profile: monrudee.30
monrudee.30
ติดตาม
icon 10 ก.พ. 2020
icon 53
icon 4.6K
บอกต่อสกินแคร์ บำรุงผิวฉ่ำน้ำ หน้าใสรับวาเลนไทน์

บอกต่อสกินแคร์ บำรุงผิวฉ่ำน้ำ หน้าใสรับวาเลนไทน์

อยากรู้ว่าผิวเราจะดี กระจ่างใสพร้อมรับวันวาเลนไทน์ยังไง อ่านกันค่า

เลือกอ่านตามหัวข้อ
image_972134

สวัสดีค่ะทุกคนนนน วันนี้จ๋ามาบอกต่อสกินแคร์ที่จ๋าใช้ประจำนะคะ เป็นสกินแคร์ที่ยังไงทุกคนก็ต้องใช้แน่นอน และใช้ได้กับทุกสภาพด้วยน้า และสำหรับใครที่มีสภาพผิวขาดน้ำ มีปัญหาผิวหมองคล้ำ นอนดึก พักผ่อนน้อย หรือเป็นสิว ก็สามารถใช้ได้ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดอาการแพ้เลยค่ะ งั้นตามไปดูพร้อมกันเลยค่า


1. Smooth E Extra Sensitive Cleansing Gel

image_972135

ตัวแรกเลยนะคะ จ๋าอยากจะแนะนำตัวเจลล้างหน้าที่ใช้ประจำตั้งแต่ช่วงเรียนม.ปลายเลยค่ะ โห ใช้มานานมากจริง แต่เพราะใช้ดี เลยใช้มาเรื่อย ๆ เลยค่ะ 55555 เจลล้างหน้าสูตรที่ไม่มีฟอง ไม่มีปะจุไฟฟ้า เลยทำให้ไม่มีสารตกค้างบนหน้าของจ๋าหลังล้างเสร็จ ช่วยดูแลเรื่องปัญหาสิว แต่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง

ตัวนี้ถ้าใครที่ไม่ไวกับน้ำหอม ก็สามารถใช้ได้นะคะ แต่ถ้าใครที่อยากได้แบบไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมก็อยากแนะนำให้ซื้อหลอดเล็ก ๆ มาใช้ดูก่อนก็ได้ สำหรับจ๋าใช้ดีมากค่ะ ใช้แล้วไม่มีสิวเพิ่ม แต่สิวลดมั้ย ก็ไม่นะคะ 55 แต่ไม่ค่อยมีสิวอักเสบเห่อเหมือนเด็ก ๆ แล้วเท่านั้นเอง


2. Welpano Acna Clear Pore Minimizer Facial Toner

image_972136

ล้างหน้าเสร็จแล้ว จ๋าก็ใช้โทนเนอร์ต่อเลยค่ะ โทนเนอร์สำหรับจ๋ามีไว้เช็คว่าจ๋าล้างหน้าสะอาดหรือเปล่าหลังจากที่ใช้ทั้งคลีนซิ่งก็แล้ว ล้างหน้าก็แล้ว แต่นอกจากที่เค้าช่วยเช็คแล้วเค้ายังมีส่วนช่วยควบคุมความมันด้วยนะ เพราะจ๋าใช้แล้วหน้าไม่มันเหมือนแต่ก่อนเลยค่ะ จ๋าได้ตัวนี้มาจากเพื่อนซื้อให้เป็นของขวัญ แต่ถ้าสนใจอาจจะต้องไปหาซื้อตามร้านยา หรือในเพจนะ


ไอเทมนี้เป็นโทนเนอร์ที่จ๋ากระจ่างว่าโทนเนอร์ไม่ได้ช่วยแค่เช็ดผิว แต่ยังช่วยลดสิวได้ ใช้เป็นสเปรย์น้ำแร่ได้ หน้ามันน้อยลง ก็เริ่มหาโทนเนอร์ดี ๆ มาใช้ อย่างไอเทมนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ


3. Welpano Loofha Smooth Serum

image_972137

จ๋าเป็นคนที่มีสภาพผิวโทรม และหมองมาก ๆ คนนึงเลยค่ะ เลยทำให้เวลามองกระจกแล้วมันดูหมอง ดูไม่สบายดีตลอดเวลา ดูป่วย หาไวท์เทนนิ่งมาใช้ก็ไม่ดีขึ้น ก็เลยเน้นที่บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นดีกว่า แล้วอย่างอื่นก็จะดีตาม ก็มีเจออันนี้หลังจากที่ได้ลองใช้โทนเนอร์ ก็ไปตามสั่งในเพจเฟซบุ๊ค แล้วได้มา บำรุงหลอดเดียวจบ แล้วปิดไฟนอน


จ๋าชอบที่เนื้อเซรั่มของเค้าเป็นเนื้อเจลใส ทาแล้วรู้สึกผ่อนคลายมาก ใช้ไปประมาณอาทิตย์นึงก็เริ่มเห็นว่าหน้าเรามีการเปลี่ยนแปลง ผิวไม่ขาดน้ำเลย นุ่มขึ้น ดูสว่างๆ ใส ๆ ขึ้นค่ะ อย่างที่แบรนด์เค้าเคลมว่าช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดความหมองคล้ำให้ผิว ถ้าใครมีกระ หรือจุดด่างดำ รอยดำ-รอยแดงจากสิว เซรั่มอันนี้ก็ช่วยได้นะ ดีกว่าแบรนด์ทั่วไปจริง ๆ สำหรับจ๋า เพราะใช้แล้วได้ผลมากค่ะ


4. Blackmores Marine Q10 Collagen Advance

image_972138

แบลคมอร์ส มารีน ไอเทมนี้ขาดไม่ได้สำหรับคนที่ต้องการดูแลผิวจริง ๆ ค่ะ จ๋าทานอาหารเสริมแบบนี้มาสักพักแล้ว แล้วรู้สึกว่าผลลัพธ์ดีขึ้นมากจริง ๆ ค่ะ เค้าจะช่วยเรื่องคอลลาเจน โปรตีนสกัดจากปลาทะเล แล้วก็มีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น แล้วก็มีวิตามินอี ซีลีเนียม มากมายจะกล่าว ที่เข้ามาช่วยเรื่องต่อต้านอนุมูลอิสระ


จ๋าจะทานพร้อมอาหารวันละ 1 เม็ดค่ะ (ทานหลังอาหารเช้าดีที่สุดค่ะ เพราะร่างกายจะได้ดูดซึมและนำไปใช้ได้ตลอดทั้งวัน) ส่วนเรื่องขนาดของเม็ดยาจะค่อนข้างใหญ่ แต่ทานไม่ยากเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นของยา ทานง่าย หลังจากทานมาได้สามอาทิตย์รู้สึกว่าผิวลื่น ๆ ขึ้นนะ ดูไม่ได้ใสอะไร แต่เหมือนว่าผิวเราชุ่มชื้น มีน้ำมีนวลขึ้น ดีมาก ๆ เลยค่ะ


จ๋าเป็นผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว ผิวหมองคล้ำ หน้าจ้องแต่จอ 

เราก็ได้รับความหมองจากแสงสีฟ้า ถือว่าอันตรายมาก ๆ เลยนะคะ 

แนะนำว่าถ้าจำเป็นต้องเจอแสงเยอะ ๆ ให้เลือกครีมกันแดดดีๆมาใช้ด้วยนะคะ 

สำหรับวันนี้เอาเป็นไอเทมที่ทุกคนต้องใช้ไปก่อนเนอะ 

เอาไว้คราวหน้ามีโอกาสจ๋าจะกลับมารีวิวอีกนะคะ

 บ๊ายบายยยย แฮปปี้วาเลนไทน์นะคะทุกคนนน


บทความที่เกี่ยวข้อง