Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1875 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 5 เมษายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 5 เมษายน 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

05 April 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
05 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
ฮัลโหลววว มาดามลูลู่แวะมารายงานตัวแล้วค่าาา ( ^_^)/

ใครที่อยากจะอัปเดตเช็กดวงชะตาของตัวเองก่อนใคร รับรองได้เลยว่าวันนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะดวงของหลายๆ คนเกิดการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ทั้งในทิศทางที่ดีและแย่ปะปนกันไปไม่ซ้ำ บางคนก็มีเกณฑ์จะได้สละโสด บางคู่ก็มีสิทธิ์เลิกรา เรียกได้ว่าพลิกแพลงไปจนเดาไม่ถูกกันเลยทีเดียว

แล้วในวันนี้ดวงชะตาของสาว SistaCafe จะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน จะร้ายหรือว่าดีกันแน่!? ถ้าอยากรู้คำตอบก็อย่ามัวรอช้า แล้วตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 5 เมษายน 2563 โลดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_982046

>> คนโสด <<
วันนี้ถึงสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดอยากจะนอนอยู่บ้านเพื่อพักผ่อนแค่ไหน ก็มีเกณฑ์ให้เธอต้องออกไปทำธุระข้างนอกจนได้น่ะสิ เห้อออ… แต่มันเป็นเรื่องที่ไม่สามารถทำอะไรได้ มาดามขอเป็นกำลังใจให้ละกันนะคะ คิดซะว่ารีบจัดการสิ่งต่างๆ ให้มันเสร็จสิ้นโดยไว เธอจะได้รีบกลับมานพักผ่อนอยู่บ้านได้เร็วขึ้นไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว สิ่งต่างๆ กำลังเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นค่ะ โดยต่างคนก็ต่างเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น แล้วยังคอยเป็นกำลังใจซึ่งกันและกันอีกด้วย ช่วงนี้ชีวิตคู่ของเธอสองคนเลยดูแฮปปี้ดีนะ แล้วถ้าอยากจะมีความสุขต่อไปนานๆ ก็ต้องหมั่นใส่ใจกันอย่างนี้ต่อไปด้วย
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_982047

>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ ช่วงนี้เธอต้งขยันทำบุญบริจาคทาน เพื่อช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลกที่ตกทุกข์ได้ยากบ้างนะคะ เผื่อว่าบุญกุศลครั้งนี้จะส่งผลให้เธอพบเจอแต่ความเจริญก้าวหน้า ช่วยทำให้ชีวิตของเธอราบรื่นไร้อุปสรรคขึ้นบ้าง มาดามบอกเลยนะว่าถ้าทั้งสวย ทั้งใจบุญขนาดนี้จะต้องมีแต่คนรุมรักแน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
ถ้าใครที่เกิดตรงกับวันจันทร์และมีคนรักอยู่แล้ว กำลังรอฟังข่าวดีเรื่องการสู่ขอ หมั้นหมาย หรือโอกาสอื่นๆ ที่จะได้ยินจากปากคนรัก คำขอของเธอก็กำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้แล้วค่ะ เพราะฉะนั้นขอให้เธอเตรียมตัวรอไว้ได้เลย อีกไม่นานสิ่งที่เธอรอคอยอยู่ก็จะเป็นจริงตามที่หวังแล้ว มาดามขอแสดงความยินดีด้วยนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_982048

>> คนโสด <<
ตอนนี้สาววันอังคารคนไหนที่ยังโสด เธอควรเอาเรื่องปากท้องเป็นเรื่องหลักก่อนจะดีที่สุด ส่วนเรื่องความรักขอให้เป็นเรื่องรองก็พอแล้วล่ะ ณ จุดๆ นี้เธอต้องเอาเรื่องเงินๆ ทองๆ ของตัวเองให้รอดก่อน พอถึงวันนึงที่เธอดูแลตัวเองได้ดีแล้ว ค่อยคิดทำตามที่ใจต้องการก็ยังไม่สายเกินไป ต้องลำดับความสำคัญให้เป็นด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
ถ้าสาววันอังคารและคนรักยังคิดจะรักกันอยู่ เธอสองคนก็ควรเป็นกำลังใจให้กันและกัน รวมถึงขยันอดทนทำมาหากิน ไม่ใช่คบกันไปแล้วเป็นภาระต่อกันนะคะ หากเธออยากจะมีชีวิตรักที่สดใสและมั่นคง ก็ต้องรีบเร่งช่วยกันสร้างกันตั้งแต่ตอนนี้เลยนะ รับรองได้เลยว่าเธอสองคนจะมีความสุขมากๆ อย่างแน่นอน
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_982049

>> คนโสด <<
มาดามว่าตอนนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ เธอเหมาะที่จะอยู่โสดๆ สวยๆ คนเดียวไปก่อนจะดีกว่านะคะ ช่วงเวลาว่างๆ นี้ก็ควรเก็บเงิน เก็บทองไป จำไว้เลยนะว่าชีวิตเธอต้องอยู่ต่อไปได้ ถึงแม้จะไม่มีคนข้างกายก็ตาม ยิ่งตอนนี้เธอมีอิสระที่จะคิดและทำอะไรตามใจตัวเองได้ ก็ขอให้ใช้โอกาสนี้ให้เต็มที่ไปเลยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ทั้งคนเกิดวันพุธและคนรักต่างก็ต้องโฟกัสเรื่องของตัวเองเป็นหลักในช่วงนี้ เธอและเค้าเลยควรทำงานและเก็บเงินให้เต็มที่ไปก่อน พอถึงช่วงเวลาพักผ่อนก็ค่อยโทรหา แลกเปลี่ยนความคิดถึงกันในช่วงเวลานี้จะดีกว่า ถ้าเธอสามารถบาลานซ์เรื่องงาน เรื่องส่วนตัว และเรื่องรักได้ ก็จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกว่าเดิม
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_982050

>> คนโสด <<
ขอเตือนไว้เลยนะคะว่าความดื้อรั้นและนิสัยเอาแต่ใจ ไม่ใช่ทางของคุณสาวๆ วันพฤหัสบดีที่ยังโสดเลยนะ รู้แบบนี้แล้วเธอก็ควรทำตัวให้มันน่ารัก หัวอ่อน ว่าง่าย นิสัยอย่างนี้แหละที่จะทำให้ใครๆ เค้าก็อยากจะรัก อยากจะเข้าหาเธอทั้งนั้น เพราะฉะนั้นรีบแปลงร่างจากนางร้ายแล้วกลายมาเป็นคนน่ารักให้ไวเลยนะ

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้ความรักของคนเกิดวันพฤหัสบดีและคนรัก มันช่างหอมหวานเสียนี่กระไร แล้วขอให้เธอจงจำเอาไว้ให้ดีเลยนะว่า ผู้ชายคนนี้แหละคือ ‘ คนที่ใช่ ’ ของเธอแล้ว อย่าปล่อยให้เค้าหลุดมือไปได้เชียวนะ เพราะกว่าจะหาคนที่ใช่และเข้ากันได้ดีขนาดนี้ มันไม่ใช่เรื่องง่ายดายเลยนะคะ เธอควรรักษาเค้าไว้ให้ดีที่สุดเลย
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_982051

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ มีเกณฑ์จะมีคนชักชวน / หยิบยื่นโอกาสให้ได้งานดีๆ ทำ หรือไม่อยากนั้นเค้าก็อาจอยากได้เธอมาเป็นหุ้นส่วนทำธุรกิจร่วมกันก็เป็นได้ มาดามขอแนะนำให้เธอลองเก็บไปคิดแล้วพิจารณาดีๆ ดูนะคะ ไม่แน่ว่านี่อาจเป็นโอกาสดีที่จะช่วยพลิกชีวิตของเธอไปเลยก็ได้นะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันศุกร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว… กับคนรักถึงแม้เธอจะรู้ว่าเค้ารักเธอมากแค่ไหน หรือถึงขั้นขาดเธอไม่ได้ แต่เธอก็อย่าได้หลงระเริงมากเกินไป เพราะคนเราล้วนมีขีดจำกัดด้วยกันทั้งนั้น ยิ่งเธอเอาแต่ใจมากเท่าไหร่ ความเบื่อหน่ายมันก็จะเกิดเร็วขึ้นเท่านั้น แล้วท้ายที่สุดแล้วมันก็มักจะจบด้วยคำว่า ‘ เลิกรา ’ !!!
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_982052

>> คนโสด <<
สาววันเสาร์ที่ยังคงเป็นสาวโสด เธอต้องบอกตัวเองไว้เลยนะว่า ‘ การทำบุญ ’ ไม่ควรจะทำตอนที่เธอมีทุกข์เท่านั้น จริงๆ แล้วยามที่เธอมีความสุขก็สามารถทำได้เช่นกัน วันนี้หากเธอมีเวลาว่าง ก็ลองไปทำบุญซะหน่อยนะคะ เผื่อชีวิตของเธอจะได้พบเจอแต่ความสุข ความเจริญ สิ่งต่างๆ ราบรื่นตามที่ใจหวังเอาไว้

>> คนมีคู่ <<
ขอให้สาวๆ วันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ทำให้ทุกวันเป็นวันที่พิเศษที่สุดซะเถอะค่ะ เพราะความรักสามารถแสดงออกได้ทุกวัน ยิ่งเธอเปิดใจให้กับเค้ามากเท่าไร เค้าก็จะยิ่งรักเธอมากขึ้นเท่านั้น ของอย่างนี้มันต้องใช้ใจแลกใจนะคะ ยิ่งเธอให้ใจเค้าไปเต็มร้อย เธอก็จะได้กลับมาจากเค้าเต็มร้อยเหมือนกัน แฮปปี้เวอร์
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เอ้าาา อย่าเพิ่งล้มตึงหงายหลังไปก่อนนะคะ หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็คงพอจะรู้คร่าวๆ แล้วนะว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันนี้บ้าง แต่มาดามขอเตือนสาวๆ ที่ดวงดี๊ดีก่อนเลยนะว่าเธอไม่ควรได้ใจเกินไป พอเห็นว่าดวงอยู่ในเกณฑ์ดีแล้วจะปล่อยตัว ปล่อยใจ โนสนโนแคร์แค่ไหนก็ได้ เพราะการที่เธอจะประสบความสำเร็จได้นั้นจะพึ่งแค่ดวงอย่างเดียวไม่ได้หรอกนะ แต่ต้องใช้ความมุ่งมั่น ตั้งใจ และพยายามของเธอด้วยเช่นกัน อย่างนี้ถึงจะไปถึงเป้าหมายที่ฝันได้จริง

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย?!
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ มีคำตอบรออยู่ค่ะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked