รีวิวรวมเจลล้างมือเจ้านาง ไอเทมจำเป็นที่ยุคนี้ขาดไม่ได้

รีวิวรวมเจลล้างมือเจ้านาง ไอเทมจำเป็นที่ยุคนี้ขาดไม่ได้

รีวิวรวมเจลล้างมือเจ้านาง ไอเทมจำเป็นที่ยุคนี้ขาดไม่ได้

07 July 2020
naruemol
07 July 2020

ช่วงนี้เป็นช่วงที่การดูแลตัวเองสำคัญมาก ๆ ก่อนออกนอกบ้านนอกจากหน้ากากอนามัยแล้ว เจลล้างมือถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้เลยแหละ ยิ่งเป็นเจลล้างมือแบบแอลกอฮอล์ยิ่งสะดวกต่อการใช้งาน ไม่ว่าคุณจะไปไหนทำอะไร ที่ไหน คุณสามารถหยิบขึ้นมาใช้ได้ตลอดเพราะว่าไม่ต้องล้างน้ำออก วันนี้เลยมีเจลล้างมือแอลกอฮอล์มาฝากเพื่อน ๆ กันค่า มีหลายแบบให้เลือกใช้ ทั้งแบบพกพา และแบบขวดปั๊ม ไปดูกันเลยค่าว่าจะเป็นอย่างไร


image_978104

เจลล้างมือที่หอบมาในวันนี้เป็นเจลล้างมือแบบแอลกอฮอล์โดยที่เราไม่ต้องล้างออกให้เสียเวลเลยค่า ใครที่กำลังตามหาเจลล้างมือดี ๆ สักตัว ลองมาใช้ดูค่ะ เพราะส่วนตัวใช้แล้วชอบมาก ราคาไม่แรงด้วย มีทั้งแบบผู้ใหญ่และของเด็กเลยทีเดียว

image_978105

มาเริ่มกันที่เจลล้างผู้ใหญ่อย่าง Chaonang Anti-Bacteria Soft Hand Gel เจลล้างมือที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 75% เป็นแบบหลอดบีบใส เห็นเนื้อเจลชัดเจนมากเด้อ ปริมาณ 30 ml. ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย เนื้อเจลใส ๆ แห้งไวมาก บีบเจลลงฝ่ามือกลิ่นแอลกอฮอล์ชัดเจนมากค่ะ แต่เพียงแปบเดียวเท่านั้นตอนที่เราเราถู แต่พอเจลแห้งกลิ่นหาย ไม่ทำให้มือเหนอะหนะ หรือว่าไม่แห้งตึงแต่อย่างใด


image_978106
image_978107
image_978108

มาต่อกันที่เจลล้างมือเด็ก CHAONANG BABY CLEAN CLEAR GEL เป็นสูตรที่อ่อนโยนมาก ๆ ตัวนี้ตอบโจทย์สายแพ้ง่าย เหมาะกับอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป อ่อนกว่านั้นกลัวว่าจะแพ้เพราะผิวบอบบางเกินไป มีด้วยกัน 4 แบบให้เลือกสรร แบบแรกคือหลอดบีบ , ขวด , สเปรย์ พวกนี้ขนาด 30 มิลลิลิตร  


image_978109

และแบบสุดท้ายคือแบบขวดปั๊มขนาด 350 มิลลิลิตร ส่วนตัวมองว่าซื้อแบบนี้คุ้มกว่ามาก อาจจะซื้อแบบพกพามาไว้เติมเวลาออกไปข้างนอก ขวดปั๊มตั้งไว้บ้าน หรือที่ทำงานจะคุ้มค่าคุ้มราคามากกว่า แต่เห็นว่าแบบขวดปั๊มขายดีมากกก ไม่แน่ใจว่าของหมดหรือยังนะ ลองสอบถามละกันค่า


image_978110

มาดูที่เนื้อเจลกันแบบชัด ๆ กันค่า เนื้อเจลใสมาก กลิ่นเจลล้างมือของเด็กอ่อนกว่าของผู้ใหญ่ มีกลิ่นหอมติดมือมาด้วย แต่ส่วนผสมของแอลกอฮอล์ของผู้ใหญ่มากกว่ากลิ่นแอลกอฮอล์เลยชัดเจนมาก สรุปก็ต้องซื้อมาลองใช้ทุกตัวแหละ ยิ่งบ้านไหนมีเด็กยิ่งจำเป็น เจลล้างมือแอลกอฮอล์สำคัญมาก ๆ ต้องอย่าลืมพกติดกระเป๋า ส่วนท่านผู้อ่านชอบตัวไหน ก็ลองหามาใช้ดูค่า สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาก่อน Bye Bye


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @