สมูทตี้สูตรผอมดื่มง่ายช่วยลดน้ำหนัก🍹

สมูทตี้สูตรผอมดื่มง่ายช่วยลดน้ำหนัก🍹

รวมสูตรน้ำผลไม้สดชื่น ดื่มแล้วช่วยย่อยเหมาะกับคนลดน้ำหนัก

24 March 2020
chickiichick
24 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สมูทตี้ที่ทำเองได้ง่าย ๆ
แถมยังได้โภชนาการแบบหลากหลายและได้ประโยชน์ไปเต็ม ๆ จะดื่มเป็นมื้อประจำทุกเช้าจะมิกซ์กับมื้ออาหารให้เราได้อิ่มท้องด้วยผลไม้สด ข้าวโอ๊ต เพื่อให้พลังงานแบบเต็มอิ่มในแคลอรี่ที่ไม่เยอะ อร่อยแถมยังย่อยง่ายรับประทานได้สำหรับใครที่กำลังควบคุมน้ำหนัก หรือเป็นทางเลือกอีกเมนูของใครที่ชอบดื่มน้ำหวานต้องการความสดชื่นระหว่างวัน ลองหันมาดื่มสมูทตี้สูตรเฮลท์ตี้เพื่อสุขภาพรับประทานได้ไม่ต้องกลัวว่าเราจะอ้วน

image_978519
- ที่มารูป: i.pinimg.com

1. มิกซ์เบอร์รี่ดื่มง่าย

โยเกิร์ตรสธรรมชาติแช่เย็นจนเป็นเกล็ดน้ำแข็ง 1 ถ้วย ปั่นเข้ากับเบอร์รี่ทั้งหลายตามใจชอบ หากอยากให้รสชาติหวานก็เติมน้ำผึ้งหรือสารแต่งความหวานเพิ่มไปเล็กน้อย ปั่นให้เข้ากันจนได้สมูทตี้เนื้อเนียน รับประทานเป็นเครื่องดื่มระหว่างวันให้สดชื่นหรือเพิ่มผลไม้สด ธัญพืช กินเป็นมื้ออาหารอย่างมื้อเย็น อร่อยสดชื่นสบายท้อง ย่อยง่ายและอุดมด้วยคุณประโยชน์มากมายของเบอร์รี่ ช่วยให้ร่างกายขับถ่ายได้ดี

image_978513

2. กล้วยช็อกโกช่วยขับถ่าย

นมถั่วเหลืองแช่แข็งนำมาปั่นให้เนื้อเนียนนุ่มเติมน้ำผึ้งเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติ กล้วยหอมลงไปปั่นให้เข้ากันแล้วใส่ผงโกโก้ปั่นต่อละเอียดพร้อมเสิร์ฟเป็นกล้วยช็อกโก ที่ให้ทั้งพลังงานและกากใยอาหารจากกล้วยช่วยให้อิ่มอร่อยอยู่ท้องแถมยังเป็นสมูทตี้ที่มีส่วนช่วยในการขับถ่ายเพราะย่อยง่ายแถมไม่อ้วน เหมาะเป็นมื้อเช้าที่ต้องการพลังงานหรือเป็นมื้อเย็นที่ช่วยให้เราอิ่มนานแต่ได้สุขภาพดี

image_978514

https://www.freepik.com/free-photo/close-up-banana-chocolate-milkshakes_6179770.htm

3. กีวี่ให้ความสดชื่น

เพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายเป็นสมูทตี้ที่ทำได้ง่าย ๆ ดื่มได้ระหว่างวันเรียกความสดใส เริ่มจากปอกแอปเปิ้ลและกีวี่เตรียมไว้ นำผลไม้ที่หั่นมาปั่นเข้ากับน้ำแข็งและอาจจะเพิ่มรสชาติเล็กน้อยด้วยน้ำผึ้ง ปั่นให้เนียนละเอียดเป็นอันเสร็จเรียบร้อย ได้เครื่องดื่มเย็น ๆ อีกเมนูหนึ่งที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานเติมน้ำตาลให้ร่างกายด้วยสูตรธรรมชาติเติมความกระปรี้กระเปร่าได้ดื่มง่ายแถมไม่อ้วน

image_978515

https://www.freepik.com/free-photo/kiwi-detox-with-lots-sliced-kiwi_6855804.htm

4. อะโวคาโดเข้มข้น

ใช้นมถั่วเหลืองที่แช่เย็นจนแข็งแล้วน้ำมาปั่นเข้ากับอะโวคาโดลูกใหญ่เติมรสชาติไปด้วยน้ำผึ้ง จะได้เมนูนมอะโวคาโดเข้มข้นที่มีส่วนผสมและรสชาติอร่อยหวานมัน เป็นไขมันที่ดีต่อสุขภาพรับประทานได้ไม่ต้องกลัวอ้วน

image_978516

https://www.freepik.com/free-photo/healthy-delicious-green-smoothie_4506860.htm

5. สับปะรดอะโลฮ่า

เมนูที่เหมาะกับหน้าร้อนแถมยังได้สุขภาพไม่อ้วนช่วยให้ความสดชื่นชาติเปรี้ยวอมหวานจากสับปะรดและแอปเปิ้ลปั่นเข้ากับน้ำแข็งให้ละเอียด เติมรสชาติด้วยน้ำผึ้งและมะนาวเล็กน้อยปั่นให้เข้ากันฉันได้สมูทตี้เย็น ๆ ที่ให้ทั้งความอร่อยและให้บรรยากาศเหมือนกับการเหมือนกับการได้พักร้อนอย่างริมทะเลเพิ่มความสดชื่นสดใส เป็นเมนูคลายร้อนที่เหมาะกับคนดูแลสุขภาพควบคุมน้ำหนักไม่ต้องกลัวเรื่องแคลอรี่

image_978517

https://www.freepik.com/free-photo/pineapple-smoothie_1154070.htm#page=1&query=pineapple%20smoothie&position=47

6. เสาวรสช่วยย่อย

เสาวรสผสมกับน้ำส้มคั้นสดปั่นทั้งสองอย่างเข้ากันกับน้ำแข็งและน้ำผึ้งให้ได้รสชาติเปรี้ยวและหวานตามสไตล์เสาวรสและส้มเข้ากันได้ดี ให้ความอิ่มท้องกับผลเสาวรสและย่อยง่ายกินอร่อยแถมช่วยในการขับถ่าย ทานเป็นสมูทตี้ที่อร่อยสบาย ๆ ช่วยให้สุขภาพร่างกายสดชื่นและเป็นน้ำผลไม้ที่ทําให้ไม่อ้วน

image_978518

https://www.freepik.com/free-photo/fresh-passionfruit-smoothie-macro-shot_3686973.htm#page=1&query=passion%20fruit%20smoothie&position=1

หลากหลายสมูทตี้ที่ทั้งทำง่ายและมีดีทั้งความเย็นสดชื่นอร่อย จะรับประทานทานเดี่ยว ๆ เป็นสมูทตี้ให้เย็นชื่นใจเติมความสดใสให้กับร่างกายในระหว่างวันหรือมื้ออาหาร หรือจะทานเป็นมื้อหนักไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้าหรือมื้อเย็น อาจจะเพิ่มกราโนล่าหรือทอปปิ้งไปด้วยผลไม้สดช่วยเพิ่มกากใยทำให้สมูทตี้นี้อิ่มอร่อยรับประทานง่ายได้สุขภาพแบบเต็ม ๆ เป็นเมนูที่ดีแบบไม่ต้องกลัวอ้วนเลย

image_978520
- ที่มารูป: i.pinimg.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @