Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2065 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

25 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
25 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลวววว ใครกำลังเหงาก็แวะมาเม้าท์กันหน่อยสิ!!!

วันนี้มาดามลูลู่รู้สึกคันปากอยากเม้าท์มอยกับคุณสาวๆ มากที่สุดเลยนะคะ เพราะว่ามาดามได้ลองเปิดตำหนักเช็กดวงชะตาให้เธอแต่ละคนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงมันก็บอกชัดว่ามีหลายคนที่อาจมีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลง หรือมีเรื่องน่าตื่นเต้นเข้ามาให้เจอแบบกะทันหัน ทั้งเรื่องงาน เรื่องโชคลาภ รวมถึงเรื่องรัก บอกเลยว่าแซ่บซี้ดไม่แพ้ละครหลังข่าวเลยทีเดียวเชียวล่ะ

อ๊ะๆ พอมาดามเกริ่นยั่วไปขนาดนี้แล้ว สาวซิสก็คงจะเกิดอาการนั่งไม่ติดเก้าอี้ อยากรู้แล้วล่ะสิว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอจะแจ้งเตือนเรื่องไหนเป็นพิเศษบ้าง… ถ้าอย่างนั้นก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม 2563 พร้อมกันได้เลย ลุยโลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_989228


>> คนโสด <<
วันนี้มาดามอยากขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ไหว้พระ ทำบุญ หรือกราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เธอนับถือ เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย รวมทั้งขอพรให้เธอได้พบเจอแต่คนดีๆ สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต หากเมื่อไหร่ที่มีเวลาว่างๆ ก็เข้าวัดไปทำบุญบ้างนะ รับรองได้เลยว่าชีวิตหลังจากนี้จะต้องดียิ่งๆ ขึ้นไปแน่นอน
 
>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าช่วงนี้คนรักของสาววันอาทิตย์กำลังคิดการใหญ่ หรืออยากลงทุนทำธุรกิจอะไรสักอย่าง ตัวเธอเองนอกจากจะทำหน้าที่เป็นคนรักแล้ว ก็ควรทำตัวเป็นที่ปรึกษาที่ดี และคอยชี้แนะแนวทางให้แก่เค้าด้วยนะคะ ถ้าช่วยกันลงแรงทั้งสองคนก็จะช่วยลดความผิดพลาด ที่อาจเกิดขึ้นจากการตัดสินใจผิดๆ ได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_989233


>> คนโสด <<
ยามนี้สาววันจันทร์ที่ยังคงเป็นสาวโสด เธอควรอยู่กับเพื่อนฝูงและเอ็นจอยกับชีวิตโสดอันแสนอิสระไปก่อนจะดีกว่าค่ะ อย่าเพิ่งขวนขวาย มองหา หรือคิดมีความรักในช่วงนี้เลย เพราะดวงชะตาของเธอบอกชัดว่ามันยังไม่ถึงเวลาที่เธอพร้อมจะไปดูแลใคร ณ จุดๆ นี้มาดามว่าเอาตัวเองให้รอดก่อนมั้ยล่ะลูกสาว?!?

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เรื่องความรักถ้ามันทำให้เธอเหนื่อยนักก็พักซะเถอะค่ะ บางทีทั้งเธอและแฟนหนุ่มอาจเหมาะที่จะเป็นเพื่อนกันมากกว่าคนรักก็ได้นะ เพราะเธอสองคนจะได้ไม่ต้องคาดหวังอะไรในกันและกันให้มากมายขนาดนี้ ยังไงๆ ก็ขอให้ดีลองคิดดูว่าจะเอายังไงต่อกับรักครั้งนี้

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_989238


>> คนโสด <<
กรี๊ดดด สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร วันนี้ดวงความรักของเธอจัดอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น เพราะจะมีหนุ่มอายุมากกว่า เข้ามาจีบหรือขอสร้างความสัมพันธ์ แต่… เค้าคนนี้อาจไม่ใช่ผู้ชายที่ตรงกับไทป์ของเธอสักเท่าไร แต่ถึงยังไงมาดามก็อยากให้เธอลองเปิดใจดูก่อน เพราะเค้าก็ถือเป็นคนที่ดีคนนึงเลยทีเดียวนะ

>> คนมีคู่ <<
ในยามนี้สาววันอังคารกับคนรักอาจต้องช่วยเหลือพึ่งพากัน มากกว่าที่จะคาดหวังกันในเรื่องอนาคตลูกเดียว ลองคิดดูสิว่าหากยามนี้เธอสองคนไม่ช่วยกันสร้าง แล้วอนาคตข้างหน้าที่ฝันไว้มันจะมีมั้ยล่ะคะ??? เพราะฉะนั้นอย่าโยนภาระให้ใครคนใดคนนึง แต่ขอให้ร่วมมือกันช่วยสร้างอนาคตที่สดใสร่วมกันเถอะนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_989243


>> คนโสด <<
วันนี้ขอให้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังโสด เตรียมตัว เตรียมใจ เอาไว้ให้ดีเลยนะ เพราะมีเกณฑ์มีเรื่องผิดพลาดที่เธอต้องรีบแก้ไข ไม่ว่าต้นเหตุมันจะเกิดจากอะไรหรือใครก็ตาม แต่คิดซะว่ามันเป็นสิ่งที่เธอควรต้องแสดงความรับผิดชอบเช่นกัน ฉะนั้น ขอให้เร่งรีบแก้ไขสิ่งเหล่านั้นให้เสร็จสิ้นโดยเร็วจะดีที่สุด

>> คนมีคู่ <<
สาววันพุธที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว เธออาจจะไม่ได้มีปัญหาในชีวิตส่วนตัวก็จริง แต่ฝั่งคนรักนี่สิที่กำลังมีเรื่องเครียด หรือรู้สึกกดดันจากสภาพแวดล้อมรอบตัว สิ่งที่เธอสามารถทำได้ก็คือการให้กำลังใจ อยู่เคียงข้าง และช่วยปลอบระโลมเค้าได้แค่นั้น ส่วนที่เหลือก็ควรปล่อยให้เค้าจัดการกับปัญหานั้นๆ ด้วยตัวเองค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_989248


>> คนโสด <<
หากสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีคนไหนที่แอบรัก / แอบชอบใครอยู่ ก็ขอให้เธอลองสังเกตท่าทีของอีกฝ่าย หรือดูลาดเลาให้ชัวร์ก่อนที่จะเดินหน้าสารภาพรักกับเค้าจะดีกว่า เพราะหากเธอใจเร็วด่วนได้ก็อาจจะหงายเงิบได้นะ ไม่แน่ว่าอาจจะโดนปฏิเสธกลับมาหรือแอบไปรักคนที่เค้ามีเจ้าของแล้วก็ได้

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้ความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่แล้ว จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ดีพอตัวเลยล่ะ ทั้งตัวเธอเองและคู่รักต่างเอาใจใส่และดูแลกันดี ถ้าเธอสองคนสามารถช่วยกันประคับประคองความรักดีๆ แบบนี้ไปได้ ก็มีโอกาสที่จะอยู่ครองคู่กันยืดยาวค่ะ เอ้าาา รู้อย่างนี้แล้วก็ต้องขยันเติมความหวานให้กันและกันเข้าไปอีก

 

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_989253


>> คนโสด <<
สาววันศุกร์ที่ยังโสดอาจกำลังรู้สึกเบื่อหน่ายกับสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่ ณ ตอนนี้ มาดามแนะนำว่าเธอควรลองหากิจกรรมอย่างอื่นทำแก้เหงาไปพลางๆ ก่อนจะดีกว่า อย่างเช่น ออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน หรือไม่ก็นั่งๆ นอนๆ ดูซีรีส์เรื่องโปรดวนไปก็ยังได้ เมื่อไหร่ที่เครียดก็ต้องหาเวลาผ่อนคลายบ้างนะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
มีความลับที่อยู่ในใจ~~~ ช่วงนี้ดูเหมือนคนรักของสาววันศุกร์เค้ามีบางอย่างที่กำลังปิดบังเธออยู่ เลยมีโอกาสทำให้เธอกับเค้าต้องทะเลาะ หรือถึงขั้นแตกหักกันได้ เหตุมันก็เป็นเพราะความไม่เข้าใจกันนี่แหละค่ะ แต่ถ้าหากความลับที่ว่านั้นมันไม่ใช่เรื่องใหญ่หรือเรื่องที่ผิด เธอก็ควรปล่อยผ่านสิ่งเหล่านั้นไปบ้าง

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_989258


>> คนโสด <<
ตอนนี้ความรักยังคงเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับสาวๆ วันเสาร์ที่ยังโสด เธอเลยอาจต้องหันมาโฟกัสเรื่องงาน หรือการสร้างรายได้ให้มากก่อนจะดีกว่า อย่าเพิ่งไปสนใจเรื่องไกลตัวเลยนะ เพราะนอกจากจะเสียเวลา เหนื่อยเปล่า แล้วยังไม่สร้างประโยชน์ให้กับตัวเธอเองด้วย สู้ให้ความสนใจกับเรื่องปากท้องยังจะดีซะกว่า

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว สำหรับคู่ไหนที่คบกันมานาน มีเกณฑ์ที่ความรักอาจจืดจางลงได้ เพราะฉะนั้นเธอควรลองเอาใจใส่ดูแลอีกฝ่ายแม้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ดูนะคะ อย่างน้อยก็เพื่อเป็นการสร้างความประทับใจ และช่วยเติมไฟรักให้กลับมาลุกโชนเหมือนช่วงคบกันใหม่ๆ อีกครั้งหนึ่ง

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว ก็คงจะรู้คำตอบแล้วนะว่าวันนี้ผลดวงมันออกมาดีหรือร้าย หรือมีเรื่องไหนที่เธอต้องระมัดระวังเป็นพิเศษบ้าง หากดวงชะตาของเธออยู่ในเกณฑ์ขาลง หรือกำลังจะมีเรื่องไม่ดีเข้ามาในชีวิต มาดามก็ไม่ได้อยากจะให้งมงายหรือเก็บไปคิด ไปเครียดให้มากเกินเหตุหรอกนะ ขอแค่เธอลองนำคำทำนายทายทักไปใช้เตือนสติตัวเองให้ระวังตัวและมีสติตลอดเวลา ไม่แน่ว่าอาจจะช่วยบรรเทาเรื่องร้ายให้กลับกลายเป็นดีก็ได้

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ See You จ้าาา …

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com