ใส่แหวนนิ้วไหนดี ทายนิสัยจากการ 'สวมแหวน' ไม่ว่าจะชอบใส่นิ้วไหน ก็บ่งบอกตัวตนได้ ชัดเป๊ะ!

ใส่แหวนนิ้วไหนดี ทายนิสัยจากการ 'สวมแหวน' ไม่ว่าจะชอบใส่นิ้วไหน ก็บ่งบอกตัวตนได้ ชัดเป๊ะ!

มาทายนิสัยจากการสวมแหวนกันหน่อยดีกว่าค่ะซิส รู้มั้ยว่า ไม่ว่าคุณจะชอบใส่แหวนนิ้วไหน จะโป้ง ชี้ นาง กลาง ก้อย ก็ล้วนบอกตัวตนของคุณได้และพูดเลยนะว่า ชัดเป๊ะ!

05 February 2020
belfry
05 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_972072
- ที่มารูป: stylenanda.com


ชอบสวมแหวนกันมั้ย ถ้าชอบสวมแหวนกัน งั้นวันนี้เรามาทายนิสัยของเพื่อนๆ จากการสวมแหวนกันหน่อยดีกว่า ซึ่งการทายนิสัยในครั้งนี้ เราจะไม่แบ่งแยกนะว่าสวมใส่มือซ้ายหรือมือขวา แต่จะดูแบบภาพรวมนะจ๊ะ ไม่ว่าจะสวมใส่มือข้างไหนก็ตาม ถ้าเป็นนิ้วเดียวกัน คำทำนายที่ออกมาก็จะเหมือนกันเนอะ เอาล่ะ! อยากรู้มั้ย ว่าตัวตนที่ซ้อนอยู่ของคุณเป็นยังไง ถ้าอยากรู้แล้ว งั้นเราไปอ่านคำทำนายทายนิสัยจากการ "สวมแหวาน" กันเลยดีกว่า! ไม่ว่าจะชอบสวมนิ้วไหน ก็สามารถบ่งบอกตัวตนของคุณได้ชัดเป๊ะ! พร้อมยัง ถ้าพร้อมแล้ว ไปอ่านพร้อมๆ กันเลยค่ะเพื่อนๆ 

นิ้วชี้

image_972073
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

   มาเริ่มทำนายกันเลยดีกว่าค่ะซิส! สำหรับคนที่ชอบสวมแหวนที่นิ้วชี้ ทายว่าคุณเป็นคนที่ชอบทำอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นที่ทำอะไรใหม่ๆ ตลอดเวลา ทั้งยังเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง กล้าคิดกล้าทำ แต่ถึงแม้ภายนอกคุณจะดูเป็นคนที่เข้มแข็งมากๆ ในสายตาคนอื่น แต่จริงๆ แล้วคุณเป็นคนที่มีความอ่อนแอพอสมควรเลยนะ นอกจากนี้ คุณยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ด้วยนะคะ อาจจะเพราะตัวคุณอะ เป็นคนที่มีสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและยังชอบที่จะดูแลตัวเองอีกด้วย เลยทำให้เสน่ห์ในตัวมันเพิ่มพูนมากขึ้น เขาจึงคาดการณ์กันว่า คนที่ชอบใส่แหวนที่นิ้วชี้ส่วนใหญ่ เป็นคนที่ชื่นชอบแฟชั่นและสนใจเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษนั่นเองค่ะซิส!

นิ้วกลาง

image_972074
- ที่มารูป: image.msscdn.net

   สำหรับคนที่ชอบสวมแหวนที่นิ้วกลาง ว่ากันว่าคุณเป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใส ทั้งยังเป็นคนที่มีจิตนาการสูงมาก! เป็นคนที่ค่อนข้างจะอ่อนโยน ถ่อมตน มองโลกในแง่ดี รักครอบครัว รักเพื่อน ชอบยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยากอยู่เสมอๆ และเพราะความใจดี มีน้ำใจของคุณนี่แหละ เลยมักจะทำให้เพื่อนที่ไม่หวังดี ชอบเอาเปรียบ! แต่ก็ไม่ใช่ว่าคุณไม่สู้คนนะ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองอีกด้วย มักจะชอบหาขอติให้กับตัวเองอยู่เสมอๆ เลย ยิ่งเวลาจะเข้าไปจีบใครนะ คุณจะชอบวางเขาไว้ซะสูงปรี๊ด! ส่วนตัวเองก็ยืนส่องกระจก ส่องหาแต่จุดด้อยไม่จบไม่สิ้น เฮ้ออ~ เพราะฉะนั้น นิสัยอื่นๆ ของคุณ มันโอเคแล้ว อาจจะมีบางเรื่องที่คุณอาจจะต้องปรับแก้สักนิดนึง เช่น มั่นใจในตัวเองเพิ่มขึ้นอีกนิด แล้วก็อย่าใจดีให้มากนักนะ ใจแข็งบ้าง เพื่อนจะได้ไม่เอาเปรียบ

นิ้วนาง

image_972075
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

    การสวมแหวนที่นิ้วนาง ไม่ใช่แค่เฉพาะวันแต่งงาน แต่มันสามารถทายนิสัยของเพื่อนๆ ได้ด้วยนะ คนที่ชอบสวมแหวนที่นิ้วนาง ทายว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างโรแมนติค อ่อนไหวง่าย และชอบความรักที่อบอุ่น ทั้งยังเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของความรักมาก! คุณเป็นคนที่ไม่ชอบคนเสแสร้ง คือถ้าใครจะเข้ามาเป็นเพื่อนหรือแฟน คนคนนั้นจะต้องแสดงความจริงใจออกมาให้คุณเห็นเท่านั้น นอกจากนี้ รู้มั้ยว่า ลึกๆ แล้ว คุณก็เป็นคนที่หัวรั้นเอาแต่ใจใช้ได้เลยนะ ทั้งยังเป็นคนที่ตรงไปตรงมา กล้าหาญอดทน ข้อเสียของคุณคือ เวลาจะรักใครอะ อย่าทุ่มให้มากนัก ต้องเผื่อใจไว้บ้าง หัวใจจะได้ไม่บอบช้ำ!

นิ้วก้อย

image_972119
- ที่มารูป: image.msscdn.net

   สำหรับคนที่ชอบสวมแหวนที่นิ้วก้อย ทายว่าคุณเป็นคนที่ช่างฝันมาก! ทั้งยังมีนิสัยน่ารัก ถ่อมตน เป็นคนที่มีความตั้งใจและจริงจังเวอร์! ไม่ว่าจะเรื่องการงานหรือการใช้ชีวิต แต่! คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยเผยความรู้สึกของคุณออกมาให้คนอื่นรู้ ชอบเก็บไว้กับตัว จนบางครั้ง สิ่งที่เก็บเอาไว้ กลายเป็นต้นเหตุที่ทำให้คุณไม่มีความสุข โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก เวลารู้สึกอะไรยังไง จะไม่ค่อยพูดออกมา ได้แต่เก็บเอาไว้คนเดียวอยู่เสมอๆ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่จริงใจ ทั้งยังเป็นคนไม่จู้จี้จุกจิก มักจะชอบทำให้คนรอบข้างมีความสุขและสบายใจเมื่อได้อยู่ด้วยเสมอๆ เลยละ

นิ้วโป้ง

image_972118
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-3.fna.fbcdn.net

   เราว่าสวมแหวนที่นิ้วโป้ง มันคูลดีอะ มาดูซิว่าคนที่ชอบสวมแหวนที่นิ้วนี้จะมีนิสัยเป็นยังไง สำหรับคนที่ชอบสวมแหวนที่นิ้วโป้ง ทายว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะทันสมัย ชอบแสงสี ชอบเข้าสังคมและเป็นคนที่สนุกสนานเฮฮา ทั้งยังปรับตัวเข้ากับสิ่งใหม่ๆ ได้ตลอดเวลาด้วย แถมคุณยังเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงปรี๊ด! จะไม่ค่อยแคร์สายตาของใคร ฉันรักที่จะทำ รักที่จะเป็นแบบนี้ ใครจะทำไม! เป็นคนที่รักอิสระ ไม่ชอบถูกบังคับหรือถูกขัดใจ ดูเหมือนจะไม่มีอะไรดีเลยใช่ป่ะ แต่รู้มั้ยว่าคนคนนี้อะ มีความพยายามสูงมาก คือถ้าได้ลงมือทำอะไรแล้ว สิ่งนั้นจะต้องสำเร็จ ไม่งั้นจะไม่หยุด เป็นคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ แม้จะดูเป็นคนลั้ลลาไปวันๆ แต่เมื่อไหร่ถ้าได้จริงจัง ก็สุดเหมือนกันนะจะบอกให้!

สวมแหวนหลายนิ้ว

image_972077
- ที่มารูป: www.chuu.co.kr

   เหนือการสวมแหวนนิ้วเดียว มันก็จะต้องมีอีกหลายๆ คนแหละเนอะ ที่ชอบสวมแหวนหลายๆ วง หลายๆ นิ้ว เพราะฉะนั้นเรามาดูคำทำนายนิสัยของคนที่ชอบสวมแหวนหลายนิ้วกันหน่อยดีกว่า ว่ากันว่า คุณเป็นคนที่ขาดความมั่นใจในตัวเอง ( ต๊าย! เปิดมาก็แย่แล้ว ) ทั้งยังเป็นคนที่ขาดความรักด้วยหรือจะเรียกได้ว่า โสดลืมวันลืมคืนไปเลยจ้า!! นั่นจึงทำให้คุณมักจะมองหารักแท้จากใครสักคนอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตฟู่ฟ่า ชอบเข้าสังคม แต่ถึงยังงั้นก็เถอะ คุณก็ยังรู้สึกเหงาอยู่ดี แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ แม้คุณจะไม่มีความมั่นใจและขาดความรักสักแค่ไหนก็ตาม แต่คุณก็สามารถสร้างสิ่งต่างๆ ให้กับตัวเองได้นะ เพราะฉะนั้นลองพยายามเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นคนที่มั่นใจขึ้นอีกนิด เดี๋ยวอะไรๆ มันก็จะดีขึ้น

ไม่ชอบสวมแหวน

image_972078
- ที่มารูป: www.chuu.co.kr

   และสุดท้ายก่อนจะจาก รู้ใช่มั้ยว่า มีคนชอบสวมแหวนแล้ว ก็จะต้องมีคนที่ไม่ชอบสวมแหวนด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับคนที่ไม่ชอบสวมแหวน ว่ากันว่าคุณเป็นคนที่รักสงบมาก ชอบใช้ชีวิตสันโดษ ไม่ชอบความวุ่นวาย เป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ ทั้งยังเป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ด้วย ชอบที่จะหาอะไรทำ ไม่ชอบอยู่ว่างๆ ไปวันๆ เป็นคนที่ชอบเรียนรู้อะไรใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลาเลย แต่ในทางกลับกัน อาจจะมีบางคนที่ชอบอยู่กับเพื่อน ชอบเข้าสังคมบ้าง แต่! ถึงยังไง ก็จะไม่ชอบอะไรที่มันยุ่งยากวุ่นวายอยู่ดี เป็นคนที่เวลาอยู่ต่อหน้าคืออื่น ก็จะปรับตัวเข้าหาคนอื่นได้ดี แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ได้อยู่กับตัวเอง คุณก็จะมุมเล็กๆ สงบๆ ของคุณ ไว้เติมเต็มและสร้างความสุขในแบบที่คุณต้องการ

image_972076
- ที่มารูป: stylenanda.com


เป็นยังไงกันบ้าง คำทำนายตรงกับนิสัยจริงๆ ของเพื่อนๆ มั้ย เราว่าก็มีทั้งใช่และไม่ใช่นะ ถือซะว่าเป็นการทำนายสนุกๆ แล้วกันเนอะ นิสัยอะไรที่ไม่ดี ปรับแก้ได้ก็ปรับกันไป เรื่องคำทำนายทายทัก มันก็เป็นแค่สมมติฐานเท่านั้น ก้มีทั้งจริงไม่จริง ตรงไม่ตรงบ้าง คละๆ กันไปเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @