summary intro: 74580

บอกต่อทริค "เติมวิตามินให้ผิว" กู้ผิวโทรมจากภายใน พร้อมเคล็ดลับผิวใส ได้ใจสาววัย 30

พออายุเข้าสู่วัย 30 ปัญหาผิวต่างๆ ก็ดูจะจู่โจมแบบไม่หยุดหย่อนจนต้องเริ่มหาตัวช่วยบำรุงผิวสวย และวันนี้เราก็เจอวิธีเติมวิตามินให้ผิวสวยสุขภาพดีจากภายใน พร้อมกับตัวช่วยดีๆ ที่อยากบอกต่อเพื่อนๆ ไปดูกันเลยว่าจะเป็นยังไงบ้าง

24 February 2020
curator_TheNitiMe TheNitiMe
24 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน

ไหนๆ ขอหาเพื่อนในนี้หน่อยสิคะ มีสาวๆ คนไหนใกล้แตะวัย 30 บ้างรึยัง? ฮือออ เร็วๆ นี้เราจะอายุ 32 แล้วค่ะ ที่ผ่านมาใช้ชีวิตสมบุกสมบันมาก ไม่ได้ต้องดูแลผิวอะไรกันมากมาย แค่พักผ่อนนิดหน่อย ทาโลชั่นนิด ผิวก็กลับมาฟื้นฟูเหมือนเดิมแล้ว

แต่พออายุมากขึ้นเข้าสู่วัยเลขสาม สภาพผิวก็เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน! ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ดูหมองคล้ำ รวมปัญหาจุดด่างดำริ้วรอยต่างๆ ด้วยนะ งานนี้ทำให้เราต้องกลับมาดูแลผิวอย่างจริงจังก่อนที่น้องจะพังอย่างกู่ไม่กลับ โดยนอกจากจะหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ทานอาหารดีๆ มีประโยชน์ รวมถึงดื่มน้ำมากๆ แล้ว สิ่งที่เราต้องช่วยผิวอีกทางเพื่อให้ได้ผลดีขึ้นก็คือการทานอาหารเสริมเติมวิตามินเพื่อให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดีนั่นเองค่ะ!

image_974069


ต้องบอกก่อนเลยว่าจริงๆ แล้วเราไม่ใช่คนที่เชื่อในอาหารเสริมหรือวิตามินอะไรเลยนะคะ เพราะคิดมาตลอดว่าแค่เราทานอาหารที่มีประโยชน์ในแต่ละวันก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต่พอเข้าสู่วัยเลข 3 แล้วก็เริ่มสำนึกได้ค่ะว่าเราดูแลผิวไม่เพียงพอจริงๆ ก็เลยเริ่มนึกถึงอาหารเสริมขึ้นมา ไหนๆ ก็ลองเองแล้ว วันนี้ขอแชร์เพื่อนๆ นิดนึงแล้วกันว่าทำไมเราจึงควรต้องทานอาหารเสริมเพื่อดูแลผิวสวยของเรากัน

ทำไม 'ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร' จึงจำเป็นในการดูแลผิวให้สวยใส


คำว่า ' อาหารเสริม ' จริงๆ แล้วชื่อของเค้าก็บอกอยู่แล้วนะว่าเป็นอาหารที่เอาไว้เป็นตัวเสริมจากอาหารมือหลักของเราค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เรามักจะเห็นในท้องตลาดส่วนใหญ่จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นคอลลาเจนหรือวิตามินต่างๆ 

ในความเป็นจริงนั้น แม้ว่าในทุกๆ วันเราจะรับประทานอาหารได้ครบทั้ง 5 หมู่ก็ตาม แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือร่างกายของเราก็ยังต้องการวิตามินและแร่ธาตุ รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ เพื่อเสริมสร้างการทำงานของร่างกาย เช่น เสริมสร้างและซ่อมแซมกล้ามเนื้อ ช่วยในการเผาผลาญเพื่อให้เกิดพลังงาน หรือ สร้างภูมิต้านทาน ต้านอาการอักเสบต่างๆ เป็นต้น

ยังค่ะ.. เรื่องราวดีๆ ยังไม่จบ ก็เพราะเจ้าสารอาหารหรือวิตามินใดๆ ที่ว่ามานั้น ปรากฎว่าร่างกายเราไม่สามารถสังเคราะห์ได้เองนี่สิคะ นี่จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมเราต้องทานอาหารเสริมเพิ่มเติมเข้าไปเพื่อให้ได้ปริมาณตามที่ร่างกายต้องการนั่นเอง เพราะยกตัวอย่างเช่นสารอาหารบางตัวอย่าง 'แอสตาแซนทีน' ที่เป็นสารแคโรทีนอยด์ที่พบในธรรมชาติ อย่าง ปลาแซลมอน เนี่ย การทานในปริมาณ 200 กรัม เรากลับได้แอสตาแซนทีนเพียง 1 มิลลิกรัมเท่านั้นเอง ถ้ามัวแต่ต้องทานอาหารเข้าไป เราอาจต้องกลายเป็นหมีกรีซลี่ซะก่อนถึงจะได้ปริมาณสารอาหารที่ครบถ้วนตามที่ร่างกายของเราต้องการในการนำไปใช้จริงๆ ค่ะ

และโดยเฉพาะเมื่ออายุของเราเพิ่มขึ้น แต่ในทางกลับกันประสิทธิภาพในการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายก็จะยิ่งลดลง ส่งผลให้การรับสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายยิ่งลดลงตามไปด้วย และสิ่งที่ตามมาก็คือภาวะชราไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยเหี่ยวย่นทั้งหลาย รวมถึงโรคภัยต่างๆ นานาก็ถามหา

ดังนั้นวิธีที่เราจะช่วยรักษาและความชะลอภาวะเสื่อมของร่างกายให้สุขภาพดีและแข็งแรงกับเราไปนานๆ ก็คือการช่วยเติมวิตามินให้ผิวด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี คอลลาเจน หรือวิตามินที่จำเป็นอื่นๆ นั่นเอง

>> BE.U (บียู) << เคล็ดลับดีๆ ตัวช่วย 'เติมวิตามินให้ผิว' ของสาววัย 30!
image_974308


มาถึงช่วงเคล็ดลับดีๆ ที่เราอยากจะบอกต่ออาหารเสริมที่เราใช้เติมวิตามินให้ผิวของเราแล้วล่ะค่ะ อย่างที่บอกว่าตัวเองเป็นคนที่ไม่ค่อยจะอินอะไรกับพวกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมซักเท่าไหร่ พอได้ลองหาข้อมูลและสอบถามจากเพื่อนๆ รุ่นราวคราวเดียวกันก็เลยได้มารู้จักกับ " BE.U " (บียู) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อให้ผิวสวยสุขภาพดีตัวนี้ค่ะ

สำหรับตัวนี้เค้าเป็นอาหารเสริมเพื่อเติมวิตามินให้ผิวโดยเฉพาะเลยค่ะ เหมาะกับสาวๆ อายุ 30 ปีขึ้นไปหรือคนที่อยากกู้ผิวโทรมไม่ว่าจะเรียนหนัก ทำงานหนัก ก็ตาม ให้ผิวแข็งแรงและดูอิ่มน้ำ ที่สำคัญยังช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระ ด้วยนะ ตอบโจทย์คนอยากมีผิวสวยจริงๆ ค่ะ

image_974516

ในส่วนของแพ็กเกจจิ้งเค้ามาในกล่องแข็งแรงเลยค่ะ ด้านในเป็นซองเงินซีลอย่างดี บรรจุแคปซูลทั้งหมด 30 แคปซูล (ทั้งหมด 3 แผง แผงละ 10 แคปซูลค่ะ) ราคา 1,250 บาท / กล่อง

image_974492


รู้จักความดีงามของ BE.U กันไปบ้างแล้ว ที่นี้ก็ลองมาดูกันบ้างว่าในอาหารเสริมตัวนี้มีส่วนประกอบหลักอะไรบ้างค่ะ

collagen จากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระชับ ลดความหย่อนคล้อย
สารสกัดจากต้นสนมาริไทม์ฝรั่งเศสและสารสกัดจากองุ่น มีสาร Proanthocyanidins ซึ่งเป็น Antioxidant ช่วยในเรื่องลดรอยด่างดำ รอยสิว ฝ้า กระ และเสริมโครงสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง สร้างเกราะป้องกันให้ผิวสามารถต้านทานรังสี UV ได้ดี

สารสกัดจากมะเขือเทศและวิตามิน C ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดการอักเสบของผิว
สารสกัดจาก Rice Bran อุดมด้วยวิตามิน E ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวดูอิ่มน้ำชุ่มชื้น

>> สังเกตได้ว่าส่วนผสมของเค้าเป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ปราศจากสารเคมี สเตียรอยด์ และน้ำตาล แค่นี้ก็รู้สึกปลอดภัย สามารถทานได้อย่างต่อเนื่องเลยค่ะ <<

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 2 เม็ด ตอนเช้าหรือก่อนนอนค่ะ ถ้าให้แนะนำควรทานตอนท้องว่างหรือก่อนอาหารประมาณ 30 นาที จากนั้นก็ดื่มน้ำตามเยอะๆ ด้วยน้า

image_974518


หลังจากที่ได้ลองทาน BE.U ไปประมาณ 2 สัปดาห์ เริ่มรู้สึกได้เลยว่าผิวอิ่มน้ำขึ้น ตื่นมาแล้วผิวนุ่มดูสุขภาพดี ที่เห็นชัดสุดๆ คือตอนหลังจากอาบน้ำเสร็จ เพราะปกติผิวของเราจะเป็นขุยแบบขูดไปบนต้นแขนหรือต้นขาทีจะมีแถบสีขาวเป็นขุยๆ ขึ้นมาเลย แต่ช่วงหลังๆ อาการเหล่านี้หายไปจนเราเองยังตื่นเต้น! 

ส่วนเรื่องของความกระจ่างใสตอนนี้ยังเห็นไม่ชัดเท่าไหร่ อาจต้องทานต่อเนื่องจากนี้อีกหน่อย แต่เอาจริงๆ คือเราไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้นนะเพราะด้วยความเป็นคนผิวค่อนข้างแทนอยู่แล้ว เลยแฮปปี้มากกว่าที่ผลที่ได้คือผิวแข็งแรงขึ้น ชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ คิดว่ายังไงก็ต้องมีกล่องต่อไปแน่นอนค่ะ

image_974517


จบไปแล้วค่ากับการรีวิว! หวังว่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่อยากดูแลผิวให้สวยกระจ่างใส แข็งแรง สุขภาพดีอยู่คู่กับเราไปนานๆ นะคะ งานนี้ขอยกความดีความชอบให้ BE.U เค้าจริงๆ ค่ะ สำหรับใครที่อยากไปลองหาซื้อมาดูแลให้ผิวสวยจากภายในบ้างก็สามารถไปหาซื้อได้ตามช่องทางนี้เลย

Facebook : http://bit.ly/fbbeuofficial

LINE: @beubeauty (มี @ ด้านหน้า)
หรือมีจำหน่ายที่ร้าน EVEANDBOY และ BEAUTRIUM

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @