Curator
curator
Thidawat
1 followers
summary intro: 75307
Review อาหารเสริม: C-Wellth วิตามินซีจากธรรมชาติ สร้างภูมิคุ้มกันจากภายใน

หนุ่มสาวหลายๆ คนคงรู้ประโยชน์ของวิตามินซีเพียงแค่มันมีสรรพคุณช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสแต่จะมีสักกีคนทีรู้ ว่ามันมีประโยชน์มากมายขนาดไหนและจะมีใครรู้ บ้างว่าวิตามินซีทีตนเองทานอยู่นั้นดีกับร่างกายจริงหรือไม่

24 March 2020
curator_Thidawat Thidawat
24 March 2020

  วันนี้เค้ามีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนําทุกคนกัน เป็นวิตามินซีธรรมชาติ 100% ที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันจากภายใน และภัยโควิดด้วยนะชอบสุดก็ตรงนี 5555 ช่วยให้ผิวสวยใสขึ้น ผิวดีขึ้น ที่สําคัญทานแล้วไม่อ้วนด้วยเพราะไม่มีนํ้าตาล เหมาะมากสําหรับหนุ่มสาวสายสุขภาพอย่างเราๆ บางคนคือคิดว่าไม่มีน้ำตาลจะอร่อยมั้ยจะเปรี้ยวไปไหม คือบอกเลยว่ามันทานง่ายมากๆ

image_978980

นี่คือหน้าตาของ C-Wellth วิตามินซีสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น เป็นวิตามินซีจากธรรมชาติ100% รูปแบบผงชงดื่ม ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ดื่มเพื่อเติมอาหารผิวได้ทุกวัน เพียงชงดื่ม 1 ซองต่อวัน
   
สําหรับใครที่คิดว่าเอ้ะ! วัยไหน เพศไหนทานได้บ้าง?

บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้ ทานได้ทุกเพศทุกวัยค่ะ และเหมาะมากๆสําหรับคนที่ต้องการแก้ปัญหา ผิวหมองคลํ้า แห้งเหี่ยวย่น สีผิวไม่สมํ่าเสมอ แล้วยังช่วยลดเรือนริ้วรอย ปรับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เตรียมความแข็งแรงให้ผิวเมื่อต้องเจอมลภาวะต่างๆ ซึ่งส่วนผสมเด่นๆของเจ้าตัวนี้ก็คือ

1. สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีค่า ORAC สูง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ลดปัญหาสีผิวไม่สมํ่าเสมอกัน เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตด้วยการยับยั้งการถูกทําลายของคอลลาเจน
2. L-Cysteine กรดอะมิโนที่เป็นสารตั้งต้นให้ร่างกายผลิตกลูต้าไธโอน ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้ดี ช่วยลดการทํางานของเอนไซม์ไทโรสิเนส (เม็ดสีผิวดํา) เมื่อทํางานคู่กับสารสกัดจากเมล็ดองุ่น จะยิ่งเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวได้
3.สารให้ความหวานจากหญ้าหวาน หมดกังวลกับการได้รับนํ้าตาลเกิน และยังอร่อย สดชื่น อีกด้วย
อะท้าวความมายืดยาวละเรามาลองทานกันเลยดีกว่า~~

   แกะซองเทปุ๊ป คือบับบ อารมณ์เหมือนชงเกลือแร่นึกออกปะ5555 แต่สีนางคือเหมือนนํ้ามะนาว หน้าตาดูมีคุณประโยชน์อะแบบบอกไม่ถูก5555 อะนึกไม่ออกมีภาพให้ชม
image_978982
   สีคือโอเคอยู่น้า ไม่ได้ออกแบบเกลือแร่มาก คือที่บอกเหมือนเกลือแร่คือวิธีการชงอะเหมือน5555แต่รสชาติเอย สีสันหน้าตามันก็ไม่เหมือนอยู่แล้วปะแม่5555 แลดูทานง่าย ดูน่าทานแบบบอกไม่ถูก555 อะมาชิมกันเลยดีกว่า><
image_978983
   จิบแรกไม่เป็นไร จิบต่อไปติดใจเลย555 ทานง่ายจริง แล้วคือด้วยความที่นางเป็นวิตซี100% ไม่มีนํ้าตาล นี่ก็เข้าใจว่าต้องเปรี้ยวแน่ๆ5555 ทําใจรอ แต่สรุปรสชาติไม่ได้เปรี้ยวจ๋าเลยนะ คือเปรี้ยวพอดี หวานไม่มาก แต่คืออร่อยอะ บอกไม่ถูก(อีกแล้ว) โดยรวมคือชอบ ทานคนเดียวไม่ได้เลยอร่อยจนต้องชวนแม่มาลองชิม ต้องบอกก่อนว่าคุณแม่เรานี่ทานยากมากกกกก วิตามิน คอลลาเจน บลาๆๆ อะไรก็ตามที่เป็นชงดื่ม แม่ไม่ทานเลย แต่พอแม่ได้ลองตัวนี้ ติดใจเลยจ้า 55555
image_978984
   สรุปคือตอนนี้ทาน C-Wellth ทั้งบ้านแล้วจ้า เพราะนางทานง่าย มีประโยชน์จริงๆ แล้วยังทานแล้วไม่อ้วนอีก คือพูดไปเดี๋ยวจะหาว่าอวยเกิน ไปซือมาลองทานกันเองดีกว่า 1 กล่อง มี 10 ซอง ราคาไม่แพงด้วยนะ ตอบโจทย์สาย healthy อย่างเราสุดดดดด
 
#เชื่อพี่อั๋นได้เพราะพี่อั๋นเลือกมาก #Cwellth #wellth #เชือพี่อั๋นได้พี่ฉลาด
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked