Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2060 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 11 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

11 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
11 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ช่วงนี้สาวซิสมีเรื่องที่ทำให้เครียดหรือกังวลใจบ้างรึเปล่าคะ???

มาดามเชื่อว่าสาวๆ แต่ละคนก็คงจะมีเรื่องที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจแตกต่างกันไป บางคนอาจเครียดเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องครอบครัว หรือเรื่องความรัก แล้วยิ่งถ้าช่วงไหนที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาลง ก็อาจยิ่งส่งผลทำให้สถานการณ์ต่างๆ มันเลวร้ายลงไปอีกได้ หากเธอไม่เช็กดวงแล้วเตรียมตัวรับมือเอาไว้ล่วงหน้า มาดามบอกได้คำเดียวเลยค่ะว่างานนี้เละเป็นโจ๊กแน่นอน

ถ้าสาวคนไหนอยากจะรู้ว่าดวงชะตาวันนี้จะทักเตือนให้เธอระมัดระวังในด้านไหนมากเป็นพิเศษ ก็อย่ามัวรอช้า ขอให้รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 11 มิถุนายน 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

  

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_991693


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์เตรียมตัวเฮได้เลยค่ะ! ความกังวลใจ ความเครียด และความกดดันต่างๆ ที่เธอมีกำลังจะมลายหายไปในไม่ช้านี้แล้ว แถมสิ่งต่างๆ รวมถึงข่าวดีที่เธอรอคอยอยู่ ก็มีโอกาสจะปรากฏผลเด่นชัดในอีกไม่นานเกินรอเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดวงชะตารุ่งพุ่งแรงสุดๆ สำหรับเธอเลย
 
>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ดวงชะตาประจำวันนี้ก็ดีไม่แพ้สาวโสดเลยนะ โดยสิ่งที่เธอลงมือลงแรงทำไปจะเห็นผลสำเร็จในไม่ช้านี้ อาจรวมถึงเรื่องการมีบุตร - ธิดา หรือการได้รับยกย่องเกี่ยวกับความดีความชอบเมื่อครั้งอดีต ส่งผลให้ชีวิตในช่วงนี้ของเธออยู่ในเกณฑ์สุขสมหวัง แฮปปี้เอามากๆ เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_991694


>> คนโสด <<
วันนี้เหล่าสาววันจันทร์ที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย เธอจะมีโชคทางด้านการเงินเข้ามา หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงจะมีคนต่างเพศที่มีฐานะเข้ามาจีบ หรือขอเดินหน้าสานสัมพันธ์ มาดามว่าในเมื่อดวงชะตาเปิดทางให้กับเธอแล้ว คราวนี้ก็เป็นหน้าที่ของเธอแล้วล่ะ ที่จะต้องเปิดโอกาสให้กับตัวเองให้ได้พบความสุข

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ เสียงถอนหายใจของสาววันจันทร์ที่มีแฟนแล้ว มันดังไปไกลถึงนอกโลกแล้วมั้งคะเนี่ย!!! มาดามเข้าใจนะว่าที่เธอเป็นแบบนี้เพราะคนรักร้างลาห่างไกล จนบางครั้งเธออาจรู้สึกเปลี่ยวเหงาขึ้นมาได้ง่ายๆ แต่ถ้าอยากมองข้ามไป ก็ให้คิดซะว่าอีกฝ่ายคงมีธุระปะปัง หรือเรื่องจำเป็นที่ต้องไปทำละกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_991695


>> คนโสด <<
ดูเหมือนว่าวันนี้เบื้องบนจะไม่เข้าข้างคนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารเลยนะ เพราะสิ่งที่เธอรอคอยหรือสิ่งที่ลงมือทำลงไป จะถูกกันซีนหรือถูกแย่งผลงานไปโดยคนใกล้ตัว ดังนั้น เธออาจต้องระวังตัวอยู่สักหน่อย เพราะมันมีคนที่คอยจ้องจะขโมยความคิดของเธออยู่ แล้วก็ห้ามไว้ใจใครหน้าไหนง่ายๆ เด็ดขาดค่ะ!!!

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้คนรักของสาวๆ วันอังคารเริ่มกลับมาเอาใจใส่เธออีกครั้งแล้วนะคะ สาเหตุมันก็เป็นเพราะเค้าเห็นว่า ณ ตอนนี้เธออาจเจอแต่เรื่องหนักใจมาพอสมควร ก็เลยอยากอยู่เคียงข้าง เป็นกำลังใจ พร้อมยื่นมือเข้าช่วยเหลือในยามที่เธอต้องการ นับว่าเธอได้เจอกับคนรักที่ดีที่คอยอยู่ข้างๆ ในทุกสถานการณ์เลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_991696


>> คนโสด <<
ยามนี้มาดามว่าสาววันพุธที่ยังโสด ควรจะหมั่นออกไปเจอเพื่อนฝูงเพื่อคบค้าสมาคมกันบ้างนะ เผื่อเธอจะได้พบเจอคนรู้ใจจากโอกาสนี้ หรือไม่อย่างน้อยๆ ก็ยังได้เพื่อนใหม่ๆ ที่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์กันต่อจากนี้ได้ ถ้าหากเธอมัวเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านคนเดียว แล้วจะมีใครหน้าไหนมาจีบมั้ยล่ะ ถามจริ๊งงง?!

>> คนมีคู่ <<
ความรักของคนเกิดวันพุธและคนรักมีสิทธิ์ที่จะได้คบกันอย่างยืดยาว เพราะดูจากพื้นดวงแล้วเธอทั้งสองมีความตั้งใจในการเก็บเงิน สร้างเนื้อ สร้างตัว เพื่ออนาคตของคนทั้งคู่ค่อนข้างสูง แต่สำหรับใครที่แต่งงานอยู่กินกันมานาน ไม่เธอก็คนรักจะได้เลื่อนปรับตำแหน่งทางการงาน นับเป็นข่าวดีเอามากๆ ทีเดียว

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_991697


>> คนโสด <<
งงมากแม่… วันนี้อยู่ๆ สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีก็จะกลายเป็นที่ปรึกษา / เป็นกูรูให้ใครต่อใครเสียอย่างนั้น มาดามทายว่าน่าจะมาจากประสบการณ์ของตัวเธอเองที่สั่งสมมาเยอะ เป็นสาเหตุที่ทำให้เพื่อนๆ ต่างให้ความเชื่อถือและอยากได้คำแนะนำจากเธอ เอาน่าๆ ช่วยคนอื่นก็ทำให้เธอได้บุญไปด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้เธอมีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัวหรือกับคนรัก อาจลุกลามบานปลายถึงขั้นแตกหักและเลิกรากันเลยก็ได้ มาดามขอเตือนนิดนึงว่าหากมีเรื่องขัดใจกัน เธอก็อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้งเลยนะ เพราะเหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้นในครั้งนี้ตัวเธอเองอาจเป็นคนที่เริ่มก่อนก็ได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_991698


>> คนโสด <<
หากสาววันศุกร์ที่ยังโสดคนไหนกำลังรอฟังข่าวดี หรือรอคอยอะไรบางอย่างอยู่ มันก็อาจต้องใช้เวลาอีกสักนิด แล้วขอบอกเลยว่าเธออาจต้องเผื่อใจเอาไว้บ้างนะคะ เพราะด้วยสภาพแวดล้อม ณ ขณะนี้ มันก็แทบจะไม่เอื้อต่อความสมหวังแบบเต็ม 100% สักเท่าไร มีหวังได้แต่อย่าคาดหวังมากเกินไปจะดีที่สุด

>> คนมีคู่ <<
ในช่วงนี้คนรักของสาววันศุกร์ชอบทำตัวไม่น่าไว้วางใจ มีลับลมคมในให้เธอได้แอบสงสัยอยู่เสมอ ถ้าเธอไม่อยากจิตตกเพราะต้องมานั่งมโนคิดไปไกลคนเดียวแบบนี้ ลองถามเค้าไปตรงๆ เลยก็ได้ว่ามีอะไรปิดบังเธออยู่หรือเปล่า??? ไม่อย่างนั้นเธออาจเกิดความคลางแคลงใจ จนสะสมไปเป็นความเครียดได้นะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_991699


>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้แจ้งเตือนให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงาน จนถึงขั้นแตกหักหรือเลิกคบกันได้ โดยเฉพาะกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่เธอไม่ควรให้ใครหยิบยืมเด็ดขาด เพราะเธออาจเสียได้ถึง 2 อย่าง ทั้งเงิน ทั้งเพื่อน ในคราวเดียวกันก็เป็นได้ ห้ามใจอ่อนเชียวนะ!!!

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์ที่อยู่ในสถาะนะคนมีคู่ ช่วงนี้เธอคงจะแอบเซ็งๆ อยู่ไม่เบา เพราะเพื่อนฝูงของคนรักมักจะชักชวนเค้าให้ออกไปเที่ยว หรือมีเกณฑ์เสียเงินทองไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทางที่ดีเธอเองก็ควรที่จะห้ามปรามอีกฝ่ายเค้าบ้างนะ อย่าตามใจไปซะหมดทุกอย่าง ไม่งั้นเค้านั่นแหละที่อาจตกที่นั่งลำบากทีหลัง

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงกันบ้าง… ไหนลองเล่าให้มาดามฟังหน่อยสิ!!! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว เธอแต่ละคนก็คงจะรู้ตัวแล้วนะว่าในวันนี้ดวงชะตาจะนำพาเรื่องดีๆ หรือเรื่องร้ายๆ เข้ามาให้ได้พบเจอมากกว่ากัน แต่มาดามขอแนะนำว่าในช่วงที่ดวงเวลาด้านใดด้านหนึ่งอยู่ในช่วงขาลง แทนที่เธอจะมัวเอาตัวเองไปจมปลักกับความผิดหวัง ก็ขอให้ลองมองหาหนทางสร้างความสุขและความสำเร็จในด้านอื่นๆ จะดีกว่า รับรองได้เลยว่าถ้าทำได้ตามนี้ชีวิตก็จะแฮปปี้ขึ้นแน่นอน

… วันพรุ่งนี้ใครจะได้เป็นสาวดวงดี???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ มีคำตอบรออยู่ค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com