ตัวอยู่ไกลแต่ใจไม่เหงา! ส่อง 'เมืองยอดฮิต' ที่คนไทยนิยมปักหมุดมากที่สุดบน Tinder พร้อมฟีเจอร์ Passport ให้แมทช์คู่สุดปัง

ตัวอยู่ไกลแต่ใจไม่เหงา! ส่อง 'เมืองยอดฮิต' ที่คนไทยนิยมปักหมุดมากที่สุดบน Tinder พร้อมฟีเจอร์ Passport ให้แมทช์คู่สุดปัง

ใครอยากหาคู่ก็เชิญตามมาทางนี้ด่วนๆ เลยจ้า เพราะเราจะพาไปส่อง ' เมืองยอดฮิต ' ที่คนไทยนิยมปักหมุดมากที่สุดบน Tinder พร้อมแนะนำเคล็ดลับการใช้ฟีเจอร์ Passport หาคู่ได้ทั่วโลกยังไงให้ผลลัพธ์ปังสุดกัน

23 April 2020
Pearrisa
23 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

    

คลื่นความเหงากำลังกระจายตัวทั่วโลก!!! ในช่วงที่สถานการณ์ไวรัส COVID - 19 กำลังระบาดหนักอยู่แบบนี้ นอกจากจะทำให้คนเราต้องกักตัวเองอยู่ที่บ้าน แล้วยังต้องทำ Social Distancing เว้นระยะห่างทางสังคมออกจากกัน เลยทำให้หลายคนรู้สึกเหงา อ้างว้าง เปล่าเปลี่ยวใจ แต่… ระยะห่างไม่ใช่อุปสรรคของความสัมพันธ์หรอกนะ เพราะ แอปพลิเคชันในการพบปะผู้คนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกอย่าง Tinder ได้ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน แถมยังคงใจป้ำให้ได้ใช้งาน ฟีเจอร์พาสปอร์ต ( Passport ) เพื่อปักหมุดตัวเองไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกฟรี! ต่อเนื่องถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้เชียวล่ะ

   

image_985405
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โดย พาสปอร์ต ( Passport ) เป็นฟีเจอร์ที่ช่วยคลายเหงาได้อย่างดีในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่ผู้คนไม่สามารถเดินทางท่องเที่ยวจริงๆ ได้ ไม่ได้ออกไปเจอหน้า ส่งสายตาปิ๊งๆ ให้แก่กันเหมือนเมื่อก่อน ซึ่งสถิติล่าสุดชี้ก็ชี้ให้เห็นว่า มีการปัด ( Swipe ) มากกว่า 3 พันล้านครั้งภายใน 1 วัน #เหงาแหละ ดูออก และจากข้อมูลก็แสดงให้เห็นว่า สมาชิกทินเดอร์ได้เชื่อมต่อกันทั่วโลกผ่านฟีเจอร์พาสปอร์ตกันแบบฟรีๆ โดยมีจุดหมายปลายทางยอดนิยมอยู่ในเมืองต่างๆ ทั่วโลก ทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย เลยทีเดียว

   

image_985406
- ที่มารูป: i.pinimg.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
money.srs
น้ำตบ Physiogel เหมาะทุกสภาพผิว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้า👱🏻‍♀️✨
1 Likes
1 Comments
Kittiyanee Thongaram
กันแดดเนื้อสบายผิวไม่เหนียวไม่เหนอะต้องมี
0 Likes
0 Comments
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : สายชา,กาแฟถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ไอเท็มแก้ฟันเหลืองจากคุณหมอฟัน ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน
1 Likes
0 Comments

ฮั่นแน่… อยากรู้กันล่ะสิว่าจุดหมายปลายทางยอดฮิตของคนเหงาอยู่ที่ไหนบ้างในแต่ละมุมโลก??? จากข้อมูลการใช้ฟีเจอร์พาสปอร์ต ( Passport ) จากทั่วโลก แสดงให้เห็นว่า เมืองยอดฮิตที่คนทั่วโลกนิยมปักหมุดกันมากที่สุด ได้แก่ ลอสแองเจลิส นิวยอร์ก โตเกียว และโซล นั่นเอง

ส่วนเมืองต้นทางและปลายทางที่มีการใช้ฟีเจอร์พาสปอร์ตสูงสุด ได้แก่ ‘ เซาเปาโล ’ ปักหมุดไป ‘ นิวยอร์ก ’ / ‘ เดลี ’ ปักหมุดไป ‘ มุมไบ ’ และ ‘ กรุงเทพฯ ’ ปักหมุดไป ‘ โซล ’

แล้วสำหรับในประเทศไทยเอง 5 เมืองสุดฮอตที่คนไทยนิยมไปปักหมุดสูงที่สุด ได้แก่ โซล ลอนดอน โตเกียว กรุงเทพฯ และนิวยอร์ก เรียกได้ว่าปักหมุดหาคู่กันได้ครบทั่วทุกมุมโลกเลยนะเนี่ย

   

image_985407

แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ฟีเจอร์พาสปอร์ตเดินทางรอบโลกผ่านแอปฯ Tinder ก็อาจจะยังไม่รู้กันล่ะสิว่า ฟีเจอร์พาสปอร์ต (Passport) เป็นตัวช่วยที่จะทำให้ผู้ใช้งาน สามารถปักหมุดไปยังที่ใดๆ ก็ตามบนโลกนี้ แบบที่ว่าระยะทางไม่ใช่อุปสรรคของการเชื่อมต่อระหว่างกันแม้แต่น้อย แถมยังเพิ่มโอกาสการแมทช์และเริ่มบทสทนาใหม่ๆ ไม่ว่าเธอทั้งหลายจะเป็นนักเดินทางหน้าใหม่ หรือจะเคยมีประสบการณ์ท่องเที่ยวทั่วโลกกับ Tinder มาก่อนแล้วก็ตาม

แล้ววันนี้เรายังมี เทคนิคปังๆ จาก Tinder มาแนะนำกัน เพื่อให้สามารถใช้ฟีเจอร์พาสปอร์ตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและได้ผลลัพธ์เริ่ดสุด ในช่วงเวลาเหงาๆ ที่ใครหลายคนต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำยังไงให้ได้ ให้โดน ก็อย่ามัวรอช้าแล้วตามไปดูพร้อมกันได้เลย!

   

▹ 1. อัพเดตตั๋วโดยสารก่อนออกเดินทาง

image_985411
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อย่างที่รู้กันดีกว่าก่อนจะออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ สิ่งที่เราต้องเตรียมตัวไว้ก่อนเลยก็คือการจัดกระเป๋า และเตรียมเสื้อผ้าให้เข้ากับจุดหมายปลายทางที่จะเดินทางไป การจะใช้ฟีเจอร์พาสปอร์ต (Passport) ให้ปังก็เช่นกัน ก่อนที่จะเริ่มปักหมุดไปในจุดหมายปลายทางใหม่ๆ แบบด่วนจี๋ ก็อย่าลืม อัปเดตโปรไฟล์ให้แมทช์เข้ากันกับจุดหมายปลายทางนั้นๆ ด้วยล่ะ อย่างเช่น หากจะปักหมุดในเมืองที่กำลังอยู่ในช่วงซัมเมอร์ ถ้าเปลี่ยนมาใช้รูปถ่ายริมหาด หรือโพสท์ท่าสุดลั้นลาอยู่ในชุดบิกินี่ขึ้นเป็นรูปแรกๆ ในโปรไฟล์ ก็จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูเข้ากันกับเมืองนั้นๆ ได้ หรือถ้าจะให้ปังขึ้นไปกว่านี้อีกขั้น อาจใช้รูปที่เคยถ่ายกับเมืองนั้นจากการเดินทางในอดีต ก็จะทำให้โปรไฟล์ดูโดดเด่นแซงหน้าคนอื่นๆ ได้แล้ว

   

▹ 2. เตรียมตัวเดินทาง

image_985413

ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นเดินทางท่องโลกไปกับ Tinder ยังไง? หรือยังคงสับสนกับการใช้ฟีเจอร์พาสปอร์ต ( Passport ) ก็ตั้งสติ เปิดแอปฯ ขึ้นมา แล้วทำตามขั้นตอนง่ายๆ 5 สเต็ปนี้ได้เลย

STEP 1 >>> แตะหน้า ‘ โปรไฟล์ ’
STEP 2 >>> เปิด ‘ ตั้งค่า ’
STEP 3 >>> เลื่อนลงมาแตะคำว่า “ ตำแหน่งที่ตั้ง ”
STEP 4 >>> เพิ่มจุดหมายปลายทาง
STEP 5 >>> เริ่มปัดซ้าย ปัดขวา แล้วรอแมทช์กันได้เลย

   

▹ 3. เริ่มสร้างบทสนทนาใหม่ๆ

image_985414
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าอยากจะสนทนาให้ลื่นไหลแบบไม่มีสะดุด กฎข้อแรกของการใช้ฟีเจอร์พาสปอร์ต ( Passport ) ก็คือ ไม่ควรใช้กูเกิลแปลภาษาในการแปลประโยคเพื่อเริ่มต้นการสนทนาเด็ดขาดเลยนะ เพราะบางประโยคในภาษาของเรา อาจใช้ไม่ได้ในบริบทของภาษาอื่นๆ จากความหมายหวานๆ สุดซึ้ง ก็อาจแปลออกมาได้ภาษาที่ทำให้อีกฝ่ายต้องตะลึง! อึ้ง! แบบสุดๆ แทนก็เป็นได้ แล้วหากจะเปรียบเทียบประโยคเริ่มเปิดบทสนทนาเป็นนักบิน นี่คงถึงเวลาที่จะต้องปลดประจำการนักบินคนเก่า และหานักบินคนใหม่ที่จะพาเธอบินไปได้ทั่วโลกแล้ว แล้วถ้าใครยังไม่มีไอเดียเจ๋งๆ ว่าจะเริ่มชวนคุยยังไงดี ก็ดูไอเดียได้ที่นี่ คลิกเลย!

   

▹ 4. ไปได้มากกว่าเมืองในฝัน

image_985415
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นอกจากฟีเจอร์พาสปอร์ต ( Passport ) จะสามารถนำพาทุกคนไปพบเจอผู้คนใหม่ๆ ในสถานที่ใหม่ๆ รวมถึงจุดหมายปลายทางในฝันได้แล้ว ยังสามารถใช้ฟีเจอร์นี้ ย้อนวันวานกลับไปในที่ที่เธอคุ้นเคย หรือที่ๆ เต็มไปด้วยความทรงจำในวัยเด็ก เพื่อได้พูดคุยกับผู้คนหน้าใหม่และสร้างความทรงจำครั้งใหม่ได้อีกด้วยเช่นกัน ฉะนั้น ไม่ว่าเธอจะอยากไปที่ไหน คุยกับใคร ก็ทำได้ผ่านฟีเจอร์สุดปังตัวนี้เลย

   

▹ 5. โลกทั้งใบอยู่ในมือคุณ

image_985416
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อยากจะปักหมุดไปที่นั่น ที่นี่ แต่ติดปัญหาอยู่ที่เรื่องของเวลา… ขอบอกเลยนะว่าด้วยฟีเจอร์พาสปอร์ต ช่วยให้สามารถปักหมุดในสถานที่ใหม่ๆ ได้มากเท่าที่ต้องการ โดยที่เรื่องไทม์โซน ( Timezone ) ไม่ใช่ปัญหาแม้แต่นิดเดียว เพราะ โปรไฟล์ของเธอจะแสดงอยู่ในสถานที่นั้นๆ เป็นเวลาถึง 24 ชั่วโมงหลังจากที่ปักหมุดไป แบบนี้ก็หาคนคุยได้แบบเต็มที่ จุใจ มีเวลาแมทช์คู่กันแบบยาวๆ ไม่ต้องรีบร้อนเลยล่ะ

   

*** ปล. โดยปกติแล้วฟีเจอร์พาสปอร์ต ( Passport ) จะใช้ได้ในสมาชิก Tinder Plus & Gold และสามารถใช้งานได้ในแอปพลิเคชันที่อัปเดตเป็นเวอร์ชัน 11.12 ใน iOS และ Android แล้วเท่านั้นนะ!

   

⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺⁺

ณ จุดๆ นี้ หากใครที่กำลังมองหาเพื่อนคุย เพื่อนคลายเหงา ฟีเจอร์พาสปอร์ต ( Passport ) จาก Tinder ก็ถือเป็นตัวช่วยเชื่อมต่อความสัมพันธ์บนโลกออนไลน์ แบบไม่จำกัดสถานที่ ไม่จำกัดระยะทาง แถมยังช่วยคลายความเหงาในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ได้ดีสุดๆ ไปเลยนะ เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่มีแอปฯ นี้ก็รีบกดดาวน์โหลดกันให้ไว ส่วนใครที่มีแอปฯ นี้ติดเครื่องไว้แล้วก็รีบลองใช้ฟีเจอร์พาสปอร์ต แล้วปัดซ้าย ปัดขวา เลือกคนที่ชอบและใจคิดว่าใช่ แล้วเริ่มต้นบทสนทนาสานสัมพันธ์กันได้เลย ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
15 May 2020 01:31
8 May 2020 04:23
30 April 2020 03:52
28 April 2020 09:02
28 April 2020 06:14
24 April 2020 02:34
Search @