Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1849 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

24 February 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
24 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
ก๊อกๆๆๆ ได้เวลามาอัปเดตเช็กดวงแล้วค่ะซิสสส | ・ω・ )ノ

เปิดวันแรกของสัปดาห์ขึ้นมา มาดามเชื่อว่าสาว SistaCafe ทุกคนก็คงคาดหวังไว้ว่าจะได้เริ่มต้นวันแรกด้วยเรื่องดีๆ พบเจอกับสิ่งดีๆ ใช่มั้ยล่ะ? แต่ต้องบอกเลยนะว่าของแบบนี้มันก็ขึ้นอยู่กับเรื่องของ ‘ ดวงชะตา ’ ด้วยว่าจะเปิดทางเป็นใจให้กับเธอๆๆๆ ทั้งหลายมากน้อยแค่ไหน เพราะถึงแม้ว่าชีวิตที่ผ่านมาจะราบรื่นไร้ปัญหา แต่ถ้าดวงชะตาอยู่ในช่วงขาลงก็อาจฉุดชีวิตให้สะดุดได้เหมือนกัน

แล้วถ้าสาวคนไหนอยากรู้ว่าดวงชะตาของตัวเองในวันนี้จะเป็นยังไง? หรือมีเรื่องอะไรที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษรึเปล่า? ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_975102

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ต้องตั้งใจในสิ่งที่อยากทำอย่างจริงจังแล้วนะ เธอจะมาอิดออด คอยผัดวันประกันพรุ่งเหมือนที่ผ่านๆ มาไม่ได้อีกต่อไป เพราะถ้าเธอไม่เริ่มต้นลงมือทำในสิ่งที่หวังหรือตั้งใจเอาไว้ซะตั้งแต่ตอนนี้ โอกาสในการประสบความสำเร็จก็ดูท่าว่าจะยิ่งริบหรี่ ห่างไกลจากความฝันไปเรื่อยๆ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันอาทิตย์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ก็มีเรื่องให้เธอต้องเครียดเข้ามาอีกแล้วล่ะ เพราะฝ่ายคนรักอาจจะมีปัญหากับคนในครอบครัว แล้วเธอเองที่เป็นคนกลางก็ควรปล่อยให้เค้าจัดการปัญหากันไป ไม่ควรออกความคิดเห็นหรือเข้าไปยุ่งวุ่นวายเด็ดขาด ไม่งั้นอาจทำให้ปัญหาที่มีอยู่แล้วมันยิ่งบานปลายไปกันใหญ่
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_975103

>> คนโสด <<
ขอยกตำแหน่งคนเหงาประจำวันนี้ให้กับสาววันจันทร์ที่ยังโสดไปเลยค่ะ เพราะเพื่อนฝูงห่างหาย พากันหายหน้าหายตา ทอดทิ้งเธอไว้ให้อยู่เพียงลำพัง ดังนั้น หากตอนนี้เธอมีปัญหาก็ต้องพยายามแก้ไขด้วยตัวเองไปก่อน อย่ามัวแต่รอพึ่งพาคนอื่นอยู่ฝ่ายเดียวเลยค่ะ ท่องเอาไว้เลยว่า ‘ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ’

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้วขอให้ฟังมาดามให้ดีเลยนะว่า ถ้าเธอรู้สึกว่าใจมันพัง ก็ต้องลองปลีกตัวออกมาก่อน เพื่อไปพักฟื้นหัวใจให้มันเริ่มกลับมาดีอีกครั้ง แล้วหลังจากนั้นค่อยว่ากันใหม่ว่าควรเอายังไงต่อไปดี เพราะถ้าเธอมัวแต่นั่งจมปลักอยู่ในความสัมพันธ์แย่ๆ ก็มีแต่จะทำให้ใจเธอยิ่งทุกข์หนักเท่านั้น
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_975104

>> คนโสด <<
เอ้าาา อยู่ดีๆ คนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารก็ฮอตขึ้นมาซะอย่างนั้น… แต่ไม่ได้ฮอตในหมู่หนุ่มๆ หรือมีคนมารุมจีบอะไรทำนองนั้นหรอกนะคะ แต่เป็นคนรอบข้างต่างหากล่ะที่จะพร้อมใจนำปัญหามาให้เธอช่วยแก้ไข งานนี้จะเต็มใจรับไว้ช่วยเหลือหรือจะปฏิเสธไปก็แล้วแต่เธอ ยังไงก็ลองคิดให้ดีก่อนตัดสินใจเด้อออ

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ วันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว มาดามขอเตือนเธอสักนิดนะคะ หากเธอรักใครก็ต้องรักอย่างมีสติ ไม่ใช่หลงเค้าจนน่ามืดตามัว หลับหูหลับตา ทุ่มเทแบบไม่สนใครทั้งสิ้น ถ้าขืนไม่เชื่อกันเดี๋ยวอีกไม่นานภัยก็จะมาสู่ตัวเธอแน่ๆ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรหรือรักใครก็ขอให้อยู่ในความพอดีและมีเหตุผลจะดีกว่านะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_975105

>> คนโสด <<
ในวันนี้ดวงชะตาของสาววันพุธที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด เธอก็มีเกณฑ์เกิดความผิดหวังเล็กน้อย เมื่อคนที่เธอแอบชอบหรือแอบด้อมๆ มองๆ อยู่ เค้าดั๊นนน เปิดตัวคนรักขึ้นมาซะอย่างนั้น โอ๋ๆๆๆ นะคะ เป็นแบบนี้ก็ขอให้เธอพักใจไว้บ้าง พอพร้อมอีกครั้งเมื่อไหร่ก็ค่อยตามล่าหาคนที่ใช่ต่อไป อย่าเพิ่งท้อใจเด็ดขาด

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านดวงความรักของเหล่าคนวันพุธที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ดูท่าว่าจะอยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดีเท่าไหร่เลยนะ เพราะมีโอกาสที่ฝ่ายคนรักเค้าจะมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจทางการเงิน และเข้ามาขอความช่วยเหลือจากเธอ ดังนั้น ก็อยู่ที่วิจารณญาณของเธอแล้วว่าจะให้หรือไม่... แต่ถ้าให้ก็บอกเลยค่ะว่าจะไม่ได้คืน!!!
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_975106

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีและยังคงเป็นโสด เธอจะได้รับภารกิจสำคัญจากหัวหน้างานหรือครูบาอาจารย์ ฉะนั้น เธอก็ต้องทำให้เต็มที่ไปเลยนะ เพราะถึงเวลาแล้วที่เธอจะได้พิสูจน์ความสามารถของตัวเอง ถ้าผลงานมันออกมาดีก็ถือว่าเป็นการตอบแทนความไว้ใจของคนเหล่านั้นด้วย

>> คนมีคู่ <<
บางทีสาววันพฤหัสบดีก็ต้องหัดใจแข็งกับคนรักบ้างนะคะ หากเธอตามใจเค้ามากเกินไปเดี๋ยวก็ได้เหลิง จนเสียผู้เสียคนหมด เหนื่อยหน่อยนะคะที่มีหลัวที่นิสัยเหมือนมีลูก -_-' แต่จะทำยังไงได้ล่ะ ในเมื่อเธอเลือกแล้วว่าจะรักผู้ชายคนนี้ ก็ต้องอดทนต่อไปและพยายามประคับประคองชีวิตรักให้มันไปต่อได้ด้วยเหมือนกัน
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_975107

>> คนโสด <<
วันนี้ก็มีเรื่องที่สาววันศุกร์ที่ยังโสดต้องระมัดระวังให้ดีค่ะ เพราะดวงชะตามันบอกชัดมาว่า ช่วงนี้เพื่อนฝูงหรือคนใกล้ตัว จะพากันเข้ามาขอหยิบยืมเงินทองจากเธอด้วยเหตุเพราะความจำเป็น หรือไม่อย่างนั้นบางทีก็เป็นตัวเธอเองนั่นแหละที่ต้องไปหยิบยืมเงินจากอีกฝ่าย เธอเลยต้องระวังเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้มากเป็นพิเศษ

>> คนมีคู่ <<
สาววันศุกร์คนไหนที่มีคนรักอยู่แล้ว ก็ขอให้ลองฟังคำแนะนำของมาดามบ้างนะคะว่า ‘ ความรัก ’ มันเป็นเรื่องของความรู้สึก หากคนสองคนหมดรักกันแล้วก็ไม่มีอะไรรั้งไว้อยู่ คงต้องปล่อยไปตามยถากรรมแล้วล่ะ ถ้าตอนนี้เธอรู้สึกได้ว่าความรักของเธอและเค้ามาถึงทางตัน ก็คงต้องบอกลาไปตามทางใครทางมันได้แล้ว
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_975108

>> คนโสด <<
ดวงชะตาของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ก็ดูเหมือนจะมีเรื่องเข้ามาทำให้เธอต้องเจ็บตัวแล้วล่ะ โดยช่วงนี้ขอเตือนให้ระวังว่าจะเกิดรอยแผลจากสัตว์ที่มีเขี้ยวเล็บ หรือสัตว์เลี้ยงน่ารักๆ อย่างน้องหมา / น้องแมวของเธอเอง เพราะฉะนั้นก็อย่ามัวหลงในความน่ารัก น่าเอ็นดู จนเผลอโดนข่วนเข้าให้เชียวล่ะ

>> คนมีคู่ <<
หื้มมม มันน่าอิจฉาซะจริงๆ เลยนะเธอเนี่ย! ก็ดวงความรักของสาววันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่แฮปปี้เอามากๆ เพราะฝ่ายคนรักจะเอาใจใส่ดูแลเธอเป็นอย่างดี แม้แต่ตอนที่เค้าทำงานก็ไม่วายที่จะเป็นห่วงเป็นใยเธอด้วยเช่นกัน นี่ขนาดมาดามเป็นคนนอกยังอดรู้สึกฟินแทนเธอไม่ได้เลยนะ จะเอาแบบนี้ๆๆๆ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

อุต๊ะ!!! ดวงความรักรายวัน ประจำวันนี้ก็ถือว่าแซ่บซี๊ดพริกสิบเม็ดไปเลยนะคะ เพราะดวงชะตาของสาวๆ หลายคนก็เกิดการเปลี่ยนแปลงไป ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ไปจนถึงความรัก ก็มีโอกาสเกิดการพลิกผันแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะฉะนั้นมาดามอยากจะแนะนำให้ทุกคนเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกันตั้งแต่เนิ่นๆ ก่อนที่จะตัดสินใจอะไรก็ต้องใช้สติและผ่านการไตร่ตรองให้ดีก่อนทุกครั้ง แบบนี้เธอจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลังเพราะตัดสินใจผิดพลาดไงล่ะ

… แล้วผลดวงของวันพรุ่งนี้จะออกมาเป็นยังไง?
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ อีกครั้ง แล้วเจอกันจ้า …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked