ใครไม่อยากแก่ ต้องรู้เคล็ดลับนี้ !!

ใครไม่อยากแก่ ต้องรู้เคล็ดลับนี้ !!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคนนน

24 March 2020
Nichasnc
24 March 2020

มีใครไม่อยากแก่ ขอให้ยกมือขึ้นนนน... ณิชาขอยกคนแรกเลยค่ะ 555555 ณิชาไปแอบรู้ความลับของนักแสดงชายท่านนึงมาค่ะ ถึงแม้ว่าอายุจะมากแล้ว แต่ความหล่อเหลายังคงเหมือนเมื่อสมัยหนุ่มๆอยู่เลยค่ะ นั่นก็คือ แซม ยุรนันท์ เองค่าาาา


เคล็ดลับที่ณิชาแอบไปรู้มานะคะ ก็คือ คุณแซมเลือกทาน XAM-100 ค่ะ ไม่รอช้า ณิชารีบไปซื้อมาทานบ้างงงง ณิชาได้ทานแล้วมันดี มันเห็นผล วันนี้ณิชาเลยจะมารีวิวบอกต่อเคล็ดลับนี้ค่ะ


image_978564

XAM-100 (แซม วันฮันเดร็ด) ชื่อนี้เค้ามีที่มาด้วยน้าา

·        X - ตัวอักษร X นี้มาจากคำว่า ‘’Extra’’ ในภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลว่า ‘’มากกว่า’’

·        A - ตัวอักษร A มาจากคำว่า “Anti-aging” ในภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลว่า ‘’ชะลอความชรา’’

·        M - ตัวอักษร M มาจากคำว่า ‘’Medias’’ ในภาษาอังกฤษ ซึ่งสามารถแปลได้ว่า ‘’สารอาหารที่ใช้ในการเลี้ยงเสต็มเซลล์ในห้องแล็บ’’

·        100 - ตัวเลขนี้หมายถึง ถ้าเราใส่ใจดูแลตัวเอง เราจะสามารถมีอายุได้เกิน 100 ปี


เมื่อรวมกันแล้วก็จะหมายความว่า สารอาหารที่ชะลอความชราให้คุณมีอายุได้ยืนยาวมากกว่า 100 ปีนั่นเองค่ะ


image_978565

เป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด ไม่มีสารเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย


image_978566

กลุ่มวิตามิน และสารประกอบทั้ง 4 ชนิด ใน XAM-100 ได้แก่ Turmeric Extract, Selenium, Alpha lipoic acid(ALA) และ N-acetylcysteine (NAC) ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระภายในร่างกาย โดยเฉพาะตับ ช่วยป้องกัน บำรุงและรักษาการทำงานของตับได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ตับแข็งแรง มีประสิทธิภาพ


ถึงแม้ว่าจะทาน XAM-100 ต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานก็ทำให้ณิชามั่นใจได้ว่า XAM-100 จะไม่ส่งผลเสียต่อตับแน่นอน และยิ่งทานอย่างต่อเนื่องก็จะยิ่งส่งผลให้ระบบการทำงานภายในร่างกายดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ


image_978567

ก่อนหน้านี้ณิชามีปัญหาเรื่องการนอนไม่หลับ แล้วการนอนไม่หลับเนี่ยยย มันส่งผลทำให้สมองของณิชาเบลอบ่อยมากกก แถมผิวหมองคล้ำดูไม่สดใส หน้าตาโทรมสุดๆ นอนไม่ค่อยหลับผิวหน้าก็ไม่ค่อยดีต้องคอยใช้เครื่องสำอางปกปิดอยู่ตลอด ริ้วรอยมันก็เริ่มมา ส่องกระจกเห็นหน้าตัวเองแทนรับไม่ได้ เพราะหน้าแก่ก่อนวัยมากแม่ !! ร่างกายก็ไม่แข็งแรง ทำอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็เหนื่อยแล้วววว


แต่ณิชาขอบอกเลยนะคะว่า ตั้งแต่ได้มาทาน XAM-100 ณิชารู้สึกได้เลยว่าผิวพรรณของณิชาผ่องใสกว่าเดิมมากกกก เพื่อนถึงกับทักว่าไปทำอะไรมา ทำไมผิวดูดี ดูเด็กกว่าเดิม กรี๊สสสสส พอได้ยินแบบนี้นะ ถึงกับต้องมารีวิวบอกต่อเลยจ้าาา ริ้วรอยที่มีอ่ะหรอออ ตอนนี้ไม่มีหรอกจ๊ะ ดีงามสุดๆ รู้สึกได้เลยว่าสมองโล่งปรอดโปร่ง ไม่ค่อยเบลอละ ร่างกายแข็งแรงขึ้นมากนะ ไม่เหนื่ยง่ายอีกแล้ววว


image_978568

ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนไม่ยากแก่ อย่าลืมใช้เคล็ดลับที่ณิชาได้มาบอกต่อนะคะ

วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนนนน บ๊ายบายค่ะ ^^


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @