Curator
curator
Pearrisa
676 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ❀ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum ❀
  • ❀ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream ❀

รีวิว Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing ตัวช่วยปลุกพลังผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากดอกพลัม ✨

ใครอยากผิวสวยสุขภาพดีสไตล์สาวเกาหลีมาเอง เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ ' Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing ' ตัวช่วยปลุกพลังผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากดอกพลัมมารีวิวกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะดีเริ่ดแค่ไหนก็ตามไปดูได้เลย

06 March 2020
curator_Pearrisa Pearrisa
06 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา วันนี้เรามีเรื่องความสวยความงามมาบอกต่อให้สาว SistaCafe ได้รู้กันอีกแล้วนะ
ヾ(◍’౪`◍)ノ゙♡

เราเชื่อว่าถ้าให้สาวซิสลองนึกถึงเจ้าแม่แห่งเรื่องความสวยความงาม โดยเฉพาะเรื่องของผิวพรรณสวยๆ ใสๆ สไตล์สาวสุขภาพดีเบอร์แรง หลายคนก็ต้องนึกถึงแดนกิมจิอย่างประเทศเกาหลีก่อนแน่นอนเลย แหมๆ ต่อให้เป็นคนธรรมดาที่ไม่ใช่ไอดอลหรือดาราเกาหลี คนเชื้อชาตินี้เค้าก็มีผิวดี๊ดีแบบสุดๆ ไปเลยนี่คะ แบบนี้สาวๆ ทั่วโลกเลยเทใจอยากจะได้สกินแคร์แบรนด์เกาหลีมาใช้บำรุงผิวหน้าให้ขาว กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัยบ้างเหมือนกัน แล้วถ้าพูดถึงแบรนด์สกินแคร์เกาหลีชื่อดัง ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก ‘ Sulwhasoo ’ หรอกนะ

image_977128


แล้วถ้าสาวคนไหนกำลังเผชิญกับปัญหาผิวเสียจากการโดนทำร้าย จากทั้งแสงแดดและมลภาวะที่รวมพลังกันมาทำลายผิวที่เคยสวยใสให้กลายเป็นผิวเสีย ก็คงจะรู้สึกเครียดหนักเหมือนกันแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ ก็พอผิวเสีย ผิวอ่อนแอ ก็จะทำให้เกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาได้ง่าย แถมยังเสี่ยงต่อปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ต่อให้อายุน้อยแต่ดันหน้าแก่เกินวัยไปน่ะสิ แต่อย่าเพิ่งนอยด์หนักมากไปค่ะ เพราะทาง ‘ Sulwhasoo ’ เค้าออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ‘ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing ’ มาเป็นตัวช่วยแก้ปัญหานี้ให้แล้ว

โดยความพิเศษของสกินแคร์ไลน์นี้ก็อยู่ตรงที่ มีส่วนผสมของสารสกัดจาก ดอกพลัม ที่ไม่ได้มีแค่กลิ่นหอมละมุนเท่านั้น แต่ยังมีอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เข้าไปฟื้นบำรุงให้ผิวแน่น กระชับ เปล่งปลั่งกระจ่างใส ช่วยดูแลและปกป้องผิวของเราจากสิ่งเร้าภายนอก ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยไปได้แบบหายห่วงเลยทีเดียว ขอบอกเลยนะว่าเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ผิวของสาววัย 20 ปลายๆ ไปจนถึงวัยใกล้เลข 3 ที่สุดเลย ทางเราเองก็มีโอกาสได้ทดลองใช้เซรั่มและครีมบำรุงผิวขนาดทดลองจากไลน์ ‘ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing ’ เลยอยากจะมารีวิวผลลัพธ์และแชร์ความประทับใจกันสักนิดนึงค่ะ

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・

   

❀ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum ❀

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

image_977129

มาเริ่มต้นกันที่น้องผลิตภัณฑ์ขวดจิ๋วแต่แจ๋วตัวแรกอย่าง ‘ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum ’ ก่อนเลยค่ะ ถึงแม้ว่าจะเป็นเซรั่มขนาดทดลองแต่ก็มาในขวดสีชมพูที่มีความหรูหรา แถมยังเป็นรูปแบบหัวปั๊มที่ใช้งานได้สะดวกด้วยนะจ๊ะ #ว่าไม่ได้เลยจริงๆ ซึ่งเซรั่มตัวนี้ก็จะ โดดเด่นในเรื่องของการผสานคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระจากดอกพลัม ที่ผสานพลังมากับส่วนผสมจากต้นอ่อนและเมล็ดของผลไม้ 5 ชนิด ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูบำรุงผิวให้สวย เปล่งประกาย ดูกระจ่างใสแบบมีชีวิตชีวา ใครอยากเป็นเจ้าของผิวสวยใสแบบสาวเกาหลี เซรั่มขวดนี้ช่วยคุณได้ค่ะ!

image_977140

คราวนี้มาดูในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์บ้างดีกว่า อย่างแรกที่ได้ใจเราไปแบบเต็มๆ เลยก็คือกลิ่นหอมสไตล์ผู้ดีของสกินแคร์ตัวนี้นี่แหละค่ะ น้องมีความหอมแบบละมุน สูดกลิ่นเข้าไปแล้วช่วยเพิ่มความรีแลกซ์ได้ด้วยนะเออ ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์จะมีลักษณะเป็นน้ำใสๆ มีความเข้มข้น แต่เนื้อสัมผัสบางเบา พอเกลี่ยลงไปบนผิวแล้วเนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวเร็ว แบบไม่ทิ้งความมันหรือความเหนียวเหนอะหนะผิวเลยล่ะ

image_977141

เราต้องขอบอกก่อนนะคะว่าเราเป็นคนที่มีสภาพผิวมัน เลยค่อนข้างที่จะนอยด์หนักเวลาที่ทาสกินแคร์แล้วหน้ามันเมือก แต่!!! เซรั่มตัวนี้ถือว่าสอบผ่านฉลุย เพราะ พอทาลงไปบนผิวหน้าแล้วเกลี่ยให้ซึมเข้าผิว เนื้อผลิตภัณฑ์สามารถซึมได้เร็ว เข้าไปเติมความชุ่มชื่น แต่ไม่ทำให้ผิวเหนียวหนึบหนับหรือรู้สึกถึงความมันส่วนเกินบนผิว ให้ฟินิชผิวฉ่ำๆ ดูอิ่มน้ำแบบผิวสุขภาพดี ตรงส่วนนี้ประทับใจมากๆ

   

❀ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream ❀

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

image_977142

อย่าเพิ่งมือไวใจเร็วเปย์เซรั่มอย่างไวไปก่อนละ เพราะยังมีสกินแคร์ตัวที่สองอย่าง ‘ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream ’ มารอขโมยเงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณสาวๆ ไปด้วยอีกตัวนึง ฮุฮุ โดยครีมบำรุงผิวตัวนี้ก็ประกอบด้วย พลังแห่งการต่ออนุมูลอิสระจากดอกพลัม พร้อมด้วยต้นอ่อนและเมล็ดของผลไม้ 5 ชนิด แต่มีความพิเศษเพิ่มเข้ามาตรงที่ มีส่วนผสมของผลส้มยูสุและส้มสามใบ ที่ช่วยปกป้องผิวจากสิ่งเร้าภายนอก บำรุงให้ผิวแน่น กระชับ ต้านริ้วรอยก่อนวัย ปัญหาผิวกวนใจเบอร์ต้นๆ ของผู้หญิงเรา

image_977143

พอเปิดฝากระปุกครีมไซส์มินิสุดคิ้วท์ สิ่งแรกที่ลอยมาเตะจมูกเลยก็คือกลิ่นหอมสไตล์ผู้ดีแบบเดียวกันกับตัวเซรั่มเลยค่ะ ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีมเข้มข้นสีขาว ที่เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้เร็วแบบไม่ทิ้งความเหนียวหนุบหนับไว้บนผิว แต่เรามีความรู้สึกว่าครีมตัวนี้ให้ความชุ่มชื่นและรู้สึกเย็นๆ เฟรชๆ บนผิวหน้ามากกว่าตัวเซรั่ม นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้กลับมาเนียนเด้งแล้วยังช่วยให้ผิวผ่อนคลายได้ด้วย #ไอเลิฟ

image_977144

ลองทาที่หลังมือยังว่าดี แบบนี้มันต้องลองทาที่ผิวหน้าบ้างแล้วค่ะ ในภาพเราลงครีมต่อจากตัวเซรั่มไปเลยนะ ซึ่งก่อนหน้านี้ผิวก็ได้รับความชุ่มชื่นจากเนื้อเซรั่มไปแล้ว พอทาครีมบำรุงทับลงไปก็ช่วยเติมความเฟรชให้ผิวฉ่ำฟูดูเปล่งปลั่งมากขึ้น ซึ่งทั้งตัวเซรั่มและครีมบำรุงพอใช้คู่กันแล้วยิ่งเข้าไปเพิ่มพลังใจการฟื้นฟูและบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม แบบไม่ต้องกลัวว่าจะรู้สึกหนักผิว เพราะความรู้สึกของเราผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวนี้ซึมเข้าผิวได้เร็ว ขนาดเราเป็นสาวผิวมันพอได้ลองใช้ก็ยังรู้สึกชอบเลยล่ะ แต่ถ้าใครกลัวว่าใช้แล้วจะทำให้ผิวมันเยิ้มเกินไป ในช่วงกลางวันก็อาจจะใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เบาบางกว่าตอนกลางคืนก็ได้นะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・

image_977145

ทำบุญสวยชาติหน้า แต่ซื้อสกินแคร์บำรุงผิวหน้าสวยชาตินี้!!! ถ้าสาว SistaCafe ที่โดนปัญหาผิวแห้ง ผิวเสีย ผิวขาดน้ำ หรือริ้วรอยก่อนวัยโจมตีอยู่ในตอนนี้ หรือสาวๆ วัย 20 ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่วัย 30 ในไม่ช้า เราว่าผลิตภัณฑ์ ‘ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing ’ ก็ถือเป็นตัวเลือกดีๆ ที่คุ้มค่าน่าลองเลยทีเดียวนะ เพราะผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้เค้าโดดเด่นเรื่องการช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า พอผิวมีความชุ่มชื่นก็จะช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรง ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ช่วยชะลอปัญหาผิวกวนใจไม่ให้เข้ามาทำอะไรผิวสวยๆ ของเราได้อีกขั้นนึง หากใครที่สนใจก็อย่าลืมไปลองหาซื้อสกินแคร์แบรนด์นี้มาพิสูจน์ความปังด้วยตัวเองดูล่ะ แต่ถ้ายังไม่ชัวร์ก็ลองเข้าไปปรึกษาที่ เคาน์เตอร์ ‘ Sulwhasoo ’ ในห้างสรรพสินค้าดูก่อนได้เลย

ส่วนครั้งหน้าเราจะมีสกินแคร์ตัวเด็ดน่าโดนชิ้นไหนมาบอกต่อความสวยกันอีก ก็ขอให้เกาะขอบสนามติดตามรอชมให้ดี แล้วเจอกันใหม่นะคะ บ๊ะบาย ヾ(;ω;)Bye

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com