Curator
curator
Mmayy14
48 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • * * * * * * * *
  • 1. โมเมนต์ จากเรื่อง Strong Woman Do Bong Soon
  • 2. Moment จากเรื่อง Crash Landind On You
  • 3. Moment จากเรื่อง Hospital Ship
  • 4. Moment จากเรื่อง Extraordinary You
  • 5. Moment จากเรื่อง Pinocchio
❤😍รวมโมเมนต์สุดฟินจากเหล่าพระเอกเกาหลี อยู่บ้านว่างๆ มาจิกหมอนเป็นเพื่อนกันดีกว่า Ep.2~~

กลับมาอีกแล้วค่า กับการรวมโมเมนต์สุดฟินจากพระเอกซีรีส์เกาหลี ตามมาดูและฟินไปพร้อมกันดีกว่าจ้า

19 May 2020
curator_Mmayy14 Mmayy14
19 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองงงง โอนึลออแตโย๊? โพโกชีพอ~~
>w< Mmayy14 กลับมาพร้อมกับบทความเกี่ยวกับความเกาหลีอีกแล้วจ้าาา หลังจากรวมโมเมนต์สุดฟินจากพระเอกซีรีส์เกาหลี Ep.1 ไปแล้ว บทความนี้จะเป็น Ep.2 แล้วค่า สำหรับใครยังไม่ได้อ่าน Ep.1 ตามไปได้เลยที่.....


หลังจาก Ep.1 เราได้รวบรวมช็อตความฟินของพระเอกซีรีส์เกาหลีไปถึง 5 เรื่องแล้ว...
บทความนี้เราจะมาย้อนดูโมเมนต์ที่จะทำให้สาวๆ ดูอีกกี่รอบก็ฟินจิกหมอนตามๆ กันไป จะมีโมเมนต์จากเรื่องอะไรบ้างนั้น เลื่อนเมาส์ตามลงมาดูเลยจ้าา vvv

* * * * * * * *

1. โมเมนต์ จากเรื่อง Strong Woman Do Bong Soon


Strong Woman Do Bong Soon
ไหนนนนขอเสียงเอฟซีของประธานอัน (พระเอกของเรื่อง รับบทโดย พัคฮยองชิก) หน่อยค่า สำหรับเรื่อง Strong Woman Do Bong Soon เป็นเรื่องราวของหญิงสาวโดบงซุนผู้มีพลังวิเศษ (นางเอก รับบทโดย พัคโบยอง) แข็งแรงเหนือมนุษย์ อารมณ์เหมือนเธอเป็นเดอะฮัคอะไรประมาณนั้นเลย ด้วยพลังวิเศษนี้ทำให้เธอได้มาเป็นบอดี้การ์ดให้พระเอกที่เป็นประธานบริษัทพัฒนาเกมซึ่งโดนขู่ปองร้ายอยู่ เรื่องราววุ่นๆ เลยเกิดขึ้น เป็นซีรีส์ที่เรียกได้ว่า โรแมนติก คอมเมดี้ ดีค่ะ ปกติแล้วเราจะคุ้นกับซีรีส์เกาหลีที่นางเอกน่าทะนุถนอม แต่เรื่องนี้คือนางเอกกลับต้องปกป้องพระเอกก็จะทั้งฟิน ทั้งฮาไปพร้อมกัน ถึงแม้จะฮา แต่ซีรีส์ก็ไม่ทิ้งความฟินให้เราได้จิกหมอนน้า ตามไปดูโมเมนต์น่ารักๆ ของพระนางกันดีกว่าา 

image_984938

ความร่างเล็กร่างน้อยของโบยองอ่ะเนอะ จับอุ้มง่ายๆ เลยยย งื้อออ น่ารักกก

- ที่มารูป: data.whicdn.com
image_984945

เรื่องนี้พระรองก็เท่ไม่เบาเลยนะแกกกก จินตนาการว่าตัวเองได้ตกอยู่หลุมอากาศนั้นของ 2 หนุ่ม ฮ่าๆๆๆ

- ที่มารูป: pa1.narvii.com
image_984948

ถ้าเวลาเสียใจละมีคนมากอดปลอบงี้....ตามสงบศพสีชมพูเลยค่าา~~

- ที่มารูป: i.pinimg.com

2. Moment จากเรื่อง Crash Landind On You


Crash Landing On You
สำหรับเรื่องนี้ต้องยอมรับเลยว่าดังมากกกในปี 2020 นี้ และได้เรตติ้งถึง 21.68% เลยทีเดียว ใครที่ดูเรื่องนี้คงต้องหลงรัก สหายผู้กอง ไม่น้อยเลยยย เท่ หล่อ อะไรขนาดนั้นนน เป็นเรื่องที่ต้องบอกว่า 'ครบรส' จริงๆ ค่ะ มีทั้งสนุก ฮา เรียกน้ำตาดราม่า โรแมนติก ฟินจิกหมอน ลุ้นระทึก ครบบค่าาาา Crash Landing On You เป็นเรื่องพรหมลิขิตแห่งรักระหว่าง สหายผู้กอง "รีจองฮยอก" (รับบทโดย ฮยอนบิน) นายทหารหนุ่มเกาหลีเหนือ กับ "ยุนเซรี" (รับบทโดย ซนเยจิน) ทายาทเครือธุรกิจสาวชาวเกาหลีใต้ซึ่งรวมมาก วันนึงได้เกิดอุบัติเหตุบางอย่างที่ทำให้ เซรีต้องไปอยู่ที่เกาหลีเหนือ และต้องหลบซ่อนตัวโดยได้รับการคุ้มครองจากสหายผู้กองจองฮยอก และเหล่าเพื่อนๆของผู้กอง ที่ได้ทั้ง อีชินยอง, ยูซูบิน, ทังจุนซัง, ยังคยองวอน มาเรียกเสียงฮา เรียกได้ว่าถ้าแก๊งนี้เขารวมตัวกันเมื่อไหร่สนุกแน่ค่ะ คนดูจะได้เห็นการใช้ชีวิตของชาวเกาหลีเหนือ การต่อสู้รบทางทหาร บอกเลยว่าสนุกจริงๆๆ ใครยังไม่เคยดูต้องห้ามพลาด เราไปตามดูโมเมนต์ต่างๆ ในเรื่องกันดีกว่าจ้า

image_984961

ลูกน้องของสหายผู้กองช่างน่าเอ็นดู~~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_984963

แก๊งนี้เขาน่ารักนะทุกโค๊นนนน ใครที่ยังไม่เคยติดตามไปตามด่วนๆๆ เลยค่า

- ที่มารูป: media2.giphy.com
image_984964

ลีชินยองงงง งุ๊ยยยน่ารักอะไรขนาดนั้นละลูกกก

- ที่มารูป: img1.kpopmap.com
image_984966

แค่ผู้กองมัดผมให้อ่ะะะะ แค่นี้ก็อยากเกิดเป็นนางเอกแล้วววว

- ที่มารูป: 0.soompi.io

3. Moment จากเรื่อง Hospital Ship


Hospital Ship
ซีรีส์ในปี 2017 เรื่องราวของหมอๆ ถ้าหากใครเคยดู Dr.Romantic มาแล้ว จะต้องชอบเรื่องนี้แน่ๆ ค่ะ เป็นเรื่องราวของหมอแต่เป็นหมอบนเรือ อ่าาา ถือว่าแปลใหม่ไม่น้อยสำหรับพล็อตหมอสายเกาหลี ในเรื่องจะรวมสายหมอต่างๆ มาปฏิบัติภารกิจบนเรือแพทย์ที่จะล่องไปเพื่อบริการรักษาคนไข้บนเกาะต่างๆ ก็จะมีเคสที่วุ่นวายมากมายให้คนดูได้รับทั้งความรู้ และลุ้นกับการรักษาไปพร้อมกัน เรื่องนี้ได้ คังมินฮยอก มารับบทหมอควักฮยุน พระเอกของเรื่องที่เป็นหมออายุรกรรมทั่วไป และได้ฮาจีวอน รับบท หมอซงอึนแจ ศัลยแพทย์ผู้เก่งกาจ นอกจากนี้ ก็จะมีทีมหมอคนอื่นที่ได้ อีซอวอน, คิมอินชิก, ควอนมินอ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวด้วย สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู เราขอแนะนำเลยค่ะ สนุกไม่แพ้ Dr.Romantic แน่ๆ ค่า 

image_984967

ถึงจะเป็นเรื่องราวหมอๆ แต่ก็ยังแอบมีฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักๆ ของพระนางไม่น้อยน้าา

- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com
image_984968

ความสูงของคังมินฮยอกกและอ้อมกอดนี้ มันช่างดีต่อใจเหลือเกิน

- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
image_985441

เป็นฉากที่หมอควักฮยุน พระเอกของเรื่อง จะขอนางเอกเป็นแฟน โดยใช้หูฟังของหมอฟังเสียงหัวใจนางเอก เพราะนางเอกใจแข็งเหลือเกินนนน เป็นอีกฉากที่น่ารักไม่น้อยเลยค่ะ

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

4. Moment จากเรื่อง Extraordinary You


Extraordinary You
เป็นซีรีส์วัยใสแนวโรงเรียน แต่พล็อตเรื่องค่อนข้างน่าสนใจค่ะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโลกการ์ตูน ที่ตัวละครทุกตัวในเรื่องล้วนแต่เป็นตัวละครสมมติทั้งสิ้น แต่จะมีตัวละครพระเอกฮารุ ที่รับบทโดย โรอุน, นางเอกอึนดันโอ รับบทโดย คิมฮเยยุน, พระรองแบคคยอง รับบทโดย อีแจอุค และยังมีตัวละครอื่นๆ อีก 2-3 คนที่เริ่มตื่นรู้ขึ้นมาว่าตัวเองเป็นเพียงตัวละครในการ์ตูนที่ต้องพูดและกระทำไปตามที่นักเขียนควบคุม ต่อให้พยายามเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ สุดท้ายก็จะกลับมาสู่ฉากเดิมที่นักเขียนวางแผนไว้ แรกๆก็จะมีความลุ้นว่าเอ๊ะใครคือนางเอก พระเอกของเรื่องกันแน่ ก็จะมีความสนุกของเรื่องราว และมีความฟินอยู่มากมากมากเหมือนกันน หากใครเคยดูแล้วมาตามเก็บโมเมนต์ไปพร้อมกันอีกครั้งดีกว่า ถ้าใครยังไม่เคยดูลองไปหาดูนะคะ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์น่ารักๆ ที่จะทำให้คนดูแอบกรี๊ดไม่น้อยค่ะ 

image_985446

ความลูบหัววว ละดูสายตาาาาฮารุสิแกกกก แง๊งงง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_985448

อยากร้องไห้แล้วมีโอปป้ามาปาดน้ำตาให้แบบนี้ 55555

- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com
image_985452

เรื่องนี้เพื่อนนางเอกก็งานดีนะะะะ ละมุนเหลือเกิน

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

5. Moment จากเรื่อง Pinocchio


Pinocchio
ซีรีส์ที่เรียกเรตติ้งได้สูงมากในปี 2015 ด้วยตัวเนื้อเรื่องที่ดี บทดี นักแสดงดี การถ่ายทำ ฉาก สถานที่ ทุกอย่างลงตัวสุดๆ ทำให้ไม่ว่าใครที่ติดตามต้องหลงรักเรื่องนี้ เชื่อว่าคอซีรีส์เกาหลีต้องไม่พลาดเรื่องนี้แน่ๆ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ คีฮามยอง (รับบทโดย อีจงซอก) พระเอกของเรื่องที่มีความเจ็บปวดจากการถูกสื่อมวลชนนำเสนอข่าวจนทำให้ครอบครัวต้องเจอโศกนาฏกรรมการสูญเสียครอบครัวในวัยเด็ก พยายามที่จะลบอดีตของตัวเองในชื่อชเวดันโพ ซึ่งมีเรื่องราวบางอย่างทำให้ต้องมีศักดิ์เป็นลุงของนางเอกชเวอินฮา (รับบทโดย พัคชินเฮ) นางเอกของเรื่องเป็นโรคพินอคคิโอ ที่เมื่อไหร่โกหกจะสะอึกทันที ต่อมาได้ทำงานเป็นนักข่าวเพื่อจะตามหาแม่ ซึ่งเป็นอาชีพที่ดันโพพยายามจะหลีกหนี แต่ท้ายที่สุดก็ต้องมีเรื่องให้เขาทั้งคู่ต้องมาสะสางเกี่ยวกับปมอาชีพนักข่าว เราไปตามย้อนดูโมเมนต์สุดฟินจากเรื่องนี้กันดีกว่าจ้าา

image_985459

ฉากนี้ทั้งคู่เล่นได้น่ารักมาก ถ้าใครยังจำกันได้ ทั้งสายตา ทั้งการแสดงท่าทาง ทำให้คนดูฟินไปตามกัน

- ที่มารูป: media2.giphy.com
image_985461

เคมีลงตัวสุดด จริงๆก็เหมือนตัวพ่อ ตัวแม่มาเจอกันอ่ะเนอะ ความเคมีสาธารณะของทั้งคู่

- ที่มารูป: stat.ameba.jp
image_985462

อีกหนึ่งซีนที่ทำเอาสาวๆหลายคนกรี๊ดดด จิกหมอนน จงซอกจ๋าาา สายตาละมุนมากก

- ที่มารูป: www.thfile.com
ฮ้าาาาา ชอบเรื่องไหนกันบ้างไหมคะซิสสส ถ้าใครยังไม่เคยดูเรื่องไหนก็ลองตามไปเสพโมเมนต์ฟินๆกันดูน้า หรือถ้าใครเคยดูเรื่องไหนไปแล้วจะลองกลับไปดูอีกรอบ เชื่อว่าก็ยังต้องฟินกันต่อเนื่องแน่ๆ สำหรับบทความครั้งหน้า Mmayy14 จะมีอะไรมาอัพเดตอีกรอติดตามกันนะคะ อันยองงง ~~ 
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
25 May 2020 04:21
ลิสต์ยาวไม่ไหวแร้วว
แจ้งลบความเห็น delete
20 May 2020 04:16
แงงง หลายเรื่องคือสนุกมาก ชอบ
แจ้งลบความเห็น delete
19 May 2020 07:18
เรื่องบงซุนชอบตอนบงซุนจุ๊บแก้มประธานแล้วเรียกมินฮยอกชิ ตลกความเขินม้วนของพระเอก 5555 ส่วน extra นั้นแต่ละโมเม้นละมุนมากแม่ กุมใจทุกครั้ง โรอุนของนูน่าาา
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked