Curator
curator
snleela
17 followers

ครีมซองปลุกผิวใสเร่งด่วน ที่นุ๊กใช้เป้นประจำ เพราะหาซื้อง่ายมาก

สวัสดีค่านุ๊กกลับมาแล้ว ใครที่กําลังมีปัญหาเรื่องฝ้า รอยดํา รอยสิว หน้าหมองโทรม ไม่ สดใส บ้างเอ่ย

13 February 2020
curator_snleela snleela
13 February 2020


นุ๊กมีวิธีเด็ด ๆ มาแนะนำ เพราะนุ๊กไปเจอสูตรนี้มา แล้วลองทําตาม!! คือเวิคมากกก ประเด็นคือก่อนหน้านี้นุ๊กมีปัญหาผิวหน้าหนักมาก ทั้งฝ้า รอยดำ รอยคล้ำ ละคือเราต้องไปเดท T^T  แล้วแบบตอนนั้นคือดึกมากแล้วด้วยห้างที่ขายครีมก็ปิดหมดแล้ว เหลือแต่เซเว่น นุ๊กเลยต้องบุกไปค่ะ พรุ่งนี้หน้าเราจะป่วยไม่ได้


image_972656
- ที่มารูป: www.jeban.com
image_972657
- ที่มารูป: www.jeban.com

 หาไปหามาจนมาเจอตัวนี้ โอ้ยๆๆๆ ใช่แล้ว มันคือครีมซองในเซเว่นเลย 2 ซองนี้เลย ละส่วนผสมของเค้ามันก็ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของนุ๊กมากก ซึ่งก็คือ โซลูชั่น เมลาสม่าเคลียร์ ครีม ซองสีนํ้าเงิน ตัวนี้เป็นตัวท๊อป ตัวขายดีของแบรนด์ซึ่งเค้าการันตี จากยอดขายอยู่ในเซเว่นมายาวนาน 5 ปีแล้วจ้าา!!

ซองนี้ใช้สารสกัดตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น เช่น สารสกัดจากต้นอ่อนของถั่ว, Niacinamide, Tranexamic Acid และออกออกมาเป็นเนื้อครีมเข้มข้น ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดที่เน้นเห็นผลล้วนๆ

กู้หน้าหนูได้ภายในชั่วข้ามคืน เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมได้เร็วอยู่นะ กลิ่นก็หอมหวานๆ


image_972658
- ที่มารูป: www.jeban.com
image_972659
- ที่มารูป: www.jeban.com


ใครที่ผิวมันอาจจะทาเฉพาะกลางคืนนร้า เดี๋ยวนุ๊กจะบอกเคล็ดลับเด็ด ๆ ให้ตอนท้ายเด้อ


ส่วนอีกซองนึงคือ โซลูชั่น เมลาไวท์ บูสเตอร์ เซรั่ม ซองสีม่วง


เค้ามี ไฮยาลูรอนเข้มข้น + วิตามิน C บริสุทธิ์99%


เนื้อเจลใสๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวนี้จะช่วยปลุกผิวตื่นตัว พร้อมรับสารสกัดในครีมตัวอื่นดียิ่งขึ้น ช่วยบูสหน้า หมองคลํ้า หน้าโทรมกลับมาใสทันที จึงทําให้เร่งการลดฝ้าปัญหานี้คนที่ต้องเจอแฟชรบ่อยๆแบบนุ๊กนี้ประทับใจมั๊กมากกก ส่วนรอยดําก็จางลงได้เร็วขึ้น และยังช่วยให้ผิวเด้งฟู อิ่มนํ้า


image_972660
- ที่มารูป: www.jeban.com
image_972661
- ที่มารูป: www.jeban.com

ซึ่งเคล็ดไม่ลับที่นุ๊กจะเอามากระซิบบอกทุกคนก็คือ สูตรนี้เลยค่า เรามาลองทําตามกันนร้าา~ ก่อนอื่นต้องเอาบูสเตอร์เซรั่มไปแช่เย็นก่อน เพื่อให้ผิวตื่นตัวได้ดีกว่าเดิม และ ช่วยกระชับรูขุมขนด้วย จากนั้นก็เอามาผสมกับ เมลาสม่าเคลียร์ครีม ให้เป็นเนื้อเดียวกัน 


image_972662
- ที่มารูป: www.jeban.com
image_972663
- ที่มารูป: www.jeban.com
image_972664
- ที่มารูป: www.jeban.com


ใช้เยอะกว่าทาครีม ปกตินะคะ แล้วพอกเหมือน sleeping mask ไปเลย ไม่ต้องล้างออก คือสูตรนี้เวิร์คมากกู้หน้าได้ภายในชั่วข้ามคืนเลยล่ะจ้า


หลังจากกู้เดทแรกของนุ๊กในคืนนั้นได้แล้ว นุ๊กก็ทําต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ รู้สึกได้เลยว่า หน้าดูใสขึ้น ความโทรมต่างๆไม่มีแล้ว ผิวเด้งฟู ฉ่ำน้ำ สุดๆ พวกฝ้า รอยดํา รอยสิว แบบ โอ้โหห~ จางเร็วมากกกก แทบไม่เหลือรอยเดิม แถมยังแต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะ เพราะเมคอัพติดผิวดี และล็อคเมคอัพติดทนตลอดวันด้วย


บอกเลยว่าติดใจครีมซองเซเว่น แล้วทิ้งครีมกระปุกราคาแพงตามห้างไปเลยจ้า ชีวิตดี๊ดี แถมหาซื้อง่ายแบบนี้ ของเอาไปใช้กับนะ เคล็ดลับนี้ มีให้เฉพาะสาวๆ SistaCafe เท่านั่นนะเออ จุ๊บๆๆ


image_972665
- ที่มารูป: www.jeban.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com