Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1955 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 28 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

28 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
28 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อยากรู้มั้ยล่ะว่าดวงความรักวันนี้จะเป็นยังไง?!

มาดามมั่นใจว่าเรื่องรักๆ ใคร่ๆ คงเป็นเรื่องที่สาวๆ หลายคนให้ความสำคัญกันแบบสุดๆ เลยล่ะสิ ฝั่งคนโสดก็อยากมีแฟนจนตัวสั่น เฝ้าขอพรทุกวันว่าขอให้ตัวเองได้เจอกับเนื้อคู่สักที ทางด้านคนมีคู่อยู่แล้วก็อาจจะแอบหวังให้ความรักราบรื่น อยากให้แฟนรัก แฟนหลง จนหัวปักหัวปำ ซึ่งของแบบนี้มันก็ต้องพึ่งเรื่องดวงชะตาเหมือนกันนะ ว่าจะยอมเปิดทางและเป็นใจให้เธอสมหวังในความรักรึเปล่า…

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาวันนี้เธอมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จตามที่คิดไว้มั้ย? หรือดวงด้านไหนจะรุ่งพุ่งแรงแบบไม่ทันตั้งตัวบ้าง? ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 28 พฤษภาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_989230


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์คะ เชื่อสิว่าชีวิตของเธอยังมีเรื่องที่ท้าทายและลุ้นระทึกให้เจออยู่ตลอด ดังนั้น ถ้าจะมัวมาจมปลักกับเรื่องฝันเฟื่องหรือยังมาไม่ถึงมันก็ไม่สมควร ขอให้หันมาโฟกัสในสิ่งที่เป็นไปได้ก่อน แล้วรีบลงมือทำซะตั้งแต่ตอนนี้ เพราะโอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ อย่าปล่อยให้หลุดมือ!
 
>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนรักของสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว เค้าจะให้ความสนใจกับสิ่งอื่นมากจนเกินไป โดยเฉพาะเรื่องงานและเรื่องเงินๆ ทองๆ จนบางครั้งเค้าอาจลืมนึกถึงเธอหรือคนในครอบครัวไปบ้าง และเพราะเหตุนี้นี่แหละค่ะที่อาจนำไปสู่การเจ็บไข้ได้ป่วย หรือปัญหาความขัดแย้งที่ตามมาได้ ขอให้ระมัดระวังมากเป็นพิเศษ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_989235


>> คนโสด <<
ตอนนี้ดูเหมือนว่าคนเกิดวันจันทร์ที่ยังโสด เธอแทบจะไม่สนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แล้วล่ะ เพราะเรื่องปากท้องถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากกว่า ดังนั้น เธอจะรู้ตัวว่าอะไรที่ควรทำและไม่ควรทำในช่วงเวลานี้ มาดามก็ขอให้เธอทำตามสิ่งที่คิดว่าถูกว่าควรไปเลยค่ะ รับรองได้เลยว่าชีวิตของเธอจะต้องดีขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเข้าของ หากเธอสองคนรักกันก็ต้องเข้าใจกันให้มากๆ แล้วเรื่องความมั่นคงของฐานะก็ถือเป็นสิ่งที่สำคัญ ตอนนี้เธอทั้งคู่เลยต้องช่วยกันสร้างมันขึ้นมา ทั้งนี้ เพื่อความสุขในการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในอนาคต อดทนเหนื่อยวันนี้เพื่อความสบายในวันหน้า

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_989240


>> คนโสด <<
สาววันอังคารคนไหนที่ยังโสด วันนี้ดวงชะตาของเธอแจ้งเตือนให้ระวังปัญหาเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงาน / เพื่อนร่วมชั้นเรียน โดยเฉพาะปัญหาเรื่องทรัพย์สินขององค์กรยิ่งต้องระมัดระวังให้มาก และควรมีสติในการแก้ไขปัญหา อย่าใช้อารมณ์ชั่ววูบของตัวเองเด็ดขาด ไม่งั้นเหตุการณ์จะยิ่งแย่ลง

>> คนมีคู่ <<
หากสาววันอังคารที่มีคนรักอยู่แล้วอยากจะใช้ชีวิตคู่อย่างราบรื่นไร้อุปสรรค วันนี้เธอสองคนควรจูงมือกันไปทำบุญบ้าง เพื่อเป็นการต่อยอดวาสนาของเธอทั้งคู่ให้ได้ครองรักกันนานๆ นอกจากจะต้องเติมความหวานทางกายและทางใจให้แก่กันแล้ว ก็ลองพึ่งพลังบุญช่วยส่งเสริมอีกแรงสิคะ คราวนี้ได้ผลแน่นอน!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_989245


>> คนโสด <<
สาวๆ วันพุธที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย ดูเหมือนว่าดวงความรักของเธอจะมีเรื่องให้อัปเดตแล้วล่ะ เพราะมีเกณฑ์ที่คนในครอบครัวจะแนะนำคนดีๆ หรือคนที่เหมาะสมมาให้ได้ทำความรู้จักกัน มาดามก็ขอให้เธอลองเปิดใจดูนะคะ เค้าคนนี้เป็นคนที่ขยันขันแข็งคนนึง หากตกลงปลงใจคบกันก็ไม่ต้องกลัวอดอยากเลย

>> คนมีคู่ <<
หากสาววันพุธกับคนรักมีปัญหาหรือทะเลาะกันในช่วงนี้ ก็ขอให้เธอปล่อยวางและพยายามมองข้ามปัญหาเหล่านั้นไป แล้วกลับมารักกันเหมือนดังเดิมจะดีกว่า เพราะสิ่งไม่ดีต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาให้เธอและเค้าได้พบเจอ เดี๋ยววันเวลาจะทำหน้าที่ชะล้างมันออกไปเอง ขอแค่เธอสองคนต้องเข้มแข็งและรักกันให้มากๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_989250


>> คนโสด <<
เรื่องรักอาจไม่ใช่เรื่องหลักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี แต่เธอกลับมีปัญหากลุ้มใจกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ต่างหากล่ะ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ เพราะสิ่งที่เธอรอคอยหรือข่าวดีกำลังจะวิ่งเข้ามาหาในไม่ช้านี้แล้ว เธอแค่ทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ พยายามให้สุดพลัง แล้วรอต้อนรับสิ่งดีๆ ได้เลยจ้า

>> คนมีคู่ <<
มาดามเข้าใจดีเลยนะคะว่าช่วงนี้สาววันพฤหัสบดีที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว คนรักทำตัวไม่น่าไว้ใจ แล้วเธอเองก็แอบสืบทราบมาว่าเค้ามีคนเข้าหา งานนี้เธอไม่สามารถทำอะไรได้ ทำได้อย่างเดียวก็คือต้องภาวนาเอาแหละว่าเค้าจะเล่นด้วยหรือเปล่า?! แต่ขอให้มั่นใจในตัวคนรักและความรักไว้ก่อนละกันเนอะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_989255


>> คนโสด <<
ตอนนี้สาววันศุกร์ที่ยังโสดอย่าเพิ่งสนใจในเรื่องความรักเลยค่ะ เพราะดวงชะตาความรักของเธออยู่ในช่วงขาลง หากคุยกับใครอยู่ก็อาจถูกเท เตรียมติดปีกเป็นนกโบยบินรอไว้ได้เลย ทางที่ดีเธอควรให้ความสนใจกับเรื่องปากท้องของตัวเองก่อนดีกว่า เพราะดูท่าจะ Lucky in Game มากกว่า Lucky in Love นะ

>> คนมีคู่ <<
ใครที่เกิดตรงกับวันศุกร์และมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้มีเกณฑ์ที่คนรักจะแนะนำช่องทางสร้างรายได้ให้แก่เธอ โดยอาจเป็นรายได้เสริมในยามว่าง แต่ค่อนข้างทำเงินได้ดี ทั้งนี้ ตัวเธอเองก็ต้องรู้จักแบ่งเวลาและแยกแยะให้เป็นด้วย หากตกลงปลงใจที่คิดจะทำก็อย่าให้มันส่งกระทบกับงานหลักเด็ดขาดเลยนะจ๊ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_989260


>> คนโสด <<
ในวันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์อาจจะมีปัญหาเรื่องส่วนตัวกับเพศตรงข้ามได้ แต่ขอให้เธอสงบสติอารมณ์ไว้ก่อน แล้วใช้เหตุผลในการแก้ไขปัญหา เพราะคู่กรณีของเธอถือว่าหน้าตา + ท่าทางใช้ได้เลยทีเดียว จบศึกครั้งนี้ไม่แน่ว่าอาจมีโอกาสสานต่อความสัมพันธ์กันได้นะ ของดีแบบนี้อย่าปล่อยให้หลุดมือ!

>> คนมีคู่ <<
ชีวิตคู่ของสาววันเสาร์กำลังอยู่ในจุดที่น่าเบื่อหน่าย เธอและเค้าเริ่มชินชาต่อกัน งานนี้เลยต้องหากิจกรรมทำ เพื่อเติมไฟรักให้แก่กันและกันบ้างนะคะ เธอสองคนจะได้ไม่เซ็งหน้ากันไปกว่านี้ มาดามว่าการที่ความรักจืดจางลงไปตามกาลเวลาเป็นเรื่องปกติ เธอก็แค่ต้องสาดน้ำมันให้ไฟรักโหมกระพืออีกครั้ง

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างจ๊ะ… พอได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลดวงของวันนี้ออกมาในทิศทางที่ดีหรือร้ายกันแน่ล่ะ แต่มาดามเชื่อว่าคงจะมีทั้งสาวๆ ที่สมหวังและผิดหวังปะปนกันไป วันนี้ดวงเรื่องรักดีแต่ดวงเรื่องงานอาจจะไม่รุ่ง หรือในช่วงที่ดวงเรื่องเงินสะดุดแต่ดวงเรื่องรักอาจจะพุ่งแรงเวอร์ก็ได้นะ เพียงแค่เธอทั้งหลายใช้ชีวิตอย่างมีสติและเตรียมรับมือกับทุกเรื่องที่กำลังจะเข้ามาล่วงหน้า เท่านี้ก็ช่วยทำให้สบายใจได้ขึ้นในระดับนึงแล้วล่ะ ขออวยพรให้ทุกคนโชคดี!

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปมั้ย???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันจ้าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com