Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1862 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 3 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 3 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

03 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
03 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
Wakey, wakey!!! ได้เวลาตื่นเช้ามาเช็กดวงกันแล้วค่ะซิส |^∇^)ノ

ถึงแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุดก็จริง แต่คุณสาวๆ ก็ไม่ควรนอนตื่นสายหรือนอนยิงยาวทั้งวันเชียวนะ ไม่งั้นคงเสียดายเวลาที่หมดไปเปล่าๆ แบบไม่ได้อะไรเลยแน่ๆ ถึงแม้ว่าเธอแต่ละคนจะไม่ได้ออกไปเที่ยวลั้นลาที่ไหน ก็ควรใช้เวลาเหล่านี้สร้างความสุขหรือสร้างประโยชน์ให้กับตัวเองจะดีกว่า แล้วที่สำคัญก็ต้องไม่ลืมอัปเดตดวงชะตา เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งต่างๆ ก่อนใครยังไงล่ะ

แล้วในวันนี้ดวงชะตาของเธอมันจะแจ้งเตือนให้ระวังเรื่องไหน หรือจะบอกใบ้ว่ากำลังจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้เจอรึเปล่า… ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 3 พฤษภาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_986744

>> คนโสด <<
มาดามขอบอกสาวโสดที่เกิดวันอาทิตย์ตรงๆ เลยละกันนะว่า มันไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยที่เธอจะลงมือทำ หรือแก้ไขกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ขอเพียงแต่เธอต้องมีความมุ่งมั่นตั้งใจ แค่นั้นก็เพียงพอและสามารถจัดการกับปัญหาทุกๆ สิ่งได้แล้วค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าหลีกเลี่ยงปัญหา แล้วเผชิญหน้ากับมันจะดีกว่า
 
>> คนมีคู่ <<
‘ ความรัก ’ คือพลังอันยิ่งใหญ่ ขอให้สาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้วท่องจำประโยคนี้ไว้เลยนะคะ ไม่ว่าตอนนี้เธอกำลังเผชิญหน้ากับอะไรก็ตาม หากเธอและคนรักมีความศรัทธาและเชื่อมั่นต่อกัน ก็จะสามารถจับมือกันผ่านพ้นเรื่องราวอันเลวร้ายไปได้ ส่วนวันไหนที่รู้สึกท้อแท้ใจก็ขอให้มองหน้าอีกฝ่ายไว้ค่ะ
  

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_986745

>> คนโสด <<
ตอนนี้หัวใจของสาววันจันทร์ที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด กำลังอยู่ในช่วงเปราะบางอย่างหนักเชียวล่ะ เธอเลยอาจต้องการกำลังใจจากใครสักคนเพื่อช่วยเยียวยา แต่ถ้าหากตอนนี้ยังไม่มีใคร เธอก็คงต้องอาศัยกำลังใจจากตัวเองไปก่อนนะคะ เอ้าาา ในเมื่อหันทางไหนก็ไม่เจอใคร ก็ต้องสู้ต่อไปด้วยตัวเองนี่แหละ

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาวๆ วันจันทร์ที่มีแฟนหนุ่มหรือคู่ครองอยู่แล้ว ดวงความรักประจำวันนี้ดูจะไม่ใช่วันดีๆ ที่เธอรอคอยเลยค่ะ เพราะฝ่ายคนรักหาชอบเรื่องชวนทะเลาะ รักกัน 3 วันดี 4 วันไข้ แถมยังมีเรื่องให้น่าสงสัยตลอดเวลา เห้อออ ใครก็ได้ช่วยด้วย!!! มาดามว่าเธอสองคนควรรีบเคลียร์ใจกันก่อนที่อะไรๆ จะแย่กว่านี้
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_986746

>> คนโสด <<
ชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ณ ตอนนี้เธอยังไม่พร้อมที่จะให้ใครมารัก เรียกง่ายๆ ว่าไม่ใช่ช่วงเวลาดีๆ ที่คิดจะมีรักนั่นเองค่ะ ขอแนะนำให้เธออยู่กับตัวเองไปสักพัก และมุ่งมั่นทำหน้าที่ให้ดีที่สุดก่อนจะดีกว่า หลังจากนั้นพออะไรๆ ในชีวิตของเธอลงตัวมากขึ้น ค่อยไปคิดเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ก็ยังไม่สายไป

>> คนมีคู่ <<
ในช่วงนี้สาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เธอต้องรู้จักคุณค่าของความรักให้มากๆ แล้วที่สำคัญเธอก็ควรดูแลรักษาความรักครั้งนี้ให้ดีๆ ด้วยค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลังเหมือนครั้งที่ผ่านๆ มาอีกแล้ว ในเมื่อเธอมีโอกาสได้พบเจอความรักทั้งที ก็ต้องทำมันให้เต็มที่และดีที่สุดเท่าที่เธอจะทำได้ไปเลย
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_986747

>> คนโสด <<
ใจเย็นนน มีอะไรก็ค่อยๆ พูด ค่อยๆ จากันดีๆ สิคะ… ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันพุธที่ยังโสด มีเกณฑ์สูงมากที่เธออาจมีปากเสียงกับเพื่อนฝูง / คนรอบข้าง หรือเกิดเหตุผิดใจที่มีสาเหตุมาจากความอิจฉาริษยากัน มาดามขอแนะนำให้เธอตั้งสติ ควบคุมอารมณ์ และพยายามทำนิ่งเฉยแบบสวยๆ ไว้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักรายวันประจำวันนี้ของเล่าสาววันพุธที่มีคู่อยู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่เลยค่ะ เพราะคนรักไม่หนักแน่น จิตใจโลเล เธอเลยต้องคอยเตือนสติอีกฝ่ายบ้าง ก็ถ้าขืนเค้ายังเป็นแบบนี้อยู่ ชีวิตคู่ของเธอสองคนก็ยังไม่มีอะไรที่มั่นใจได้ ที่สำคัญยังมองไม่เห็นอนาคตร่วมกันอีกต่างหาก แย่ๆๆๆ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_986749

>> คนโสด <<
กรี๊ดดด!!! มาดามอยากจะจัดกลองยาวมาแห่ยินดีให้กับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีจริงๆ เลยค่ะ วันนี้มีโอกาสสูงมากที่เหล่าคนโสดจะได้ไปเดทกับหนุ่มรู้ใจที่กำลังคุยๆ จีบๆ กันอยู่ เพื่อเปิดทางให้เธอสองคนได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กัน แต่ที่สำคัญเธอต้องไม่ลืมดูแลตัวเองให้ดีๆ และระมัดระวังตัวด้วยนะคะ

>> คนมีคู่ <<
มาดามรู้ดีนะคะว่าสาวๆ วันพฤหัสบดีที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว #เธอมันแน่ ขนาดไหน… แต่ดูเหมือนว่าฝ่ายคนรักมักตามเกมเธอไม่ค่อยทัน ตัวเธอเองเลยต้องหัดทำตัวหัวอ่อนเอาไว้บ้าง แถมดูท่าทางเค้าจะไม่ชอบเป็นผู้ตามสักเท่าไรด้วยน่ะสิ รู้แบบนี้แล้วถ้าไม่อยากโดนเทแบบกระทันหัน ก็ต้องลองปรับปรุงตัวเองดูนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_986750

>> คนโสด <<
สาววันศุกร์คนไหนที่ยังคงเป็นสาวโสด วันนี้เธอไม่ควรทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่เด็ดขาดเลยนะ เพราะหากเธอปล่อยให้อารมณ์หรือความรู้สึก อยู่เหนือเหตุผลหรือความเป็นจริง จากปัญหาที่มองว่าเล็กๆ น้อยๆ แค่นี้ อาจกระพือให้มันบานปลายกลายเป็นไฟลามทุ่งได้เลย ทำใจร่มๆ แล้วแก้ปัญหาด้วยสติค่ะ!

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ก็เช่นกันค่ะ วันนี้เธอต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ของตัวเองให้ดีๆ โดยเฉพาะกับคนรัก… เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่มันไม่ได้ซีเรียสอะไร ก็ต้องหัดยอมๆ กันบ้างนะ ขืนมัวแต่เอาชนะกันไปมา ก็มีแต่จะกินแหนงแคลงใจกันซะเปล่าๆ หรือคุณสาวๆ อยากให้รักครั้งนี้จบกันไวๆ คะ?!?
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_986751

>> คนโสด <<
หากสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์รู้ว่าตัวเธอคงหาผู้ชายด้วยตัวเองไม่ได้แน่ๆ ก็อย่าได้เป็นกังวลไปค่ะ เพราะช่วงนี้เพื่อนฝูงจะทำตัวเป็นแม่สื่อแม่ชัก มีเกณฑ์จะแนะนำให้เธอได้รู้จักกับคนที่เหมาะสมหรือเป็นที่ถูกใจ ว้ายๆๆๆ เพื่อนเธอทำดีก็ครั้งนี้แหละน้าาา ฉะนั้น จงลองเปิดใจและเปิดโอกาสหัวตัวเองดูละกัน

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดูเหมือนว่าคนรักของสาววันเสาร์เค้าจะกำลังมีเรื่องเครียด หรือรู้สึกกลุ้มใจกับปัญหาบางอย่าง เธอเลยต้องคอยให้กำลังใจเค้าอย่างสม่ำเสมอ แล้วหากวันใดที่อีกฝ่ายสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้ ตัวเธอเองก็ควรตบรางวัลให้เค้าอย่างงามๆ ด้วยล่ะ รับรองว่าเค้าจะต้องดีใจและรักเธอมากกว่าเดิมแน่ๆ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ตกลงว่าวันนี้เป็นวันที่ดีของเธอรึเปล่าคะ??? หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปเรียบร้อยแล้ว ผลดวงก็คงทำนายทายทักว่าเธอควรเตรียมตัวรับมือกับเรื่องราวแบบไหนมากเป็นพิเศษแล้วล่ะสิ ถ้าหากสาวคนไหนรู้ว่ากำลังจะมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นกับตัวเองหรือคนที่เธอรัก ก็ขอให้รีบหาทางป้องกันรวมถึงหาทางแก้ไขเอาไว้ล่วงหน้า พอเกิดสถานการณ์จริงขึ้นมาจะได้ผ่านพ้นไปได้ค่ะ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปมั้ย???
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked