Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1880 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 เมษายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 10 เมษายน 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

10 April 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
10 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
ก๊อกๆๆๆ แวะมาชวนซิสเช็กดวงประจำวันกันค่าาา ^-^

พอเริ่มต้นวันใหม่ขึ้นมา สาวๆ ขาประจำที่ชอบเช็กดวงกันทุกวัน ก็ต้องไม่พลาดที่จะแวะมาเม้าท์มอยกับมาดามลูลู่กันอีกเหมือนเดิมเลยนะ โดยในวันนี้ดวงชะตาของทั้งสาวโสดและคนมีคู่ ก็มีทั้งคนที่สมหวังและผิดหวังปนกันไป บางคนเรื่องรักดี แต่เรื่องงานพัง บางคนเรื่องโชคลาภปัง แต่เรื่องรักไปไม่รอด เพราะฉะนั้นก็จงคิดในแง่ดีไว้เลยนะว่าในเรื่องร้ายๆ ก็มักจะมีเรื่องดีๆ ซ่อนอยู่เสมอ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาของวันนี้มันจะออกมาดีหรือร้าย? หรือมีเรื่องอะไรที่ต้องเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมความพร้อมมากเป็นพิเศษ? ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 10 เมษายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_982763

>> คนโสด <<
วันนี้ถือเป็นหนึ่งในวันที่ทำให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ใจเต้นตึกตักค่ะ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่ญาติพี่น้อง หรือคนในครอบครัวจะแนะนำคนที่ดี / ที่เหมาะสมมาให้ได้ทำความรู้จักกัน ไม่แน่ว่าบางทีเค้าคนนี้อาจเป็นคนใกล้ตัวที่เธอนึกไม่ถึงก็ได้ ว้ายๆๆๆ นี่เธอกำลังจะได้สละ ( ความ ) โสดแล้วรึเปล่านะ?!

>> คนมีคู่ <<
ถ้าช่วงนี้คนเกิดวันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว มีเหตุที่จะต้องเดินทางไปไหน มาไหน มาดามอยากจะเตือนว่าเธออาจต้องระมัดระวังสักนิด เพราะดวงชะตามีเกณฑ์ว่าอาจมีอันตรายเกิดขึ้นกับเธอได้ ไม่ว่าจะไปไหนก็ต้องตั้งสติให้ดีๆ Safety First นึกถึงความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง ห้ามเผลอเด็ดขาด!
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_982764

>> คนโสด <<
สาววันจันทร์ที่ยังคงเป็นสาวโสดกำลังจะมีโชคลาภจากมารดา หรือบุพการีที่เป็นเพศหญิงในวันนี้ค่ะ โดยพวกเธอเหล่านี้จะคอยให้การช่วยเหลือ ดูแลเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้แก่เธอ นับว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเธอเหมือนกัน แต่ถ้าไม่อยากมีปัญหาเรื่องเงินแบบคาราคาซัง ก็ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายด้วยนะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนรักของสาวๆ วันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ จะใช้ความรู้ความสามารถที่เค้ามีเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัว และสร้างฐานะเพื่ออยู่กับเธอได้อย่างมีความสุข ถึงแม้ว่าเธอและเค้าอาจจะต้องห่างๆ กันไปบ้าง ก็ขออย่าได้เป็นกังวลไปค่ะ เพราะทั้งหมดนี้เค้าก็ทำเพื่ออนาคตที่สวยงามของเธอทั้งสองคนนั่นแหละ สู้ๆๆๆ
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_982765

>> คนโสด <<
ถึงดวงความรักจะแน่นิ่ง แต่ดวงด้านโชคลาภมาแรงจริงๆ ไม่ติงนังนะคะ วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร กำลังจะมีโชคลาภเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน อาจจะมาในรูปแบบความฝันหรือลางบอกเหตุอะไรสักอย่างก็ได้ หากคืนนี้ฝันเห็นอะไรก็อย่าปล่อยผ่าน ลองเก็บมาตีความดูให้ดีๆ ด้วยก็ดีนะ

>> คนมีคู่ <<
ความรักช่วงนี้ของสาววันอังคารที่มีแฟนแล้ว เธอและเค้าก็ดูมีความสุข รักกันชื่นมื่นดีนะคะ ที่สำคัญเธอทั้งสองคนต่างก็มีความหวัง และปณิธานหลายๆ อย่างในชีวิตไปในทิศทางที่เหมือนกัน เลยยิ่งทำให้ชีวิตรักราบรื่นมากกว่าคู่อื่นๆ เค้าไปอีก เพราะฉะนั้นก็ขอให้ขยัน ทุ่มเท และรีบลงมือทำความฝันให้เป็นจริง
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_982766

>> คนโสด <<
สาววันพุธคนไหนที่ยังคงเป็นคนโสด เธอควรเรียงลำดับความสำคัญเรื่องต่างๆ ในชีวิตให้ดีแบบด่วนจี๋เลยนะคะ เพราะตอนนี้ดูเหมือนว่าทั้งงานหลัก รวมถึงงานเสริมของเธอกำลังตีกันมั่วไปหมด สิ่งแรกที่เธอควรทำก็คือใจเย็นๆ ก่อน พยายามบาลานซ์งานให้ได้ แล้วคิดในแง่ดีว่าดีแล้วที่มีทรัพย์เข้ามาหลายทาง

>> คนมีคู่ <<
ตอนนี้คนรักของสาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ เค้าเริ่มกลับมาเอาใจใส่และดูแลเธออย่างดีอีกครั้ง เห็นรึยังล่ะว่าเค้าคนนี้ไม่ได้ทอดทิ้งเธอไปไหน ก็จริงอยู่ที่อาจมีบางช่วงเวลาที่เธอและเค้าเหินห่างกันไปบ้าง แต่พอเวลาผ่านไปสักพักเธอสองคนก็ได้กลับมารักกันเช่นเดิม เรื่องบางเรื่องก็ต้องใช้เวลามาเป็นตัวช่วยค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_982767

>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี มาดามเข้าใจนะว่าบางทีเธออาจจะเหงา เคว้งคว้าง อยากมีแฟนจนใจจะขาดแล้วเอ๊ย~~~ แต่ยังไงๆ เธอก็ต้องรู้จักเล่นตัวบ้างนะ เพราะใครที่เข้ามาจีบหรือเข้าหาเธอในช่วงเวลานี้ ก็มีแต่คนที่หวังผลประโยชน์จากเธอทั้งสิ้น อย่าใจอ่อนระทวยเพราะความเหงาเป็นเหตุเด็ดขาดเลย

>> คนมีคู่ <<
ยินดีกับสาวๆ วันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่แล้วด้วยนะคะ เพราะวันนี้ความรักของเธอเริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีอีกครั้ง ที่สำคัญหลังจากนี้ไปชีวิตคู่ของเธอและคนรักก็จะมีแต่ความสุข ความสมหวัง มองไปทางไหนก็แฮปปี้ดี๊ด๊าไปหมด เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาทองของเธอเชียวล่ะ ขอให้ตักตวงให้เต็มที่ไปเลย!
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_982768

>> คนโสด <<
มาดามขอเตือนสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์หน่อยเถอะค่ะว่า ‘ ความรัก ’ ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นนะ ถ้าหากเธอคิดจะชอบใครสักคนเล่นๆ หรืออยากลองคุยกับคนนั้นคนนี้เพื่อแก้เหงา ก็คิดผิดคิดใหม่ซะตั้งแต่ตอนนี้ เพราะคนที่เข้ามาเค้าอาจจะไม่ได้เล่นๆ กับเธอด้วยหรอกนะ อย่าทำร้ายคนอื่นเพราะนิสัยไม่น่ารักของตัวเอง

>> คนมีคู่ <<
เรื่องเงินทองไม่เข้าออกใคร… ในเมื่อรู้แบบนี้สาววันศุกร์ที่มีคู่อยู่แล้ว ก่อนจะให้ใครหยิบยืมเงินก็ต้องคิดให้ดีๆ ซะก่อนนะคะ โดยเฉพาะกับพ่อคนดีสุดที่รักเองก็เช่นกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นที่คนที่สนิทสนมหรือไว้ใจได้ขนาดไหน แต่ถ้าให้เค้าหยิบยืมเงินไปแล้วอีกฝ่ายไม่ยอมคืน ก็อาจทำให้ต้องแตกหักกันเพราะเรื่องเงินได้
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_982769

>> คนโสด <<
หากตอนนี้เหล่าสาววันเสาร์ที่ยังคงอยู่ในสถานะคนโสด มีใครที่กำลังคุยๆ หรือดูท่าทีกันอยู่ ก็ขอให้เธอระมัดระวังตัวไว้ก่อน อย่าเพิ่งปล่อยตัว ปล่อยใจ ยอมให้เค้าไป 100% เต็ม เพราะดวงความรักของเธอมันแจ้งเตือนมาว่า มีโอกาสที่เธอจะเป็นฝ่ายเสียหายได้พอสมควร ขอให้ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปจะดีที่สุด

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอบอกเลยนะคะว่า ณ เวลานี้สาววันเสาร์กับคนรัก ควรร่วมกันวางแผนชีวิตในอนาคตได้แล้วนะ อย่าปล่อยให้ต้องรอนานเกินไป ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวเธอสองคนจะรู้สึกเบื่อหน่ายกันซะก่อน รีบคิด รีบลงมือทำ รีบตั้งตัวกันซะตั้งแต่เนิ่นๆ ภายภาคหน้าชีวิตของเธอทั้งคู่จะได้มั่นคงและราบรื่นแบบไม่สะดุดไงล่ะ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ทางตัวมาดามเองเข้าใจดีนะคะว่าไม่ว่าใครก็คงอยากจะพบเจอแต่เรื่องดีๆ ความโชคดีกันทั้งนั้น แต่หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปแล้ว ก็คงจะมีสาวๆ บางคนที่ดวงวันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่ แต่เวลานี้มันไม่ใช่เวลาที่เธอจะมานั่งท้อใจ หรือรู้สึกน้อยใจในโชคชะตานะ เธอควรเตรียมพร้อมและหาแผนการรับมือสิ่งต่างๆ ที่กำลังจะเข้ามามากกว่า รับรองได้เลยว่าถ้าเธอเตรียมตัวล่วงหน้า ก็จะสามารถพลิกดวงให้กลับมาดีขึ้นกว่าเดิมได้ชัวร์ๆ เลย

… วันพรุ่งนี้ดวงของใครจะดีจนน่าอิจฉา???
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ มีคำตอบรออยู่ค่ะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked