เปิดกรุเมคอัพแบบซอง หาซื้อง่ายราคาสบายกระเป๋า

เปิดกรุเมคอัพแบบซอง หาซื้อง่ายราคาสบายกระเป๋า

วันนี้เลยขอมารีวิวเครื่องสำอางแบบซอง ที่หาซื้อได้ง่ายแถมราคาสบายกระเป๋าเพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้สาว ๆ แล้วกันค่ะ

19 April 2020
Namnung
19 April 2020


สวัสดีค่ะทุกคนพบกันอีกแล้วนะคะวันนี้ ในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้บวกกับสถานการณ์ของโควิดที่ยังไม่หายไปซักที คงทำให้สาว ๆ หลายคนมีปัญหาเรื่องการหมุนเวียนทางการเงินบ้างไม่มากก็น้อยแต่เครื่องสำอางก็ถือเป็นปัจจัยอีกอย่างหนึ่งที่สาว ๆ อย่างเราขาดไม่ได้ยังคงต้องซื้อใช้อยู่เป็นประจำ วันนี้เลยขอมารีวิวเครื่องสำอางแบบซอง ที่หาซื้อได้ง่ายแถมราคาสบายกระเป๋าเพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้สาว ๆ แล้วกันค่ะ


image_982706

“ทั้งหมด 9 ตัวด้วยกัน”

image_982707

มาเริ่มตัวแรกที่ตัวของรองพื้นแบบซองจาก Cute press Airy Matte Foundation  เป็นรองพื้นเนื้อแมทต์เนื้อค่อนข้างบางเบา ใช้งานได้ดีปกปิดได้ในระดับปานกลางสีรองพื้นเข้ากับผิวได้ดี กันน้ำกันเหงื่อควบคุมความมันได้ดีimage_982708

ตัวที่สองเป็น Juju NE’ Dongbaek DD Cream SPF50 PA+++  เป็นดีดีครีมสูตรแตกตัวเป็นน้ำ มีค่ากันแดดที่ SPF 50 PA+++ ตัวนี้นอกจากช่วยปกปิดผิวหม่องคล้ำแล้วยังช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยimage_982709

ตัวที่สาม Meiji Retouching Concealer  เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อบางเบาไม่เหนียวหน้าเกลี่ยง่าย การปกปิดอยู่ในระดับปานกลางถ้าต้องการการปกปิดมากกว่าเดิมต้องบิ้วหลาย ๆ รอบหน่อย สีไม่ดรอประหว่างวันimage_982710

ตัวที่สี่ Namu Life Snail White SPF20 PA+++ ตัวนี้เป็นครีมบำรุงช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ตัวเนื้อครีมซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมมีกันแดดในตัวอีกด้วยimage_982711

ตัวที่ห้ายังเป็นตัวบำรุงผิวอีกเหมือนเดิม All In Skin Lemon White Cream ตัวนี้เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของของเลม่อนกับหอยทาก ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี เนื้อเซรั่มออกจะข้น ๆ หน่อยแต่เกลี่ยง่ายและซึมไวimage_982712

ตัวที่หกเป็น All In Skin Snail Pomegranate  ตัวนี้จะเป็นครีมหอยทากและทับทิมแดง มีส่วนช่วยในเรื่องของช่วยลดผิวที่หมองคล้ำ ช่วยให้หน้าดูใสขึ้นรูขุมขนกระชับ เนื้อเซรั่มเข้มข้นเกลี่ยง่ายซึมไวimage_982713

ตัวที่เจ็ด SIS2SIS Long Wear Creamy Eyeshadow   ตัวนี้หาซื้อง่ายเลยแค่เดินตรงเข้าเซเว่นก้ได้แล้ว เป็นอายแชโดว์เนื้อลิควิด พิกเมนท์สีแน่นมากแน่นจนลืมราคา ไม่ตกร่องระหว่างวันด้วยimage_982714

ตัวที่แปด SIS2SIS Lip & Cheek Creamy Tint   นอกจากอายแชโดว์จะเริ่ดมาก ๆ แล้วของแบรนด์นี้ตัวลิปก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน สีสวยทาได้ทั้งปากและแก้มพิกเมนท์แน่น ๆ สีชัดไม่ตกร่องimage_982715

ตัวสุดท้าย Meiji candy lip & cheek  เป็นลิปซองอีกแบรนด์ที่ถือว่าสีสวยมาก เนื้อลิปเป็นเนื้อแมทต์แต่ทาแล้วปากไม่แห้ง เม็ดสีแน่นติดทนมากทั้งหมดนี้เป็นเครื่องสำอางแบบซองที่ราคาเบา ๆ หาซื้อได้ง่ายที่เอามาแชร์กันนะคะ นอกจากทั้งเก้าตัวที่นำมาแชร์ต่อก็มีอีกหลายแบรนด์หลายยี่ห้อให้เลือกใช้ยังไงก็ลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมดูนะคะ เพื่อความสวยความปังและเซฟตังค์ในกระเป๋าด้วยDisclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
21 April 2020 07:51
21 April 2020 04:13
Search @