รีวิว สุดยอดเซรั่มที่ช่วยให้ริ้วรอยลดเลือน ผิวเรียบเนียน ฟื้นบำรุง ให้ผิวสวยแลดูอ่อนกว่าวัย

รีวิว สุดยอดเซรั่มที่ช่วยให้ริ้วรอยลดเลือน ผิวเรียบเนียน ฟื้นบำรุง ให้ผิวสวยแลดูอ่อนกว่าวัย

สุดยอดเซรั่มที่คุณต้องมี! ลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียน ฟื้นบำรุง

27 February 2020
Superbass
27 February 2020


สวัสดีค่ะทุกคน ใครกำลังกังวลเรื่องริ้วรอยที่มาก่อนวัยอันควรรีบฟังทางนี้เลยค่ะ หลังจากคลอดลูกแล้วเบสก็ไม่ค่อยจะได้นอนกันหรอกนะ และปีนี้อายุก็ย่างเข้า 35 ปี นอนน้อยขนาดนี้ก็กลัวริ้วรอยก่อนวัยอันควรจะมาเยือน มันก็ต้องสรรหาตัวช่วยกันหน่อยค่ะเพราะทางเราจะไม่ยอมแก่ อิอิ คราวก่อนเบสได้ลองใช้ ardermis Liquid Crystal Cream แล้วประทับใจมาก ลองครีมไปแล้วใช้ดีมากเพราะแบรนด์นี้เค้าเป็นเวชสำอางด้วย

ทีนี้เบสก็เลยมองหาเซรั่มและคุณคนนี้เค้าก็ตอบโจทย์ปัญหาที่เบสกำลังกังวลในเรื่องของริ้วรอย นั่นก็คือ ardermis Youth Recell Super Concentrate เป็นสุดยอดเซรั่มที่เบสประทับใจมากๆ เลยค่ะ คุณคนนี้เค้าเด็ดมากๆ เพราะเค้าช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ไปดูรีวิวกันเลยว่าทำไมเด็ด

image_974622


ardermis Youth Recell Super Concentrate
เนี่ยเค้าไม่ธรรมดาค่ะ นอกจากแพ็กเกจสีน้ำเงินที่ดูเรียบหรูแล้ว เค้าก็มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ทางการแพทย์เรียกว่า ไบโอ คอสเมซูติคอล เป็นสารชีวโมเลกุลที่เรียกว่า ไบโอเปปไทด์ สามารถออกฤทธิ์เสมือนสารสำคัญในร่างกายนั่นก็คือ Growth Factor เป็นโปรตีนที่มีกรดอะมิโน ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระตุ้นกรดไฮยารูลอนิคในชั้นผิว ช่วยฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนดูอ่อนกว่าวัย

เวลาเราอายุเพิ่มมากขึ้นร่างกายของเราจะผลิต EGF หรือ Epidermal Growth Factor น้อยลงทำให้ผิวยุบตัวเกิดร่องลึกเกิดเป็นริ้วรอย ซึ่ง ardermis Youth Recell Super Concentrate จะมีส่วนผสมของ ไบโอเปปไทด์เข้มข้นสูงถึง 10 ppm ซึ่งมีปริมาณที่สูงมากๆค่ะ ardermis Youth RecellSuper Concentrate ผ่านการทดสอบจากสถาบัน Dermscan Asia ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ช่วยให้ริ้วรอยและดูจางภายใน 28 วัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ เพราะเค้าผ่าน Hypoallergenic Tested สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, พาราเบน และแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล Best Serum จาก Cleo Beauty Hall Of Fame 2019 อีกด้วยค่ะ

image_974623

ardermis Youth RecellSuper Concentrate ขวดเค้าจะเป็นแบบ Dropper สามารถหมุนขวด และกดที่หัวปั๊ม ง่ายต่อการใช้งานมากๆ ค่ะ 

image_974624

ardermis Youth RecellSuper Concentrate เป็นเซรั่มสีใส เนื้อน้ำ ไม่มีกลิ่น ให้เนื้อสัมผัสที่เบามากๆ เพราะเนื้อเค้าเป็นเนื้อน้ำ เกลื่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพิ่มความชุ่มชื้นแต่ไม่ทำให้หน้ามัน

image_974625
image_974626

ภาพ After จะสังเกตเห็นได้เลยว่าผิวและดูเรียบเนียน ผิวแลดูมีความยืดหยุ่นมากขึ้น เบสรู้สึกได้เลยว่าพวกริ้วรอยเล็กๆ ช่วงตีนกาแลดูตื้นขึ้น

image_974627
image_974628

วิธีใช้ ให้ใช้ประมาณ 2-3 หยด โดยใช้ปลายนิ้วสัมผัสเบาๆ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เช้าและก่อนนอน

ปริมาณ 30ml. ราคา 2300 บาท

image_974629

สรุปผลการใช้ Ardermis Youth Recell Super Concentrate ใช้แล้วชอบมากๆ ตั้งแต่เนื้อสัมผัสที่เป็นเนื้อน้ำ ไม่มีสีไม่มีกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, น้ำหอม, แอลกอฮอล์ ทาไปแล้วไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนใบหน้าเลยค่ะ หลังจากใช้เซรั่มผิวดูเรียบเนียนขึ้น รู้สึกได้เลยว่าผิวมีความยืดหยุ่น เรียบเนียนขึ้น เหมาะมากสำหรับใครที่กำลังกังวลกับปัญหาของริ้วรอยก่อนวัย

ใครที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมก็ลองเข้าไปดูหน้า Facebook : www.facebook.com/ardermis หรือสามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, King Power, LAB Pharmacy, Beautrium, Save Drug, ร้านยาชั้นนำทั่วประเทศได้เลยค่ะ

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่ริ้วรอยกำลังจะมาเยือน หรือ ริ้วรอยมาเยือนแล้วก็สามารถใช้ได้ค่ะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนค่ะ บ๊าบบาย สวัสดีค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @