Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1862 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 15 เมษายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 15 เมษายน 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

15 April 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
15 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
สวัสดีค่าาา ใครอยากเช็กดวงชะตาก็ตามมาทางนี้ได้เลย (✿´꒳`)ノ°

วันนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่ดวงของสาวๆ หลายคนเกิดการเปลี่ยนแปลงไปค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน โชคลาภ หรือความรัก ก็มีเรื่องให้ต้องอัปเดตกับแบบด่วนจี๋ บางรายจากที่ต้องเครียดหนักมานานก็มีเกณฑ์ว่าสิ่งต่างๆ กำลังจะคลี่คลายลงแล้ว ส่วนบางคนก็มีสิทธิ์จะต้องนั่งกุมขมับเพราะดูท่าว่าจะมีปัญหาตบเท้าเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน งานนี้ถ้าไม่รีบเช็กก่อน รู้ก่อน ก็อาจมีหงายเงิบไปเลยก็ได้นะ

ถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน? ก็อย่ารอช้าให้เสียเวลาไปเปล่าๆ เลยนะ ขอให้รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 15 เมษายน 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_983617

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์คะ เธอควรหายใจเข้า - ออกช้าๆ ทำใจให้เย็นลงหน่อยนะ อย่าหงุดหงิดกับเรื่องอะไรเล็กๆ น้อยๆ เลยดีกว่า เพราะไม่อย่างนั้นมันจะส่งผลเสียถึงตัวเธอเองและคนรอบข้างได้ ณ จุดๆ นี้อากาศร้อนมากพอแล้ว ใจของเธอเองก็อย่าได้ร้อนตาม ‘ ยุบหนอ พองหนอ ’ ท่องจำให้ขึ้นใจเลย

>> คนมีคู่ <<
มาดามเพลียจิตกับความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้วจริงๆ เลยค่ะ ก็เธอสองคนรักกันหวานชื่นได้แป๊บเดียวเท่านั้น สักพักก็กลับมาทะเลาะ ผิดใจ ต้องคอยตามง้องอนกันอีกเช่นเคย โอ๊ยยย งงเด้อ คนรอบข้างตามไม่ทันแหล่ว!!! เพราะฉะนั้นทั้งเธอและเค้าก็ควรเพลาๆ ลงบ้าง อย่าตีกันบ่อยเลยนะมันไม่ดี
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_983618

>> คนโสด <<

ช่วงนี้ขอให้สาววันจันทร์ที่ยังโสดโฟกัสกับสิ่งที่ต้องทำในระยะใกล้ๆ ก่อนดีกว่า เธออย่าเพิ่งคิดอะไรที่มันไกลเกินตัว เดี๋ยวจะพาลปวดหัวแล้วทำให้เครียดขึ้นมาอีก ถ้าเธอรู้จักปล่อยวาง ไม่คาดหวังจนกดดันตัวเอง แล้วค่อยๆ ลงมือทำไปทีละอย่าง ถึงจะไปถึงจุดหมายช้าหน่อย แต่ชีวิตของเธอต้องมีความสุขขึ้นแน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
มาดามเข้าใจค่ะว่าทั้งคนเกิดวันจันทร์และคนรักเองก็มีแต่เรื่องปวดหัวด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้น ก็อย่าเพิ่งรบกวนจิตใจกัน หรือพยายามหาเรื่องทะเลาะกันในระยะนี้จะดีที่สุด ไม่อย่างนั้นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ไปซะเปล่าๆ ยิ่งในช่วงเวลาที่ยากลำบากแบบนี้ เธอสองคนควรจะรักกันมากๆ นะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_983619

>> คนโสด <<

หากช่วงนี้มีใครชักชวนคนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารให้ไปทำอะไร เธอก็ต้องลองพิจารณาให้ดีก่อนนะคะ เพราะบางครั้งสิ่งที่เค้าเหล่านั้นชักชวน อาจจะไม่ได้สวยหรูเหมือนอย่างที่เธอวาดฝันไว้ อย่าทำตัวหัวอ่อน ใครพูดอะไรก็ยอมเชื่อ ยอมทำตามไปซะหมด เพราะท้ายที่สุดแล้วเธออาจตกที่นั่งลำบากได้

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ อยู่ในช่วงขึ้นๆ ลงๆ มีดีบ้าง ร้ายบ้าง ปนกันไปในแต่ละวัน บางทีตัวเธอเองก็ต้องรู้จักปล่อยวางให้เป็น อย่าไปยึดติดหรือคาดหวังกับอะไรมากเกินพอดี เพราะความรักมันไม่ได้เป็นสีชมพูหวานแหววเสมอไปหรอกค่ะ แค่ทำทุกวันให้เต็มที่ก็เพียงพอแล้ว
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_983620

>> คนโสด <<

เรื่องความรักมันไม่เข้าใคร ออกใครหรอกนะคะ หากคุณสาวๆ วันพุธที่ยังเป็นสาวโสด เธอคิดว่าเจอคนที่ใช่ก็ต้องลองเปิดใจ หรือลองพูดจาทำความรู้จักกับเค้าดู ไม่แน่นะว่าเค้าคนนี้อาจจะเป็นอัศวินขี่ม้าขาวมาช่วยดึงเธอออกจากความโสดก็ได้ ของอย่างนี้ถ้าไม่ลองศึกษาดูใจกันไปก็ไม่มีทางได้รู้คำตอบหรอก

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันพุธที่มีคนรักอยู่แล้วก็จะรู้สึกแฮปปี้สุดอะไรสุดไปเลยนะ โดยความรักจัดอยู่ในเกณฑ์ดี รักกันหอมหวาน ดื่มด่ำ ยิ่งใครที่แต่งงานหรือใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันแล้ว ชีวิตรักก็จะสดใสซาบซ่า เหมือนได้ย้อนวัยย้อนเวลากลับไป 14 อีกครั้งยังไงยังงั้น แหม๊!!! คนมันดวงดีต่อให้เอาอะไรมาฉุดก็หยุดไม่อยู่จริงๆ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_983621

>> คนโสด <<

สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีคะ วันนี้เธอต้องทำใจแข็งเข้าไว้เลยนะ เพราะดวงความรักของเธอมันแจ้งเตือนมาว่าคนรักเก่าจะหวนกลับมา หรือไม่ก็อาจนำความไม่สบายใจมาสู่เธอได้ มาดามเลยอยากจะแนะนำให้เธอตัดไฟตั้งแต่ต้นลม อย่าเผลอใจอ่อนปวกเปียกจนทำให้ตัวเองลำบากเด็ดขาด สติค่ะสติ!!!

>> คนมีคู่ <<
ด้านดวงความรักของสาววันพฤหัสบดีที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ก็มีเรื่องที่น่ากังวลใจให้ได้เจออีกแล้วค่ะ โดยเธอต้องระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม ที่จะเข้ามาบั่นทอนหรือทำลายความรักของเธอได้ ยิ่งมีเรื่องของระยะทางหรือความห่างไกลเพิ่มเข้ามา สิ่งไม่ดีเหล่านี้ก็ยิ่งมีสิทธิ์เกิดขึ้นได้ง่ายไปอีก #น่าสงสารเขานะคะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_983622

>> คนโสด <<

ขอให้สาววันศุกร์ที่ยังโสดใสไร้คู่บอกกับตัวเองไว้เลยนะว่า ‘ ไม่มีอะไรที่ได้มาง่ายๆ ’ แม้แต่เรื่องของเงินทองก็เช่นกัน อยู่ๆ จะให้มันลอยมาหาเธอก็เป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ ถ้าตัวเธอเองไม่รู้จักแสวงหา อย่างน้อยๆ ก็คิดซะว่าช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่เธอจะได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่า เธอจะทำความฝันให้เป็นจริงได้มั้ย?!

>> คนมีคู่ <<
เอ๊ะ! อ๊ะ! โอ๊ะ! ความรักของสาววันศุกร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ดูเหมือนจะอยู่ในช่วงไม่ชอบมาพากล เพราะคนรักมีโอกาสปันใจไปให้คนอื่น หรือใจเค้าไม่นิ่งพอที่จะซื่อสัตย์กับเธอแค่คนเดียว อื้อหือออ พูดเลยนะว่ากลิ่นดราม่าลอยมาแต่ไกล แต่ถ้าเธอจับได้แบบคาหนังคาเขาเมื่อไหร่ ก็รีบจัดการให้สิ้นซากเลยค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_983623

>> คนโสด <<

สาวโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันเสาร์ นอกจากเธอจะเป็นบุคคลผู้น่าสงสารที่ไม่มีผู้ชายผ่านเข้ามาในชีวิตแล้ว วันนี้ยังมีเกณฑ์ที่เพื่อนฝูงจะนำพาเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจมาให้ หรือบางทีอยู่ๆ ก็มีเรื่องที่ทำให้แก๊งค์ชะนีซี้ปึ๊กของเธอต้องสั่นคลอน เพราะฉะนั้นเธอเลยต้องตั้งสติดีๆ แล้วก็อย่าใจร้อนเด็ดขาดเลย

>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้ว่าสาววันเสาร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอจะไม่ได้มีคู่อริก็อย่าเพิ่งวางใจไปค่ะ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่ศัตรูของคนรักจะนำพาเรื่องวุ่นวายมาสู่เรือนของเธอ แต่ไม่ว่ายังไงก็ตามหากคนรักกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ตัวเธอเองในฐานะแฟนสาวที่ดีก็ต้องพร้อมยื่นมือเข้าช่วยเหลือเค้าด้วยนะ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ?! ตกลงว่า ดวงความรักรายวัน ประจำวันนี้ ชะตาชีวิตของพวกเธอมีเกณฑ์ปังหรือพังหนักกันแน่ล่ะ… แหมๆ ถ้าวันนี้ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาลง หยิบจับทำอะไรก็มีแต่สะดุด ก็อย่าเพิ่งนอยด์แตกไปนะจ๊ะ คิดซะว่าวันนี้มันเป็นวัน Bad Day ที่เธอต้องพบเจอและผ่านมันไปให้ได้ ส่วนใครที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น ก็ขอให้เธอเอ็นจอยกับช่วงเวลาดีนี้ให้เต็มที่ อยากทำอะไรก็ทำตามใจ หรือเคยฝันอะไรไว้ก็เดินหน้าสานฝันให้ตัวเองได้เลย จะได้ไม่ต้องมองย้อนกลับมาแล้วเสียดายทีหลังไงล่ะ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงของใครจะเปลี่ยนแปลงไปบ้าง???
ถ้าอยากรู้คำตอบก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันจ้า …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
15 April 2020 01:47
ทำทุกวันให้เต็มที่แบบมาดามว่าเลยค่าาา
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked