พลีชีพ เปลี่ยนชีวิต! ช่วง Covid จากรักแร้หนังไก่ ! ให้เป็น รักแร้ใหม่ ใส่อะไรก็มั่น !

พลีชีพ เปลี่ยนชีวิต! ช่วง Covid จากรักแร้หนังไก่ ! ให้เป็น รักแร้ใหม่ ใส่อะไรก็มั่น !

พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ในช่วงสถานการณ์ Covid- 19 ฟื้นฟูรักแร้หนังไก่ ให้เป็นรักแร้ใหม่ด้วยเครื่องกำจัดขนรักแร้ SmoothSkin Bare+ IPL Hair Removal

19 May 2020
Tenshi Yuri
19 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


"มั่น...ตั้งแต่หัวจรดเท้า มั่นตั้งแต่โคนผม ยันลงมาปลายนิ้วเท้า มั่นหน้า มั่นหุ่น มั่นอก เอว สะโพก ให้คะแนนความสวยใหม่ดาวิกา 9.5 แต่ให้ตัวเอง 10 10 10"

นี่คือนิยามที่คนมั่นแบบเทนชิใช้นิยามตัวเอง...เรียกได้ว่าเป็นคนมั่นจนทุกสรรพสิ่งบนโลกจะต้องเบะปากให้ ใช่ค่ะ เทนชิพื้นฐานเป็นคนมั่นมาก กำเม็ดมั่นมาตั้งแต่เกิด 555+++

แต่...แต่รู้มั้ยว่าคนมั่นอย่างเทนชิก็มีเรื่องให้ไม่มั่นใจ อยู่เหมือนกันนะ คือเป็นสิ่งที่อายมาก และร้องไห้หนักมากก็คือ รักแร้ค่ะ ใช่ค่ะ! ไม่ต้องเดาเลย เทนชิเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องขนคุด รักแร้หนังไก่ และขนยาวเร็วแบบให้อภัยไม่ได้ และไม่เคยให้อภัยตัวเองได้เลย

ต้องเล่าก่อนว่า ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีปัญหาอะไร แค่โกน แค่ถอน แค่แว็กซ์ รักแร้ก็เนียน มีแค่เรื่องเดียวคือขนยาวเร็ว แต่พอหลังจากไปทำหน้าอกมาแล้วผ่าตรงรักแร้ หลังจากนั้นรักแร้เทนชิก็ไม่เหมือนเดิมอีกเลย มีรอยแผลเป็นไม่พอ กลายเป็นคนที่รักแร้แพ้ง่าย ผิวรักแร้อ่อนแอ พอถอนบ่อย แว็กซ์บ่อยทุกอาทิตย์ ก็กลายเป็นว่า รักแร้พังไม่ไหวแล้ว พังแบบไม่กล้ายกมือ ไม่กล้าใส่สายเดี่ยว ทั้งที่ปกติชอบใส่ชุดสไตล์นี้มาก นอยด์ไม่ไหว จนคิดว่าวิธีเดียวที่จะเยียวยาเราได้ ก็คือไปเข้าคอร์สเลเซอร์ค่ะ เพื่อจะได้ไม่ต้องถอนบ่อย แว็กซ์บ่อยจนรักแร้ช้ำ นี่ก็ตั้งใจมากว่า ฉันต้องไปเข้าคอร์สแล้วล่ะ หาวัน แพลนชีวิตไว้เรียบร้อยแล้วว่า เมษาปีนี้นี่แหละโอกาสดีเลย

image_987345

แต่คุณพระ ! เหมือนกะเทยโดนสาปจ้า พี่โควิด-19 ก็มาแบบไม่ทันตั้งตัว รัฐบาลก็สั่ง Lock down และคลินิคต่าง ๆ ก็ปิดหมด แพลนทุกอย่าง พัง พัง แล้วก็พัง รักแร้ของฉันก็ต้องพังต่อไป...

แต่ไม่ค่ะ เหมือนสวรรค์โปรด ฉันนั่งไถโทรศัพท์ไปเรื่อย ๆ จนไปเจอรีวิวเครื่องกำจัดขนขนถาวร แล้วแบบรีวิวคือป้ายยามาก สามารถทำเองได้ และให้ผลได้โดยไม่ต้องไปเข้าคอร์สเลเซอร์ราคาแพง ๆ แถมช่วยเรื่องขนคุด ผิวหนังไก่ด้วย... อื้อหือ แน่นอน...กะเทยไม่ลำไย ไปทุบมาใช้เลยจ้า พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ใช้เวลากักตัวนี่แหละค่ะ ในการกำจัดขน ฟื้นฟูรักแร้ เติมยามั่นให้ตัวเอง

SmoothSkin Bare+ IPL Hair Removal

image_987334

เครื่องกำจัดขนที่เทนชิได้มาคือเจ้า SmoothSkin Bare+ IPL Hair Removal หรือเครื่องกำจัดขนแบบถาวร แบรนด์ SmoothSkin รุ่น Bare+ ที่เลือกแบรนด์นี้เพราะว่า เค้ามีความน่าเชื่อถือมาก เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนำเข้าจากอังกฤษ ออกแบบโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำ IPL กำจัดขนมานานกว่า 30 ปี เปิดตัวที่ประเทศอังกฤษเป็นประเทศแรก


image_987336

คุณสมบัติของเจ้าเครื่องนี้คือ ใช้เทคโนโลยี IPL หรือ Intense Pulse Light โดยแสง IPL จะเข้าไปยับยั้งวงจรการเจริญเติบโตของเส้นขน ที่รากขนหรือรูขุมขน ทำให้ขนร่วงออกมาตามธรรมชาติภายในไม่กี่วันจนถึงสัปดาห์ เค้าเคลมว่า ของเค้าเป็น IPL ที่เร็วที่สุด ยิงได้เร็ว 100 ชอต ต่อนาที ด้วยเทคโนโลยี Ultrafast IPL และสามารถใช้ได้แบบคุ้มสุดคุ้ม ถึง 400,000 ชอตเลย เครื่องกำจัดขนตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ทำให้ขนขึ้นช้าลง บางลง และช่วยให้ผิวเรียบเนียน มาพร้อมระบบความปลอดภัย เครื่องจะไม่ทำงานหากไม่ได้สัมผัสกับผิวหนัง ไม่ต้องกลัวเครื่องช๊อต แถมตัวเครื่องทางแบรนด์ยังรับประกันถึง 2 ปีเลยค่ะ

> How to Use <

image_987337

วิธีใช้ก็ง่ายมาก ๆ สามารถทำเองได้ที่บ้าน โดยไม่ต้องใช้ยาชา โดยขั้นตอนแรกคือ เตรียมผิวให้เรียบร้อย โกนขนออกให้หมด ห้ามแว็กซ์ ห้ามถอน หรือทาครีมก่อนกำจัดขนเป็นอันขาด

จากนั้น เสียบปลั๊ก วางเครื่องให้แนบกับผิว เพื่อให้เซนเซอร์ตรวจจับสีผิว


เมื่อไฟรอบปุ่มเปิดใช้งานสว่างขึ้นเป็นสีขาว แสดงว่าเครื่องพร้อมที่จะยิงพลังงานแล้ว สามารถกดปุ่มเพื่อให้เซ็นเซอร์ทำงานได้เลย แต่ถ้าไฟรอบปุ่มขึ้นเป็นสีแดง แสดงว่าเราวางตัวเครื่องไม่เป็นระนาบเดียวกับผิว ทำให้เซ็นเซอร์ไม่สามารถทำงานได้ค่ะ จำไว้ว่าจะต้องให้ไฟเป็นสีขาวเท่านั้นค่า

พลีชีพ รีวิวผล หลังใช้ 4 ครั้ง แบบตะเตือนใจ


ต่อไปนี้คือการพลีชีพ ลงรูปรักแร้ของตัวเองเพื่อให้ทุกคนเห็นผลแบบชัดเจน โดยไม่มีการรีทัชใด ๆ เพียงแค่ปรับแสงเพื่อความชัดค่ะ และขอเตือนว่า ถ้าไม่พร้อมรับชมก็อย่าได้เลื่อนลงเป็นอันขาด ให้ไปดูผลลัพธ์ท้ายสุดเลย แต่ถ้าใจแข็งอยากดู ก็ขอวิงวอนว่าอย่าบูลลี่กันนะ อย่าจดจำภาพนี้ด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปดูผลกันเลยค่ะ>>>


image_987339

ภาพแรกคือรักแร้ของเทนชิที่มีปัญหา คือมีความหมองคล้ำ TT เพราะถอนและแว๊กบ่อย มีขนคุด หนังไก่ครบเลย ส่วนขนนั้นก็ไว้ยาวเพื่อการรอไปเข้าคอร์ส แต่สรุปไม่ได้ทำเพราะพิษโควิด แต่ยังดีที่ได้เครื่องกำจัดขนมารีวิวแทนค่ะ

ภาพที่สองเป็นรักแร้หลังโกน ก็คือหนังไก่ และ ขนคุดชัดมาก

ภาพที่สามคือสภาพหลังจากยิงเครื่องกำจัดขนเป็นครั้งแรกทันที ความรู้สึกคือ มีสะดุ้งนิดหน่อย แบบไม่เจ็บเลย ยิงไปเรื่อย ๆ หลังทำใหม่ ๆ ก็ไม่ได้เห็นความต่างค่ะ

image_987340

ภาพแรกคือรักแร้ที่ทำการยิงเครื่องกำจัดขนไป 1 สัปดาห์ ขนยังขึ้นอยู่ ขึ้นน้อยแต่ไม่ยาวมาก คืออัศจรรย์มากค่ะ ปกติแค่สามวันก็ถักเปียได้แล้ว แต่สภาพรักแร้แอบตกใจนิดนึง เพราะอย่างที่บอกคือผิวบาง แต่มือคัน ดื้อ อยากรักแร้ขาว แล้วไปสครับ ทำให้ถลอกไปนิดบริเวณแผลผ่าตัดหน้าอก 

ขอเตือนเลยเลยว่า ถ้าจะยิง IPL ห้ามทำการผลัดเซลล์ผิวในบริเวณที่ต้องการทำ IPL เด็ดขาด ควรรออย่างน้อย 30 วัน ก่อน/หลังการขัดผิว คู่มือเขาก็แนะนำแล้ว แต่นี่ดื้อ ทำเป็นลืมจ้า ก็ได้ผลอย่างที่เห็น

ภาพที่สองคือสภาพรักแร้หลังการโกนก่อนจะทำครั้งที่ 2

ภาพที่สามคือรักแร้หลังทำทันทีครั้งที่ 2 เริ่มใช้เวลาเร็วขึ้น

image_987341

ภาพแรกคือผลหลังทำครั้งที่ 2 (รวม 2 สัปดาห์นับจากที่ทำครั้งแรก) ครั้งนี้ขนขึ้นบางมากแทบไม่เห็นเลย แต่จับแล้วยังรู้สึกอยู่ ผิวหนังไก่ดีขึ้น ขนคุดหาย ทิ้งไว้แค่รอยดำ แผลที่ถลอกก็หายค่ะ เหลือรอย ซึ่งครั้งนี้ไม่ทำอะไรกับรักแร้อีกเลย ไม่ทาอะไรเลยด้วย เพราะกลัวถลอกอีก 555

ภาพที่สองคือหลังโกนก่อนทำครั้งที่ 3 ดูเนียนขึ้นดีขึ้น

ภาพที่สามคือหลังยิงเครื่องกำจัดขนทันทีครั้งที่ 3 รอบนี้ทำเพลินๆ มีแอบแดงนิด หน่อย ไม่ต้องตกใจค่ะ เพราะไม่เจ็บ และไม่ได้ส่งผลอะไร

image_987342

ภาพแรกคือผลหลังทำครั้งที่ 3 (รวม 3 สัปดาห์นับจากที่ทำครั้งแรก) เธ๊อ...!ทคือขนไม่ค่อยมีแล้วจ้า แบบบางมาก มากที่สุด ที่สำคัญคือ ขนคุดหมด รอยดำจากขนคุดก็จาง หนังไก่ดีขึ้นเยอะมาก รูขุมขนเล็กลงมาก และที่แอบดีใจคือ รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น อาจจะด้วยเพราะไม่ได้แว็กซ์ ไม่ได้ถอนบ่อยแบบเดิม ผิวเลยแข็งแรงขึ้น และใสขึ้น คือเครื่องนี้ไม่ได้เสกให้ผิวใสขึ้นนะ แต่พอเราไม่ไปแว๊ก ไม่ไปทำลายผิว ผิวก็ดีขึ้น ประทับใจมาก แล้วรอยแผลที่ถลอกก็หาย เหลือแต่แผลผ่าตัด ตอนนี้บอกได้ว่า คือกล้าโชว์นะ เพราะมองตาเปล่าคือเนียนขึ้นจ้า

ภาพที่สองคือหลังโกนเพื่อจะยิงครั้งที่ 4 จริง ๆ ยิงได้เลยนะไม่ต้องโกน เพราะขนน้อยมาก ๆ แล้ว แต่เทนชิโกนเพื่อให้สบายใจ

ภาพที่สามคือหลังยิงครั้งที่ 4 ทันที คราวนี้ไม่แดงไม่เจ็บแล้ว เหมือนผิวที่รักแร้เราแข็งแรงขึ้น คือประทับใจมาก ๆ ค่ะ

>ผลสรุป<

image_987343

สรุปรวม เอาดี ๆ ทำไมฉันไม่รู้จักเครื่องนี้ตั้งแต่แรกนะ จากคนที่รักแร้แบบพังมาก ขนคุดเอย หนังไก่เอย แบบร้องยี้ตัวเองสุด ๆ ไม่ต้องบรรยายทุกคนก็เห็นภาพแล้วแหละ หลังทำไปแค่ 4 ครั้ง รักแร้คือดีขึ้นมาก ขนขึ้นแบบน้อยมาก ขนคุดหาย หนังไก่ดีขึ้น ตอนนี้คือสามารถโชว์ได้แล้ว ไม่คิดว่าผลจะดีขนาดนี้
 
แต่ถามว่าจะหยุดแค่นี้มั้ย บอกเลยว่า "ไม่" เพราะเราไม่ใช่ส้ม ที่จะหยุดโดยไม่มีอะไรกั้น...และฉันไม่ได้โดนงูรัด แต่ฉันจะทำไปเรื่อย ๆ ตามคำแนะนำของเค้าคือ 12 สัปดาห์ แล้วหลังจากนั้นค่อยทำ 2 สัปดาห์ครั้ง และจะทำจนกว่ารักแร้เนียน ไร้ขนเลยค่ะ ทำให้ครบ 400,000 ชอตไปเลยจ้า จุก ๆ คือในราคา 17,900 แต่ทำได้ขนาดนี้ คือคุ้มมากเลย สามารถทำได้ตลอด ไม่ต้องซื้อคอร์สให้เปลือง แถมทำเองได้ที่บ้านด้วย สรุปแล้วก็ให้ 9 เต็ม 10 นะ อีก 1 คะแนนเอาไว้ให้ตอนทำครบ 400,000 ชอตเลยจ้า 555


สำหรับใครที่สนใจคลิก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website : https://smoothskin.lesasha.com/

หรือทักไลน์ไป สอบถามข้อมูลได้ที่ [email protected] : http://bit.ly/Line_Smoothskin


ตอนนี้บอกเลยว่ามั่นมากกกก มั่นแบบสุด ๆ แบบชิมีบ้าน ชิมีรถ แล้วรักแร้ชิก็ไม่ได้มีขนคุดแบบนั้น ตอนนี้มั่นได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าจริง ๆ เลยจ้าแม่ ปริ่มแบบสุด...

>เผยความมั่น...ความสวยให้ 5 มั่นหน้าให้ 10 <

image_987344

ไม่ต้องถ่ายรูปหนีบรักแร้แบบแกล้งมั่น ไม่ต้องอายอีกต่อไปแล้วจ้า โชว์ไปเลย ><

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
26 May 2020 03:17
20 May 2020 08:25
19 May 2020 05:33
Search @