Curator
curator
belfry
1362 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Pacare Hydra Repairing Mask
  • 2. Lolane Natura Hair Treatment with Macadamia Butter
  • 3. L'oreal Botanicals Fresh Care Safflower Rich Infusion
  • 4. Sunsilk Smooth & Manageable Mask
  • 5. L'oreal Elseve Ultra-Nourishing Mask
  • 6. Mooi Keratin Hair Treatment
  • 7. TRESemmé Keratin Smooth Mask
  • 8. Dove Intense Repair Treatment Mask
  • 9. Karmart Q10 Treatment
  • 10. L'oreal Professionnel Hair Spa Repairing Creambath

ผมพังแบบนี้ น้องรับไม่ได้! รวม 10 ทรีทเม้นท์บำรุงผม ตัวช่วยสุดปัง บอกลาทุกปัญหาผมแห้งเสีย!

ทำสีเก่ง ทำผมเก่ง! ต้องรู้จักบำรุงด้วยนะ วันนี้เรามีทรีทเม้นท์บำรุงผมตัวเด็ดตัวปังมาแนะนำ บำรุงผมได้อย่างล้ำลึก บอกลาทุกปัญหาผมแห้งเสียได้อย่างตรงจุด!

26 February 2020
curator_belfry belfry
26 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_975484
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


ชอบทำสี ชอบทำผม จนตอนนี้ผมเสียมาก! ถึงเวลาต้องแคร์ผมสักที ปล่อยไว้นานเข้า เดี๋ยวจะพังไม่เป็นท่า! สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำกันอีกแล้ว ใครชอบทำสี หนีบผม ไดร์ผม ม้วนผมบ้าง รู้ใช่มั้ยว่าทำแบบนี้ ผมแห้งเสียนะจ๊ะ เพราะงั้นเราถึงต้องบำรุงผมกันด้วยไง วันนี้ เราได้ทำการรวบรวม 10 ทรีทเม้นท์บำรุงผมสุดปัง มาฝากชาวซิสแล้ว ตัวช่วยที่จะทำให้เส้นผมของคุณกลับมาเงางามอีกครั้ง บอกลาทุกปัญหาผมเสียไปได้เลย ไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีทรีทเม้นท์บำรุงผมตัวไหนน่าตำบ้าง แต่ละตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น ใช้แล้วเส้นผมแฮปปี้ เราเองก็แฮปปี้! เช็คลิสต์กันเลย

1. Pacare Hydra Repairing Mask
image_975485
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

   มาเริ่มบำรุงผมกันเลย เปิดมาที่ทรีทเม้นท์ตัวแรก Pacare Bessie Hydra Repairing Mask ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีสภาพเส้นผมแห้งเสีย ชี้ฟูไม่มีน้ำหนักโดยเฉพาะ เนื้อครีมของเค้าจะมีส่วนผสมของเมล็ดชาผสมอยู่ รวมไปถึงสารสกัด Camelia Oil และ Vitamin E ที่จะมาช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียจากการทำเคมี โดนความร้อน แสง UV และมลภาวะในอากาศ ให้ผมพังๆ ของชาวซิสกลับมาเงางามตั้งแต่โคนจรดปลาย ในราคาเบ๊าเบา แต่คุณภาพคือดีต่อผมมากมาย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ใครที่งบน้อยๆ อยากได้ทรีทเม้นท์เริ่ดๆ แนะนำตัวนี้เลย!

2. Lolane Natura Hair Treatment with Macadamia Butter
image_975486
- ที่มารูป: media3.scdn.vn

   ตัวที่ 2 Lolane Natura Hair Treatment with Macadamia Butter จริงๆ แล้วตัวทรีทเม้นท์ของ Lolane มีให้เลือกหลายสูตรมากๆ ที่เราเลือกสูตร Macadamia Butter มา เพราะคิดว่าน่าจะเหมาะกับคนที่มีสภาพผมแห้งเสียมากที่สุด สูตรนี้จะช่วยบำรุงผมเสียหยาบกระด้าง ให้กลับมานุ่มสลวย เรียบลื่นและเงางามดุจประกายเพชร ว่ากันว่าด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ Diamond Shine System ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงานของ Macadamia Butter ทำให้เกล็ดผมปิดเรียบและจัดเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ ให้ผมนุ่มสลวย มีน้ำหนักและดูเงางามตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้! เราเคยลองแล้ว เป็นอีกหนึ่งทรีทเม้นท์ที่ดีมากๆ เหมือนกันนะ ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ลองใช้ตามกันดูค่ะ

3. L'oreal Botanicals Fresh Care Safflower Rich Infusion
image_975488
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   ตัวที่ 3 L'oreal Botanicals Fresh Care Safflower Rich Infusion จริงๆ เราว่าถ้าใช้ทั้งเซ็ตของเค้าเลยอะ น่าจะช่วยดูแลเส้นผมได้ดีแบบเต็มกำลังกว่า แต่วันนี้ขอโฟกัสที่ตัวทรีทเม้นท์เป็นหลักเลยแล้วกันเนอะ ซึ่งสูตร Safflower Rich Infusion เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนที่มีผมแห้งเสีย เปราะบางโดยเฉพาะ ตัวนี้เค้าจะมีน้ำมันสกัดจากดอกแซฟฟลาวเวอร์ ซึ่งเป็นดอกไม้ธรรมชาติที่มีออยล์ฟื้นบำรุงอันทรงคุณค่าอยู่ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยคุณค่าจากดอกคำฝอย, ถั่วเหลืองและน้ำมันมะพร้าว ที่จะมาช่วยให้เส้นผมของเรามีความชุ่มชื่น สุขภาพดีและนุ่มลื่นขึ้น แล้วใครที่หนังศีรษะบอบบางมาก ใช้ได้นะคะ เพราะตัวนี้ปลอดภัยด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล 100% แถมยังปราศจากซิลิโคน, สารกันเสียพาราเบนและการแต่งสีอีก ดีงามไปหมด!

4. Sunsilk Smooth & Manageable Mask
image_975506
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   ผมมีน้ำหนักจัดทรงง่ายเข้ากับทุกการเคลื่อนไหว Sunsilk Smooth & Manageable Mask จริงๆ เค้าก็จะมีให้เลือกทั้งสีเขียว ชมพู และส้ม แต่ละสูตรก็จะมีคุณสมบัติในการปรนิบัติผมที่แตกต่างกันไป อย่างสูตรสีชมพู เป็นสูตรเฉพาะจากซันซิลพร้อมน้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด และเทคโนโลยีเฟล็กซี่ชิลด์ จะช่วยบำรุงผมให้มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ดูมีชีวิตชีวา พลิ้วสวยเข้ากับทุกการเคลื่อนไหว นอกจากนี้ เท่าที่เราเคยลองใช้มา ตัวนี้จะช่วยในเรื่องผมแห้งเสียได้ค่อนข้างดีเลยนะ หลังใช้แล้วจะสัมผัสได้ทันทีว่าผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน หลังใช้อย่างต่อเนื่องไปอีก ผมแห้งเสียเริ่มดีขึ้น เป็นอีกหนึ่งทรีทเม้นท์ดีๆ ที่อยากให้ลอง จะใช้เป็นสีอื่นก็ได้นะ ไม่ว่ากัน!

5. L'oreal Elseve Ultra-Nourishing Mask
image_975509
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   ตัวที่ 5 L'oreal Elseve Ultra-Nourishing Mask สูตรนี้เป็นสูตรที่คิดค้นมาเพื่อผมแห้ง จัดทรงยากโดยเฉพาะ เค้าเป็นมาส์กฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึก เปลี่ยนผมแห้งให้นุ่ม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย อุดมไปด้วยสารสกัดและนํ้ามันดอกไม้ 6 ชนิด ได้แก่ อาร์แกน, โรส, คาร์โมมายด์, โลตัส, โซยาและซันฟลาวเวอร์ ช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่นกว่าเดิมถึง 2 เท่า มอบผลลัพธ์เป็นผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่ายและเงางามน่าสัมผัส ฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ตั้งแต่โคนจรดปลายอย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะไว้ที่หนังศีรษะหรือเส้นผมของเรา เป็นอีกหนึ่งทรีทเม้นท์ที่คนพูดถึงเยอะและติดทุกโพลแนะนำ เพราะฉะนั้นพลาดไม่ได้นะจ๊ะ

6. Mooi Keratin Hair Treatment
image_975511
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   ตัวที่ 6 หลายคนอาจจะไม่คุ้นหน้าคุ้นตาหรือบางคนอาจจะเคยเห็นยี่ห้อนี้กันมาบ้างแล้ว Mooi Keratin Hair Treatment ตัวนี้เป็นทรีทเม้นท์ฟื้นฟูและบำรุงเส้นผม อุดมไปด้วยสารเคราตินเข้มข้น 100% สามารถซึมเข้าปรับสภาพเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรมนาโน เพียงแค่ทาทรีทเม้นลงบนเส้นผมและนวดให้ทั่วศีรษะ ทิ้งไว้ 5 - 10 นาที ที่สำคัญคือ ใครที่กำลังเจอปัญหาผมเสียจากการทำเคมีเช่น ย้อมสี ดัด ยืด ทรีทเมนท์จาก Mooi ตัวนี้ตอบโจทย์เวอร์! ช่วยฟื้นฟูผมพังๆ ให้กลับมามีสุขภาพดียิ่งขึ้น ช่วยให้เส้นผมมีน้ำหนัก เปล่งประกาย เงางาม ช่วยลดผมแตกปลายได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งทรีทเม้นท์ที่น่าลองมาก ใครยังไม่เคยลอง ต้องลองแล้ว!


7. TRESemmé Keratin Smooth Mask
image_975512
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   ถัดมาที่ TRESemmé Keratin Smooth Mask มาส์กบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกเพื่อผมนุ่มลื่นจัดทรงง่าย ตัวนี้มีส่วนผสมหลักจากเคราติน ซึ่งเป็นสารอาหารสำคัญของเส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มลื่น ดูเงางามเรียบสวยและแข็งแรงมากขึ้น ใช้แล้วผมไม่ชี้ ไม่ฟู ไม่ดีด ให้ผมสวยเป๊ะนาน 48 ชั่วโมง ใครที่เคยเจอปัญหาผมชี้หรือไม่เป็นทรงเวลาเจอความชื้น ตัวนี้น่าจะแก้ปัญหาได้ดีเลยค่ะ ยิ่งใช้คู่กับแชมพูของเค้า จะยิ่งช่วยให้เส้นผมของซิสสลวยมากขึ้น รีวิวจากผู้ใช้จริงบอกว่า ทรีทเม้นท์ตัวนี้ดีงาม ใช้แล้วผมไม่ลีบแบน ถ้าอยากรู้ว่าจริงมั้ย ต้องลอง แล้วจะรู้!

8. Dove Intense Repair Treatment Mask
image_975513
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

   ตัวที่ 8 Dove Hair Treatment Mask Intense Repair ทรีทเม้นท์ฟื้นบำรุงล้ำลึกแม้ผมที่เสียมากและช่วยปกป้องผมไม่ให้เปราะขาดได้ถึง 10 เท่า!! ตัวนี้เป็นมาส์กบำรุงผมสำหรับคนที่มีผมเสียโดยเฉพาะเลยนะ ใครที่ชอบหนีบ ดัด ทำสี ต้องลอง เค้าจะช่วยฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึกจากภายในและช่วยปกป้องผมไม่ให้เปราะขาดได้ง่าย เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผมของเราจะค่อยๆ ฟื้นฟูและสวยสุขภาพดีขึ้น เนื้อทรีทเมนท์เข้มข้น อุดมไปด้วยสารบำรุง ช่วยให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกันและมีน้ำหนักมากขึ้น ที่สำคัญคือ กลิ่นหอมติดทนนานมาก!

9. Karmart Q10 Treatment
image_975514
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

   ถัดมาที่ Karmart Q10 Treatment ทรีทเม้นท์คิวเท็น ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผม ซ่อมแซมผมเสียแบบเร่งด่วน! บำรุงรากผมและหนังศีรษะให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ภายใน 7 วัน ตัวนี้เป็นทรีทเม้นท์ที่อุดมไปด้วย Q10 วิตามิน ไข่ขาว น้ำมันมะกอก น้ำผึ้ง เบียร์ และเชียร์บัตเตอร์ คือสารบำรุงแต่ละอย่างที่อัดแน่นมาให้นั้น ดีต่อเส้นผมของซิสมากๆ เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก เปลี่ยนผมแห้งเสีย ให้แลดูนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟูตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หลังใช้อย่างต่อเนื่อง ผมแห้งเสียดูดีขึ้น มีน้ำหนักขึ้น ด้วยราคาหลักร้อย กระปุกใหญ่ ใช้ดี เป็นอีกหนึ่งทรีทเม้นท์น่าลอง ที่ซิสพลาดไม่ได้ 

10. L'oreal Professionnel Hair Spa Repairing Creambath
image_975516
- ที่มารูป: fr.lnwfile.com

   และทรีทเม้นท์ตัวสุดท้ายที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ L'oreal Professionnel Hair Spa Repairing Creambath ตัวนี้จะเหมาะสำหรับผมแห้งเสียและอ่อนแอมากๆ ด้วยส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์และน้ำมันสกัดจากอะโวคาโด เค้าจะช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมจากสภาพแห้งและถูกทำลายให้กลับชุ่มชื้น นุ่มสลวย เงางาม เรียกคืนความแข็งแรงให้กับเส้นผมและช่วยบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งทรีทเม้นท์สุดปัง ที่มีการบอกต่อเยอะอยู่เหมือนกันนะ ใครเคยลองแล้ว แวะมารีวิวหน่อยซิ อยากรู้ว่าของเขาดีขนาดไหน แต่ดูจากคุณสมบัติที่ว่ามาแล้ว ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะจ๊ะ

image_975521
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


เข้าใจว่าชอบทำผม แต่ก็อย่าลืมแคร์ผมด้วยนะจ๊ะ ครีมนวดอย่างเดียว บางทีก็ไม่พอ ลองหาทรีทเม้นท์บำรุงผมดีๆ มาช่วยบำรุงอีกแรงซิ รับรองว่า ไม่นานหรอก ผมของเพื่อนๆ ก็จะกลับมานุ่มสลวยเหมือนใหม่! ผมสวย ยังไงก็ได้ใจผู้ นี่ไม่ได้โม้นะ เราพูดจริงจริ๊ง!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
22 May 2020 03:24
ชอบใช้นะ แต่ทมีหลายยี่ห้อมาก นี่ได้ลิสต์เพิ่มมาอีก ขอบคุณค่า
เราแนะนำทรีท​เม้นท์​เคอร์เพล็กเบอร์​3​ ขวดสีดำเลยค่ะ ผมที่ซ็อตเสียจากการทำสี​ หายเลยผมแข็งแรงขึ้นจริงๆ​ ใช้ดีบอกต่อจร้า
5 May 2020 04:38
เราใช้ของแบริเออร์ทรีทเม้นท์ ของเกาหลีอยู่ค่ะ ใช้ดีอยู่นะคะ ผมนุ่มขึ้นเยอะเลย
13 April 2020 12:28
กำลังหาทรีทเม้นต์บำรุงอยู่เลยค่าาา ขอบคุณมากๆค่ะ
โฆษณา