สอนแต่งหน้าแบบเกาหลี ลุค Glass Skin หน้าใสไม่ต้องพึ่งรองพื้น ผิวสุขภาพดี วาวใสฉ่ำน้ำสุด!

สอนแต่งหน้าแบบเกาหลี ลุค Glass Skin หน้าใสไม่ต้องพึ่งรองพื้น ผิวสุขภาพดี วาวใสฉ่ำน้ำสุด!

สอนแต่งหน้าลุค Glass Skin แบบสายเกา พร้อมเคล็ดลับดูแลงานผิวให้ปัง วาวใสสุขภาพดีขนาดนี้ รองพื้นไม่ต้อง!!

19 February 2020
Prim_Nilubon
19 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_973133

อันนยองฮาเซโยค่า (灬♥ω♥灬)

สาว ๆ หลายคนคงรู้กันแล้วว่าวันนี้ปริมจะมาสอนแต่งหน้าสายเกา บอกเลยว่าได้งานผิวแบบฉ่ำวาว สุขภาพดีกันขั้นสุด ! เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะรู้แล้วว่ามีขั้นตอนแต่งหน้ายังไง แต่อย่าเพิ่งรีบใจร้อนนะคะ !! มาล้วงเคล็ดลับของลุคนี้กันหน่อยดีกว่า ถ้าพลาดไปอาจจะไม่ได้ฟินิชลุคเหมือนปริมน้า

ซึ่งเคล็ดลับนั้นก็คือ ' เรื่องการดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ' นั่นเองค่า แน่นอนว่าสาว ๆ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าอายุของเรานั้นมากขึ้นทุกวันถูกมั้ยคะ? อยากให้คนทักว่าผิวหน้าอ่อนกว่าวัย ผิวใสจัง เราก็ต้องเลือกสกินแคร์ที่ดีคู่กับเทคนิคการแต่งหน้าที่ช่วยเสริมให้ลุคดูปังขึ้นไปอีก ไม่ต้องรอช้า งั้นเราไปดูขั้นตอนการดูแลผิวง่าย ๆ แต่ได้ผลลัพธ์สวยคุ้มยิ่งกว่าคุ้มกันเลย !!!

◊ ลุค Glass Skin งานผิวต้องยืนหนึ่ง ◊

image_973135
image_973134

หลายคนคงคิดว่าปริมผิวดี หน้าใสอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ?

ผิวหน้าปริมดูสุขภาพดีเนียนใสได้ขนาดนี้ ขึ้นอยู่ที่ขั้นตอนการดูแลผิวล้วน ๆ เลยค่ะ ถ้าผิวหน้าเราสุขภาพดีเป็นทุนเดิม จะแต่งอะไรก็สวยแน่นอน หลังทำความสะอาดผิวหน้าเช้าเย็น ปริมจะทาครีมซองซุปเปอร์เซรั่มโสมทองคำ หลายคนอาจจะเห็นว่าเป็นครีมซองเซเว่นทั่วไป แต่สำหรับปริมครีมซองนี้เทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ดังเลยก็ว่าได้ (^v^)

เคล็ดลับผิวสวยอ่อนเยาว์ จากนางในราชสำนักเกาหลี ด้วยความที่คัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดของเกาหลีมาใส่ในซุปเปอร์เซรั่มซองนี้ นั่นก็คือ โสมแดง 6 ปี !! สารสกัดจากดอกบัวเจจู และผงของทองคำ 24K เนื้อเซรั่มสีน้ำตาลใสเข้มข้น ผสมผงทองคำ มีกลิ่นหอมโสมอ่อน ๆ สดชื่น ใช้แล้วให้ความรู้สึกผิวพรีเมี่ยมมาก ๆ

ขอแชร์ก่อนว่า ทำไมต้อง " โสม " เพราะโสมอายุ 6 ปี
เป็นช่วงที่ดีที่สุดในการเก็บเกี่ยวและสะสมอาหาร ได้คุณประโยชน์จากสารสำคัญสูงสุด มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิว และต่อต้านสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย ตามมาด้วยดอกบัวเจจู
 ที่ช่วยในรื่องลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส สุดท้ายผงทองคำ 24K ที่ให้ผิวดูโกลว์ใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

ถ้าอยากเห็นผลชัด ๆ ปริมแนะนำว่าต้องบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอนะคะ แค่นี้เราไม่จำเป็นต้องลงรองพื้นปกปิดผิวหน้าที่สวยสุขภาพดีอีกต่อไป
ใช้สกินแคร์อย่างครีมซองโสมทองคำซังกุงก็จบงานผิวได้แล้ว !!!

          

◊ งั้นเรามาแต่งหน้าแบบเกาหลี ลุค Glass Skin กันเลย! ◊


ลุค Glass Skin งานผิวต้องรอด ความสดใสอ่อนเยาว์ต้องมา ! เพราะฉะนั้นแล้วลุคนี้จะคล้ายกันกับลุคแต่งหน้าเบา ๆ แบบธรรมชาติ แต่เน้นความฉ่ำวาวมากกว่า สำหรับเทคนิคของปริม ' จะไม่ลงรองพื้น หรือลงแป้งผสมรองพื้น ' นะคะ ส่วนเครื่องสำอางที่ใช้สอนแต่งหน้าในครั้งนี้ คิดว่าสาว ๆ หลายคนไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่ให้เหมือนปริม สามารถใช้เครื่องสำอางที่มีอยู่เสกลุคนี้ได้เหมือนกันค่ะ เรามาเริ่มกันที่ !!

image_973136

การบำรุงริมฝีปากของเราให้อวบอิ่ม ด้วยลิปบาล์มหรือลิปมัน เป็นขั้นตอนที่พลาดไม่ได้เลยนะคะ ลุค Glass Skin ให้เราท่องไว้ว่า ความอวบอิ่ม กระชับเด้งจะทำให้เราดูอ่อนเยาว์ลง สดใสมากขึ้น

จากนั้นให้ลงคอนซีลเลอร์ ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รอยแดง หรือรอยดำจากสิวที่มีอยู่ เพื่อให้ได้งานผิวที่เนียนกริบอีกสเต็ป *เทคนิคการลงคอนซีลเลอร์ของปริม คือ ใช้นิ้วในการลงคอนซีลเลอร์* แตะสีที่ต้องการใช้มาวอร์มพักไว้ที่หลังมือ และกลบรอยลงบนผิวที่ละชั้นจนกว่าสีผิวจะเนียนสม่ำเสมอเท่ากัน

image_973137

ลงอายแชโดว์ที่มีชิมเมอร์บริเวณเปลือกตาบน และขอบตาล่าง โดยเลือกใช้อายแชโดว์เพียงสีเดียว เพื่อทำให้ดวงตาดูสดใสเป็นประกายและดูเป็นธรรมชาติ การเลือกสีอายแชโดว์จะเน้นเป็นโทนธรรมชาติสีนู้ดที่ใกล้เคียงกับสีเปลือกตาของเรา อย่างสีครีมประกายมุก สีชมพูอ่อนประกายมุก หรือสีน้ำตาลประกายมุก 

และลงบรัชครีมสีชมพูบริเวณหน้าแก้ม กับแต้มปลายจมูกเล็กน้อย ขั้นตอนนี้ต้องระวังน้ำหนักมือของตัวเองนะจ๊ะ เพราะเราจะไม่ใช้ประโยคเด็ดอย่าง " ปัดไปก่อน เดี๋ยวอ่อนเอง " เด็ดขาด !! ขอเน้นว่าแบบธรรมชาติ แก้มอมชมพูสวยระเรื่อพอน้า 

image_973138

สเต็ปการเขียนคิ้วใช้ตามที่เราถนัดเลย จะเป็นดินสอเขียนคิ้ว ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น หรือแบบไหนก็เอาที่เรามีอยู่มาประยุกต์ใช้ อย่างที่เค้าบอกกันว่า คิ้วคือมงกุฎของหน้า และลุค Glass Skin นี้ คิ้วสำคัญมาก ๆ เราจะเขียนตามทรงคิ้วเดิมของเรา แต่จะไม่เขียนกรอบให้ชัด เน้นความฟุ้งละมุนมากกว่า และดัดขนตาให้งอน ปัดมาสคาร่าให้เด้ง *เทคนิคให้ตาดูกลมโตขึ้น แต่ไม่ดูแน่นจนเกินไป คือ การปัดมาสคาร่าให้เรียงเป็นเส้น ไม่ปัดซ้ำจนหนาเป็นก้อน*

image_973139

ปิดจบฟินิชลุคด้วยการทาลิปกลอส แต่ๆๆ! ปริมคิดว่าสาว ๆ หลายคนคงไม่ค่อยมีลิปกลอสสีที่ตรงใจ หรือบางคนอาจจะไม่ใช้ลิปกลอส สามารถใช้ลิปโทนสีชมพูตุ่น สีนู้ด หรือสีส้มอมน้ำตาลธรรมชาติ ทาลงบนริมฝีปาก แล้วใช้ลิปบาล์ม หรือลิปมันทับลงที่ชั้นบนแทนลิปกลอส แค่นี้ก็จะได้ริมฝีปากที่อวบอิ่มน่าจุ๊บแล้วล่ะคะ !! สเต็ปการแต่งหน้าลุค Glass Skin ไม่ได้ยุ่งยากแบบที่คิดเลยใช่มั้ยคะ

เพียงแค่ขั้นตอนงานผิว นั่นแหละสำคัญที่สุด สาว ๆ ลองเลือกใช้ ซุปเปอร์เซรั่มโสมทองคำ
สกินแคร์พรีเมี่ยมเทียบเท่าเคาเตอร์แบรนด์ในรูปแบบซองจากเกาหลีที่ไม่ต้องจ่ายแพง เพื่อผิวที่แข็งแรง
อ่อนเยาว์ และยังดูแลป้องกันริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำของผิวเราได้อีกด้วย 


image_973140

❊ Best Korea Gold Ginseng Youth Booster Super Serum ขนาด 10 ml ราคา 49 บาท ❊

เพราะผิวของเราต้องได้รับการดูแลแบบพรีเมี่ยม
Best Korea เลยรวบรวมความเป็นที่สุดของส่วนผสมจากเกาหลี

ทั้งโสมแดง 6 ปี !!
โสมที่ดีที่สุดในการปกป้องและชะลอผิวให้คงความอ่อนเยาว์

พร้อมสารสกัดดอกบัวเจจู ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ 
และที่สุดความพรีเมี่ยมผงทองคำ 24K ให้ผิวดูโกลว์แบบสุขภาพดี

ถ้าไม่อยากให้ริ้วรอยมาเยือน ต้องรีบดูแลผิวตั้งแต่ตอนนี้เลยนะคะ ครีมซองตัวนี้ใช้คู่กับครีมซองตัวอื่นได้ อย่าง Best Korea Eggplant Melasma Super Serum เซรั่มมะเขือม่วงตัวดังเรื่องทลายฝ้าและจุดด่างดำ
งานนี้มีแต่ปัง ริ้วรอยก่อนวัย รอยจากฝ้า กระ และจุดด่างดำไม่มาเซย์ฮัลโหลผิวเราหรอก !!

image_973141


     ❤      ❤      

เคล็ดลับการดูแลผิวสุขภาพดี วาวใสฉ่ำน้ำที่ปริมมาแชร์
กับการสอนแต่งหน้าแบบเกาหลี ลุค Glass Skin หน้าใสไม่ต้องพึ่งรองพื้นในครั้งนี้ เป็นยังไงกันบ้างคะ?
อย่างที่ปริมบอกตั้งแต่แรกเลยว่า 'การดูแลผิวให้อ่อนเยาว์นั้นสำคัญมาก' ยิ่งเจอครีมซองเซเว่นน้องใหม่
ถูกใจน่าใช้ขนาดนี้ ต้องลองนะคะ Best Korea Gold Ginseng Youth Booster Super Serum ขนาด 10 ml ราคา 49 บาท จำหน่ายที่ 7-Eleven และร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้บน เว็บไซต์ Best Korea หรือ Facebook : Best Korea - Thailand สะดวกมาก

ครั้งหน้าปริมจะมาแชร์เคล็ดลับอะไรอีก ฝากติดตามและกดหัวใจให้บทความนี้ด้วยน้า\\٩( 'ω' )و ///

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @