รีวิว : เปิดกรุลิปสีนู้ดในดวงใจ ที่ทาแล้วไม่ป่วย

รีวิว : เปิดกรุลิปสีนู้ดในดวงใจ ที่ทาแล้วไม่ป่วย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ! เคยเป็นกันมั้ยเอ่ย? แบบเวลาจะซื้อลิปสีนู้ดทีต้องคิดแล้วคิดอีก เพราะจะทายังไงให้หน้าไม่หมอง ปากไม่ลอยออก แต่ก็อยากมีโมเม้นท์โทนสุภาพบ้าง เพราะว่าช่วงนี้กระแสการแต่งหน้าโทนนี้กำลังมาค่ะ

13 February 2020
MouthMoi Wonpai
13 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

รีวิว : เปิดกรุลิปสีนู้ดในดวงใจ ที่ทาแล้วไม่ป่วย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ! เคยเป็นกันมั้ยเอ่ย? แบบเวลาจะซื้อลิปสีนู้ดทีต้องคิดแล้วคิดอีก เพราะจะทายังไงให้หน้าไม่หมอง ปากไม่ลอยออก แต่ก็อยากมีโมเม้นท์โทนสุภาพบ้าง เพราะว่าช่วงนี้กระแสการแต่งหน้าโทนนี้กำลังมาค่ะ การเลือกสีลิปโทนนี้จึงเป็นอะไรที่สำคัญมากกก เพราะถ้าทาผิดชีวิตเปลี่ยนทันที555 วันนี้แป้งเลยคัดตัวที่ใช้แล้วชอบ ทาแล้วไม่ป่วยมากฝากกันค่ะ จะมีตัวไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลยจ้าาา

image_972806


และนี่ก็คือหน้าตาของเขาค่ะ แป้งนำมาทั้งหมด 7 ตัวด้วยกัน แพ็กเกจแต่ละตัวคือดีงามสุดค่ะ มีสไตล์ที่แตกต่างกันชัดเจน ที่สำคัญคือราคาถูกมากแม่! ตั้งแต่หลักสิบจนถึงหลักร้อยเท่านั้นเองค่ะ

image_972807


1. L’oreal Paris ส่งเข้าประกวดแบบสวย ๆ ค่ะ ต้องบอกเลยว่าแบรนด์นี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน! เพราะว่าเขาโด่งดังมากกก ไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์ตัวไหนมาคนก็ตามตลอด อย่างตัวที่แป้งนำมาวันนี้ก็เป็น ลิปสติก  ลอรีอัล ปารีส ชายน์ ออน บาย คัลเลอร์ ริช เบอร์ 906 สีนู้ดอมน้ำตาลอ่อน แพ็กเกจมาแบบแท่งสีเงินดูไฮโซ เนื้อลิปของเขาจะออกครีมมี่ ทาแล้วปากดูฉ่ำ ๆ การติดทนก็อยู่ในระดับกลาง ๆ

image_972808


2. ลิปสติกเจ้านาง มาจากแบรนด์ไทยของเรานี่เองค่ะ ขอขิงนิดนึงว่าแป้งอ่ะมีหลายเบอร์มากกก เพราะส่วนตัวชอบชื่อลิปสติกของเขา เป็นชื่อดอกไม้ไทย ๆ ดูมีกิมมิคมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เลยอยากสอยมาเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นประดับโต๊ะเครื่องแป้ง อิอิ แล้วแต่ละเฉดคือสีสวยมากเลยนะ อย่างตัวที่แป้งนำมาวันนี้ เค้ามีชื่อว่าเจ้าหญิงรัตติกาล พอฟังแล้วให้ความรู้สึกละมุนละไมเลยทีเดียว555 เนื้อเป็นแบบกึ่งแมท เม็ดสีแน่น ทาแล้วปากดูอวบอิ่ม ดีต่อใจ

image_972809


3. Daiso ราคาหลักสิบ แต่คุณภาพเกินราคามาก! แป้งไปสอยมาจากไดโซะ ตอนแรกไม่ได้กะว่าจะซื้อเลยนะ แต่พอเดินผ่านแล้วสายตาไปป๊ะเข้าทันที ไม่หยุดดูคงไม่ได้ พอสวอชเท่านั้นแหละ หยิบใส่ตะกร้าอย่างไวเลย555 แพ็กเกจของเขามาแบบแท่งสีแดงสดใสน่ารัก ๆ แล้วสีคือดีมากกก เนื้อแน่นละเอียด ทาแล้วปากดูนุ่มนิ่มขึ้น เลิฟเลย!  

image_972810


4. Maybelline New York อีกตัวที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือเมเบอลีน นิวยอร์ก อันนี้เป็นลูกรักอีกตัวของแป้งเอง! เพราะใช้มายาวนานมากกก แพ็กเกจมาแบบแท่งทรงสี่เหลี่ยมฝาออกสีม่วงนิด ๆ ดูเก๋ ๆ เนื้อแน่นเป็นแบบครีมมี่แมท เม็ดสีสดชัด ทาแล้วปากไม่แห้งเกินไป ส่วนตัวแป้งชอบโทนสีนี้นะ เพราะทาได้หลายโอกาสมาก แต่งหน้าวันธรรมดา หรือโทนสุภาพก็ดีงามไม่แพ้กัน ต้องโดนแล้วล่ะ

image_972811


5. Babu Bright มาถึงเจ้าลิปจิ้มจุ่มจากเบบี้ ไบร์ทกันบ้างงง  ต้องบอกก่อนว่าตอนแรกที่ซื้อเพราะคิดว่าเขาน่าจะเป็นสีส้มแบบส้มอิฐแหละ แต่พอทาแล้ว หืมมม ไม่ได้ส้มขนาดนั้นนะ ออกไปทางนู้ดอมส้มแบบน่ารัก ๆ ทาแก้มก็ได้ ทาปากก็ดี ออมเบรก็สวยไปอีกแบบ เนื้อแมทดีมากกก แห้งแต่ไม่เป็นขุย คือดีอ่ะ

image_972812


6. KMA Cosmetics ลิปจิ๋วแต่แจ๋ววว เจ้าตัวเล็กนี่เป็นตัวที่แป้งใช้บ่อยมากกก พกพาก็ง๊ายง่าย แพ็กเกจมาแบบแท่งเล็ก ๆ น่ารัก ๆ เบอร์ 11 ออกโทนนู้ดชมพูหวาน ๆ แต่ที่จริงเขามาเป็นแพ็กเกจแบบคอลเลคชั่น 6 เฉดสีในตลับเดียวเลยนะ แต่อันนี้แป้งแยกน้องมาเพราะความชอบส่วนตัวล้วน ๆ เลย555 เนื้อแน่น เม็ดสีชัด ทาแล้วแมทแต่ไม่แห้งเกินไป


image_972813


7. Cho มาถึงตัวสุดท้ายของกระทู้นี้กันค่ะ ลิปจิ้มจุ่มจากแบรนด์นางร้ายคนสวย แม่เนย โชติกานั่นเองงง แพ็กเกจดูมีความไฮโซเบา ๆ ตัวนี้ก็ออกงานบ่อยเหมือนกัน เอาง่าย ๆ ก็คือใช้ทาได้หลายโอกาสเลย สีของเค้าจะออกนู้ดชมพู แต่มีความอมน้ำตาลหน่อย ๆ เนื้อก็ดี สีก็ปั๊วะ เป็นแบบแมท ที่สำคัญคือติดทนสุดดด ฟาดมากแม่!!!  

image_972814


สวอชแล้วก็จะประมาณนี้ค่ะ และนี่ก็คือลิปสีนู้ดที่ทาแล้วไม่ป่วย แต่สวยมากกกที่แป้งนำมาฝากทุกคนในวันนี้ค่ะ บอกเลยว่าของมันต้องมี! ทาได้บ่อยไม่มีเบื่อ แถมราคาไม่แรงด้วย วันนี้แป้งต้องลาแล้ว ครั้งหน้าจะมีไอเท็มอะไรเด็ด ๆ มาแชร์อีก ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @