Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1862 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 21 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

21 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
21 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
เจ้าข้าเอยยย... มีดวงความรักมารอเสิร์ฟกันถึงที่แล้วค่ะซิส ヽ(●∀●)/

สาวคนไหนที่กำลังมีเรื่องเดือนเนื้อร้อนใจ แล้วอยากระบายให้ใครสักคนฟัง มาดามลูลู่เจ้าเก่าเจ้าเดิมคนนี้ก็ขอทำหน้าที่รับฟังคุณสาวๆ เองนะ แต่ถ้าเธอกำลังกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องของดวงชะตาของตัวเอง อยากจะรู้ว่าในช่วงนี้ชีวิตมีเกณฑ์สมหวังตามที่คิดบ้างมั้ย? หรือจะมีปัญหาอะไรเข้ามารุมเร้าเพิ่มเติมอีกรึเปล่า? วันนี้มาดามก็มีคำตอบมาไขข้อข้องใจให้ทุกๆ คนกันอีกเช่นเคยเลยค่ะ

ถ้าใครอยากรู้จนอดใจไม่ไหวแล้ว ก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลาเปล่าๆ ขอให้รีบตบเท้าตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 แล้วลุ้นไปพร้อมกันได้เลย เริ่มได้!!!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_988484

>> คนโสด <<
เปิดดวงชะตาให้สาวคนแรกปุ๊บก็มีเรื่องปั๊บเลยนะคะ สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ อาจมีเหตุให้ต้องทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้างด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องได้ง่ายๆ หากเธอยังใช้อารมณ์ก็ยิ่งมีโอกาสแตกหักได้สูง ทางที่ดีควรใช้สติและพิจารณาด้วยเหตุผลกับทุกๆ ปัญหาที่พบเจอ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี
 
>> คนมีคู่ <<
ความสัมพันธ์ของสาววันอาทิตย์กับคนรักในตอนนี้ เธอสองคนคงต้องหมั่นเอาใจใส่ดูแลกันบ้างนะคะ เพราะอย่าลืมสิว่าที่ผ่านๆ มามันได้เกิดบาดแผลในใจขึ้นแล้ว จากนี้ก็ควรค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป แล้วอีกเดี๋ยวในไม่ช้าทุกอย่างจะกลับมาดีเหมือนเดิมเอง เรื่องแบบนี้มันต้องใช้เวลา จะรีบเร่งไม่ได้เด็ดขาดเลย
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_988485

>> คนโสด <<
ว้ายๆๆๆ สาววันจันทร์ที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด เธอรู้บ้างรึเปล่าว่าตัวเองกำลังจะมีโอกาสกลายเป็นสายเปย์ไปโดยไม่รู้ตัว สาเหตุมันก็เป็นเพราะความหลงใหลลุ่มหลง โดยเฉพาะกับคนหนุ่มหน้าตาดีที่เข้ามาหาผลประโยชน์จากเธอ อ่ะๆ อยากจะเปย์ใครก็สุดแต่ใจจะไขว่คว้า แต่อย่าให้ถึงขั้นทำให้ตัวเองลำบากล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่มีคู่อยู่แล้ว การที่จะทำให้ความรักของเธอทั้งสองกลับมาเป็นดังเดิมได้นั้น มันต้องอาศัยระยะเวลาและความเสียสละอย่างมากเชียวล่ะ โดยเฉพาะเรื่องของการยอมให้กันและกัน หากใครคนใดคนนึงไม่ยอมหรือไม่ถอยออกมาสักหนึ่งก้าว ชีวิตคู่ของเธอมันก็จะไม่มีความสุขอย่างแน่นอน
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_988486

>> คนโสด <<
ทำไมวันนี้สาวโสดขายดิบขายดีกันจังเลยนะ?! ด้านสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารก็เหมือนกัน ที่มีเกณฑ์คนที่อายุมากกว่าจะเข้ามาขอความรัก หรืออยากสร้างความสนิทสนมกับเธอด้วย แต่… ใจเย็นก่อนค่ะ เธออาจต้องพิจารณาดูให้ดีๆ เพราะเค้าคนนี้ดูท่าว่าจะเข้ามาสร้างความวุ่นวายให้เธอมากกว่าความสบายใจ

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันอังคารที่มีคนรักอยู่เคียงข้างกายแล้ว ช่วงนี้ดวงชะตาก็เตือนให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก จนอาจรุนแรงถึงขั้นเลิกรากันไปเลยก็เป็นได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อย่าเพิ่งเป็นกังวลมากไป เพราะเดี๋ยวจะมีคนเข้ามาช่วยเป็นกาวประสานใจ และคอยเชื่อมความสัมพันธ์ของเธอกับคู่รักให้กลับมาดีดังเดิมอีกครั้ง
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_988487

>> คนโสด <<
ต่อให้สาววันพุธจะยังเป็นสาวโสด แต่เธอก็ไม่ได้รู้สึกเหงาหรือเคว้งคว้างหรอกนะ เพราะคนในครอบครัวจะคอยให้กำลังใจ และให้คำปรึกษาในเรื่องที่เธอไม่สบายใจ รวมไปถึงปัญหาเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ด้วยเช่นกัน ฉะนั้น หากมีเรื่องอะไรที่กำลังอึดอัดใจ ไม่รู้จะหันไปเล่าให้ใครฟังดี.. ก็ปรึกษาคนในครอบครัวนี่แหละ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ปัญหากับคนรักในตอนนี้อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างน่าเป็นห่วง มาดามแนะนำว่าเธอต้องค่อยๆ พูด ค่อยๆ จากัน หากดึงดันที่จะใช้เหตุผลส่วนตัวมากจนเกินไป ก็อาจนำพาไปสู่จุดจบของความสัมพันธ์ได้เลยนะ ถ้าไม่อยากกลับมาโสดอีกครั้งก็รีบปรับปรุงด่วน!
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_988488

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีจ๋าาา ขอให้เธอเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมรับมือให้ดีเลยนะ เพราะ ดวงชะตาแจ้งเตือนว่ากำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น โดยเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเงินๆ ทองๆ แล้วมันก็อาจทำให้เธอปวดหัวหรือมีความเครียดได้ แต่ขอให้ใจเย็นๆ ก่อนแล้วค่อยๆ แก้ไขปัญหาไปค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ขอให้สาววันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้วรู้ตัวไว้เลยนะว่า ความดื้อรั้น เอาแต่ใจ และมั่นหน้ามั่นโหนกอย่างไม่ลืมหูลืมตาของเธอ มันจะเป็นสาเหตุที่ทำให้คนรักและคนรอบข้างพากันเบือนหน้าหนี เธอเลยต้องลองหันมาสำรวจตัวเอง และปรับปรุงนิสัยที่มันไม่ดีด่วนๆ เลยนะ ก่อนที่จะไม่เหลือใครอยู่ข้างกายเธอแม้แต่คนเดียว
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_988489

>> คนโสด <<
วันนี้มีโอกาสที่คนวันศุกร์ที่ยังโสดจะได้พบรักกับคนถูกใจ และมีโอกาสจะสมหวังในไม่ช้านี้แล้วนะคะ แต่ทว่ารักครั้งนี้อาจต้องพบเจอกับอุปสรรคบ้างเป็นบางคราว เธอและเค้าเลยต้องร่วมกันฝ่าฟันปัญหาต่างๆ ไปด้วยกัน หากสามารถผ่านพ้นมันไปได้ก็นับว่าคนนี้แหละคือ ‘ คนที่ใช่ ’ ที่เกิดมาคู่กับเธอจริงๆ กรี๊ดดด!!!

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้สาววันศุกร์คนไหนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ต้องทำหน้าที่ปกป้องดูแลคนรักให้ดีๆ เลยนะคะ เพราะ มีเกณฑ์ที่คนรักของเธออาจถูกหลอกเอาได้ง่ายๆ จากกลุ่มคนไม่ประสงค์ดี หรือไม่อย่างนั้นเค้าก็อาจถูกหลอกเพื่อให้ความหวังเกี่ยวกับข่าวดีที่เค้ารอคอยอยู่ เธอเองเลยต้องคอยเตือนสติเค้าบ่อยๆ ด้วย
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_988490

>> คนโสด <<
ยามนี้คนโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์อาจต้องเร่งสปีดตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิมแล้ว เพราะไม่ว่าจะคิดหรือทำอะไรเธอก็ดูจะตามหลังคนอื่นเค้าไปซะหมด อย่างนี้เดี๋ยวก็ไม่ทันทำกินกับเค้าหรอกค่ะ หากคิดอยากจะทำอะไรก็ขอให้รีบเร่งวางแผนหาหนทางและลงมือทำโดยไว แล้วสิ่งที่หวังไว้มันก็จะเป็นจริงตามที่คิดเอง

>> คนมีคู่ <<
มาดามรู้นะคะว่าในช่วง 2 - 3 วันมานี้ สาววันเสาร์กับคนรักอาจมีปัญหากันบ้าง ดังนั้น เธอสองคนก็ต้องใจเย็นๆ และมีสติในการพูดคุย อย่าเอาเรื่องนั้นเรื่องนี้มาปนกันให้เรื่องมันไปกันใหญ่ ไม่อย่างนั้นอาจถึงวันที่เธอและเค้าจะต้องเลิกรากันได้ คิดซะว่ายอมลดทิฐิของตัวเองลงหน่อยเพื่อประคองความรักไว้
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ??? หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลดวงประจำวันนี้มันออกมาดีตามที่เธอหวังไว้รึเปล่าล่ะ… แต่มาดามเช็กดูแล้วเหมือนสาวโสดหลายรายจะมีดวงเรื่องรักที่รุ่งพุ่งแรงเอามากๆ แต่ก็อยากจะเตือนให้เธอไม่ลืมที่จะระมัดระวังตัวด้วยเช่นกัน เพราะเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แบบนี้ถ้าเร่งรีบเกินไปจนขาดสติ ก็อาจส่งผลให้เธอเลือกคนผิดๆ มาเป็นแฟนได้เหมือนกัน ขอแนะนำให้ลองศึกษาดูใจและเรียนรู้นิสัยใจคอกันไปก่อนสักระยะนึงก่อน แล้วค่อยตัดสินใจจะดีกว่านะ

… ดวงชะตาของวันพรุ่งนี้จะดีหรือร้าย?!
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันค่ะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked