Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1849 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 มีนาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 10 มีนาคม 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

10 March 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
10 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
เอ้ามาละเว้ย เอ๋ยมาละวา… ได้เวลามาอัปเดตดวงกันแล้วจ้าาา ヾ(^∇^ )

ช่วงนี้ชีวิตของสาว SistaCafe แต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ ไหนลองเล่าให้มาดามฟังกันหน่อยสิ! แหมๆ มีทั้งสาวๆ ที่กำลังแฮปปี้สุดๆ เพราะดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ดูจะปังไปหมดทุกอย่าง รวมถึงสาวที่กำลัง #เป็นเศร้า เพราะสิ่งต่างๆ ดูเหมือนจะไม่เป็นอย่างที่หวังไวสักนิดเดียวล่ะสิ โอ๋ๆๆๆ แต่อย่าเพิ่งท้อใจกันไปก่อนล่ะ เชื่อสิว่าพอวันเวลาเปลี่ยนไป ดวงชะตาอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงได้เหมือนกัน

ถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาของเธอในวันนี้จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นบ้างมั้ย? หรือต้องเตรียมใจรับมือกับเรื่องอะไรเป็นพิเศษ? ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 10 มีนาคม 2563 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_977387

>> คนโสด <<
เอ้าาา สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เตรียมตัวรับความฟินที่กำลังจะเข้ามาไว้ได้เลยค่ะ เพราะ วันนี้ดวงความรักของเธออยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น โดยจะมีคนที่อายุอ่อนกว่าเข้ามาให้ความสนใจในตัวเธอ แถมเธอและเค้ายังมีโอกาสได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ มีสิทธิ์ได้ปลูกต้นรักร่วมกันในอนาคตด้วยนะ กินหญ้าอ่อนเก่งงง!!!

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้ก็ขอให้เธอตั้งสติให้ดีๆ เลยนะคะ เพราะดวงชะตามันแจ้งเตือนว่ากำลังจะมีปัญหาเข้ามาสู่คนรัก ทำให้เธออาจต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ หรือช่วยแก้ไขเรื่องราวต่างๆ ซึ่งมาดามคิดว่านี่ถือเป็นเรื่องที่เธอควรทำในฐานะคนรักที่ดี ที่จะช่วยประคองอีกฝ่ายให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_977388

>> คนโสด <<
โถๆๆๆ มาดามรู้สึกสงสารสาววันจันทร์ที่ยังคงอยู่ในสถานะคนโสดจังเลยค่ะ ก็ความรักของเธอในช่วงนี้สิ่งต่างๆ ดูจะไม่เป็นดังที่ใจหวังสักอย่าง หากเธอรักใครชอบใครอยู่ก็มีแววไม่สมปรารถนา รู้แบบนี้แล้วเลยอยากแนะนำให้เธออยู่คนเดียว ใช้ชีวิตโสดแบบสวยๆ ไปก่อนดีกว่า อย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัวจะดีที่สุด

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันจันทร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ดวงชะตาประจำวันนี้ก็น่าเหนื่อยหน่ายใจไม่แพ้กันเลยนะ เพราะฝ่ายคนรักชอบทำตัวดื้อรั้น ไม่เชื่อฟังกันสักนิดเดียว จนบางครั้งตัวเธอเองก็เหนื่อยที่จะอธิบาย หรือห้ามปรามเค้าแล้วเหมือนกัน เพราะฉะนั้นเธอก็ควรทำตัวนิ่งๆ เฉยๆ สักพัก ปล่อยให้เค้าสงบสติอารมณ์ก่อน
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_977389

>> คนโสด <<
สาววันอังคารคนไหนที่ยังคงเป็นคนโสด ในตอนนี้หากเธอใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของตัวเอง ท่าทางจะทำให้สุขใจมากกว่านะ เพราะบางครั้งคนเป็นเพื่อนเค้ายังไม่เข้าใจเธอได้เลย หากเธอรู้สึกเหงาหรือมีเรื่องราวอะไรในใจ ก็ลองหันไปปรึกษาคนในครอบครัวดูค่ะ เพราะเค้าเหล่านั้นจริงใจและหวังดีกับเธออย่างแท้จริง

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ขอให้คนเกิดวันอังคารที่มีแฟนแล้ว ลองถามตัวเองดูสิว่ากับคนที่คบอยู่ตอนนี้ ‘ เธอรักเค้ามากพอหรือเปล่า? ’ หรือ ‘ รักเพื่อสนองความต้องการของตัวเอง ’ กันแน่ เพราะถ้าคำตอบเป็นอย่างหลัง ก็บอกได้คำเดียวเลยว่าน่าสงสารแฟนเธอเอามากๆ เลยนะ ก็สิ่งสำคัญของความสัมพันธ์มันคือ ‘ ความรัก ’ ต่างหาก
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_977390

>> คนโสด <<
ในวันนี้มาดามขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ มองข้ามเรื่องราวไร้สาระที่มันทำให้เสียเวลาเปล่าไปก่อนเถอะค่ะ เพราะว่า เธอมีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภ หรือความโชคดีที่เกิดจากเด็กตัวเล็กๆ หรือไม่อย่างนั้นอีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงเธอกำลังจะได้รับข่าวดีที่มาจากทิศตะวันออก เรียกว่าเป็นช่วงกอบโกยของเธอเลยนะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาวๆ วันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ วันนี้ก็ถือว่ามีความก้าวหน้าเกิดขึ้นกับตัวเธอและคนรักค่ะ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่ฝ่ายคนรักจะพาเธอไปเปิดตัว พาเข้าสังคม หรือแนะนำเพื่อนๆ ของเค้าให้เธอได้รู้จัก แหมๆ ถ้าเค้าไม่จริงจังกับเธอจริง ก็คงไม่ชวนไป Grand Opening กับคนใกล้ชิดแบบนี้หรอก
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_977391

>> คนโสด <<
ดวงด้านอื่นไม่รุ่งไม่เป็นไร แต่ดวงเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสดใสไร้คู่ ก็ถือว่ามาแรงแซงทุกโค้งเชียวล่ะ โดยเธอจะมีเกณฑ์ได้พบเจอคนถูกใจ และมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกันต่อไปในอนาคตอีกด้วย ที่สำคัญมาดามคอนเฟิร์มเลยนะว่าคนคนนี้ถือเป็น ‘ คนที่ใช่ ’ ของเธออย่างแน่นอน กรี๊ดดดด!!!

>> คนมีคู่ <<
งงใจมากแม่!!! ก็ยามที่คนรักมีปัญหา สาววันพฤหัสบดีก็เต็มใจให้การช่วยเหลือเค้าได้แบบเต็มที่ แต่ในขณะที่เธอเป็นฝ่ายมีปัญหาบ้าง คนรักกลับเมินเฉย ไม่สนใจใยดีสักนิดเดียว อย่างนี้มันน่าน้อยใจนัก! เธอเลยไม่สามารถพึ่งพาเค้าได้ในยามที่ชีวิตตกต่ำ ขอให้ฮึดสู้ด้วยตัวเองจะดีกว่านะคะ อย่ารอให้เสียเวลาเลย
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_977392

>> คนโสด <<
โปรดฟังให้ดีๆ เลยนะว่าความดื้อรั้นและนิสัยเอาแต่ใจของสาวโสดที่เกิดวันศุกร์นี่แหละ จะเป็นสาเหตุที่ทำให้คนอื่นๆ พากันถอยห่าง ไม่อยากจะเสวนาด้วย ดังนั้น เธอเลยควรเลิกนิสัยแย่ๆ แบบนี้สักทีนะคะ มาดามพูดตรงๆ ว่ามันไม่น่ารักเลย! ถ้าไม่อยากอยู่เป็นโสดแบบไม่มีเพื่อนคบ ก็ขอให้รีบปรับปรุงตัวเองด่วนเลยจ้า

>> คนมีคู่ <<
ส่วนดวงชะตาความรักของคนเกิดวันศุกร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ก็เตรียมตัวรับเซอร์ไพรส์ได้เลยค่ะ เพราะ มีเกณฑ์สูงมากที่คนรักจะมีของขวัญ / ของถูกใจมามอบให้ หรือบางรายอาจได้รับโชคลาภจากสัตว์เลี้ยงแสนรักก็เป็นได้ แหม๊!!! ไม่ว่ามันจะเป็นอย่างแรกหรืออย่างหลัง ก็ถือเป็นเรื่องที่ทำให้เธอแฮปปี้มากๆ เลยนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_977393

>> คนโสด <<
ในช่วงนี้มาดามอยากแนะนำให้สาววันเสาร์ที่ยังอยู่ในสถานะโสด หมั่นทำบุญ ทำทาน สร้างกุศลเป็นประจำจะดีกว่านะ เพื่อที่ผลบุญจะได้ส่งเสริมให้ชีวิตของเธอราบรื่น ไม่ติดขัด หากคิดทำสิ่งใดจะได้ผ่านฉลุยแบบไม่มีสะดุด ระยะเวลานี้ขอให้ตั้งหน้าตั้งตาสะสมแต้มบุญไปก่อน แล้วชีวิตของเธอจะดีขึ้นแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว หากเธอมีกิจการร่วมกันกับครอบครัวก็จะส่งผลดีแบบสุดๆ ในช่วงนี้ ยิ่งใครที่ดูแลกิจการให้กับครอบครัวของฝ่ายคนรัก ก็จะยิ่งส่งผลดียิ่งๆ ขึ้นไปอีกขั้น เลยทำให้ชีวิตของทั้งเธอและคนรักมีความสุข สุขกายสบายใจ ถ้าเธอสามารถรักษาบรรยากาศแบบนี้ได้ก็จะแฮปปี้ไปอีกนานเลย
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากผลดวงของใครบ่งบอกมาว่าวันนี้มีเกณฑ์โชคดี หรืออาจประสบความสำเร็จตามที่หวังไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน โชคลาภ หรือความรัก ก็ขอให้เธอใช้โอกาสดีอย่างนี้ให้เต็มที่และทุ่มเทให้สุดตัว ถึงแม้ว่ามันจะทำให้รู้สึกเหนื่อยไปบ้างก็ตาม แต่เชื่อมาดามสิว่าผลลัพธ์ต้องออกมาคุ้มค่าเหนื่อยที่เธอเสียไปแน่นอน สู้เค้าค่ะ!!!

… วันพรุ่งนี้เธอๆๆๆ แต่ละคนจะโชคดีในด้านไหน?
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ มีคำตอบรออยู่จ้าาา …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked