Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2056 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 13 เมษายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 13 เมษายน 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

13 April 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
13 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายเกิร์ล~ สุขสันต์วันสงกรานต์ที่ไม่มีสงกรานต์ค่ะซิสสส (╯ ∀ ╰)

ถึงแม้ว่าปีนี้เธอยากจะออกไปสาดน้ำให้ชุ่มฉ่ำเบอร์ไหน แต่ก็ขอให้อดใจเอาไว้ก่อนเถอะนะ เนื่องจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้มันไม่เหมาะที่จะสาดสงครามน้ำกันลั้นลา เปลี่ยนมาเล่นสงกรานต์ออนไลน์ไปแทนก่อน เตรียมตัวไว้ลุยปีหน้าให้ไฉไลกว่าเดิมแทนละกันเนอะ อ๊ะๆ แล้วถึงเธอจะไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเหงาเลยนะ เพราะมาดามลูลู่คนดีคนเดิมแวะมาอัปเดตดวงกันอีกแล้วนั่นเอง

เธอคงอยากรู้กันล่ะสิว่าในวันนี้ชีวิตของเธอจะราบรื่นเหมือนที่ผ่านๆ มา หรือว่าจะมีเรื่องตื่นเต้นหวือหวาให้ได้เจอกันแน่… ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 13 เมษายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_983248


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ วันนี้ดูเหมือนว่าเพื่อนฝูงจะมีของฝาก / ของถูกใจมาให้ หรือไม่อย่างนั้นก็อาจแนะนำสิ่งดีๆ ไม่ก็คนดีๆ ให้กับเธอ กรี๊ดดดด การมีเพื่อนดีมันก็เป็นศรีแก่ตัวประมาณนี้แหละค่ะ ถ้าเธอลองคิดดูแล้วเห็นว่าหนุ่มคนนี้ก็ไม่ใช่คนเลวอะไร ลองเปิดใจทำความรู้จักกับเค้าดูก็ดีเหมือนกันนะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของคนเกิดวันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ช่วงนี้ฝ่ายคนรักเค้าคอยให้กำลังใจ แถมยังยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ยามที่เธอมีปัญหาหรือมีเรื่องทุกข์ร้อนใจ เลยทำให้เธอมีกำลังใจในการลุยต่อไปข้างหน้า นี่แหละค่ะ… คนรักที่ดีตัวจริงก็ต้องคอยอยู่เคียงข้างทั้งในยามทุกข์และยามสุข

  

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_983249


>> คนโสด <<
ณ จุดๆ นี้ถึงแม้ว่าสาววันจันทร์ที่ยังโสดจะไม่มีหนุ่มเคียงข้างกาย แต่ก็ไม่ได้ทำให้เธอวอรี่อะไรเลยนะ เพราะเพื่อนฝูงรอบตัวจะยื่นมือเข้าช่วยเหลืออยามที่เธอมีปัญหา ฉะนั้น เวลลาที่เค้าเหล่านั้นเป็นฝ่ายประสบปัญหาบ้าง ก็อย่าลืมยื่นมือเข้าช่วยเหลือเค้าด้วยละกันค่ะ แบบนี้จะได้คบกันต่อไปได้แบบยาวๆ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ดวงความรักของเธอโยกย้ายไปอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิมแล้วนะ ฝ่ายคนรักเริ่มกลับมาเอาใจใส่และดูแลเธออย่างดีอีกครั้ง แต่คราวนี้ตัวเธอเองก็อย่าไปทำตัวยั่วโมโหเค้าก่อนล่ะ ไม่อย่างนั้นจากสถานการณ์ที่ดี มีความสุข อาจมีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งจนทำให้ทุกข์ได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_983250


>> คนโสด <<
ไม่ว่าสาวๆ วันอังคารที่ยังเป็นสาวโสดจะทำหรือพูดอะไร เธอก็ต้องคิดให้ถี่ถ้วนก่อนเสมอเลยนะ ไม่เช่นนั้นผลเสียหรือเรื่องที่ไม่ดีมักจะเกิดขึ้นตามมา อย่าทำนิสัยลงมือทำก่อนแล้วค่อยมาคิดทบทวนทีหลังเด็ดขาด เพราะสถานการณ์บางอย่างพอเธอตัดสินใจไปแล้ว ก็ไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขได้หรอกนะ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้คนเกิดวันอังคารและคนรักอาจมีเกณฑ์ต้องห่างไกลกันสักพัก เนื่องด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ แต่เธอสองคนก็อย่าปล่อยผ่าน ปล่อยให้ค่อยๆ ห่างกันไปเรื่อยๆ เชียวนะ ต้องประคับประคองกันไว้ อย่าให้มันกลายเป็นปัญหาส่วนตัว ท่องไว้ว่า ‘ ถึงตัวจะห่างไกล แต่ใจไม่ห่างกัน ’ แล้วทุกอย่างจะดีเอง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_983251


>> คนโสด <<
ตอนนี้มาดามอยากขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธควรนึกถึงแต่ตัวเองเป็นหลัก เรียกง่ายๆ ว่าเอาเรื่องปากท้องของตัวเองเป็นสิ่งสำคัญนั่นเองค่ะ ถ้าหากว่าเธอมีความสุข ใช้ชีวิตได้ดี เดี๋ยวก็ทำให้คนรอบข้างของเธอเค้ามีความสุขตามเองแหละ เธอควรมุ่งหน้าทำสิ่งต่างๆ ที่อยากทำ หรือสานฝันตัวเองได้แล้วนะ

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันพุธที่มีคู่รักอยู่แล้ว เธอกับคนรักไม่ได้มีปัญหากันหรอกนะคะ แต่ระยะนี้ดวงชะตามันเตือนให้ระวังเพื่อนฝูงของเธอกับคนรักจะทะเลาะวิวาทกันได้ แล้วเธอในฐานะคนกลางก็อาจต้องเหนื่อยหน่อยนะ ยิ่งถ้าทั้งแฟนและเพื่อนอยู่กลุ่มเดียวกันด้วยแล้ว สถานการณ์ก็ยิ่งไปกันใหญ่ ยังไงก็สู้ๆ เข้าไว้ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_983252


>> คนโสด <<
ช่วงนี้คนเกิดวันพฤหัสบดีที่ยังโสดสนิท เธออาจกำลังเบื่อกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรือไม่ก็มีอะไรที่เธอจะต้องให้ความสำคัญแบบจริงๆ จังๆ เพราะตอนนี้ชีวิตของเธอก็แทบจะไม่มีเป้าหมายอะไรเลย ดังนั้น อย่าปล่อยตัวเองให้ไร้ค่า เร่งค้นหาความต้องการ และเริ่มต้นผลักดันตัวเองซะ ก่อนที่จะขี้เกียจไปมากกว่านี้

>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว กำลังอยู่ในช่วงน่าเบื่อหน่าย ไม่มีอะไรหวือหวา มาดามขอเตือนไว้เลยนะว่าถ้าขืนเป็นอย่างนี้ต่อไป เธอกับเค้ามีโอกาสได้เลิกรากันอย่างแน่นอน! หากเธอไม่อยากกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง ก็ต้องรีบหาอะไรทำเพื่อกระตุ้นไฟราคะระหว่างกันแล้วล่ะ ไฟเออร์!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_983253


>> คนโสด <<
แม่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์จ๊ะ... เธอจะใช้ชีวิตอิสระแบบเต็มที่ขนาดไหนก็ได้ แต่ก็ต้องดูแลตัวเองบ้างนะ ดวงชะตามันเตือนมาว่าให้ระวังปัญหาสุขภาพ หรือโรคภัยอันเกิดจากระบบลำไส้ ระบบอาหาร หรือแม้แต่อาหารการกิน โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนที่อาหารมักเสียง่าย ก็ต้องกินแบบระมัดระวังด้วย

>> คนมีคู่ <<
มาดามสัมผัสได้เลยนะคะว่าวันนี้คนเกิดวันศุกร์และคนรัก ยังคงมีปัญหาทะเลาะกันด้วยเรื่องเดิมๆ หรือเรื่องที่ยังแก้ไม่ตกค่ะ แล้วหากเธอทั้งคู่ยังยึดติดกับมันเหมือนที่ผ่านมา รับรองได้เลยว่าหลังจากนี้ชีวิตคู่ของเธอก็คงตะกุกตะกัก และไม่มีความสุขอย่างแน่นอน รีบเคลียร์ใจกันแล้วกลับมารักกันได้แล้ว!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_983254


>> คนโสด <<
อะไรก็เกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะกับโลกใบนี้... สาววันเสาร์ที่ยังเป็นสาวโสดต้องทำความเข้าใจให้ได้นะว่า ชีวิตคือความไม่แน่นอน ’ ดังนั้น ขอให้เธอจงเตรียมพร้อมรับในทุกเรื่องที่กำลังจะเข้ามา แล้วที่สำคัญก็ควรมีแผนสำรองคอยเตรียมการไว้อยู่เสมอด้วย แบบนี้พอเจอกับสิ่งต่างๆ แล้วเธอจะได้ไม่เป๋เกินไปไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ หนักใจแทนสาววันเสาร์ที่มีแฟนแล้วเหมือนกันนะเนี่ย ก็คนรักทำตัวเอาแน่เอานอนไม่ได้ในช่วงเวลานี้ ดังนั้น เธอก็อย่าได้คาดหวังหรือร้องขอให้เค้าสัญญาอะไรไว้เด็ดขาด เพราะถ้าเค้าทำไม่ได้ขึ้นมา เดี๋ยวจะมีปัญหาทะเลาะกันตามมาทีหลัง บางทีการใช้ชีวิตแบบชิลล์ๆ บ้างก็ดีเหมือนกันนะ อย่าเครียดๆ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

อะไรยังไงคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเรียบร้อยแล้ว ตกลงว่าผลดวงในวันนี้มีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ แฟนเก่าหวนกลับมารีเทิร์น หรือต้องเลิกรากันไปกับคนรักกันแน่??? ถ้าใครที่รู้ตัวว่าดวงความรักประจำวันนี้มันจัดอยู่ในเกณฑ์สุ่มเสี่ยง มีสิทธ์รักพัง ก็ขอให้เธอรีบหาทางทำให้อะไรๆ มันกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น หรือปรับความเข้าใจกันโดยไวเลยนะ ส่วนคนที่ดวงความรักดี๊ดีก็ขอให้ลุยเดินหน้าแบบเต็มที่ไปเลย ในเมื่อดวงเปิดทางแล้วตัวเธอเองก็ต้องเปิดโอกาสด้วยเหมือนกันค่ะ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปมั้ย???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ มีคำตอบรออยู่แน่นอน …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
15 April 2020 01:50
ถึงจะต้อง distancing แต่ก็ยังโอเคอยู่เนอะ
โฆษณา