Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1955 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 1 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

01 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ขอต้อนรับสาวซิสเข้าสู่เดือนมิถุนายนอย่างเป็นทางการค่าาา >-</

วันแรกของเดือนแบบนี้ มาดามลูลู่ก็ขอเชิญสาวๆ สายมูที่เชื่อในเรื่องของดวงชะตา มารีบอัปเดตเช็กดวงกันก่อนใครเลยนะ เพื่อที่เธอจะได้รู้ตัวว่าชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน หรือมีเรื่องอะไรที่เธอต้องใส่ใจ ให้ความสำคัญ หรือต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษรึเปล่า...​ ของแบบนี้รู้ก่อนย่อมดีกว่านะจ๊ะ

แล้วถ้าใครอยากจะรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอด้านไหนจะปังสุดแบบฉุดไม่อยู่ หรือดวงด้านไหนจะดำดิ่งจนน่าตกใจ ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2563 แบบด่วนจี๋ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

  

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_990829


>> คนโสด <<
ชีวิต ณ ตอนนี้ของสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดก็ยังมีความสุขดีนะคะ โดยเธอเริ่มมองหาอนาคตให้กับตัวเองมากขึ้น อาจเป็นเรื่องของการเรียนต่อ หรือออกเดินทางไปท่องเที่ยวเพื่อเติมเต็มความสุข แต่มาดามขอเตือนนิดนึงว่าเธอก็ต้องรู้จักแบ่งเวลาให้ดีๆ ด้วยนะ อย่าทำอะไรหลายอย่างเกินไปเดี๋ยวจะเหนื่อยไปซะก่อน
 
>> คนมีคู่ <<
สาวๆ วันอาทิตย์ที่อยู่ในสถานะคนมีแฟน ดูเหมือนว่าเธออยากโหยหาอิสระ เนื่องจากตอนนี้ชีวิตเธอและคนรักต่างก็ผูกติดกันมากไป บางครั้งเธอก็อยากจะหาวันว่างๆ ไปใช้ชีวิตเพียงลำพัง หรือไปทำอะไรที่เธออยากทำจริงๆ มาดามว่าเธอควรแบ่งเวลาให้ตัวเองมากกว่านี้ ก่อนที่จะกลายเป็นอึดอัดกับคนรักเอาได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_990832


>> คนโสด <<
ดวงความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ก็ยังคงดีอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหนก็จะมีแต่คนรุมล้อม ชอบพอ หรือให้ความสนใจเธออยู่เสมอ ฉะนั้น ตอนนี้เธอก็ต้องหันมาใส่ใจดูแลตัวเองได้แล้วนะ หัดแต่งตัว แต่งหน้า ทำผมสวยๆ เวลาออกไปข้างนอกบ้าง เผื่อจะมีคนเข้ามาสารภาพรักแบบไม่ทันตั้งตัว

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้สาววันจันทร์กับคนรักกำลังคิดอยากจะทำธุรกิจร่วมกัน หรืออยากมีอะไรทำเป็นของตัวเองสักอย่าง ซึ่งมาดามดูแล้วก็มีแนวโน้มว่าจะไปรุ่งซะด้วย ยังไงๆ ก็ขอให้เธอสองคนลองศึกษากันให้ดีๆ ดูก่อนนะคะ เวลาลงมือทำจริงๆ จะได้ทำออกมาอย่างราบรื่น ไม่ติดขัด เฮงๆ ปังๆ ขั้นสุดไปเลย มาดามเอาใจช่วย!

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_990835


>> คนโสด <<
หลังจากสาววันอังคารที่ยังโสดใสไร้คู่เข็ดขยาดกับรักครั้งเก่ามาได้สักพักแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาที่เธอจะต้องเปิดโอกาสให้หัวใจตัวเองได้กระชุ่มกระชวยอีกครั้ง แม้ว่าคนที่เข้ามา Say Hello ณ ตอนนี้ ยังไม่ค่อยถูกใจเธอสักเท่าไร แต่อย่างน้อยก็ลองคบๆ คุยๆ ไว้ มันก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรนี่นา ลองดูไปก่อน

>> คนมีคู่ <<
ขอแสดงความเสียใจกับสาววันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้วด้วยค่ะ ตอนนี้คราวเคราะห์เรื่องของความรักยังไม่หมดไปเพียงเท่านี้ คุณสาวๆ เลยต้องมีสติและลองนิ่งเฉยเอาไว้บ้าง หากคิดว่าเธอกับเค้ายังรักกันอยู่ เรื่องบางอย่างก็ควรมองข้ามกันไปจะดีกว่า อย่าเก็บมาใส่ใจให้ระคายความรู้สึกกันไปเปล่าๆ เลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_990838


>> คนโสด <<
วันนี้ดวงชะตาแจ้งเตือนสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ ให้ระวังอุบัติเหตุภายในเคหะสถาน หรืออาจมีเหตุให้ข้าวของในบ้านชำรุดเสียหาย เธอเลยต้องระมัดระวังและหมั่นดูแลรักษาทั้งตัวเองและสิ่งของให้ดี ไม่เช่นนั้นก็อาจต้องเสียเงินโดยใช่เหตุก็เป็นได้ ของแบบนี้มาดามว่ากันไว้ก่อนดีกว่าต้องมาตามแก้ทีหลังนะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันพุธกับคนรักมีเกณฑ์จะมีเรื่องให้ต้องผิดใจกัน จนทำให้เกิดความไม่พอใจ หรือหนักสุดก็อาจถึงขั้นทะเลาะ เบาะแว้ง หรือเลิกรากันไปได้ ฉะนั้น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ขอให้เธอตั้งตนอยู่ในเหตุและผลเสมอ อย่าปล่อยให้อารมณ์โมโหชั่ววูบ หรือเรื่องต่างๆ ที่สะสมมานานระเบิดตู้มจนทำลายความรักเด็ดขาด

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_990841


>> คนโสด <<
เรื่องความรักในวันนี้ของสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสด ถือว่ายังเอาแน่เอานอนไม่ได้ คนที่เธอคุยๆ อยู่ก็ทำทีเล่นทีจริง ไม่มีความชัดเจนอะไรสักอย่าง ตอนนี้เธอเลยควรอยู่กับตัวเองและครอบครัวไปก่อน แล้วโฟกัสกับหน้าที่ที่เธอควรต้องทำจะดีกว่า หากมัวแต่คิดแต่เรื่องรักก็มีแต่จะเสียเวลาและเสียความรู้สึกเปล่าๆ นะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันพฤหัสบดีที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว มาดามสัมผัสได้ว่าคนรักเค้าต้องการให้เธออยู่ข้างกาย ไม่อยากให้เธอไปไหนไกลหูไกลตาแม้แต่น้อย แต่สิ่งนี้กลับทำให้เธอรู้สึกอึดอัดใจเอาได้ แนะนำให้เธอและเค้าลองพูดคุยเพื่อหาทางปรับตัวกันดูนะคะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวมันจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ในชีวิตคู่

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_990847


>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันศุกร์ เธอควรขยันทำบุญบริจาคทานบ้างนะคะ เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนว่าช่วงนี้กำลังจะมีเคราะห์ โดยเฉพาะการทำบุญถวายสังฆทานให้กับเจ้ากรรมนายเวร เผื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้เคราะห์หนักมันเบาบางลงได้ ของแบบนี้ลองทำดูก็ไม่เสียหาย ดีกว่าอยู่เฉยๆ ซะอีกนะ

>> คนมีคู่ <<
อาการมันเป็นยังไงไหนลองบอกแม่หมอสิจ๊ะ?! ตอนนี้เหมือนสาววันศุกร์เองเริ่มที่จะเบื่อหน่ายคนรัก จนอาจจะเผลอไผลไปมีใจให้กับอีกคนแทน ดังนั้น เธอจึงควรดึงสติตัวเองกลับมา ก่อนที่มันจะกลายเป็นเรื่องผิดศีลธรรมไปมากกว่านี้ หากเธอไม่ได้รักเค้าแล้วก็ควรบอกไปตรงๆ อย่าจับปลาสองมือเลยค่ะ!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_990845


>> คนโสด <<
หากสาววันเสาร์กำลังรู้สึกเหงาใจมากกก… วันนี้พ่อแม่ / บุพการีจะให้การช่วยเหลือเกี้อกูลเธอ รวมถึงให้ความรักและความอบอุ่นแก่เธออย่างเต็มที่ จนบางทีเธอก็คิดว่าในชีวิตนี้ไม่จำเป็นต้องมีใครแล้วก็ได้ มาดามว่าแทนที่เธอจะไปมัวเฝ้าฝันถึงความสุขที่มันไกลตัว ควรหันกลับมารักคนที่อยู่ใกล้ตัวยังจะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันเสาร์ที่มีคนจับจองเป็นเจ้าของหัวใจแล้ว มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะอาการเจ็บไข้ได้ป่วย ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้กับทั้งเธอและคู่เลยล่ะ ดังนั้น เธอสองคนก็ควรที่จะรักษาสุขภาพ แล้วก็คอยดูแลตัวเองให้ดีๆ รวมถึงใส่ใจดูแลคนรักด้วยนะคะ อย่าปล่อยให้เจ็บป่วยพร้อมกันเด็ดขาด ไม่งั้นแย่แน่นอนเลย

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ยังไงคะยังไง… พอได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปแล้ว วันนี้ดวงเรื่องรักของเธอมีเกณฑ์สมหวังมากน้อยแค่ไหน… สำหรับใครที่ดวงความรักดี๊ดี มีคนเข้ามาให้ความสนใจ หรือชีวิตรักราบรื่นทุกประการ มาดามก็ขอแสดงความยินดีกับเธอด้วยนะคะ แต่สำหรับใครที่ดวงด้านรักยังคงเงียบเหงา ก็ขอให้ใช้เวลาช่วงนี้ไปกับการดูแลใส่ใจและหาความเจริญก้าวหน้าให้กับตัวเองไปก่อน เชื่อสิว่าถ้าเธอเป็นคนที่ดีพร้อมในทุกๆ ด้าน ก็จะดึงดูดคนดีๆ เข้ามาหาตัวเธอในสักวันอย่างแน่นอน

… วันพรุ่งนี้เธอจะเป็นคนโชคดีหรือผู้โชคร้าย?!
ถ้าอยากรู้ก็ต้องแวะมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ อีกครั้ง มีคำตอบรออยู่ค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com