Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1951 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 24 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

24 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
24 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

    

Happy Sunday!!! สุขสันต์วันอาทิตย์ค่าาา ( ≧◡≦) ♡

วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ สาวซิสออกไปเที่ยวที่ไหนหรือใช้เวลาพักผ่อนหย่อนใจกับใครรึเปล่าคะ??? หากคุณสาวๆ มีแพลนออกไปเดินเล่นเพลินๆ นอกบ้าน ก็อย่าลืมรักษาสุขภาพและรักษาความสะอาดของตัวเองด้วยนะ อย่ามัวแต่เที่ยวเพลินเกินเบอร์จนประมาทเด็ดขาด แล้วถ้าพูดถึงเรื่องของดวงชะตา มาดามลูลู่คนนี้ก็ขออาสารับหน้าที่พาทุกคนไปอัปเดตดวงก่อนใครเหมือนเช่นเคยเลยค่ะ

ถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาของวันนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลง… ก็ขอให้รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 24 พฤษภาคม 2563 แล้วลุ้นผลพร้อมกันได้เลยจ้าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_989226


>> คนโสด <<
ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ดูเหมือนว่าปัญหากับเพศตรงข้ามยังคงมีอยู่เหมือนเดิม ตัวเธอเองเลยต้องสงบสติอารมณ์ของตัวเองลงบ้าง โดยเฉพาะพักนี้ยิ่งหัวร้อนง่าย หัวร้อนบ่อย ก็ยิ่งต้องระวังมากเป็นพิเศษและต้องมีสติอยู่เสมอ หากเรื่องไหนที่ไม่ได้ร้ายแรงอะไรก็ควรปล่อยผ่านไปจะดีกว่า
 
>> คนมีคู่ <<
ถ้าสาววันอาทิตย์และคนรักตัดสินใจจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแล้ว เธอสองคนก็ต้องพึงระลึกเอาไว้เสมอเลยนะว่าต้องดูแลกันและกัน นอกจากจะเป็นคนรักแล้วยังต้องเป็นเพื่อนคู่คิด ที่ช่วยกันแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่พบเจอ ไม่ใช่เอาแต่ตัวเองเป็นหลักในทุกเรื่อง เธอและเค้าต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันชีวิตรักถึงจะมีความสุขได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_989231


>> คนโสด <<
โอ๊ยยย รีบเตรียมพารามาให้สาววันจันทร์ที่ยังโสดด่วนๆ เลยค่ะ ช่วงนี้ชีวิตของเธอจะมีเรื่องเข้ามาทำให้ต้องคิดมาก กังวลใจ โดยเฉพาะกับเรื่องส่วนตัวของเธอเอง ฉะนั้น มาดามแนะนำว่าเธอต้องใจเย็นๆ มีสติ และค่อยๆ คิด ค่อยๆ ลงมือแก้ไขปัญหาไปทีละอย่าง ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปนกับเรื่องงานเด็ดขาด!

>> คนมีคู่ <<
สาววันจันทร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้คนรักของเธอต้องการกำลังใจมากๆ เลยนะคะ แต่ทว่าเวลานี้เธอกลับไม่พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างเค้าซะนี่ เอ้าาา ทำไมเป็นแบบนี้ล่ะ?!? ทางที่ดีเธอต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองซะใหม่ ต้องแบ่งเวลาให้กับเค้าบ้าง และพยายามทำความเข้าใจถึงสิ่งที่ถูกที่ควรด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_989236


>> คนโสด <<
ยามนี้ดูท่าว่าจะยังไม่มีใครดีพร้อมพอที่จะให้คนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารรู้สึกรัก หรืออยากที่จะครองคู่อยู่กับเค้าเลยแม้แต่คนเดียว ในเมื่อเป็นแบบนี้ก็ขอให้เธอจงอยู่กับตัวเองไปก่อน ใช้เวลาที่มีเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เชื่อมาดามสิคะว่าวันหนึ่งบุญกุศลเหล่านั้นจะช่วยนำพาให้เธอได้พบเจอคนดีๆ แน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของเหล่าสาววันอังคารที่มีคู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ดี ไม่ร้าย เพราะช่วงนี้ต่างฝ่ายต่างต้องจัดแจงและแก้ไขธุระของตัวเองให้ดีก่อน เธอสองคนเลยอาจมีห่างหายจากกันไปบ้าง แต่เอาเถอะค่ะ! คิดซะว่าพอจัดการเรื่องต่างๆ เสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะได้กลับมารักกันแบบราบรื่นอีกครั้ง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_989241


>> คนโสด <<
ขอให้สาววันพุธที่ยังอยู่ในสถานะคนโสดทำใจไว้ก่อนเลยค่ะ เพราะดวงชะตาของเธอแจ้งเตือนมาว่ากำลังจะมีเรื่องมาทำให้เธอไม่สบายใจในวันนี้ โดยเรื่องส่วนใหญ่มักเกิดจากคนใกล้ตัว หรือคนในครอบครัวเป็นหลัก ถ้าไม่อยากเครียดหนักไปมากกว่านี้ก็พยายามเอาตัวเองออกห่างจากปัญหาจะดีที่สุดนะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
ขอยกตำแหน่งคู่รักไบโพลาร์ให้กับสาววันพุธที่มีแฟนแล้วไปเลย เพราะช่วงนี้ความรักอยู่ในเกณฑ์ขึ้นๆ ลงๆ แถมคนรักก็ชอบเอาแต่ใจตัวเอง พอบางครั้งที่เธออารมณ์ดีก็อาจมองข้ามเรื่องเหล่านี้ไปได้ แต่ถ้าวันไหนที่เธออารมณ์บ่จอยขึ้นมา ก็มีโอกาสอาจทำให้ทะเลาะกันบ้านบึ้มได้อย่างแน่นอน น่ากลัวเวอร์!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_989246


>> คนโสด <<
วันนี้มีเกณฑ์จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับสาวๆ วันพฤหัสบดีที่ยังโสด อะไรก็ตามที่เธอเคยคิดว่าเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ จู่ๆ มันก็จะเกิดขึ้นได้อย่างไม่ทันตั้งตัว เพราะฉะนั้นมาดามว่าเธอควรรีบดึงสติกลับเข้าร่าง และเตรียมตัวรับมือล่วงหน้าไม่ว่าเรื่องนั้นๆ มันจะดีหรือร้าย จะได้ไม่ต้องหงายเงิบทีหลังไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
หากสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรู้ใจอยู่แล้วกำลังมีปัญหา คนรักของเธอก็จะยื่นมือหรือเข้ามาช่วยเหลือดูแลเธอ หรือไม่อย่างนั้นเค้าก็อาจจะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาให้ทั้งหมด ประหนึ่งบุรุษขี่ม้าขาวเลยทีเดียว นับได้ว่าเป็นโชคดีของเธอเอามากๆ เลยนะที่ได้คู่ดีขนาดนี้ ยังไงๆ ก็อย่าลืมตอบแทนความดีของเค้าด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_989251


>> คนโสด <<
ว้ายยย!!! วันนี้ดวงความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ เธอก็มีเกณฑ์จะขายออกแล้วค่ะ โดยจะมีคนอายุมากกว่าหลายปี เข้ามาจีบหรือขอสร้างความสัมพันธ์ บางรายอาจเคยผ่านการแต่งงานหรือมีลูกมาแล้วด้วย ทั้งนี้ มันก็ขึ้นอยู่กับตัวเธอเองแล้วว่าจะยอมเปิดใจรับมั้ย?! มาดามขอให้เธอคิดดูให้ดีๆ ละกัน

>> คนมีคู่ <<
ใจเย็นๆ กันก่อนมั้ยล่ะ!!! ช่วงนี้สาววันศุกร์กับคนรักมีอารมณ์ที่ฉุนเฉียวง่ายกันบ่อยมากๆ เลยนะ ไม่ว่าเห็นอะไรก็ดูขัดหูขัดตากันไปหมด เจอกันทีไรก็ต้องหาเรื่องจิกกัดกันตลอดเวลา สงสัยงานนี้คงต้องแยกมุมหรือไม่ก็ห่างๆ กันออกมาสักพัก รอให้ทั้งสองคนอารมณ์เย็นลงกว่านี้ก่อน แล้วค่อยพูดคุยกันเถอะค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_989256


>> คนโสด <<
สาววันเสาร์คนไหนที่ยังเป็นสาวโสด วันนี้เธอจะได้รับอานิสงส์ความโชคดีจากคนใกล้ตัวค่ะ โดยพ่อแม่ / คนในครอบครัวมีเกณฑ์จะโชคดีเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือทรัพย์สิน ไม่แน่นะว่าคราวนี้เธออาจมีโอกาสยกระดับเป็นเศรษฐีโดยไม่รู้ตัว แหมๆๆๆ ต่อให้ชีวิตโสดจะขาดผู้ชาย แต่ถ้ามีเงินไม่ขาดมือก็โอเคอยู่นะ!

>> คนมีคู่ <<
ตอนนี้ความรักของสาววันเสาร์ที่มีคู่แล้ว เริ่มมีการเบื่อหน่ายเข้ามาในชีวิตคู่ของเธอแล้วล่ะ อาจเป็นเพราะเรื่องงานหรือธุระของทั้งสองฝ่ายที่เข้ามาอย่างต่อเนื่องรัวๆ จนแทบจะไม่มีเวลาให้กัน ถ้าไม่อยากให้ความรักจืดจางลงไปกว่านี้ ลองหาเวลาเหมาะๆ ที่จะทำอะไรสวีท หรือเติมความหวานร่วมกันหน่อยนะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็คงจะรู้คำตอบแล้วนะคะว่าผลดวงของวันนี้เธอควรหันไปเอาดีด้านไหนมากกว่ากัน หากดวงชะตาอยู่ในช่วงขาขึ้น ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็มีแววประสบความสำเร็จทุกเรื่อง ก็ขอให้ใช้โอกาสนี้สร้างอนาคตที่สดใสให้กับตัวเอง แต่ถ้าดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาลง มีคน / สถานการณ์คอยขัดแข้งขัดขา ก็ขอให้เธอรีบตั้งสติ เตรียมตัวรับมือ และพยายามหาทางออกที่ดีที่สุดดูนะคะ มาดามขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนเลย!

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked