Curator
curator
Mikanbeauty
0 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • SULWHASOO Bloomstay Vitalizing
  • SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Serum
  • SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Cream

รีวิว SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Serum & Cream ผิวเปล่งประกายสไตล์ซงฮเยคโย🌸

ผิวใสบลิ๊งเปล่งปลั่งสไตล์ซงฮเยคโย กับ SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Serum & Cream ด้วยสารสกัดจากดอกพลัมสีเขียว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวโทรมให้กลับมาสดใส พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ เป็นไอเท็มที่เหมาะกับสภาพอากาศช่วงนี้มากเลยค่า

09 March 2020
curator_Mikanbeauty Mikanbeauty
09 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ปัญหาฝุ่นมลภาวะ PM2.5 ที่เราต้องพบเจอในทุกวัน ทำร้ายผิวสวยของเราให้เหนื่อยล้า โทรม แถมยังก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอีก ส้มเลยจะมารีวิวสกินแคร์ตัวช่วยกู้และปกป้องผิวของสาวๆ ให้กลับมาเนียนใสบลิ๊งด้วย SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Serum & Cream

image_977462

SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Serum & Cream ขนาดทดลองจากกิจกรรม #SulwhasooxSistaCafe

ไลน์สกินแคร์ขวดสีชมพูนู้ดหวาน แค่เห็นก็ดีต่อใจแล้วค่ะ ส้มได้รับเซรั่มและครีมขนาดทดลองจากกิจกรรม #SulwhasooxSistaCafe น่รักปุ๊กปิ๊กมากเลยย

image_977463

SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Serum & Cream ขนาดจริงที่ส้มถ่ายมาฝาก ขวดสีชมพูนู้ดสวยหรูดูแพง

ส้มถ่ายไซต์จริงมาฝากทุกคนด้วย สวยเลอค่าตามสไตล์ SULWHASOO แต่ตัวทดลองที่ส้มได้รับมาก็ใช้ได้นานเลยค่ะ ส้มใช้มาอาทิตย์กว่าแล้วเลยจะมารีวิวความดีงามให้ชมกันค่า

SULWHASOO Bloomstay Vitalizing
image_977464

SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Serum & Cream สกินแคร์ต้านอนุมูลอิสระจากดอกพลัมสีเขียว

SULWHASOO Bloomstay Vitalizing มีส่วนผสมหลักจากดอกพลัมสีเขียว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงและดีต่อผิวเรามากค่ะ เขาจะเก็บในช่วงก่อนผลิบาน ทำให้ดอกพลัมมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระเทียบเท่ากับวิตามินซี ส้มว่าเป็นทางเลือกสำหรับใครที่แพ้วิตามินซีเลยค่ะ ผิวเราจะสดใสเปล่งประกาย เรียบเนียน ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวจากมลภาวะตัวร้าย!

SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Serum
image_977465

SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Serum เซรั่มผิวใสบลิ๊ง

SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Serum เซรั่มผิวใสเปล่งปลั่ง พร้อมปกป้อง ฟื้นฟูผิวจากดอกพลัมสีเขียว ต้นอ่อนและเมล็ดพืช 5 ชนิด ช่วยให้ผิวสดใส อ่อนเยาว์ ต่อต้านริ้วรอย ฟื้นฟูให้ผิวสุขภาพดีจากภายใน

image_977466

เนื้อเซรั่ม SULWHASOO Bloomstay เข้มข้นคล้ายน้ำผึ้ง แตะแล้วยืดๆ ได้ แต่พอเกลี่ยจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมได้ง่ายบางเบาสบายผิว

เนื้อเซรั่มคือดีมากกกก สัมผัสแรกจะเหมือนน้ำผึ้งเข้มข้น เหมือนจะหนึบแต่พอเกลี่ยลงบนผิว เขาจะแตกตัวเป็นน้ำค่ะ กลายเป็นเซรั่มที่บางเบา ซึมไวมาก ทาแล้วสบายผิวไม่รู้สึกเหนอะหนะเหมือนหน้าตาตอนแรกเลยค่ะ สาวผิวมันแบบส้มใช้ได้แน่นอน ทาได้ทั้งเช้าเย็น ใช้ช่วงเช้าก็ไม่รู้สึกหนักเกินไปค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกพลัมสีเขียว เวลาทาจะรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น ฟินม๊ากก

image_977467

คนผิวมันก็ใช้เซรั่ม SULWHASOO Bloomstay ได้ค่า เนื้อซึมไวบางเบาสบายผิวมาก ผิวโกลว์สไตล์สาวเกาหลีเลย

เวลาทาลงผิวแล้วจะรู้สึกผิวชุ่มชื้นทันทีค่ะ โกลว์สไตล์สาวเกาหลีเลย หลังจากใช้มา 1 อาทิตย์ ส้มรู้สึกผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้นขึ้น โดยรวมผิวเรียบเนียน สดใสเปล่งปลั่ง ส่วนตัวส้มชอบมากเลย ช่วยฟื้นฟูผิวได้ดี จากผิวโทรมๆ เหนื่อยไม่ไหวแล้ว ดูสดใสมากขึ้น

SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Cream
image_977468

SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Cream ครีมบำรุงผิวแน่นกระชับ

SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Cream ครีมบำรุงผิวจากดอกพลัมสีเขียว ส้มยูสุ และส้มสามใบ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส แน่นกระชับอิ่มฟูขึ้น พร้อมปกป้องและฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ

image_977469

เนื้อครีม SULWHASOO Bloomstay นุ่มๆ ลื่นๆ เกลี่ยง่าย ซึมไวไม่เหนอะหนะผิว

เนื้อครีมสีขาวนุ่มๆ หน้าตาดูเหมือนจะหนักไปสำหรับสาวผิวมันแบบเรา แต่พอเกลี่ยเนื้อครีมลงบนผิวแล้วเนื้อบางเบา เป็นครีมเข้มข้นแต่ซึมง่ายมากเลยค่ะ ไม่รู้สึกหนักผิว ตัวนี้ก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายเช่นกัน

image_977470

ทาครีม SULWHASOO Bloomstay แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นทันที สำหรับคนผิวมันก็ไม่หนักผิวจนเกินไปค่า

หลังทาครีมจะรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้น พอครีมซึมเข้าผิวจะรู้สึกเหมือนมีฟิล์มบางๆ เคลือบผิวเราไว้ เหมือนเป็นเกาะปกป้องผิวเราจะมลภาวะนั่นเอง ตั้งแต่ส้มใช้มา 1 อาทิตย์ คือชอบผิวหลังทาทุกครั้ง ผิวนุ่มนิ่มมากก มีความยืดหยุ่น อิ่มฟูชุ่มชื้นค่ะ รู้สึกผิวกระชับขึ้น แบบแน่นๆ เด้งๆ

image_977471

ผิวหลังจากทา SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Serum คู่กับ Cream ผิวสดใส อิ่มฟูพร้อมสู้กับมลภาวะตัวร้ายแล้วค่ะ

สำหรับคนผิวมันแบบส้มใช้ SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Serum คู่กับ Cream ทั้งตอนเช้า ตอนเย็น คือชุ่มชื้นกำลังดี ไม่หนักเกินไปค่ะ ทั้ง 2 ตัวซึมเข้าผิวได้ง่าย พอส้มใช้ทั้ง 2 ตัวคู่กันแล้วรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น เปลี่ยนผิวโทรมเหนื่อยล้าไม่ไหวแล้วให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่ง เรียบเนียน แต่ริ้วรอยเล็กๆ ที่ส้มเริ่มมีคงต้องดูกันไปยาวๆ ค่ะ

image_977472

ส้มขอให้คะแนน SULWHASOO Bloomstay Vitalizing Serum และ Cream เอาไปเลย 10/10 คะแนน เนื้อสัมผัสดี เป็นไอเท็มคู่หูที่ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ เหมาะกับสภาพอากาศช่วงนี้สุดๆ ไม่มีอะไรจะหักคะแนนเลยค่ะ ถ้าสาวๆ เริ่มมีริ้วรอยจากความเหนื่อยล้าเหมือนกันแล้ว ต้องมาเริ่มใช้คู่นี้กันเลยค่ะ ดูแลตั้งแต่ตอนนี้ จะได้ลดเลือน ผิวใสสวยบลิ๊ง หน้าเด็กแบบขุ่นแม่ซงเฮคโยแน่นอนค่า

นอกจากเซรั่มและครีมที่ส้มรีวิวให้ชมกันแล้ว SULWHASOO Bloomstay Vitalizing เขายังมีน้ำตบด้วยนะคะ เพื่อนๆ สามารถไปลองเล่นกันได้น้า รับรองว่าจะต้องหลงรักแบบส้มแน่นอน เอาเป็นว่าส้มต้องขอตัวไปก่อนแล้วพบกันใหม่นะค้าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com