This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

เช็คลิสต์ซีรีส์เกาหลีน่าดู ปี 2020 รวม 10 ซีรีส์เกาหลีครึ่งปีแรก สนุกๆ ทั้งนั้น แนะนำว่าต้องดู!

เช็คลิสต์ซีรีส์เกาหลีน่าดู ปี 2020 ครึ่งปีแรกนี้ มีซีรีส์เกาหลีน่าดูใหม่ๆ ออกมาเยอะมาก แต่ละเรื่อง สนุกๆ ทั้งนั้นเลย แนะนำว่าต้องดู พลาดไม่ได้สักเรื่องเลยค่ะเพื่อนๆ


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. My Holo Love

  • 2. Crash Landing On You

  • 3. The Game: Towards Zero

  • 4. Itaewon Class

  • 5. Tell Me What You Saw

  • 6. I’ll Find You on a Beautiful Day

  • 7. Forest

  • 8. Touch

  • 9. Dr. Romantic 2

  • 10. Welcome


  ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦

  เข้าปี 2020 แล้ว มาอัปเดตซีรีส์เกาหลีน่าดูๆ ครึ่งปีแรกกันหน่อยดีกว่า ช่วงนี้รู้สึกว่ามีซีรีส์ใหม่ออกมาเยอะอยู่เหมือนกันนะ แต่ละเรื่องก็มีพล็อตเรื่องที่ไม่เหมือนกัน รู้สึกว่าจะหลากหลายอยู่ สามารถเลือกดูได้แบบไม่ซ้ำจำเจเลยล่ะค่ะ วันนี้เราก็เลยหยิบ 10 ซีรีส์เกาหลีสนุกๆ ครึ่งปีแรกมาแนะนำ รับรองว่าดูแบบเพลินๆ แน่นอน แต่ละเรื่อง พูดเลยว่า ไม่ควรพลาดอย่างแรง น่าดูมาก!! จะมีเรื่องไหนน่าติดตามบ้าง เราไปเช็คลิสต์ซีรีส์ทั้งหมดพร้อมๆ กันเลย

  ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦ ◦˚ஐ˚◦

  1. My Holo Love

     ซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า ที่จะออกอากาศในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ My Holo Love (วุ่นรักโฮโลแกรม) ในซีรีส์จะเล่าเรื่องราวของสามตัวละคร โชยอน (รับบทโดย โกซองฮี) หญิงสาวที่ไม่ชอบเข้าสังคม เพราะเธอคนพบว่าตัวเองตกอยู่ในภาวะจำหน้าคนไม่ได้ โฮโล และ นันโด (รับบทโดย ยุนฮยอนบิน) โฮโลแกรมหนุ่มสุดหล่อที่หน้าตาเหมือนกัน แต่แท้จริงแล้วแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นันโด คือผู้สร้างโฮโลที่เป็นหุ่นยนต์ผู้ช่วยขึ้นมา แต่ขณะที่นันโดแอบมีใจให้กับโซยอน เธอกลับรู้สึกใกล้ชิดกับโฮโลมากกว่า สุดท้ายแล้วเรื่องราวความรักของทั้งสองคนหนึ่งหุ่นยนต์ผู้ช่วยจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่ะ

  2. Crash Landing On You

     เรื่องที่สอง อีกหนึ่งซีรีส์ที่มีการเกาะกระแสกันมาตั้งแต่ช่วงปี 2019 กับการคัมแบ็คของพระเอกตลอดกาล ฮยอนบิน และนางเอกตัวท็อป ซนเยจิน ในซีรี่ย์สุดโรแมนติก Crash Landing On You จริงๆ รู้สึกเหมือนว่าจะได้ยินข่าวการเมืองบ้านเขาอยู่นะ ถึงเนื้อเรื่องในซีรีส์ที่ค่อนข้างขัดกับความเป็นจริง แต่ช่างเถอะ เรามาดูเรื่องย่อของซีรีส์เรื่องนี้กัน เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง ยุนเซรี (แสดงโดย ซนเยจิน) ลูกสาวทายาทเศรษฐีเกาหลีใต้ กับ รีจองฮยอก (แสดงโดย ฮยอนบิน) เจ้าหน้าที่หนุ่มเกาหลีเหนือ ที่โชคชะตานำพาให้ทั้งสองได้พบกันในสถานการณ์ที่ยากเกินจะคาดเดา ทำให้เขาตกหลุมรักเธอในที่สุด ซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่กระแสดีมากๆ คนดูต่างพากันอินกับเคมีของคู่พระนางที่เข้ากั๊นเข้ากัน! และความแตกต่างในสถานภาพของตัวละครที่โชคชะตาได้นำมาพวกเขามาเจอกันโดยบังเอิญ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ทั้งลุ้น ทั้งฟิน ทั้งตื่นเต้นไปในทุกตอน เพราะฉะนั้นพลาดไม่ได้เลยนะ

  3. The Game: Towards Zero

     เรื่องที่สาม The Game: Towards Zero เป็นซีรีส์แนวลึกลับ / ทริลเลอร์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ คิมแทพยอง (รับบทโดย แทคยอน) ชายที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็น เมื่อเค้าได้สบตากับใครก็ตาม เค้าจะสามารถมองเห็นความตายของคนคนนั้น วันนึงเขาได้เข้าไปพัวพันกับการสืบคดีฆาตกรรมต่อเนื่องลึกลับคดีหนึ่งเข้า ซึ่งเค้าได้ทำงานคู่กับตำรวจนักสืบสาว ซอจุนยอง (รับบทโดย อียอนฮี) เพื่อตามล่าหาฆาตกรต่อเนื่องและไขปริศนาคดีสุดลึกลับนี้ไปพร้อมๆ กัน ทั้งสองคนพยายามค้นหาความจริงทามกลางความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ต้องดู!

  4. Itaewon Class

     ถัดมาที่ซีรีส์น่าดูอีกหนึ่งเรื่อง Itaewon Class ภาพโปสเตอร์ดูสดใสมาก แต่ซีรีส์เรื่องนี้กลับเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก / แก้แค้น / ดราม่า อู้หูว!! เรียกได้ว่าครบรสสุดๆ นำแสดงโดย พระเอกหนุ่ม พัคซอจุน เป็นซีรีส์สุดเข้มข้นที่รีเมคมาจากเว็บตูนชื่อดัง เล่าถึง พัคแซรอย (รับบทโดย พัคซอจุน) เด็กหนุ่มที่สูญเสียพ่อไปจนต้องใช้ชีวิตลำพัง เขาต้องละทิ้งความฝันและฝ่าฝันความยากลำบากต่างๆ ภายหลังเขาถูกจับกุมและติดคุกในข้อหากระทำการรุนแรง ขาจึงตัดสินใจที่จะแก้แค้นให้กับพ่อของตัวเอง ด้วยการทำลายบริษัทคู่แข่งให้สิ้นซาก เมื่อเขาถูกปล่อยตัวออกจากคุกแล้ว เขาจึงเริ่มเปิดภัตตาคารในอิแทวอน ซึ่งในการเปิดร้านครั้งนี้ ก็ได้ โจอีซอ (รับบทโดย คิมดามิ) สาวผู้โด่งดังในโลกออนไลน์มาร่วมงานกับพัคแซรอยและทำงานในฐานะผู้จัดการร้านด้วย ตอนเป็นเว็บตูนว่าสนุกแล้ว ตอนเป็นซรีสี์จะเข้มข้นน่าติดตามขนาดไหน พลาดไม่ได้เลยค่ะ

  5. Tell Me What You Saw

     เปลี่ยโหมดมาดูซีรีส์แนวสืบสวน / ทริลเลอร์ กันบ้าง Tell Me What You Saw เป็นเรื่องราวของ โอฮยอนแจ (รับบทโดย จางฮยอก) เขาเคยทำงานเป็นนักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรระดับท็อปมาก่อน แต่การวางระเบิดครั้งนั้นจากฝีมือฆาตกรต่อเนื่อง ทำให้คู่หมั้นของเขาเสียชีวิตและทำให้เขาตัดสินใจหายตัวไปและใช้ชีวิตอย่างสันโดษ ในขณะที่ ชาซูยอง (รับบทโดย ชเวซูยอง) เจ้าหน้าที่ตำรวจในเขตพื้นที่นอกเมือง เธอมีความสามารถพิเศษในการจดจำได้เป็นอย่างดี ด้วยความสามารถนี้เองทำให้ ฮวังฮายอง (รับบทโดย จินซอยอง) หัวหน้าทีมของเธอ แนะนำเธอให้เป็นตำรวจหน้าใหม่ที่จะได้ทำงานร่วมกับโอฮยอนแจอย่างไม่เป็นทางการ เพื่อตามหาตัวฆาตกรที่ใครๆ คิดว่าตายแล้ว แต่จริงๆ ยังหลบซ่อนตัวอยู่อย่างเงียบๆ สุดท้ายแล้วเขาจะสามารถตามหาฆาตกรคนนั้นเจอหรือไม่ ไปลุ้นพร้อมๆ กันในซีรีส์เรื่องนี้เลย

  6. I’ll Find You on a Beautiful Day

     ซีรีส์เรื่องที่ 6 ซีรีส์สุดโรแมนติกอบอุ่นหัวใจที่ได้นักแสดงสาวชื่อดัง พัคมินยอง และนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ซอคังจุน มาประกบคู่กันครั้งแรก เป็นซีรีส์ที่อ้างอิงโครงเรื่องจากนิยายเรื่อง I’ll Find You on a Beautiful Day เป็นเรื่องราว ม๊กแฮวอน (แสดงโดย พัคมินยอง) หญิงสาวธรรมดาๆ ที่ใช้ทักษะการเล่นเชลโล่ของเธอก้าวสู่เส้นทางมืออาชีพ แต่อยู่ๆ เหมือนโชคชะตาเล่นตลก ทำให้ชีวิตของเธอไม่เป็นไปอย่างที่เธอหวัง เธอจึงตัดสินใจย้ายไปอยู่จังหวัดคังวอน และได้พบกับ อิมอึนซอบ (แสดงโดย ซอคังจุน) เจ้าของร้านหนังสือเล็กๆ ที่เข้ามาช่วยเยียวยาและโอบกอดหัวใจของเธอไว้อย่างอบอุ่น ใครที่ชอบดูซีรีส์แนวๆ ดูสบายๆ ดูแล้วยิ้มตาม ดูแล้วฟินจิกหมอน นี่เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่คุณไม่ควรพลาด!

  7. Forest

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1565337292 8662 %e0%b9%91%e0%b9%99%e0%b9%90%e0%b9%96%e0%b9%91%e0%b9%90 0140

  belfry

  Content quotation bg
  อันยอง เบลนะคะ ว่างๆ แวะเข้ามาอ่านบทความของเค้าก่อนเร็ว ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนน้า~ เราพร้อมจะแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้เก็ทกันแล้วค่ะ อยากรู้เรื่องไหนขอให้บอก เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ แล้วอย่าลืมกด 'follow' เราด้วยละ ขอบคุณงับ (・з・)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe