Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1594 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
summary intro: 74309
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

18 February 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
18 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ads.
   
ใครอยากเป็น ‘ คนดวงดี ’ ก็เชิญตามมาทางนี้ด่วนๆ เลยค่าาา ヾ(^^ゞ)

มาดามขอแอบสปอยล์สาว SistaCafe กันนิดนึงนะคะว่าวันนี้จะมีสาวๆ ที่ดวงดีกันเยอะเวอร์เชียวล่ะ ทั้งเรื่องการเงิน การงาน ครอบครัว หรือความรัก ก็จัดได้ว่าปังสุดหยุดไม่ไหวกันเลยทีเดียว กรี๊ดดดด!!! เพราะฉะนั้นใครที่กำลังภาวนาอยู่ในใจว่าอยากจะเจอกับเรื่องดีๆ คนดีๆ ได้รับความโชคดี หรืออยากสมหวังในสิ่งที่ตั้งใจไว้ วันนี้ตัวเธอก็มีลุ้นนะจ๊ะ ขอบอกๆๆๆ

แล้วถ้าใครอดใจรอไม่ไหว อยากรู้หนักมากว่าดวงชะตาของตัวเองจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน? ก็ตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 ได้เลยจ้า

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_973689

>> คนโสด <<
วันนี้เหล่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เธอควรให้ความสำคัญกับเรื่องงาน / การเรียนเป็นหลักจะดีกว่านะคะ ส่วนเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ขอให้ปล่อยเป็นเรื่องรอง เพราะในช่วงนี้ปากท้องถือเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าเธอรู้ตัวเองว่ายังอยู่ในช่วงที่ไม่พร้อมก็อย่าเพิ่งริมีความรักเลยนะ ไม่งั้นมันจะมีแต่ความพังและพังตามมาไม่หยุด

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์คนไหนที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ดวงความรักในช่วงนี้ดูเธอจะรู้สึกมีความสุข ชื่นมื่นกับคนในครอบครัวของฝ่ายคนรัก และจะได้รับการต้อนรับดูแลอย่างดีเหมือนเป็นคนในตระกูลแท้ๆ ยังไงยังงั้น แบบนี้เลยทำให้เธอสุขกาย สบายใจ ถือว่าเธอทำบุญมาดีมากๆ เลยนะที่ได้รับความรักมากมายขนาดนี้
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_973690

>> คนโสด <<
อ่าวเห้ย… ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา!!! สำหรับสาววันจันทร์ที่ยังเป็นโสด อะไรที่วางแผนไว้ในวันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอยู่เล็กน้อย ดังนั้น เธอควรมีแผนสำรองหรือเตรียมการรับมือกับสถานการณ์ไม่คาดฝันไว้ให้ดี พอแผนแรกมีอันต้องพังลงไป เธอจะได้หยิบแผน 2, 3, 4… มาใช้ได้แบบทันท่วงทีไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาของสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันจันทร์และมีคู่รักอยู่แล้ว ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเอามากๆ เลยนะคะ เพราะเธอมีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องการแต่งงาน การตั้งครรภ์ หรือการได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกับคนที่เธอรัก โอ๊ยยย ถึงมาดามจะแอบ #เหม็นความรัก ขนาดไหน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยนะว่าดวงความรักของเธอมาแรงจริงๆ
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_973691

>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารโปรดฟังมาดามให้ดีๆ เลยนะ เรื่องความรักที่ผ่านมาของเธอ ก็ควรเก็บไว้เป็นบทเรียนสอนใจ แล้ว Move On ก้าวต่อไปข้างหน้าเพื่อชีวิตที่ดีกว่าของตัวเอง อย่าปล่อยให้อดีตมาคอยฉุดรั้งเธอไม่ให้ขยับตัวไปไหน ยิ่งเธอเริ่มต้นใหม่ได้เร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งเปิดโอกาสให้ตัวเองมากเท่านั้น

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยนะคะ ตอนนี้ไม่ว่าเธอกับคนรักจะทำอะไรก็จะมีแต่ความสุข มีความสมหวัง ความรักราบรื่นแบบไม่มีสะดุด เลยส่งผลให้เธอรู้สึกแฮปปี้กับชีวิตรัก ณ ขณะนี้แบบสุดๆ มาดามเห็นแบบนี้แล้วก็อดดีใจกับเธอไม่ได้เลยนะเนี่ย
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_973692

>> คนโสด <<
ความช่างพูด ช่างจำนรรจาของสาววันพุธที่ยังเป็นคนโสด จะทำให้เธอเป็นคนที่ใครๆ ก็พากันอยากเข้าหา ดีไม่ดีจุดเริ่มต้นของความรักก็อาจมาจากตรงนี้ก็ได้นะ เพราะเธอมีโอกาสจะได้พัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไปกับใครสักคน เพราะฉะนั้นก็ขอให้รักษาความน่ารัก น่าเอ็นดูของตัวเองแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ เลย

>> คนมีคู่ <<
ยามที่คนรักมีปัญหา คุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธและมีคนรักอยู่แล้ว เธอเองก็อยากจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือคนรักเช่นกัน แต่ในบางครั้งเค้าเองก็รู้สึกเกรงใจเธออยู่เหมือนกันนะ #คู่รักนักเกรงใจ ทางที่ดีมาดามแนะนำให้ลองหันหน้าพูดคุยแบบเปิดใจกันไปเลยจะดีที่สุดค่ะ ถ้ามัวแต่เก็บงำสิ่งต่างๆ อยู่ในใจมีหวังเครียดตายเลย
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_973693

>> คนโสด <<
กรี๊ดกร๊าดดด ดวงความรักประจำวันนี้ของสาวๆ วันพฤหัสบดีที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย ก็มีแววได้รื้อฟื้นเรื่องราวเก่าๆ แล้วล่ะ เพราะเธอมีโอกาสพบเจอกับรักครั้งเก่า หรือคนที่เธอเคยชอบพอ / แอบชอบในครั้งอดีต แถมคราวนี้ทั้งเธอและเค้าก็มีแววได้กลับมาพัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไปอีกต่างหาก แซ่บเวอร์!!!

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาววันพฤหัสบดีที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ก็ทำตัวให้แอคทีฟเข้าไว้นะคะ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่เธอกับคนรักจะได้ลองทำกิจกรรมแปลกๆ หรือทำอะไรใหม่ๆ ร่วมกัน เพื่อเติมเต็มความต้องการในชีวิตคู่ ซึ่งมาดามว่านี่มันก็เป็นเรื่องที่ดีที่จะช่วยทำให้ความรักไม่ซ้ำซาก จำเจ จืดชืด มีความตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_973694

>> คนโสด <<
มาดามขอเตือนสาวโสดที่เกิดวันศุกร์ไว้เลยนะคะว่า เรื่องของ ‘ การลงทุน ’ มันต้องอาศัยจังหวะและช่วงเวลาที่เหมาะสม จะมาคิดใจเร็วด่วนได้ไม่ได้เด็ดขาด ขอให้เธออดทนรออีกสักหน่อย อย่าเพิ่งรีบร้อนมากเกินไป รู้จักทำอะไรอย่างรอบคอบ แล้วในไม่ช้าเธอก็จะได้สมหวังดังใจต้องการเอง Wait a minute รอหน่อยๆ

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันศุกร์และมีแฟนอยู่แล้ว เธออาจจะรู้สึกไม่แฮปปี้เท่าไหร่ใช่มั้ยล่ะคะ?! เพราะว่าฝ่ายคนรักของเธออาจจะทำตัวเย็นชาใส่เธอบ้างในพักนี้ แต่มาดามก็ขอให้เธอวางใจได้เลย เพราะความมั่นคงในรักของเค้าก็ยังคงมีเหมือนเดิม ถึงแม้จะไม่ค่อยได้พูดหรือแสดงออก แต่ก็รักเธอเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_973695

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ต้องระวังตัวให้มากๆ เลยนะวันนี้ ก็เธอมีโอกาสทะเลาะกับเพื่อนฝูงหรือคนรอบข้างได้ง่ายๆ สาเหตุมันก็เป็นเพียงแค่เพราะความเห็นของเธอไม่สอดคล้องกับคนหมู่มาก เพราะฉะนั้นก่อนที่จะพูดหรือทำอะไร ก็ต้องผ่านการคิดและไตร่ตรองอย่างรอบคอบทุกครั้ง จะได้ไม่ทำผิดพลาดนั่นเอง

>> คนมีคู่ <<
ชีวิตของคนเกิดวันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้ว ตอนนี้อยู่ในช่วงที่ ‘ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด ’ แล้วล่ะค่ะ หากฝ่ายคนรักยังทำตัวงี่เง่า เห็นแก่ตัว ไม่แคร์ใครอยู่อย่างนี้ เธอกับเค้าก็คงอยู่ร่วมกันได้ยากแน่ๆ บางทีนี่อาจเป็นสัญญาณเตือนว่าถึงเวลาที่เธอต้องลองคิดทบทวนถึงความรักครั้งนี้แล้วก็ได้นะ #ยิ่งคบ ยิ่งเหนื่อย
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… พอเช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงในวันนี้มันออกมาตรงตามที่เธอต้องการรึเปล่าเอ่ย??? สำหรับใครที่วันนี้คิดอะไรก็สมหวัง อยากทำอะไรก็ได้ทำ ก็ขอให้เธอเก็บเกี่ยวโอกาสดีๆ ให้เต็มที่ไปเลยนะ เพราะไม่รู้ว่าโชคดีแบบนี้มันจะผ่านมาอีกครั้งเมื่อไหร่ ส่วนใครที่ดวงชะตาอยู่ในช่วงติดลบก็อาจจะถือโอกาสนี้หยุดพักไปก่อน ลองไปใช้เวลาอยู่กับตัวเองคนเดียวดูบ้าง แล้วรอให้เธอกลับมาเข้มแข็งอีกครั้งในวันนี้ดวงเป็นใจ ก็จะได้เจอกับความสุขอย่างแน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาของเธอจะดีหรือร้าย?!
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงชะตากับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ See You!!! …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
ads.
ติดต่อข่าวสาร
contact twitter contact line contact ig contact linetv
heart liked