ชวนดู!!อนิเมะใน Netflix🌸 อนิเมะคุณภาพดีที่ไม่ควรพลาด!! //ถูกลิขสิทธิ์ด้วยนะ🌸

ชวนดู!!อนิเมะใน Netflix🌸 อนิเมะคุณภาพดีที่ไม่ควรพลาด!! //ถูกลิขสิทธิ์ด้วยนะ🌸

สาวๆ คนไหนที่กำลังเบื่อๆ เหงาๆ ไม่รู้จะดูอะไรดี เรามีอนิเมชั่นคุณภาพดีล้นแก้วมาแนะนำให้สาวๆ ไปดูกันค่ะ

31 January 2020
LunaLunaLoon
31 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hello สวัสดีค่ะสาวๆ


ปฏิเสธไม่ได้เลยใช่มั้ยว่าในปัจจุบัน Netflix เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการชมภาพยนตร์หรือซีรีส์ทางออนไลน์ที่ฮอตฮิตมากๆๆ  


สาวๆ คนไหนที่ใช้ Netflix เป็นประจำอยู่แล้วก็จะทราบกันดีว่าเน็ตฟลิกมีคอนเทนส์ที่น่าสนใจมากมายทั้ง ซีรีส์ ภาพยนตร์ อนิเมะญี่ปุ่น สารคดี และ อนิเมชั่นสนุกๆ โดยที่ส่วนใหญ่จะเต็มไปด้วยซีรีส์ที่มีทั้งซีรีส์ชื่อดัง  


แต่ในวันนี้เราคัดเลือกอนิเมชั่นญี่ปุ่นที่มีตั้งแต่เนื้อหาเบาๆ ชิลๆ ไปจนถึงตลกฮาน้ำตาเล็ดและปิดท้ายด้วยแนวดาร์คๆ แต่สุดมันส์มาให้สาวๆ ได้เลือกชมกันค่ะ เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติ


ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยCarole & Tuesday
image_969884

Carole & Tuesday

- ที่มารูป: images.alphacoders.com


              โลกในเรื่อง Carole & Tuesday เป็นที่โลกมนุษย์ย้ายมาอยู่บนพื้นผิวดาวอังคารประมาณ 50 ปีที่แล้ว โลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีและการที่หุ่นยนต์เข้ามามีบทบาทในชีวิตของมนุษย์ 


Tuesday สาวน้อยลูกคุณหนูผู้ร่ำรวยแต่ทว่าเธอกลับหนีออกจากบ้านพร้อมกับกีต้าร์เพื่อตามหาความฝันในการแป็นนักดนตรีได้มาเจอกับ Carole เด็กกำพร้าที่ต่อสู้ชีวิตและมีความฝันอยากเป็นนักดนตรีเช่นกัน  เมื่อทั้งสองคนพบกันทั้งคู่ได้ร่วมมือกันสร้างฝันในการเป็นนักดนตรีให้เป็นความจริง


ความดีงามของเรื่องนี้คือเพลงประกอบอนิเมะเพราะทุกๆ เพลง ใครสายฟังเพลงรับร้องว่าถ้าสาวๆ ดูเรื่องนี้แล้วจะมีเพลย์ลิสเพลงเพราะๆ เพิ่มมาอีกแน่นอน

ไซคิหนุ่มพลังจิตอลเวง
image_970228
- ที่มารูป: www.bloggang.com

ใครชอบอนิเมะสายตลกๆ ไม่เครียด ดูแล้วฮาน้ำตาเล็ดได้ตั้งแต่ตอนแรกขอแนะนำ

ไซคิหนุ่มพลังจิตอลเวง

เรื่องราวของ ไซคิ คุสึโอะ  นักเรียนมัธยมปลายที่เกิดมาพร้อมกับพลังจิต เขาพยายามใช้ชีวิตให้เหมือนคนปกติทั่วไปโดยที่ปกปิดความสามารถพลังจิตของตนเองไว้ไม่ให้คนภายนอกได้รู้ แต่ก็ไม่แคล้วต้องเจอกับเรื่องราววุ่นๆ ในทุกๆวัน

เรื่องนี้ใน Netflix มี live action คนแสดงแล้วนะคะใครอยากดูทั้งสองแบบในเน็ตฟลิกก็มีให้แล้วนะเออออ

Back Street Girls : Gokudolls
image_970229
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

มาต่อกันที่เรื่อง Back Street Girls : Gokudolls อนิเมะสายฮาอีกเรื่องที่อยากชวนสาวๆ ไปดูกันค่ะ ยอมรับว่าพออ่านเรื่องย่อแล้วถึงกับต้องตามไปดูเลยว่าจะเป็นยังไง
 
เรื่องย่อ
ยากูซ่าทั้งสามคนทำงานที่ได้รับมอบหมายผิดพลาด ด้วยความรักตัวกลัวตายจึงบอกกับบอสว่าจะยอมทำทุกๆ อย่าง บอสมีคำสั่งให้ทั้งสามคนไปแปลง
เพศเป็นผู้หญิงแลกกับการไว้ชีวิตและฝึกฝนเป็นไอดอล

สาวๆ คนไหนสายไอดอลไม่ควรพลาดเรื่องนี้เพราะการตบมุกที่ถูกจังหวะทำให้เรื่องนี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนชอบอนิเมะสายฮา

Ajin: Demi-Human
image_970230
- ที่มารูป: cs627820.vk.me


มาถึงอนิเมะที่มีเนื้อหาดาร์คๆ ดิบๆ ชวนปวดตับแต่มันส์ๆ กันบ้าง เริ่มกันที่เรื่องแรก ส่วนตัวเราค่อนข้างชอบเรื่องนี้ นอกจากเนื้อเรื่องเข้มข้นชวนลุ้นตัวโก่งแล้ว ตัวละครแต่ละตัวมีมิติของมัน มีดำมีขาวมีคนเทาๆ สลับกันไปการวางแผนที่ฉลาดสุดๆ และการต่อสู้สุดมันส์ 

เรื่องย่อ

เมื่อสิบปีก่อนอาจินได้ปรากฏตัวขึ้นในสนามรบของแอฟริกา ซึ่งเป็นสิ่งที่เป็นอมตะฆ่าไม่ตายและยังฟื้นฟูความเจ็บปวดจากบาดแผลได้อีก  ด้วยเหตุนี้อาจินจึงสร้างความหวาดกลัวให้กับมนุษยชาติถึงการมีตัวตนของพวกเขา 

  นากาอิ เคย์ นักเรียนม.ปลายธรรมดาๆได้ประสบอุบัติเหตุถูกรถชน แต่เขากลับไม่ตายและฟื้นขึ้น เคย์ได้พบว่าตนเองได้เป็นหนึ่งในอาจิน เขาจะทำอย่างไร จะหนีเอาตัวรอดจากมนุษย์ที่ต้องการตัวไปทดลองได้หรือไม่ไปติดตามกันได้ใน Ajin ค่ะ


คำเตือน!!!! เรื่องนี้มีความรุนแรงด้านภาพ มีเลือดสาดแบบจัดเต็มไม่เซ็นเซอร์ การทำร้ายร่างกาย สาวๆ คนไหนไม่ชอบแนวนี้ข้ามไปได้เลยนะคะ

Castlevania
image_970231
- ที่มารูป: gizmostory.com


สาวๆ คนไหนเป็นสายเกมเมอร์มาทางนี้เลยหรือไม่ใช่สายเกมเมอร์ก็ขอแนะนำเรื่องนี้เช่นกัน อนิเมะเรื่องนี้สร้างจากเกมส์ในตำนานอย่าง Castlevania ในตอนนี้มีอนิเมะออกมาแล้วถึง 2 ซีซั่น

คนที่ไม่เคยรู้เนื้อเรื่องในเกมส์มาก่อนหรือรู้จักเกมส์นี้มาก่อนก็สามารถดูได้และดูรู้เรื่องด้วย เพราะมีการเล่าเรื่องตั้งแต่จุดเริ่มต้นและบอกเป้าหมายของเรื่องอย่างชัดเจน


เรื่องย่อ

   ในปี 1476 แวลด แดร็กคิวล่า เทเปสประกาศทำสงครามกับศาสนจักรและพวกมนุษย์หลังจากสูญเสียลิซ่า ภรรยาของเขาที่ถูกศาสนจักรเผาทั้งเป็นด้วยข้อหาเป็นแม่มด อาลูคาร์ด บุตรชายของแดร็กคิวล่ากับลิซ่า ไม่เห็นด้วยที่ผู้เป็นพ่อจะฆ่าล้างมนุษย์แทนจะใช้วิธีอยู่กันอย่างสันติ ด้วยความเห็นไม่ลงรอยกันอาลูคาร์ดตั้งใจว่าจะสังหารพ่อของตนเองให้ได้เพื่อหยุดยั้งเรื่องนี้ก่อนที่เผ่าพันธุ์มนุษย์จะสูญสิ้น


คำเตือน!!! เรื่องนี้ 18+ นะคะมีเลือดสาดและภาพการทำร้ายที่รุนแรงค่ะ


Psycho pass
image_970232
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


และแล้วก็มาถึงเรื่องสุดท้ายที่เราภูมิใจนำเสนอมากๆค่ะ ใครที่เป็นแฟนการ์ตูนครูพิเศษจอมป่วน Reborn ต้องคุ้นเคยกับลายเส้นของเรื่อง Psyco pass แน่ๆ


เรื่องย่อ

        เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในปี 2113 โลกอนาคตยุคที่การปกครองทางสังคมได้มีการนำเอาระบบกฎหมายที่มีชื่อว่า“Sibyl System”เข้ามาบังคับใช้เพื่อมุ่งหวังที่จะสร้างความสงบสุขให้กับคนสังคม

      นอกจากนี้ยังมีการวัดระดับปริมาณสภาพจิตใจของคนได้ทันทีข้อมูลทั้งหมดนี้จะถูกนำไปประมวลผล ทั้งหมดนี้เรียกการวัดว่า "Psycho-Pass" หากใครที่มีระดับ Psycho-Pass สูงเกินค่าที่กำหนดไว้จะโดนควบคุมตัวไปบำบัดรักษาหรือถ้าสูงเกินไปที่จะอยู่ในสังคมต่อได้จะถูกสังหารทันที


         เรื่องนี้เป็นแนวสืบสวน ไซไฟ แอคชั่น ขอบอกเลยว่าสนุกมากจริงๆ เนื้อเรื่องที่สนุกเข้มข้นชวนลุ้นตลอดทำให้ติดเรื่องนี้ได้ไม่ยากเลย♫ ♬
♪ ♩ ♭ ♪♫ ♬ ♪ ♩ ♭ ♪♫ ♬ ♪ ♩ ♭ ♪♫ ♬ ♪ ♩ ♭ ♪♪

   


      จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับอนิเมะใน Netflix ที่เรามาแนะนำกันในวันนี้ แต่ละเรื่องที่แนะนำไปมีใครคุ้นหูคุ้นตากันบ้างมั้ย ทางเราขอรับประกันว่าแต่ละเรื่องสนุกสุดมันส์ไม่แพ้กันแน่นอน วันนี้ขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ  บ่ายบายยยยยยยยย
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
25 May 2020 02:42
27 April 2020 02:58
16 April 2020 12:03
14 April 2020 08:06
Search @