สายซอฟต์ต้องกดไลก์!!! แชร์ 7 ไอเดียเล็บ 'โทนสีละมุน' ขับมือให้ขาวผ่อง เรียบๆ แต่ดูดีหนักมาก 💕

สายซอฟต์ต้องกดไลก์!!! แชร์ 7 ไอเดียเล็บ 'โทนสีละมุน' ขับมือให้ขาวผ่อง เรียบๆ แต่ดูดีหนักมาก 💕

ใครที่ชอบเล็บแนวซอฟต์ๆ สไตล์สาวเกาหลี ก็ต้องตามเราไปส่อง 7 ไอเดียเล็บ ' โทนสีละมุน ' ที่ทาแล้วช่วยเพิ่มความคิ้วท์ ขับมือให้ดูขาวผ่องขึ้น แถมยังดูเรียบหรูสไตล์ลูกคุณหนูอีกต่างหาก รีบตามไปดูโลดดด

28 February 2020
Pearrisa
28 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hi Girls~ ทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนค่าาา (。◕‿◕。)

วันนี้เราก็มีเทรนด์ความสวยความงามมาแชร์กันอีกแล้วนะ นอกจากเสื้อผ้า เครื่องสำอาง สกินแคร์ หรือทรงผมที่ผู้หญิงชอบเปลี่ยนกันบ่อยๆ แล้วเนี่ย ‘ สีเล็บ ’ หรือ ‘ ลายเล็บ ’ ก็ถือเป็นแฟชั่นอีกหนึ่งอย่างที่ต้องอัปเดตสไตล์ใหม่ๆ อยู่เรื่อยๆ เช่นกัน ก็แหม… คงไม่มีใครที่ชอบเพ้นท์เล็บลายเดิมๆ สีเดิมๆ แบบซ้ำๆ วนไปหรอกนะ ไม่อย่างนั้นคงให้ความรู้สึกที่น่าเบื่อแย่เลย

แล้วถ้าสาวคนไหนที่ชอบเล็บแนวซอฟต์ๆ สไตล์สาวหวานหน่อยๆ ก็ต้องรีบตามไปส่อง 7 ไอเดียเล็บ ‘ โทนสีละมุน ’ ที่เรานำมาแชร์กัน ไม่ว่าใครทำตามแล้วก็จะช่วยขับมือให้ดูขาวผ่องขึ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นเล็บแนวเรียบๆ แต่ก็ให้ฟีลดูหรูแพงแบบลูกคุณหนูมาเอง เอาล่ะ! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูได้เลยยย

⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆

   

★ 1. เล็บสีพาสเทล ★

ถ้าพูดถึงโทนสีเล็บละมุนๆ ขึ้นมาเมื่อไหร่ เราเชื่อว่า ‘ เล็บสีพาสเทล ’ ก็คงเป็นเล็บสีแรกที่โผล่ขึ้นมาในหัวของสาวซิสแน่ๆ ก็เพราะว่าเล็บสีพาสเทลโทนหวานๆ ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู, สีฟ้า, สีม่วง, สีเหลือง ฯลฯ ใครทาแล้วก็จะช่วยปรับลุคให้ดูเป็นสาวหวานมากขึ้น โดยสามารถทาเล็บสีพาสเทลสีเดียวเดี่ยวๆ ก็ดูคิ้วท์ หรือจะมิกซ์แอนด์แมทช์สีพาลเทลหลายๆ สีรวมกันก็ได้ความหวานแนวสดใส หรือถ้าอยากจะได้เล็บโทนสีพาสเทลแบบไม่หวานเลี่ยนเกินไป อาจจะเลือกทาเล็บสีพาสเทลแบบแมท ก็ได้ความหวานปนชิคแล้วล่ะค่ะ

image_976101

เล็บโทนสีพาสเทลสุดคิ้วท์ด้วยการเลือกแมทช์เล็บสีพาสเทลแบบไม่ซ้ำกัน แล้วเพิ่มความน่ารักด้วยการเพ้นท์ลายการ์ตูน และติดสติ๊กเกอร์ลายหัวใจลงไป เห็นแล้วใจละลายไปเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_976102

ถ้าอยากทาเล็บสีพาสเทลให้ดูโดดเด่นขึ้น ก็ลองเลือกทาเล็บสีม่วงพาสเทลโทนสดใสหน่อยๆ แล้วทาเล็บสีเหลืองพาสเทลลงไปข้างละ 1 นิ้ว พร้อมเพ้นท์ลายตารางเพิ่มความโดดเด่น ก็ได้ลายเล็บสวยแบบไม่ซ้ำแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

★ 2. เล็บลายดอกไม้ ★

ต่อด้วยเทรนด์เล็บอันดับหนึ่งในดวงใจผู้หญิงเราอย่าง ‘ เล็บลายดอกไม้ ’ เลยดีกว่าค่ะ เล็บลายดอกไม้สไตล์ธรรมชาติ ก็ถือเป็นเทรนด์เล็บที่สาวๆ หลายคนเลือกเพ้นท์กัน เพราะว่าพอเพ้นท์ลายดอกไม้สีสันสดใสลงไปบนเล็บแล้ว ก็จะช่วยเพิ่มกิมมิคให้เล็บของเราดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม แถมยังเป็นลายเล็บสุดคลาสสิกที่เข้ากับคนทุกวัยอีกด้วยล่ะ จะวัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยผู้ใหญ่ ถ้าได้เพ้นท์เล็บลายดอกไม้แล้วก็จะช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูสวยหวานมากขึ้น ใครที่อยากจะได้เล็บลายดอกไม้แบบหวานขั้นสุด ก็แนะนำให้เลือกโทนสีเล็บแนวหวานแหววอย่าง สีชมพู, สีม่วง, สีเบจ แต่ถ้าอยากได้เล็บลายดอกไม้แนวสดใสขึ้นมาหน่อย ก็ให้เลือกทาเล็บโทนสีสดๆ อย่าง สีเหลือง, สีส้ม, สีเขียว ดูนะคะ รับรองว่าเกิดชัวร์!

image_976103

ไอเดียเล็บลายดอกไม้อันนี้มีความสดใสมากเวอร์ โดยเลือกโทนสีสุดฮิตอย่างสีเหลืองมะนาวแมทช์กับสีขาว แล้วเพ้นท์ลวดลายดอกไม้สีส้มลงไปบนเล็บใส ถือเป็นลายเล็บที่รวมเอาความหวานและความสดใสเข้ากันได้แบบลงตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_976104

แจกความสดใสด้วยเล็บลายดอกไม้สุดละมุน ที่เลือกเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาว - สีเขียว - สีเหลืองลงบนเล็บใส สลับกับการทาเล็บสีเหลือง - สีนู้ด - สีขาวขุ่น พร้อมเพ้นท์ลายหัวใจสีขาว ที่ทำให้เล็บดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

★ 3. เล็บลายขนมหวาน ★

เอ้าาา ในเมื่อคุณสาวๆ รีเควสลายเล็บละมุนๆ แนวหวานๆ มาขนาดนี้ เราก็ไม่พลาดที่จะจัดหนักความหวานมาฝากกันด้วยไอเดีย ‘ เล็บลายขนมหวาน ’ นั่นเองค่ะ เราต้องขอบอกก่อนเลยนะว่าเล็บลายขนมหวาน ทั้งลายเค้ก, ลายคัพเค้ก, ลายไอศกรีม, ลายมาการอง และอีกสารพัดขนมหวานต่างๆ มากมาย พอเพ้นท์ลงไปบนเล็บมือแล้วก็จะให้ฟีลหวานนิดๆ สดใสหน่อยๆ แต่ให้พลังความน่ารักแบบจัดเต็มเลยนะ แล้วก็สามารถเลือกเพ้นท์เล็บลายขนมหวานได้แบบไม่ซ้ำกันเชียวล่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเพ้นท์ลายขนมลงไปบนเล็บใส หรือการผสมผสานลายขนมหวานเข้ากับการทาเล็บโทนสีหวานๆ ก็ดูสวย โดดเด่น ไม่ซ้ำใครเลยนะตัวเธอ

image_976113

มีใครชอบกินโดนัทกันบ้างรึเปล่า? ถ้าอย่างนั้นก็ต้องเอาโดนัทมาอยู่บนนิ้วกันหน่อยแล้ว ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีชมพูละมุนๆ แล้วเพ้นท์ลายโดนัทและลูกกวาดลงไปในโทนสีชมพูสด บอกได้คำเดียวว่าน่ากิน เอ๊ย!!! น่ารักมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_976114

ส่วนไอเดียเล็บลายขนมหวานอันนี้ เค้าก็เลือกแมทช์สีขาวและสีชมพูเข้าด้วยกัน โดยทาเล็บสีชมพูสดใสแล้วเพ้นท์ลายจุดและลายทางสีขาว สลับกับการเพ้นท์ลายคัพเค้กลงไปที่ปลายเล็บใส ให้ฟีลสาวหวานขั้นสุดไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

★ 4. เล็บลายอวกาศ ★

มีใครที่ชอบ ‘ เล็บลายอวกาศ ’ บ้างรึเปล่าคะ ขอเสียงหน่อยสิ!!! ต้องยอมรับเลยนะว่าเทรนด์เล็บที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ลายอื่นๆ เลยก็คือ ‘ เล็บลายอวกาศ ’ นี่แหละค่ะ เพราะว่าเพ้นท์ออกมาแล้วให้ความรู้สึกแนวลึกลับ น่าค้นหา แถมยังดูดีมีสไตล์ไม่เหมือนใครอีกด้วย แต่… หลายคนก็คงจะคิดว่าเล็บลายอวกาศมันต้องมาในโทนสีเข้มๆ มืดๆ อย่างสีดำ - สีน้ำเงินเท่านั้นใช่มั้ยล่ะ เราขอบอกไว้เลยว่าจริงๆ แล้วเล็บลายอวกาศก็สามารถดีไซน์ออกมาให้ดูหวานๆ ละมุนๆ ได้เหมือนกัน เพียงแค่เลือกใช้โทนสีเล็บหวานๆ อย่าง สีชมพู, สีฟ้า, สีม่วง, สีเหลือง แนวพาสเทลหน่อยๆ ทาลงไปบนเล็บ แล้วประดับด้วยจิวเวลรี่ลวดลายอวกาศลงไป เท่านี้ก็ได้ไอเดียเล็บลายอวกาศแสนเก๋บนเล็บสวยๆ แล้วล่ะ

image_976105

ขอพาคุณสาวๆ ล่องลอยไปในอวกาศสีพาสเทล!!! ใครอยากอินกับเทรนด์เล็บลายอวกาศแบบหวานๆ ก็ให้เลือกเพ้นท์เล็บด้วยโทนสีพาสเทลหลายๆ สีรวมกัน แล้วประดับด้วยจิวเวลรี่ลายอวกาศและกากเพชรลงไป ก็ทำให้เล็บโดดเด่นสะดุดตาได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_976106

อวกาศแห่งนี้ก็มีความหวานหนักมาก... ไอเดียนี้เพ้นท์เล็บลายอวกาศด้วยโทนสีพาสเทลแบบไล่สี แล้วติดจิวเวลรี่สีทองลายพระจันทร์และดวงดาวลงไป ให้ความรู้สึกถึงความละมุนได้ดีสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

★ 5. เล็บกลิตเตอร์ / ประดับเพชร ★

สาวคนไหนที่อยากได้ไอเดียเล็บที่ทำแล้วช่วยขับให้มือดูขาวผ่องขึ้น แล้วก็ให้ฟีลละมุนๆ แบบดูดีหนักมาก ‘ เล็บกลิตเตอร์ ’ หรือ ‘ เล็บประดับเพชร ’ ก็ต้องเป็นเทรนด์เล็บที่ตอบโจทย์ได้ดีมากๆ เลยล่ะ ก็อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าความบลิงก์ๆ ส่องประกายแวววาวของเพชรและกลิตเตอร์ จะช่วยเสริมความหรูแพงได้ แถมยังช่วยทำให้นิ้วมือของเราดูกระจ่างใสมีออร่าขึ้นกว่าเดิม แล้วถ้าอยากจะได้เล็บสุดวิ้งค์แต่ไม่เยอะเกินไป ก็อาจเลือกทาเล็บกลิตเตอร์ลงบนเล็บใส หรือทาเล็บกลิตเตอร์สลับกับเล็บสีเรียบๆ ก็ได้เหมือนกัน แต่ถ้าอยากได้ไอเดียเล็บแบบจัดเต็มความวิ้งค์ ก็ให้แมทช์เล็บกลิตเตอร์และประดับเพชรเพิ่มเข้าไปได้เลย

image_976107

นาทีนี้เทรนด์กลิตเตอร์ต้องมานะแม่!!! แค่คุณสาวๆ เลือกทาเล็บโทนสีชมพูที่ดูละมุน สลับกับการทาเล็บกลิตเตอร์ และติดสติ๊กเกอร์ลายหัวใจและเพชรเม็ดใหญ่ลงบนเล็บใส ก็ได้ไอเดียเล็บสวยแพงแต่ไม่แรงเกินไปแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_976108

ถึงจะทาเล็บโทนสีเรียบๆ ไม่จี๊ดจ๊าด แต่ก็ดูสวยแพงหนักมากได้เหมือนกันนะ แค่เพิ่มกิมมิคด้วยการทาเล็บกลิตเตอร์สีเงิน และติดเพชรเม็ดใหญ่เป้งเพิ่มเข้าไป ก็ช่วยเปลี่ยนให้เล็บธรรมดาๆ กลายเป็นเล็บแนวสวยหรูดูดีได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

★ 6. เล็บลายหินอ่อน ★

ถ้ากำลังมองหาไอเดียเล็บสุดคลาสสิกที่ทำเมื่อไหร่ก็ปังแบบไม่มีเอ้าท์ เราขอแนะนำให้ลองทำ ‘ เล็บลายหินอ่อน ’ กันดูได้เลยค่ะ เพราะเล็บลายหินอ่อนแนวชิคๆ เรียบๆ แบบนี้ พอเพ้นท์ลงไปบนเล็บแล้วก็จะช่วยเพิ่มความเป็นสาวสายแฟให้กับคุณสาวๆ ได้ดีสุดๆ แถมยังเป็นเทรนด์เล็บแนวสุภาพที่ไม่ดูน่าเบื่อเกินไปอีกต่างหาก โดยสามารถเลือกเพ้นท์ลายหินอ่อนด้วย โทนสีขาว, สีดำ, สีเทา, สีน้ำตาล ก็ได้ลุคเล็บสวยแบบเรียบหรู แต่ถ้าเลือกแมทช์ลายหินอ่อนเข้ากับสีเล็บแบบสดใส ก็จะช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูมีอะไรมากขึ้น

image_976110

เล็บลายหินอ่อนสุดคลาสสิคที่เลือกเพ้นท์เล็บโทนสีขาว - ดำ แต่ดูสวยแบบไม่ซ้ำด้วยการติดจิวเวลรี่ลายหินอ่อนเพิ่มเข้าไป บอกได้เลยว่าเกิดแน่นอน!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_976109

เล็บลายหินอ่อนแบบไม่ซ้ำกับใคร... เพียงเลือกคุมโทนสีเล็บในโทนสีฟ้า พร้อมทั้งเพ้นท์ลวดลายหินอ่อน ทาเล็บกลิตเตอร์ และประดับด้วยลวดลายดวงดาวสีเงิน ก็ช่วยให้เล็บดูสวยเด่นและทำให้มือดูขาวผ่องขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

★ 7. ทาปลายเล็บ ★

คุณสาวๆ หลายคนคงจะอินกับเทรนด์เล็บ Less is More น้อยแต่มากกันอยู่บ้างแน่ๆ เลยล่ะสิ แล้วถ้ารู้สึกเบื่อกับการทาเล็บเต็มเล็บแบบธรรมดาๆ ก็ลองเปลี่ยนสไตล์มา ‘ ทาปลายเล็บ ’ กันดูสิคะ โดยเทรนด์เล็บแบบนี้ก็คือการทาสีลงไปเฉพาะที่ปลายเล็บเท่านั้น ส่วนพื้นที่เล็บที่เหลือก็จะปล่อยให้เป็นแบบใสไม่มีสี แต่ถึงจะเป็นไอเดียเล็บแนวเรียบๆ ซอฟต์ๆ ก็สามารถดีไซน์ออกมาให้ดูละมุนได้เหมือนกัน แค่แมทช์การทาปลายเล็บด้วยสีเรียบๆ สลับกับการทาเล็บกลิตเตอร์ หรือติดจิวเวลรี่รูปเพชรลงไปบนเล็บบางนิ้วก็ได้ คอนเฟิร์มแรงๆ เลยนะคะว่าทำออกมาแล้วดูสวยแพงสไตล์ผู้ดีมากๆ เลยล่ะเธอจ๋า

image_976111

เล็บสวยแบ๊วขนาดนี้ก็เอาใจพี่ไปได้เลย! ไอเดียนี้เลือกทาปลายเล็บสีม่วงลาเวนเดอร์สุดละมุน พร้อมทั้งติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจและเพ้นท์ลายตัวการ์ตูนลงบนเล็บใส ดูรวมๆ แล้วมีความเข้ากันที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_976112

ไอเดียทาปลายเล็บที่ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย แค่ทาปลายเล็บสีขาวพร้อมกับติดเพชรรูปหัวใจเม็ดใหญ่ แล้วเพิ่มกิมมิคด้วยการทาปลายเล็บกลิตเตอร์ข้างละ 1 นิ้ว ก็ดูสวย หวาน หรู ดูดีมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆

เป็นยังไงบ้างคะ??? หลังจากที่ได้ส่อง ไอเดียเล็บโทนสีละมุน ไปจนครบทั้ง 7 แบบ 7 สไตล์เรียบร้อยแล้ว มีไอเดียเล็บแบบไหนที่ถูกใจคุณสาวๆ บ้างรึเปล่าเอ่ย… ถ้าใครเลือกเล็บลายที่ชอบหรือสีที่โดนใจได้แล้ว ก็อย่ามัวรอช้าแล้วรีบพุ่งตัวไปร้านทำเล็บแล้วให้ช่างคนโปรดเนรมิตเล็บสวยๆ กันให้ไวเลยค่ะ คราวนี้จะได้เดินอวดเล็บสวยสะดุดตาให้คนอื่นอิจฉาเล่นไงล่ะ โฮะๆๆๆ (✿>ꇴ<)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @