รีวิวเซรั่มเนื้อครีมลดริ้วรอยจากญี่ปุ่น! “ d program : Power Vital Solution ” ริ้วรอยหาย ผิวแพ้ง่ายใช้ก็รอด!

รีวิวเซรั่มเนื้อครีมลดริ้วรอยจากญี่ปุ่น! “ d program : Power Vital Solution ” ริ้วรอยหาย ผิวแพ้ง่ายใช้ก็รอด!

บอกต่อไอเทมใหม่! เซรั่มเนื้อครีมลดริ้วรอยจากญี่ปุ่น “ d program : Power Vital Solution ”เพื่อผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย ลดริ้วรอย ผิวดูกระชับ เรียบเนียนกระจ่างใส ไม่อุดตันไม่เสี่ยงสิว

27 January 2020
Dear_Nutarika
27 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาริ้วรอย หรือสัญญาณแห่งวัยกำลังเตือนว่าผิวหน้าของเราจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ต้องรีบมาดูรีวิวนี้ด่วนๆ เลยค่ะ เพราะเราจะพามารู้จักตัวช่วยดีๆ ที่จะชะลออายุผิวหน้าของเพื่อนๆ ให้คงความอ่อนเยาว์ไว้ อย่าง " d program " ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจากญี่ปุ่น

โดยจุดเด่นของ d program คือการเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะสำหรับสภาพผิวบอบบางแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง รวมถึงผลิตภัณฑ์ทุกตัวไม่แต่งสี , ไม่มีพาราเบน , ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีน้ำหอม ที่สำคัญเขาใช้เวลาคิดค้นนานกว่า 50 ปี ภายใต้แลปของชิเซโด้เลยนะ! นอกจากนั้นแล้วผลิตภัณฑ์ของ d program ยังขายดีเป็นอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น 10 ปีซ้อนเลยทีเดียวค่ะ!

_______________________________________


ตัว d ย่อมาจาก Delicate Skin ( ผิวบอบบางแพ้ง่าย ) d program ก็คือโปรแกรมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายนั่นเอง และหัวใจหลักของแบรนด์คือการ defense และ develop
เพราะผลิตภัณฑ์ d program มีการทำงานที่เป็นทั้งเกราะป้องกันและฟื้นบำรุงผิว
ช่วยปรับสภาพผิวและปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง

______________________________________

image_969455

ในส่วนของไลน์ผลิตภัณฑ์ของ d program ก็มีทั้งที่ช่วยแก้ปัญหาสิว ผิวแห้ง , ผิวมัน , ผิวขาดความชุ่มชื่น เรียกว่าตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ไลน์ที่ช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอยสัญญาณแห่งวัยอย่างที่บอกไปค่ะ เพราะทาง d program เขาออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยอย่างตรงจุดมาด้วย  Story แบรนด์ดีงามแถมยังน่าเชื่อถือขนาดนี้ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมเอ่ยว่าผลิตภัณฑ์จาก d program ที่เราจะมารีวิวให้ทุกคนดูกันวันนี้จะมีอะไรบ้าง ? ถ้าพร้อมแล้วก็ลองไปดูกันเลยดีกว่าค่า

                • 

• ผลิตภัณฑ์ d program สำหรับผู้ที่มีความกังวลเรื่องริ้วรอย , ผิวหย่อนคล้อย •
image_969456

มาเริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์ที่ d program คิดค้นขึ้นมาเพื่อสาวๆ ที่มีความกังวลเรื่องสัญญาณแห่งวัย ทั้งเรื่องริ้วรอย , ความกระชับเรียบเนียน อย่าง Vital Act program เป็นโปรแกรมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยหยุดริ้วรอยแห่งวัย เหมาะกับคนที่เริ่มรู้สึกว่าผิวแห้งกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอและริ้วรอยเริ่มมาเยือน โดย Vital Act program ก็จะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 3 ขวด ได้แก่

- d program Vital Act Lotion I ( สำหรับผิวมัน )
- d program Vital Act Lotion II ( สำหรับผิวแห้ง )
โดยทั้ง 2 ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยลดริ้วรอยและฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่น พร้อมปลอบประโลมผิวและช่วยให้ผิวแข็งแรง
- d program Vital Act Emulsion สำหรับตัวนี้เป็นอิมัลชั่นเนื้อสมูธ มิลกี้ บางเบา ช่วยกระชับผิวลดเลือนริ้วรอย ปลอบประโลมผิวให้เรียบเนียน ใช้คู่กับตัวโลชั่น

นอกจากนั้น Vital Act program ยังมีส่วนผสมหลักหลายตัวที่ช่วยเรื่องสัญญาณแห่งวัยของผิว ไม่ว่าจะเป็น
H-Stabilizing A
สารประกอบเอกสิทธิ์เฉพาะของ d program ช่วยเสริมสร้างการทำงานของเกราะป้องกันผิว ให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดี ผิวก็จะแข็งแรงขึ้น ไม่กลับไปแพ้ง่าย
Rosa roxburghii extract ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยกระตุ้นให้ผิวชุ่มชื่นตามธรรมชาติ
Ononis spinosa root extract เสริมสร้างผิวให้แข็งแรงขึ้นอีกขั้น
แน่นอนว่า Vital Act program ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่ายเช่นกันด้วยค่ะ

image_969616

มาถึงไฮไลท์หรือผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ทาง d program ต่อยอดขึ้นมาเพื่อช่วยดูแลผิวขั้นกว่า ซึ่งเป็นตัวที่เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกัน นั่นก็คือ " Power Vital Solution " เซรั่มเนื้อครีมที่ช่วยครอบคลุมปัญหาสัญญาณแห่งวัยของผิว ทั้งริ้วรอย, ผิวหย่อนคล้อยได้มากขึ้น

โดยเจ้าตัว Power Vital Solution เขามีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงและลดเลือนริ้วรอยอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวของเราอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ชุ่มชื่นอิ่มน้ำและยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ

• Power Vital Solution •
image_969459

d program Power Vital Solution เป็นเซรั่มรูปแบบครีม คือเป็นเนื้อครีมที่เข้มข้นเท่าเซรั่ม มีส่วนผสมหลักๆ ได้แก่  

- Vital Moist Force ส่วนผสม 4 ตัว คือ สารสกัดจากรากของพืชสปิโนซ่า , สารสกัดจากหน่อของต้น
บีชยุโรป , สารสกัดจากไธม์ และ H-Stabilizing A ที่ช่วยกันเสริมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง รวมถึงเสริมสร้างกระบวนการสร้างคอลลาเจนและยับยั้งการเสื่อมสลายของคอลลาเจนในผิว

- Angelica acutiloba root extract สารสกัดจากรากโสมตังกุยญี่ปุ่น สารสกัดจากรากโสมตังกุยญี่ปุ่น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ชะลอการเกิดริ้วรอย เสริมสร้างระบบการไหลเวียนของเลือดให้ผิวดูกระจ่างใส

- Rosa roxburghii extract สารสกัดจากผลไม้ โรซ่า ร็อกซ์เบอร์กิมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยกระตุ้นการผลิตความชุ่มชื้นให้กับผิวตามธรรมชาติ เพิ่มความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว

_______________________________________

คุณสมบัติ 

ช่วยฟื้นบํารุงให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื่นอย่างลํ้าลึกและยาวนาน
ลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อย  ให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียนกระจ่างใส
เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ปราศจากสี นํ้าหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน
ไม่อุดตันรูขุมขนและผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ

_______________________________________


▶ วิธีใช้งานผลิตภัณฑ์
image_969470

ก่อนจะมาดูวิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์ เราขอพูดถึงเรื่องแพ็กเกจจิ้งกันหน่อยค่ะ เพราะ Power Vital Solution เขาดีไซน์มาให้สะดวกต่อการใช้งานมากๆ แค่เปิดฝากระปุก แล้วกดหัวปั๊มเบาๆ เนื้อผลิตภัณฑ์ก็ออกมาแล้วค่ะ อีกอย่างก็คือฝาแบบกดจะช่วยรักษาความสะอาดของเนื้อครีมจากสิ่งสกปรกต่างๆ และยังช่วยรักษาคุณภาพของเนื้อครีมตลอดการใช้งานอีกด้วยค่ะ

จะรู้ได้ยังไงเมื่อครีมหมด ?
แม้จะเปิดฝาดูไม่ได้แต่แพ็กเกจจิ้งของ Power Vital Solution เขาคิดมาให้สะดวกกว่านั้นค่ะ โดยการสังเกตจากช่องสี่เหลี่ยมข้างกระปุก หากช่องเปลี่ยนเป็นสีดำแสดงว่าครีมใกล้จะหมด และจะสามารถใช้ต่อได้อีกประมาณ 20 ครั้ง

วิธีใช้ Power Vital Solution
สำหรับเซรั่มตัวนี้ให้ใช้ตอนกลางคืน และใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงผิวนะคะ ( เมื่อใช้ Vital Act โลชั่นและอิมัลชั่นแล้วก็ตามด้วยเซรั่มตัวนี้เลย ) ปริมาณในการใช้ให้กดเพียง 1 ปั๊มก็สามารถลูบไล้ได้ทั่วใบหน้าแล้วค่ะ อย่าลืมว่าให้ปิดฝาทุกครั้งหลังใช้งานเสร็จด้วยน้า

image_969606

 

▶ ความรู้สึกขณะใช้ผลิตภัณฑ์
image_969474

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มเนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่นดูเข้มข้น แต่ซึมซาบได้ไวมาก ทาแล้วไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวหน้าเลย เกลี่ยง่าย ใช้แค่ 1 ปั๊มก็สามารถทาได้ทั่วหน้าแล้วค่ะ อีกอย่างคือไม่มีกลิ่นนะคะเพราะอย่างที่บอกไปว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม 

ทาแล้วรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำ แต่ไม่เยิ้มและไม่หนักหน้านะคะ ไม่ว่าจะผิวบอบบางหรือผิวลักษณะไหนก็ใช้ได้หมด เพราะตัวเซรั่มบางเบาลดความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดการอุดตันด้วยค่ะ

•   • •   • •   • •   • •   • •   • •   • •   • •   


สาวๆ คนไหนที่ยังกังวลเกี่ยวกับเรื่องริ้วรอย อย่าลืมหาตัวช่วยดีๆ อย่าง " d program Power Vital Solution " มาลองใช้กันดูนะคะ ขึ้นชื่อว่าสกินแคร์จากญี่ปุ่นแถมยังผลิตภายใต้แลปของชิเซโด้แล้วล่ะก็ รับรองว่าดีงามแน่นอน

ข่าวดีก็คือตอนนี้  " d program Power Vital Solution " มีวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว เพื่อนๆ สามารถหาซื้อได้ที่ watsons ขนาด 25 g. ราคา 1,890 บาท เท่านั้น แล้วมาผิวสวยแบบโกงอายุผิวไปพร้อมๆ กันน่าาาา (★^O^★)

image_969475
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @