ปกป้องผิวจากริ้วรอยระยะแรกเริ่มด้วยเชต Bloomstay Vitalizing จาก Sulwhasoo

ปกป้องผิวจากริ้วรอยระยะแรกเริ่มด้วยเชต Bloomstay Vitalizing จาก Sulwhasoo

เปิดใช้ครั้งแรก กับเซตสกินแคร์ขนาดทดลอง Bloomstay Vitalizing จาก Sulwhasoo เพื่อผิวมีริ้วรอยในระยะแรกเริ่ม

04 March 2020
Minnie.Mew
04 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าเมื่ออายุมากขึ้น สภาพผิวก็เริ่มเปลี่ยนไป จากคนที่เคยมีผิวใสเด้งเต่งตึง เป็นอันต้องมีริ้วรอยต่าง ๆ ปรากฏขึ้นบนใบหน้าอันแสดงออกถึงความ " แก่ " มีสาว ๆ หลายคนที่เป็นกังวลในเรื่องนี้กันอยู่มากค่ะ โดยเฉพาะสาว ๆ วัย 25+ หรือวัย 20 ปลาย ๆ ใกล้จะเข้าเลข 3 ในอีกไม่กี่ปีแบบมิ้ว ส่วนตัวมิ้วก็มีกังวลอยู่บ้างเหมือนกัน เพราะตีนกาเล็ก ๆ กับร่องแก้มบาง ๆ เริ่มโผล่มาแล้ว คงต้องหาสกินแคร์สักตัวมาช่วยสักหน่อย วันนี้มิ้วจึงมีเซตสกินแคร์ขนาดทดลองจากแบรนด์ Sulwhasoo มารีวิวเป็นน้ำจิ้มเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ได้ชมกันค่ะ :)

Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing
image_976859

เซตสกินแคร์ที่นำมารีวิวมีทั้งหมด 2 ตัวค่ะ อยู่ในกลุ่ม Bloomstay Vitalizing หมดเลย เป็นเซรั่มกับครีมบำรุงผิวหน้าขนาดเทสเตอร์ เหมาะแก่การพกพาเวลาไปเที่ยว ซึ่งเดือนที่ผ่านมามิ้วก็ไปเที่ยวที่ลพบุรีมาค่ะ เลยไม่พลาดที่จะพกเซตนี้ของ Sulwhasoo ไปใช้ด้วย เดี๋ยวมาทำความรู้จักกันไปทีละตัวเลยเนอะ ^^

Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum
image_976860

เริ่มที่ตัวเซรั่มกันก่อน Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum ขนาดทดลอง 8 ml. เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกพลัม และส่วนผสมจากต้นอ่อนและเมล็ดของผลไม้ 5 ชนิด มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย คืนความกระชับ ทำให้ผิวกลับมาคืนความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส เปล่งปลั่งดูสุขภาพดี

image_976861

เนื้อเซรั่มจะออกใส ๆ เกลี่ยง่ายทั่วถึง แถมซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ

 
ทีนี้เราไปดูตัวครีมในไลน์นี้กันบ้าง

Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream
image_976862

ใครเป็นคนหน้าแห้งมาก ๆ บอกเลยว่าตัวนี้เหมาะมาก ด้วยเนื้อครีมที่มีความเข้มข้น Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream ขนาดเทสเตอร์ 5 ml. มีสารสกัดจากดอกพลัมซึ่งช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ ผสานกับผลส้มยูสุ, ส้มสามใบ ช่วยดูแลปกป้องผิวจากสิ่งเร้าภายนอกและสัญญาณแห่งการมาของริ้วรอยในระยะแรกเริ่ม

image_976863

แม้ว่าเนื้อครีมจะมีความเข้นข้น แต่ก็เกลี่ยง่าย และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วค่ะ

 

ใช้ทาบนผิวหน้าแล้วเป็นอย่างไร?

การใช้อะไรก่อน-หลังก็ปกติเลยค่ะ เริ่มจากสิ่งที่ Texture มีความเหลว แล้วตามด้วยตัวที่ข้นขึ้นมาตามลำดับ มิ้วเริ่มจากการทาเซรั่มก่อนค่ะ งานนี้ขอพลีชีพให้ดูผิวกันใกล้ ๆ แบบใกล้มาก เพื่อให้ดูสภาพผิวตอนหน้าสดของจริงแบบไม่พึ่งแอปพลิเคชั่นใด ๆ ค่ะ

image_976864

เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อใส ๆ ไม่มีสี ก่อนทามิ้วจะหยดเซรั่มลงใส่มือก่อนแล้ววอร์มเล็กน้อย จากนั้นค่อยชโลมลงบนผิวหน้า พอเนื้อเซรั่มเริ่มเข้าที่ มิ้วจะค่อย ๆ ตบที่หน้าเบา ๆ เพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวค่ะ

image_976865

เมื่อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวเรียบร้อย ก็มาทาครีมกันต่อเลย วิธีการก็ปกติเหมือนที่เราทำกัน แต้มครีมไปตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้า 5 จุด แล้วค่อย ๆ เกลี่ยครีมออกทางด้านข้าง มีเวลาหน่อยก็กดตามจุดต่าง ๆ หรือนวดหน้าเพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วขึ้น

***ปกติแล้วถ้าเป็นตอนกลางวัน มิ้วจะทาครีมในปริมาณที่บางหน่อยค่ะ เพราะตัวเองเป็นคนผิวผสม ตรงทีโซนจะมีความมันมากเป็นพิเศษ ส่วนตอนกลางคืน ด้วยความที่นอนห้องแอร์เป็นประจำ ก็จะทาให้เต็มที่หน่อยค่ะ

ทีนี้ก็มาส่องผิวหน้ากันชัด ๆ หลังจากทาเซรั่มและครีมไปแล้วเปรียบร้อย เห็นความอิ่มเด้งของผิวขึ้นมาบ้างไหมคะ? ^^

image_976866

รู้สึกว่าผิวนุ่มเด้ง อิ่มฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รูปนี้คือใช้เซตนี้มาได้แล้วเกือบ 2 สัปดาห์นะคะ

 
อยากบอกกล่าวผลการใช้เล็กน้อยว่าประทับใจมาก ตรงที่เขาช่วยทำให้ผิวดูกระชับ อิ่มเด้งฟูขึ้นมาจริง ๆ แอบสังเกตเห็นว่าจุดด่างดำดูเลือนลงนิดนึงด้วย  ร่องแก้มดูตื้นขึ้น ปลื้มมาก เวลาแต่งหน้าก็รู้สึกนะว่าเครื่องสำอางติดทนกว่าเดิม เพราะผิวมีความชุ่มชื้นดีนั่นเอง ถือว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สาว 20 ปลาย ๆ อย่างมิ้วได้ดีมาก ใครสนใจก็อยากให้ลองไปตามหามาใช้กันดูค่ะ สอบถามตามเคาน์เตอร์ของ Sulwhasoo ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปกันเลย 

image_976867

เวลาแต่งหน้าก็รู้สึกนะว่าเครื่องสำอางติดทนกว่าเดิม เพราะผิวมีความชุ่มชื้นดี ไม่จำเป็นต้องปกปิดอะไรมากเลย เพราะผิวดูเนียนสวย เน้นการแต่งหน้าใส ๆ ให้ดูอ่อนวัยลงได้สบาย ๆ

 
ทั้งหมดนี้ก็เป็นรีวิวกรุบกริบเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อยากเอามาแชร์กันนะคะ เป็นความคิดเห็นโดยส่วนตัวของมิ้ว ไม่ต้องเชื่อทั้งหมดก็ได้ค่ะ แต่อยากให้ไปพิสูจน์กันเอง ;)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @