Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1951 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 เมษายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 29 เมษายน 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

29 April 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
29 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ตุ่ง ตุง ตุ๊ง!!! ประกาศเรียกรวมพล #คนสายดวง ด่วนๆ เลยค่าาา ヾ|*゚ω゚|ゞ

พอเริ่มต้นวันใหม่ขึ้นมา สาวๆ ขาประจำก็คงจะรู้ดีนะคะว่ามีนัดกับมาดามลูลู่ เพื่อแวะมาอัปเดตดวงชะตาก่อนใครยังไงล่ะ นั่นก็เพราะว่าดวงชะตาของคนเรามีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงได้ทุกวัน จากวันนี้ที่สิ่งต่างๆ ดูเป็นไปตามที่ฝัน ก็อาจมีเรื่องเข้ามาทำให้ไม่สบายใจได้ หรือจากที่ชีวิตเคยตะกุกตะกัก มีปัญหาเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน ก็มีโอกาสที่เรื่องราวมันจะคลี่คลายกลายเป็นดีขึ้นได้เหมือนกัน

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะออกมาดีหรือร้าย? หรือมีเรื่องอะไรที่จะแจ้งเตือนให้ระมัดระวังมากเป็นพิเศษบ้าง? ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 29 เมษายน 2563 พร้อมกันได้เลยจ้า

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_985662


>> คนโสด <<
วันนี้ดวงชะตาของสาววันอาทิตย์ที่ยังโสด มีเกณฑ์จะมีเรื่องน่าประหลาดใจเกิดขึ้นกับเธอ โดยอาจเป็นเรื่องที่ไม่คาดฝันมาก่อน หรือเป็นเรื่องที่ไม่คิดว่าน่าจะเกิดขึ้นได้ อย่างเช่น จู่ๆ ก็มีคนมาบอกรักแบบไม่ทันตั้งตัว หรืออาจเจอเงินตกอบู่บนถนนก็เป็นได้นะ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องดีที่เข้ามาในชีวิตแบบฟลุ๊คๆ ค่ะ
 
>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ วันนี้มีเกณฑ์ที่ฝ่ายคนรักจะเจ็บไข้ไม่สบาย เลยอาจต้องหยุดพักรักษาตัว หรือถึงขั้นต้องไปหาหมอเลยก็ได้ ฉะนั้น ตัวเธอเองในฐานะแฟนสาวของเค้าก็ต้องคอยดูแลทั้งร่างกายและจิตใจ พร้อมทั้งสแตนด์บายช่วยเหลือเค้าให้ดีๆ แบบนี้เค้าจะได้ฟื้นตัวกลับมาแข็งแรงเร็วๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_985664


>> คนโสด <<
มาดามขอเตือนสาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์สักนิดนึงเถอะค่ะ ช่วงนี้เวลาใช้เงินเธอต้องรู้จักประหยัดๆ หน่อย โดยเฉพาะพวกค่าบัตรเครดิต ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ รวมถึงหนี้สินต่างๆ ที่ต้องชำระก่อน ก็ไม่ควรผลัดวันประกันพรุ่ง เอาเงินที่ได้ไปหมุนใช้อย่างอื่นนะคะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวคงหนี้บานจนใช้ไม่ไหวแน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
ยุบหนอ พองหนอ… มาดามรู้นะคะว่าสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้วอาจเกิดอาการหัวร้อนขึ้นมาได้ง่ายๆ โดยเฉพาะกับคนรักนี่ยิ่งแล้วใหญ่ เค้ามีเกณฑ์ทำให้เธอฉุนเฉียวง่าย อยู่ใกล้แล้วอารมณ์ขึ้นไปซะทุกที ในเมื่อรู้แบบนี้แล้วเธอก็ต้องใจเย็นๆ อย่าชวนทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เลยค่ะ เอาเวลามารักกันดีกว่า!

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_985665


>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของเหล่าสาววันอังคารที่ยังโสด มีโอกาสจะทะเลาะเบาะแว้งกับคนอื่นได้ง่ายๆ เลยนะ เพราะเพื่อนฝูงของเธออาจพูดจาไม่ถูกหู บางรายอาจถึงขั้นมีเรื่องกันได้เลย ฉะนั้น ตัวเธอเองก็ควรต้องใจเย็นๆ เพราะบางทีเค้าเหล่านั้นอาจเตือนเธอด้วยความหวังดีก็ได้ ลองคิดสักนิดก่อนที่จะโวยวายค่ะ

>> คนมีคู่ <<
เรื่องรักสำหรับสาววันอังคารที่มีแฟนแล้ว เธออาจต้องพักก่อนนน! หากวันไหนที่เธอใจเย็นลงแล้ว เมื่อนั้นก็ค่อยหันหน้าพูดจากันกับคนรักจะดีที่สุดค่ะ แต่ถ้าใจเย็นก็แล้ว ให้เวลากันก็แล้ว แล้วยังไม่สามารถยับยั้งชั่งใจที่จะชวนทะเลาะกันได้ ไม่แน่ว่านี่อาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายแล้วคงต้อง Say Goodbye ล้าววว!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_985666


>> คนโสด <<
ความรัก ความรัก เจ้าขา… อยู่ๆ ก็มาไม่ทันตั้งตัว~ วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธมีสิทธิ์อินเลิฟง่ายมากๆ แต่ช้าก่อนที่รัก! ก่อนที่เธอจะคิดชอบหรือตอบรับรักกับใครสักคน ก็ควรห้ามตัว ห้ามใจ เพื่อแวะเช็กโปรไฟล์เค้าสักนิดว่าเค้าคนนี้ดีพอรึเปล่า? ไม่ใช่ไปคว้าเอามาเพราะความเหงานะ มันไม่เวิร์กหรอก!

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ดูจะมีความสุขชื่นมื่นเกินหน้าเกินตาคนอื่นไปมากเลยนะคะ ฝ่ายคนรักทำตัวออดอ้อนเอาใจ หรือไม่ก็อยากอยู่ใกล้ๆ กับเธอตลอดเวลา แหม๊!!! ช่างเป็นช่วงเวลาที่น่ารัก น่าเลิฟ โรแมนติกจริงๆ เลยล่ะ ขอให้เธอสองคนช่วยกันรักษาความหวานให้มันอยู่นานๆ ด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_985668


>> คนโสด <<
แหน่ะๆ สาววันพฤหัสบดีที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด ช่วงนี้เธอทำตัวขี้อ่อยบ่อยจังเลยนะคะ แม้ว่าตัวเธอเองจะแอ๊บแบ๊ว ทำตัวใสๆ ยังไงในโลกโซเชียล แต่มาดามรู้ มาดามเห็น มาดามสัมผัสได้ถึงจุดประสงค์สาวเงียบๆ แต่ฟาดเรียบอย่างเธออยู่ดี ดูออกเลยว่าตอนนี้อยากได้อยากมีเอามากๆ แต่เพลาๆ ลงบ้างก็ดีนะ

>> คนมีคู่ <<
ถ้าคนเกิดวันพฤหัสบดีกับคนรักอยู่ด้วยกัน หรือสร้างครอบครัวเป็นของตัวเองแล้ว ช่วงนี้คุณสามีก็ดูจะขยันทำการบ้านบ่อยจังเลยนะคะ สงสัยเร็วๆ นี้คงได้มีทายาทตัวน้อยออกมาแน่ๆ แต่สำหรับใครที่เพิ่งคบหากันก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี ถ้าอารมณ์มันพาไปก็ต้องรู้จักป้องกันด้วยนะ เดี๋ยวจะหาว่ามาดามไม่เตือน!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_985669


>> คนโสด <<
รู้สึกว่าช่วงนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ จะมีปัญหารุมเร้าเธอเยอะจังเลยนะคะ โดยเฉพาะใครที่กำลังอยู่ในสถานะคนตกงาน ไม่มีทั้งงานและเงิน ยามนี้ก็ต้องรู้จักขวนขวายเพื่อตัวเองได้แล้ว อย่ามัวแต่จมปลักอยู่กับความเศร้าให้มันนานนักเลย สู้เอาเวลามาพยายามเอาตัวเองให้รอดเพื่อปากท้องก่อนดีกว่าค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันศุกร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว เรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ในชีวิต ตอนนี้ต่างคนต่างก็ต้องช่วยกันทำมาหากินแล้วล่ะ อย่าเอาแต่นั่งๆ นอนๆ รอโชคชะตา รอฟ้าเปิดอยู่ท่าเดียว เอ้าาา ตั้งสติแล้วรีบหาช่องทางการค้ารัวๆ เลยนะ มาดามเชื่อว่าถ้าเธอตั้งใจก็จะประสบความสำเร็จได้แน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_985670


>> คนโสด <<
กรี๊ดดด ไม่จริ๊งไม่จริง!!! ดวงชะตาความรักของสาววันเสาร์ที่ยังคงเป็นสาวโสด มันบอกออกมาชัดเจนมากๆ เลยนะว่ามีโอกาสที่เธอจะได้เพื่อนเป็นผัวสูงมาก O_o ก็เพราะว่าเธอสองคนยิ่งมีปัญหา ยิ่งพูดคุยกัน ก็ยิ่งเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้นทุกวันๆ นี่นา โอ๊ยยย งานนี้เพื่อนรักจะได้กินกันเองรึเปล่าเนี่ย?!?

>> คนมีคู่ <<
ส่วนดวงชะตาความรักของสาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่เลยนะ เพราะญาติพี่น้องของคนรักเริ่มทำให้เธอรู้สึกไม่สบายใจ หรือเริ่มก่อปัญหาอันน่าปวดหัวให้เธอและคู่ ทั้งนี้ ก็ต้องรู้จักประคองสติ ควบคุมอารมณ์ เอาตัวรอดให้ได้ ขอให้รอดูท่าทีไปก่อน อย่าเพิ่งมีเรื่องกันค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปแล้ว ใครที่ดวงวันนี้ดี๊ดีสมใจก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ แต่อย่ามัวแต่ฟินเวอร์เวรี่จนปล่อยให้เวลาผ่านไปเฉยๆ เด็ดขาดเลยนะ เธอควรคว้าโอกาสนี้ไว้แล้วลงมือทำตามฝัน หรือไล่ล่าความสำเร็จด้วยเหมือนกัน ส่วนใครที่ดวงชะตาวันนี้อยู่ในช่วงที่ไม่ค่อยดี หรือมีอุปสรรคปัญหาเข้ามา มาดามอนุญาตให้พักหายใจได้แค่แป๊บเดียวเท่านั้น แล้วเธอต้องฮึดสู้ ฟันฝ่า และทุ่มเทความพยายาม เพื่อที่จะพาตัวเองก้าวข้ามผ่านมันไปให้ได้ สู้ๆ ค่ะ ^^

... วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเป็นอย่างไรบ้าง???
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
29 April 2020 03:59
ห้ามอีกแล้วอ่ะมาดาม แล้วหนูจะมีผัวตอนไหน เมื่อไหร่ล่ะคะเนี่ย
แจ้งลบความเห็น delete
29 April 2020 02:11
เชื่อมาดามค่ะ
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked