Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1866 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 6 มีนาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 6 มีนาคม 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

06 March 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
06 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
ฮัลโหลววว สาวซิสสายมูพร้อมเช็กดวงกันรึยังจ๊ะ???

มาดามขอออกตัวก่อนเลยนะว่าวันนี้ดวงชะตาของสาว SistaCafe หลายคน มีความแซ่บซี๊ดถึงพริกถึงขิงไม่เบาเลยนะ โดยมีทั้งคนที่โดดเด่นในเรื่องของความรัก การเงิน การงาน โชคลาภ แบบครบเครื่องทุกเรื่องเลยจริงๆ แบบนี้เธอทั้งหลายเลยควรอัปเดตเช็กดวงกันเป็นประจำ เพื่อที่จะได้ไม่พลาดโอกาสดีๆ หรือสิ่งดีๆ ที่กำลังจะมาถึงแบบไม่รู้ตัวยังไงล่ะ เช็กก่อน รู้ก่อน โชคดีก่อนใครนะเออ

วันนี้มาดามก็ไม่พลาดที่จะเตรียมผลดวงร้อนๆ มาเสิร์ฟคุณสาวๆ ก่อนใครกันอีกเช่นเคย ถ้าอยากรู้จนทนไม่ไหวก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 6 มีนาคม 2563 แล้วลุ้นคำตอบไปพร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_977052

>> คนโสด <<
วันนี้สาววันอาทิตย์ที่ยังคงเป็นโสดเธอควรเตรียมตัวไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เลยนะ เพราะมีโอกาสจะได้รับภารกิจหรือหน้าที่ที่มีเกียรติจากหัวหน้างาน ให้เธอได้ลองทำเพื่อพิสูจน์ฝีมือ ในเมื่อได้โอกาสดีๆ ขนาดนี้มาอยู่ในมือแล้ว เธอก็ควรทุ่มเท ตั้งใจ และพยายามทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด เพื่อแสดงความสามารถของตัวเองออกมา

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาของสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ในวันนี้จะมีอุปสรรคบางอย่างเข้ามาให้เธอและคนรักช่วยกันแก้ไข แต่ไม่ต้องห่วงไปค่ะ เพราะเธอทั้งสองคนเคยเผชิญสถานการณ์ลักษณะนี้กันมาก่อนแล้ว ขอแค่ต้องมีสติ มีความรอบคอบ และคอยช่วยเหลือกันและกันแบบนี้ต่อไป รับรองว่าจะผ่านพ้นไปได้อย่างแน่นอน
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_977053

>> คนโสด <<
ใจละลาย ใจละลาย ใจละลายละลาย~ มาดามเข้าใจสาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ดีเลยนะ ว่าเธอรู้สึกตุ้มๆ ต่อมๆ ในหัวใจขนาดไหน ก็แหม… ช่วงนี้มีแต่คนหน้าตาน่ารักเข้ามาทำให้เธอหวั่นใจไปทั่ว แล้วถ้าอยากเสน่ห์แรง มีแต่คนรัก มีแต่คนหลงใหล ก็ต้องหันกลับมาดูแลตัวเองบ้างนะคะ จะได้ฮอตสุดฉุดไม่อยู่

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้คนรักของคนเกิดวันจันทร์เหมือนเค้าโดนต้องมนต์ยังไงยังงั้นเลยนะ เพราะไม่ว่าจะมีอะไรก็จะนึกถึงแต่เธอตลอด โอ๊ยยย นี่เธอไปทำของอะไรใส่เค้าไว้รึเปล่าคะ?!? ทำไมจู่ๆ ถึงได้ทั้งรักและหลงเธอแบบหัวปักหัวปำได้เบอร์นี้ แต่เอาจริงๆ มันก็ดีแล้วแหละ ชีวิตรักของเธอสองคนจะได้กลับมาซู่ซ่าร้อนแรงอีกครั้ง
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_977054

>> คนโสด <<
ในวันนี้ดวงชะตาของสาววันอังคารที่ยังโสดใสไร้คู่ มีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาขอทำความรู้จัก หรือเสนอมิตรไมตรีดีๆ ให้เธอค่ะ ซึ่งมาดามว่าเธอเองก็ควรรับไว้ เพราะอนาคตข้างหน้าอาจมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ ได้คบหา หรือพึ่งพาซึ่งกันและกันก็เป็นได้ ท่องจำเอาไว้ว่ามีคนรักก็ดีกว่ามีคนเกลียดเด้อออ

>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาววันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้สิ่งต่างๆ ก็เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้งแล้วนะ ขอเพียงแค่เธอต้องรู้จักปล่อยวาง หรือมองข้ามปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ไปบ้าง หากเก็บทุกสิ่งทุกอย่างไว้กับตัวเองมากๆ ก็มีแต่จะบ่อนทำลายความสุขในชีวิตรักของเธอเท่านั้น ขอให้เดินหน้าสร้างความสุขต่อไปดีกว่า
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_977055

>> คนโสด <<
ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธฮึดสู้สุดตัวไปเลยนะ วันนี้มีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่ใจดีจะให้การช่วยเหลือ หรือสนับสนุนเธออยู่ห่างๆ ทั้งนี้ก็เพื่อจะคอยแอบสังเกตดูว่าเธอจะสามารถจัดการ และแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ด้วยตัวเองหรือไม่ มาดามบอกเลยนะว่าถ้าเธอสามารถทำได้ก็จะได้รับคำชื่นชมและความไว้ใจแบบล้นหลามเลย

>> คนมีคู่ <<
สาววันพุธคนไหนที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ขอให้ฟังมาดามให้ดีๆ เลยนะว่า ‘ ความรัก ’ มันเป็นเรื่องที่ต้องอาศัยการพูดคุยเปิดใจให้กัน หากมีเรื่องอะไรติดอยู่ในใจก็ควรบอกเล่าให้อีกฝ่ายได้รับรู้ เพื่อที่จะช่วยหาทางแก้ไขร่วมกัน ถ้าสามารถทำได้ตามนี้ชีวิตคู่ของเธอและคนรักถึงจะอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุขค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_977056

>> คนโสด <<
เห้อออ ชีวิตช่วงนี้ของเหล่าสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสด ก็จัดอยู่ในช่วงเวลาที่น่าปวดหัวเอามากๆ เลยนะ เพราะคนรอบตัวที่มีความคิดแตกแยกหรือแตกต่างกัน จะนำพาเธอไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นถ้าเธอไม่อยากให้ชีวิตวุ่นวายไปมากกว่านี้ ก็พยายามเอาตัวเองออกจากปัญหาต่างๆ จะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
เรื่องบางอย่างถ้าสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่แล้วรู้จักมองข้ามไปบ้าง ชีวิตคู่ของเธออาจจะมีความสุขกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้นี้ก็ได้นะ เอาเป็นว่าขอให้เธออย่าคิดมากกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้เลยค่ะ สู้เอาเวลาที่มีอยู่ไปใช้สร้างความทรงจำดีๆ กับคนรัก และเติมไฟให้ชีวิตรักของเธอกลับมาคุกรุ่นอีกครั้งไม่ดีกว่าหรอ?!
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_977057

>> คนโสด <<
ฮั่นแน่… สารภาพมาซะดีๆ นะว่าตอนนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์แอบกิ๊กกั๊กกับใครอยู่รึเปล่า??? ก็ดวงความรักประจำวันนี้มันบอกชัดว่าคนที่ให้ความสนใจเธอในระยะนี้ เค้าจะอาศัยเรื่องงานมาเป็นสะพาน คอยเข้ามาอยู่ใกล้ๆ เข้ามาสร้างความสัมพันธ์ บอกเลยนะว่าเธอเองก็เนื้อหอมไม่เบาเลยนะเนี่ย
 
>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันศุกร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้วก็มีเรื่องเตือนให้ระมัดระวังตัวเองให้ดีๆ ค่ะ โดยเธอต้องระวังปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่มันจะก่อให้เกิดความร้าวฉานในชีวิตคู่ เพราะฉะนั้นถ้ารู้ว่าสิ่งไหนที่ทำแล้วจะส่งผลกระทบต่อความรักของเธอและเค้า ก็ขอให้ตั้งสติและพยายามหลีกเลี่ยงสิ่งนั้นดีกว่านะ อย่าเสี่ยงเลยมันไม่คุ้ม!
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_977058

>> คนโสด <<
มาดามขอเตือนสาววันเสาร์ที่ยังโสดเอาไว้เลยนะว่า เรื่องบางอย่างที่มันเป็นความลับ หากเธอไม่ระมัดระวังให้ดีๆ ก็มีโอกาสที่จะรั่วไหลออกสู่สาธารณะชนภายนอกได้ง่ายๆ เลยล่ะ ฉะนั้น ก็ขอให้เธอระมัดระวังการกระทำของตัวเองให้ดี แล้วก็อย่าเผลอเม้าท์เพลินจนหลุดปากคายความลับซะเองนะจ๊ะ #โป๊ะแตก

>> คนมีคู่ <<
ตอนนี้สาววันเสาร์กับคนรักอาจมีปัญหากันด้วยเรื่องของเวลา หรือไม่อย่างนั้นก็อาจเกิดจากช่องว่างระหว่างวัย ทั้งนี้ ก็ต้องค่อยๆ แก้ไขปัญหาและปรับจูนเข้าหากันดูนะ ถ้าเธอสองคนรักกันจริงก็ต้องร่วมด้วยช่วยกันฝ่าฟันทุกสถานการณ์ไปด้วยกัน คิดซะว่าอุปสรรคเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ความรักก็ได้นะ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

อาการมันเป็นยังไงไหนบอกมาดามสิ้?! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตกลงว่าผลดวงประจำวันนี้มันออกมาดี๊ดีสมใจหวัง หรือว่าไม่อ่อนโยนต่อหัวใจของเธอกันแน่ล่ะ สำหรับใครที่วันนี้ดวงชะตาเป็นใจให้พบเจอกับเรื่องดีๆ ก็ขอให้เธอคว้าโอกาสและทุ่มเททำอย่างเต็มที่ รับรองว่าความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วล่ะ ส่วนคนที่ดวงชะตาของวันนี้สิ่งต่างๆ ดูจะไม่เป็นตามที่หวัง ก็ขอให้เธอพักเรื่องราวเหล่านั้นไปก่อน แล้วลองหันไปเอาดีด้านอื่นๆ แทน ไม่แน่ว่าในวันที่ดวงด้านนึงปิดตาย ดวงอีกหลายๆ ด้านอาจอยู่ในเกณฑ์สมหวังก็ได้นะ สู้ๆ ค่ะ!!!

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาของใครจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปบ้าง?
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงชะตากับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันนะคะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked