Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1863 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 23 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 23 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

23 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
23 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
วันนี้ใครจะได้เป็นสาวดวงดี… มาดามลูลู่มีคำตอบมาฝากกันค่ะ ^-^

ดวงชะตาของคนเราเนี่ยถือเป็นเรื่องที่เกิดการเปลี่ยนผันได้ตลอดเวลาเลยนะ วันนี้ดวงชะตาอาจอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสสมหวังดังใจในหลายๆ ด้าน แต่พอตื่นเช้าลืมตาขึ้นมาอีกวัน ดวงอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีได้เหมือนกัน แบบนี้มาดามเลยอยากแนะนำให้สาวซิสอัปเดตเช็กดวงบ่อยๆ เพื่อที่จะได้ไม่พลาดทั้งเรื่องดีๆ และเรื่องร้ายๆ ที่กำลังจะต้องพบเจอ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาของวันนี้จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้าย? หรือโดดเด่นในเรื่องไหนมาเป็นพิเศษ? ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 23 พฤษภาคม 2563 แล้วลุ้นไปพร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_988982

>> คนโสด <<
วันนี้เรื่องรักไม่ใช่เรื่องหลักสำหรับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์หรอกนะคะ ดวงชะตาของเธอแจ้งเตือนว่าบุรุษเพศจะนำปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ มาสู่เธอ หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงเธออาจจะมีเกณฑ์การทะเลาะกับเพศตรงข้าม ในเรื่องผลประโยชน์หรือทรัพย์สินเงินทองได้ ขอให้ระวังตัวเอาไว้ให้ดีๆ เลย

>> คนมีคู่ <<
มาดามรู้ดีว่าทั้งสาววันอาทิตย์และคนรักต่างก็เป็นคนที่อารมณ์ร้อนด้วยกันทั้งคู่ ดังนั้น หากมีเรื่องอะไรที่ไม่สบายใจ หรือคุกรุ่นจากข้างนอกมา ก็ควรสงบสติอารมณ์ลงก่อนที่จะหันหน้าพูดจาเข้าหากัน ถ้าเค้าร้อนมาแล้วเธอร้อนกลับ ก็มีแต่จะแผดเผาชีวิตรักให้มอดไหม้เท่านั้น ช่วงนี้ให้แยกย้ายไปคนละมุมก่อน
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_988983

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของเหล่าสาววันจันทร์ที่ยังโสด มีเกณฑ์สูงมากที่มารดาหรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง จะนำพาความเดือดเนื้อร้อนใจมาสู่เธอได้ ในบางรายอาจถึงขั้นทะเลาะกันใหญ่โตเลยนะ มาดามเลยอยากขอให้เธอสงบสติอารมณ์ตัวเองเอาไว้ ไม่เช่นนั้นใครๆ จะมองว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้เธอเป็นฝ่ายผิด

>> คนมีคู่ <<
ปัญหาต่างๆ ที่คนรักของคนเกิดวันจันทร์ต้องเผชิญอยู่ในตอนนี้ กำลังจะคลี่คลายหายไปในอีกไม่ช้าแล้วค่ะ แต่เธอก็ต้องทำใจยอมรับให้ได้นะว่าของแบบนี้มันต้องใช้เวลา แล้วก็ต้องเป็นตัวเค้าเองเท่านั้นที่จะทำให้ทุกอย่างมันหายไปได้เอง ส่วนเธอแค่ต้องทำหน้าที่ให้กำลังใจ และปลอบโยนไม่ให้เค้าคิดมากก็พอ
    

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_988984

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวๆ วันอังคารที่ยังเป็นสาวโสด เธอควรหมั่นทำบุญสุนทาน ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์หรือบุคคลที่ด้อยโอกาสบ้างนะ เพื่อที่ผลบุญเหล่านั้นจะช่วยส่งผลให้เธอได้พบกับความสุขและความเจริญในชีวิต อย่างน้อยๆ การทำบุญทำทานก็ช่วยทำให้จิตใจเธอสงบสุข และรู้สึกเป็นสุขมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
หากสาววันอังคารคนไหนที่แต่งงานอยู่กินกันกับคนรักจนมีบุตรหลานแล้ว ดวงชะตาของวันนี้ก็แจ้งเตือนให้ระวังว่าลูกๆ ของเธอจะป่วยไข้ได้ หรืออีกนัยหนึ่งอาจมีเหตุให้ต้องทะเลาะหรือผิดใจกัน หากเป็นเรื่องของสุขภาพก็ควรหาทางป้องกันไว้ล่วงหน้า แต่ถ้าเป็นเรื่องของการทะเลาะก็ต้องใจเย็นๆ กันทุกฝ่าย
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_988985

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธคะ รีบเก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋าได้เลย เพราะเธอมีเกณฑ์เดินทางไปเที่ยวกับครอบครัว แต่!!! ขอให้เตรียมใจไว้นึดนึงด้วยนะ เพราะบางครั้งก็อาจมีปัญหาทะเลาะกันบ้างระหว่างทริป แล้วถ้าไม่อยากให้เรื่องมันยืดเยื้อก็ต้องรีบปรับความเข้าใจกันโดยไว แนะนำให้รีบเคลียร์จะดีกว่านะ

>> คนมีคู่ <<
ในช่วงนี้คนรักมักออดอ้อนและเอาใจใส่ดูแลสาววันพุธมากเป็นพิเศษเลยนะ สาเหตุมันก็เป็นเพราะว่าเค้าต้องการตอบแทนความดี ที่เธอทั้งคอยช่วยเหลือดูแลเค้ามาตลอดนั่นเอง เห็นมั้ยคะว่าคนทำดีก็ต้องได้ดีวันยังค่ำ เพราะฉะนั้นมาดามอยากขอให้เธอหมั่นขยันทำดีต่อไป แล้วชีวิตรักจะแฮปปี้ขึ้นแน่นอน
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_988986

>> คนโสด <<
ขอให้สาววันพฤหัสบดีที่อยู่ในสถานะคนโสดระวังตัวให้ดี วันนี้มีเกณฑ์ที่เพศตรงข้ามที่อายุน้อยกว่า จะนำปัญหามาสู่เธอ หากรู้ว่ามีโอกาสต้องพบเจอพวกเค้าเหล่านั้น เลี่ยงได้ก็ควรหลีกเลี่ยง ไม่ต้องไปข้องเกี่ยวกับปัญหาของเค้าจะดีกว่า เธอควรหันมาสนใจกับชีวิตของตัวเองบางนะ ไม่งั้นเดี๋ยวปัญหาจะมาสู่ตัวได้

>> คนมีคู่ <<
ไม่ว่าสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรู้ใจอยู่แล้วจะผ่านสถานการณ์แบบไหนมา แต่เชื่อสิคะว่า ‘ ความรัก ’ และ ‘ ความห่วงหา ’ ต่อกันมันสามารถเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ เพียงแค่เธอทั้งคู่ต้องมองข้ามผ่านข้อเสียเล็กๆ น้อยๆ ของกันและกันให้ได้ ของแบบนี้ใช้ความรักอย่างเดียวคงไม่พอ แต่ต้องมีความเชื่อใจในกันและกันด้วย
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_988987

>> คนโสด <<
เอ้าาา สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ อนาคตของเธอมีแววสดใสเอามากๆ เชียวล่ะ เพราะดวงชะตามีเกณฑ์เดินทางไกล หรือคิดวางแผนเรียนต่อ / เปลี่ยนงาน ทั้งนี้ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นก็เพื่ออนาคตที่ก้าวหน้าและมั่นคงของเธอ หากพิจารณามาดีแล้วก็เลือกตามที่ตัวเองต้องการได้เลย มาดามเป็นกำลังใจให้!

>> คนมีคู่ <<
นี่ตกลงว่าจะอยู่กันดีๆ ไม่ได้ใช่มั้ย?! ก็ช่วงนี้คนเกิดวันศุกร์กับคนรักมีเรื่องให้เข้าหน้ากันไม่ติดบ่อยมาก อาจเป็นเพราะอารมณ์ของอีกฝ่ายที่ขุ่นมัว รวมถึงตัวเธอเองก็ไม่พร้อมที่จะปรับอารมณ์ตามเค้าด้วยเช่นกัน หากไม่ยอมควบคุมอารมณ์ของตัวเองและพยายามเข้าใจอีกฝ่ายให้เยอะๆ ชีวิตรักก็ไม่มีความสุขหรอก!
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_988988

>> คนโสด <<
หากตอนนี้สาววันเสาร์ที่ยังโสดมีปัญหาเรื่องการเงิน แล้วไม่รู้จะหันหน้าไปหาใครดี… มาดามว่าคนใกล้ตัวช่วยเธอได้ค่ะ เพราะคนในครอบครัวสามารถเป็นที่พึ่งเรื่องเงินทองได้ยามที่เธอมีปัญหา แต่ถึงกระนั้นตัวเธอเองก็ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้เหมือนกันนะ จะได้ไม่ต้องพึ่งพาหรือเดือดร้อนคนอื่นในยามที่ขัดสนอีก

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์ที่มีแฟนหนุ่มหรือคู่ครองอยู่แล้ว เธอต้องรู้จักแยกแยะเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวออกจากกันให้ได้นะ ไม่ควรเอาทั้งสองเรื่องนี้มาปะปนกันเด็ดขาด ขอเตือนเลยว่ายิ่งเธอทะเลาะกับคนรักด้วยเรื่องเหล่านี้ ก็อาจทำให้ชีวิตรักถึงจุดจบในเร็ววันได้ รู้ตัวแล้วก็รีบปรับ Mindset ให้ไว ก่อนที่มันจะสายเกินแก้
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ซิสคะ… หลังจากที่เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ถ้าดวงด้านรักไม่รุ่งก็ลองหันไปมุ่งด้านอื่นบ้างก็ได้นะ มาดามเชื่อว่าในช่วงที่ดวงชะตาความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง ดวงด้านอื่นๆ ของเธออาจเปิดทางเป็นใจให้ได้สมหวังก็ได้นะ คิดซะว่าเป็นโอกาสดีที่เธอจะได้พักใจจากเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แล้วหันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้นแทนละกัน ส่วนใครที่ดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ก็อย่าลืมขยันหมั่นดูแลเอาใจใส่กันและกันต่อไปด้วยล่ะ ชีวิตรักจะได้สวีทหวานแบบไม่ต้องกลัวจืดจางกันไปเลย

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย?!
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ แล้วลุ้นไปพร้อมกันอีกนะคะ ...
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked