ประกาศ 50 รายชื่อ ผู้ชนะและผู้โชคดี รับรางวัลใหญ่จากเกม I Match You จับคู่ซิส ครบรอบ 5 ปี SistaCafe

ประกาศ 50 รายชื่อ ผู้ชนะและผู้โชคดี รับรางวัลใหญ่จากเกม I Match You จับคู่ซิส ครบรอบ 5 ปี SistaCafe

ประกาศรายชื่อผู้ชนะเกมจับคู่ไพ่พร้อมรับรางวัลใหญ่ 20 อันดับ และรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับ Lazada Code จากการสุ่มแจกอีก 30 รางวัล จะมีใครบ้าง เช็คแล้วยืนยันสิทธิ์ด่วน!

29 May 2020
SistaCafe
29 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


มามุงทางนี้กัน !

หลังจากสิ้นสุดกิจกรรมครบรอบ 5 ปี SistaCafe เกม I Match You จับคู่ซิส วันนี้เรามาประกาศรายชื่อผู้ชนะทั้ง 20 อันดับแรก พร้อมกับประกาศอีก 30 รายชื่อผู้โชคดี ที่จะได้รับรางวัล Lazada Code ไปครอง!

ตามที่สัญญากันไว้ว่าปีนี้เดือด รางวัลใหญ่ มีผู้สนับสนุนใจดีอย่างมากมาย งั้นจะรออะไรอยู่ ตามมาเช็คกันต่อ บางทีอาจมีชื่อเราเป็นผู้โชคดีได้รับ Lazada Code จากการสุ่มแจกไปช้อปปิ้งฟรีๆ กันด้วยนะ เอ้ารู้แล้วเลื่อนลงเลย!

- - - - - - - - - - - - - - -

" ผลประกาศถูกคำนวณตั้งแต่วันเริ่มเกม วันที่ 20 เมษายน 2563 จนถึง วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 เวลา 23:59:59 ผลคะแนนของผู้ที่เล่นหลังจากวันและเวลาดังกล่าวจะไม่ถูกนำมาคำนวณในการประกาศรางวัล ตามกติกาของกิจกรรม "

50 รางวัลสุดว้าว! กิจกรรมครบรอบ 5 ปี SistaCafe

เกมจับคู่ SistaCafe

ประกาศรายชื่อ ผู้ชนะที่มีคะแนนสะสมสูงสุด 20 อันดับแรก

ประกาศรายชื่อ เกมจับคู่ SistaCafe

ประกาศรายชื่อ ผู้โชคดี ที่ได้รับการสุ่มแจก Lazada Code 30 รางวัล

ประกาศรายชื่อ เกมจับคู่ SistaCafe


** ตรวจสอบรายชื่อแล้ว อย่ามัวแต่ดีใจ รีบทำตามนี้

(1.) กรอก ชื่อ-นามสกุล / เบอร์โทรศัพท์ / ที่อยู่ ในหน้า My Profile ของแอปพลิเคชั่น SistaCafe ให้เรียบร้อย เพื่อให้ทีมงานตรวจสอบรายชื่อและที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัลได้อย่างแม่นยำ
(2.) อย่าลืมรายงานตัวกับแอดมิน โดย inbox เข้ามาได้เลยที่ Facebook : SistaCafe  

กรุณากรอกข้อมูลและยืนยันสิทธิ์ ภายใน วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563 นี้ มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์นะคะซิส **


- - - - - - - - - - - - - - -

กรี๊ด!! ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะเกมจับคู่ทั้ง 20 ท่าน สามารถใช้ความจำ ความไว และความพยายามจนได้รับรางวัลใหญ่ไปครองได้สำเร็จ และขอแสดงความยินดีแบบเซอร์ไพรส์เวอร์ กับผู้โชคดีอีก 30 ท่าน ที่ได้รับรางวัล Lazada Code ไปช้อปปิ้งรับเงินเดือนออกกันด้วยนะคะ

ที่สำคัญคืออย่าลืมยืนยันสิทธิ์ และเข้าไปกรอกรายละเอียดยืนยันตัวตนในหน้าตั้งค่าโปรไฟล์ของแอปพลิเคชั่นให้เรียบร้อยกันด้วยล่ะ

บอกแล้วว่ากิจกรรมครอบรอบ 5 ปี SistaCafe ปีนี้ของรางวัลเดือดจริง แจกจริง แถมยังใจดี มีผู้สนับสนุนอีกเพียบ เอาเป็นว่าต่อจากนี้เราจะมีกิจรรมอะไรมาให้ร่วมสนุกกันอีก อย่าลืมตั้งตารอคอย โหลดแอปฯ SisaCafe กันเอาไว้และเปิดเข้ามาเช็คกันดูบ่อยๆ ล่ะ เพราะถ้าพลาดกิจกรรมดีๆ ที่เราแอบมาเซอร์ไพรส์ไปเมื่อไหร่ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน นะจ๊ะๆ <3

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
29 May 2020 05:56
Search @