Curator
curator
MouthMoi Wonpai
19 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • [ถูกและดีมีอยู่จริง] ลิปเจ้านาง สีทองกวาว ส้มอิฐที่ทาแล้วปัง!

[ถูกและดีมีอยู่จริง] ลิปเจ้านาง สีทองกวาว ส้มอิฐที่ทาแล้วปัง!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้แป้งจะมาแนะนำลิปโทนส้มอิฐตัวที่ใช้แล้วรู้สึกว่า
นี่แหละ ส้มอิฐที่ต้องการอย่างแท้ทรู ไปดูกันเลยค่าาา

13 February 2020
curator_MouthMoi Wonpai MouthMoi Wonpai
13 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

[ถูกและดีมีอยู่จริง] ลิปเจ้านาง สีทองกวาว ส้มอิฐที่ทาแล้วปัง!


สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ชาวบิวตี้ที่น่ารัก! ช่วงนี้ลิปสติกออกเยอะมากกก บอกตรง ๆ ว่าแป้งเองก็ซื้อไม่เคยทันซักกกที! ล่าสุดชวนเพื่อนสาวไปเดินช็อปเครื่องสำอาง กะว่าจะไปหาลิปสีสวย ๆ มาป้ายยาซักหน่อย แต่ที่สุดในใจก็คงหนีไม่พ้นโทนส้มอีกละ555 ใช้มาก็หลายตัวมาก แต่ยังไม่เจอที่ถูกใจจริง ๆ บางทีเนื้อลิปดีแต่สีเพี้ยน หรือบางทีก็ได้เนื้อไม่โอแต่สีปังมา เฮ้อออ แต่วันนี้จ้า แป้งจะมาแนะนำตัวที่ใช้แล้วรู้สึกว่านี่แหละ ลิปส้มอิฐที่ต้องการอย่างแท้ทรู จะเป็นตัวไหนนั้น ไปดูกันเลยจ้าาา

image_972789

บนแท่งลิปของเขาก็จะมีโลโก้เจ้านางสีทอง ๆ รูปผู้หญิง ซึ่งอันนี้เป็นกิมมิคของแบรนด์เลยแหละ ที่พอมองปุ๊บก็รู้เลยว่าเป็นของเจ้านาง

image_972790

แพ็กเกจเป็นแท่งสี่เหลี่ยมสีขาวทอง มีความหรูหราผสมความเป็นผู้ดีเบา ๆ แล้วเขามีให้เลือกถึง 8 เฉดสีด้วยกัน แต่ละสีคือสวยมากเลยนะ มีทั้งโทนนู้ด ส้ม แดง ส่วนตัวแป้งชอบชื่อลิปสติกของเขาค่ะ เป็นชื่อดอกไม้แบบไทย ทำให้ได้กลิ่นอายความเป็นไทยลอยมาเลยทีเดียว


ทั้ง 8 เฉดก็จะมี เฟื่องฟ้า ตรีชวา เจ้าหญิงรัตติกาล สร้อยฟ้า พิกุล ทองกวาว ช้องนาง แล้วก็นางแย้ม

image_972791
image_972792


ที่แป้งยกตัวนี้มาเพราะความชอบส่วนตัวล้วน ๆ เลย 555 นี่ก็เป็นแท่งที่ 2 แล้วที่แป้งใช้ จะบอกว่าทั้งสี ทั้งเนื้อลิปของเค้าดีงามมากกก อารมณ์แบบกึ่ง ๆ เนื้อแมท  ไม่แห้งเกินไป ยังมีความฉ่ำ ๆ พอให้ปากดูชุ่มชื้น เวลาทาก็คือไม่ตกร่อง เนื้อแน่น สีสดชัด ช่วยให้ปากดูอวบอิ่มขึ้น ใครที่ริมฝีปากคล้ำ ก็ไม่ต้องกังวลจ้าาา พอปาดปุ๊บ! คือกลบสีปากเดิมได้มิดเลย ก็จะได้ริมฝีปากสวย ๆ น่าจุ๊บเลยแหละ อิอิ

image_972793

บอกเลยค่ะว่าน่าตำมาก!!! ราคาไม่แรงด้วย สำหรับแป้งคือคุ้มนะเพราะชอบ โทนนี้เป็นอะไรที่ทาแล้วไม่เบื่อเลย ทาได้ตลอด เพราะสีสดใสสุด จะลุคไหนแนวไหนก็เอาอยู่ แต่งหน้าสวยแล้ว ปากต้องห้ามป่วยเด้อออ

สำหรับวันนี้แป้งต้องลาแล้ว ครั้งหน้าจะมีไอเท็มตัวไหนที่เด็ด ๆ มาแนะนำนั้น ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ บ๊ายบายยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com