This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

Dsc00733
1565321194 beauty 2x
ความงาม

ท้าพิสูจน์ ไอเทมปราบสิวตัวดัง CURESYS Trouble Clear Serum ที่เค้าว่าลดสิวได้ใน 14 วัน จริงมั้ย?

ออกตัวเลยว่าเราไม่ใช่ติ่งแดนโสมแต่อย่างใด แต่พอมาสังเกตุตัวเองดีๆ กลับกลายเป็นว่า Skincare หลายตัวที่เราใช้แล้วแฮปปี้ช่วงนี้กลับเป็นสกินแคร์จากประเทศเกาหลีอย่างเจ้า CURESYS : TROUBLE CLEAR SERUM


» » » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • The Claim

  • Texture / Scent / Packaging

  • Key Ingredients

  • Let's Try....

  • Conclusion

  1581204310 dsc00719

  CURESYS : TROUBLE CLEAR SERUM


  ออกตัวเลยว่าเราไม่ใช่ติ่งแดนโสมแต่อย่างใด แต่พอมาสังเกตตัวเองดีๆ กลับกลายเป็นว่า Skincare หลายตัวที่เราใช้แล้วแฮปปี้ช่วงนี้กลับเป็นสกินแคร์จากประเทศเกาหลีอย่างเจ้า CURESYS : TROUBLE CLEAR SERUM ขวดนี้ที่เราได้รับการแนะนำจากเพื่อนคนนึงว่าเป็น Serum ที่มีสารที่เราชอบและใช้เป็นประจำอย่าง BHA แต่ในปริมาณที่สามารถใช้ทุกวันได้โดยไม่ระคายเคือง(ซึ่งปกติแล้วเวลาเราใช้ BHA ต่อเนื่องกันนานๆ มักจะเจออาการระคายเคืองผิวอยู่บ่อยครั้ง)


  เราเลย google ไปหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้องคนนี้ว่านางมีดีอย่างไร จึงถึงบางอ้อว่าแท้จริงแล้วไม่ใช่แค่ BHA แต่กลับมีสารสกัดจากสมุนไพร 7 ชนิดที่ได้ทำการจดสิทธิบัตรในนาม "OVALCILIN" รวมอยู่ด้วย นี่แหละคือจุดเริ่มต้นของความน่าสนใจที่เราต้องไปตำมาในที่สุด และหลังจากที่เราได้ลองใช้เลยหยิบมาแชร์ให้เพื่อนๆ ที่กำลังเผชิญปัญหาสิวได้ชมไปพร้อมๆ กันฮะ


  The Claim

  1581204421 dsc00197

  CURESYS : TROUBLE CLEAR SERUM

  CURESYS TROUBLE CLEAR SERUM(30ml./990.-) : เซรั่มรักษาสิว ด้วยการร่วมมือกันครั้งแรกระหว่างศูนย์วิจัย SKIN DAMAGE REVIVE LAB ประเทศอังกฤษ และนวัตกรรมผลิตล้ำสมัยลิขสิทธิ์จากเกาหลี ได้เป็นเซรั่มประสิทธิภาพสูง ด้วยสารสกัดสิทธิบัตร OVALCILIN สมุนไพรหลากชนิด และซาลิไซลิก แอซิด 0.2% ช่วยลดสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดง พร้อมช่วยลดการระคายเคือง ฟื้นฟูชั้นผิวให้แข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำ พิสูจน์ผลลัพธ์ได้ใน 14 วัน ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

  Texture / Scent / Packaging

  1581204451 dsc00729

  CURESYS : TROUBLE CLEAR SERUM


  Texture : เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อ Liquid - Gel เมื่อทาลงบนผิวพบว่าสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีทีเดียว แต่ในเดียวกันก็ยังคงให้ความชุ่มชื้นเคลือบบนผิวได้ยาวนาน

  Scent : กลิ่นหอมอ่อนๆ ของ Tea Tree Oil ให้ความรู้สึกสะอาดดีทีเดียวหละ ถือว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมที่คนไม่ชอบน้ำหอมอย่างเราใช้แล้วโอเคนะ  

  1581204477 dsc00721

  CURESYS : TROUBLE CLEAR SERUM

  Packaging : น้องคนนี้มาในรูปแบบขวดปั๊ม โดยที่หัวปั๊มก็ดีไซน์ให้ปล่อยผลิตภัณฑ์เพียงพอต่อการใช้ 1 ครั้งบนหน้าเราได้อย่างพอดิบพอดีเลยแหละ

  Key Ingredients

  Ovalicin : เป็นสารสกัดจากเห็ดถั่งเช่าและสมุนไพรธรรมชาติอีก 7 ชนิด ซึ่งทางผู้ผลิตเคลมว่ามีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของสิวได้ดี
  Tea Tree Leaf Oil : น้ำมันที่ได้จากการสกัดใบของต้นไม้พื้นเมืองประเทศออสเตรเลีย มีส่วนประกอบเป็นสารหลายชนิด หนึ่งในนั้น คือสาร Terpinen-4-ol ซึ่งเชื่อว่ามีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและฆ่าเชื้อชนิดต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส หรือเชื้อรา อีกทั้งยังเชื่อกันว่าอาจช่วยส่งเสริมกระบวนการทำงานของเม็ดเลือดขาวในการกำจัดสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกายให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
  Salicylic Acid 0.2% : หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ BHA นั่นเอง ช่วยปรับสภาพรูขุมขน ลดการอุดตันได้ค่อนข้างดี มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้ออ่อนๆ ทั้งยังช่วยต้านการอักเสบ และลดการระคายเคืองได้ดี ที่สำคัญคือความเข้มข้นที่ใส่มา 0.2% ทำให้คนที่ผิวระคายเคืองง่ายสามารถใช้ได้มากขึ้นเราว่าจุดนี้ทำออกมาได้ดีนะ

  Let's Try....

  1581204620 dsc00202

  CURESYS : TROUBLE CLEAR SERUM

  เราได้ลองใช้ CURESYS : TROUBLE CLEAR SERUM มาประมาณ 2 สัปดาห์พร้อมเก็บผลลัพธ์ของใบหน้าทั้ง 3 ด้าน คือ ด้านข้าง(เพื่อดูการเปลี่ยนแปลงของสิวเสี้ยนบริเวณจมูก) ต่อไปคือหน้าผาก และบริเวณข้างจมูก (เพราะมีสิวอักเสบขึ้นมาพอดี) เอาเป็นว่าไปชมภาพด้านข้างก่อนก็แล้วกันเนอะ
  1581204668 side ba reside

  การเปลี่ยนแปลงของสิวเสี้ยนบริเวณจมูก

  จากภาพจะเห็นว่าหลังใช้เซรั่มผ่านไป 1 สัปดาห์ยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงของสิวเสี้ยนบริเวณจมูกมากเท่าไหร่นัก แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้ปริมาณเพิ่มขึ้นเช่นกัน แต่พอเข้าสัปดาห์ที่ 2 เรารู้สึกได้ชัดเลยว่าสิ้วเสี้ยนบริเวณจมูกดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญคือไม่ทำให้ผิวแห้งลอกอีกต่างหาก
  1581204687 fh 1 3 resize

  การเปลี่ยนแปลงของสิวอักเสบบริเวณหน้าผาก

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1549867089 dsc01307

  wanvismo

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe