รีวิวโลชั่นกลิ่นแป้งเด็ก etude petit bijou cotton snow moisture body lotion ผิวนุ่มหอมนาน ❤
rating-star

รีวิวโลชั่นกลิ่นแป้งเด็ก etude petit bijou cotton snow moisture body lotion ผิวนุ่มหอมนาน ❤

ใครชอบกลิ่นหอมแป้งเด็กต้องมุงทางนี้ แนะนำโลชั่นหอมแป้งเด็กละมุน etude petit bijou cotton snow moisture body lotion ใช้แล้วชอบ!

24 April 2020
-N
24 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลทุกคนน \(^o^)/

กลับมาอีกแล้วค่าวันนี้จะขอมารีวิว โลชั่นน้ำหอมลูกรัก! ที่ไม่มีใครมาลบล้างน้องลงได้ โดยปกติเราเองจะไม่ชอบใช้น้ำหอม หรือโลชั่นน้ำหอมที่กลิ่นแรงๆ ฉุนๆ เลย พวกกลิ่นหอมหวานที่สาวๆ ชอบกัน สำหรับเราคือไม่ไหวจริงๆ แต่ว่าตัวนี้เขามีกลิ่นเฉพาะซึ่งเป็นกลิ่นที่เรารักมากๆ นั่นก็คือ " กลิ่นแป้งเด็ก " ค่ะ ใช่ค่ะใครเป็นสายทาสแป้งแคร์ หอมละมุน หอมแบบดูใสบริสุทธิ์ กลิ่นบางๆ ใช้แล้วรู้สึกเป็นสาวอ่อนโยนขึ้น โลชั่นน้ำหอมตัวนี้ถูกใจแน่นอน!

และน้องเขาก็คือ Etude petit bijou cotton snow moisture body lotion โลชั่นบำรุงผิวกลิ่นแป้งเด็กสูตรอ่อนโยน ที่เขาคิดมาเพื่อผิวเนียนมนุ่มดั่งผิวเด็กกันเลยทีเดียว เราไปดูรีวิวน้องเขาเลยดีกว่า ถ้าส่งกลิ่นหอมๆ ผ่านบทความไปถึงเพื่อนๆ ได้ก็คงจะดี ไปค่าาาาา ┗(^o^ )┓三

♥ Etude petit bijou cotton snow moisture body lotion ♥
image_984842


Etude petit bijou cotton snow moisture body lotion เป็นโลชั่นบำรุงผิวกลิ่นแป้งเด็กจาก Etude มาดูที่ชื่อผลิตภัณฑ์กันก่อน Petit Bijou ( เพ็ตตี้ บิจู ) เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่าอัญมณีน้อย เป็นคำที่เขาใช้แสดงถึงความน่ารักของเด็กทารกค่ะ เพราะกลิ่นของโลชั่นมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนกลิ่นเด็กทารก เลยเป็นที่มาขอชื่อเขานั่นเอง

ต้องบอกเลยว่าไม่ได้อ่อนโยนแค่กลิ่นเท่านั้น แต่โลชั่นบำรุงผิวตัวนี้ยังเป็น สูตร Non-five คือไร้สารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 5 ชนิด ได้แก่ สารลดแรงตึงผิวประเภทซัลเฟต , น้ำมันสกัดจากแร่ , สีสังเคาระห์ , ทัลคัม , โพลิอะคริลาไมด์ ไม่มีทั้งหมด จึงไม่ทำให้ผิวระคายเคือง นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลายอย่าง ดอกลาเวนเดอร์ และ ดอกคาโมมายล์ พร้อมด้วยส่วนผสมของอโลเวร่าที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว กลิ่นหอม ผิวเนียนนุ่ม ใช้ได้แม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย

image_984843

 

♥ รีวิวแพ็กเกจ


เราซื้อขวดใหญ่เลยค่ะ 300 ml แพ็กเกจน่ารักมุ้งมิ้งเป็นสีพาสเทลน่าใช้ เป็นขวดปั้มกดใช้ง่าย สะดวกดีค่ะ แต่แน่นอนว่าพอเป็นไซส์ใหญ่ก็พกพาไปไหนลำบากอยู่ ไม่แน่ใจว่ามีไซส์พกพาหรือเปล่า 

ระดับดาวที่ให้ : ★★★

♥ รีวิวเนื้อผลิตภัณฑ์

 
มาดูกันที่เนื้อผลิตภัณฑ์กันก่อนเลยค่ะ ตัวเนื้อโลชั่นที่บีบออกมาจะดูมีความเข้มข้นพอสมควรค่ะ พอเกลี่ยดูแล้วจะเห็นเนื้อเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่หนืดทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ และค่อนข้างซึมไวทีเดียว

ระดับดาวที่ให้ : ★★★★

image_984844

 

♥ รีวิวกลิ่น

 
มาถึงเรื่องที่เราชอบที่สุดสำหรับโลชั่นขสดนี้ก็คือเรื่องกลิ่นค่ะ มี 100 ให้ 100 หอมแบบแป้งเด็กจริงๆ หอมละมุน ไม่ฉุนจนเกินไป อย่างที่บอกแหล่ะว่าเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบกลิ่นหอมสไตล์นี้ก็น่าจะถูกใตเหมือนเรา แต่ถ้าใครที่ชอบกลิ่นผู้หญิงๆ หวานๆ แพงๆ ขวดนี้ไม่ตอบโจทย์ค่ะ

ระดับดาวที่ให้ : ★★★★

♥ รีวิวการใช้ผลิตภัณฑ์

 
จากการใช้งานโดยรวมสำหรับเราซื้อซ้ำแน่นอน เพราะเนื้อโลชั่นไม่หนัก บางเบาไม่เหนียวตัวแต่ทาแล้วรู้สึกว่าผิวยังคงชุ่มชื่น ที่สำคัญเลยก็คือเรื่องกลิ่นที่นอกจากจะหอมแบบแป้งเด็กแบบที่เราชอบแล้ว กลิ่นยังติดดีมากก! กลิ่นติดนานครึ่งวันก็ไม่หาย เหมือนซึมลงสู่ชั้นผิว ติดทนกว่าฉัดน้ำหอมบางตัวเอง ใช้โลชั่นตัวนี้ก็ไม่ต้องฉีดน้ำหอมเพิ่มเลย ชอบมาก

ระดับดาวที่ให้ : ★★★★

image_984845


เพื่อนๆ คนไหนที่ไม่ชอบฉีดน้ำหอมแต่อยากมีกลิ่นหอมน่าถะนุถนอมติดตัว เราขอป้ายยา Etude petit bijou cotton snow moisture body lotion ขวดนี้เลยค่ะ โดยเฉพาะสายชอบกลิ่นป้งเด็กแบบเรา จะเข้าใจว่าตามหากลิ่นอะไรทำนองนี้ยากมาก แต่ตัวนี้ใช่เลยกลิ่นหอมป้งเด็กในฝันที่ฉันตามหามานานนน ที่สำคัญคือติดทนมากๆ ใช้น้องชวดเดียวจบประหนึ่งเป็นโลชั่นน้ำหอม ทาเช้าเย็นยังเหลือกลิ่น คอนเฟิร์ม!!

เราสอยน้องมาจากช้อป etude ที่เกาหลีใน ราคาไม่เกิน 200-300 บาทไทยค่ะ ขวดใหญ่ 300 ml แต่ทาง Etude Thailand ก็มีวางจำหน่ายนะคะ ราคาอยู่ที่ 390 บาท แพงกว่านิดหน่อยเพื่อนๆ สนใจก็ไปตำได้จ้า ใครใช้แล้วเป็นยังไงอย่าลืมคอมเม้นท์บอกไว้ด้วยน่า หรือถ้ามีโลชั่น หรือน้ำหอมเป็นกลิ่นแป้งเด็กแนวๆ นี้แนะนำก็จัดมา รอไปสอยตามเลยจ้า ไปก่อนแล้ววว ซาโยนาระ (∩^o^)⊃━☆゚.*・。゚

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
etude petit bijou cotton snow moisture body lotion

etude petit bijou cotton snow moisture body lotion

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selected starstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
100%
ความสะดวกในการใช้
100%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
100%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Blue October star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
27 April 2020 03:41
เห็นรีวิวบ่อยมาก ไว้เดี๋ยวจะไปลองดมบ้าง
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : อื่นๆ
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…