Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2060 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 12 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

12 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
12 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีจ้าาา ได้เวลามาเม้าท์มอยกันแล้วค่ะซิส (❀◠‿◠)

ถ้าคุณสาวๆ ไม่อยากพลาดอัปเดตเรื่องราวดีๆ ก่อนใคร สิ่งแรกหลังจากที่ลืมตาตื่นขึ้นมาก็ต้องรีบเปิดเช็กดวงกับมาดามลูลู่ให้ไวเลยนะ เพราะว่าในแต่ละวันดวงชะตาของแต่ละคนก็เกิดการเปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน โชคลาภ หรือความรัก ก็มีโอกาสโยกย้ายแบบที่เธอไม่ทันตั้งตัว

แล้วหากใครอยากรู้ว่าดวงชะตาของวันนี้มันจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้ายมากกว่ากัน… ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 12 มิถุนายน 2563 แล้วลุ้นคำตอบไปพร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_991741


>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ก็จะสุขกายสบายใจขึ้นมาหน่อยนะคะ เพราะผู้ใหญ่ใจดีหรือคนที่เธอให้ความนับถือ จะให้การช่วยเหลือในเรื่องของการงาน แต่ทว่าตัวเธอเองก็ต้องพยายามพิสูจน์ตัวเองให้เค้าเห็นด้วยนะว่าเธอมีความสามารถ แล้วก็ต้องตั้งใจทำผลงานออกมาให้เต็มที่สุดกำลังด้วยเหมือนกัน
 
>> คนมีคู่ <<
บางทีคนเกิดวันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว จู่ๆ เธอก็อยากลองบริหารเสน่ห์ของตัวเอง ถึงแม้ว่าจะรู้อยู่เต็มอกว่าตัวเองมีคนรักอยู่ข้างกายแล้วก็ตาม แต่ก็อ่ะนะ… ถ้าหากเธอมีของดี มันก็ต้องอยากเอาออกมาใช้บ้าง แต่ยังไงๆ เธอก็ต้องระวังเอาไว้ให้ดีๆ ด้วยล่ะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวฝ่ายคนรักเค้าจะเกิดความหึงหวงเอาได้นะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_991742


>> คนโสด <<
สาววันจันทร์ที่ยังโสดคนไหนที่กำลังคาดหวังเรื่องงานพิเศษ หรือช่องทางในการหารายได้เสริม มีเกณฑ์ที่เธออาจต้องผิดหวังสักหน่อย เพราะช่วงนี้เศรษฐกิจย่ำแย่ รายได้ไม่ค่อยเข้าเป้าตามที่เธอต้องการ ทางที่ดีเธออาจต้องลองประหยัดค่าใช้จ่าย ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน และใช้เงินเท่าที่พอมีจะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ดวงความรักบอกชัดว่าสาววันจันทร์กับคนรัก อาจมีปากเสียง ทะเลาะเบาะแว้ง หรือไม่เข้าใจกันไปบ้าง แต่ผลสุดท้ายแล้วสถานการณ์ทุกๆ อย่างก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นเอง แต่ทั้งเธอและเค้าก็ต้องคอยระมัดระวังและควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดีด้วย ไม่อย่างนั้นอาจระเบิดตู้มจนเกินแก้ไขเอาได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_991743


>> คนโสด <<
มาดามเหนื่อยใจแทนเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารจังเลยค่ะ วันนี้ศัตรูยังคงคิดที่จะจ้องทำร้าย หรือแทงข้างหลังเธออยู่เช่นเดิม ดังนั้น เธอเลยต้องระวังตัวให้ดี มีสติทุกฝีก้าว อย่าเอาแต่ใช้อารมณ์ลูกเดียว เชื่อสิว่าหากเธอใช้ชีวิตอย่างมีสติและไม่ประมาท ก็จะสามารถเอาชนะศัตรูเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ณ ตอนนี้ทั้งตัวสาววันอังคารเองและคนรัก ต่างต้องให้กำลังใจกันและกันให้มากๆ เข้าไว้นะคะ จะเอาแต่ให้อีกฝ่ายสนใจข้างเดียวไม่ได้ ยามนี้ต่างคนต่างก็ต้องเป็นที่พึ่งให้กัน ร่วมทุกข์ ร่วมสุข ช่วยกันฝ่าฟันสิ่งต่างๆ ไปให้ได้ ความรักมันจะได้เป็นเครื่องพิสูจน์อะไรหลายๆ อย่างที่เธอสองคนผ่านกันมายังไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_991744


>> คนโสด <<
วันนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังเป็นคนโสด จงรู้ตัวไว้เลยว่าคำพูดของเธอในยามนี้ มันสามารถทำให้คนรักกันหรือแตกคอกันก็ได้ง่ายๆ ดังนั้น ขอให้เธอระวังคำพูดคำจาของตัวเองให้ดีๆ ต้องมีสติและคิดพิจารณาให้รอบคอบก่อนพูดทุกครั้ง ไม่งั้นอาจนำภัยมาสู่ตัวเองและคนรอบข้างแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

>> คนมีคู่ <<
เอ้าาา รักกันอยู่ดีๆ ได้ไม่ทันไรก็มีเหตุให้สาววันพุธต้องผิดหวังกับคนรักซะแล้วสิ สาเหตุมันก็เป็นเพราะความเอาแน่เอานอนไม่ได้ของอีกฝ่าย ดังนั้น สิ่งที่เธอทำได้ในตอนนี้ก็คือต้องลองปล่อยวางลงบ้าง หรือไม่ก็ต้องปรับทัศนคติของตัวเองและพยายามทำใจยอมรับเค้าในเรื่องนี้ แบบนี้ความรักถึงจะไปต่อได้ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_991745


>> คนโสด <<
ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีรีบตั้งสติโดยไว้เลยค่ะ!!! บอกกับตัวเองเลยว่าถ้าอยากจะได้อะไรก็ต้องลงมือทำ จะมัวแต่นอนฝันหวานหรือนั่งรอความหลังลมๆ แล้งๆ ไม่ได้ เรื่องผู้ชายก็เหมือนกันนะ ถ้าอยากได้เค้ามาเป็นของตัวเองก็ต้องเดินหน้าให้เต็มกำลัง สมัยนี้ผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายเข้าหาก่อนบ้างแล้ว

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้คนรักเริ่มที่จะไว้ใจให้สาววันพฤหัสบดีทำหน้าที่ดูแลเงินทองและของมีค่า แต่เธอก็อย่าได้ถือวิสาสะหยิบเงินไปใช้ตามใจ หรือเอาไปหมุนเด็ดขาดเชียวล่ะ… เพราะเค้ายังไม่ได้มอบเงินนั้นให้แก่เธอสักหน่อยนี่นา ณ จุดๆ นี้อีกฝ่ายแค่ไว้วางใจให้เธอเป็นคนดูแลเก็บไว้เท่านั้นเอง ห้ามมือ ห้ามใจ เอาไว้ให้ดี!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_991746


>> คนโสด <<
สาววันศุกร์ที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด เธอต้องทำความเข้าใจนะว่าบนโลกนี้ไม่มีอะไรที่ได้มาง่ายๆ เธอเองก็ต้องลองฝ่าฟันและรู้จักความยากลำบากบ้างในบางครั้ง ไม่อย่างนั้นเธอก็จะไม่รู้เลยว่าความสุขที่แท้จริงคืออะไร??? แม้แต่เรื่องความรักเองก็เหมือนกัน ถ้าเจอคนที่ใช่ก็ควรจะต้องพร้อมลงสนามและสู้ให้สุดตัว

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย น่าปวดหัวกับความสัมพันธ์ระหว่างสาววันศุกร์กับคู่รักจริงๆ กับคนรักตอนนี้ก็เหมือนคนอื่นไกล มีแต่ความระแวงและไม่เข้าใจกันตลอดเวลา ดังนั้น ความรักจะไปต่อหรือต้องยุติลงเพียงเท่านี้ ก็ขึ้นอยู่ที่การปฏิบัติตัวของเธอทั้งคู่แล้วว่าจะประคองให้ไปต่อกันได้อย่างยืดยาวมั้ย?! มาดามขอเอาใจช่วยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_991747


>> คนโสด <<
วันนี้สาวๆ ที่ยังโสดแล้วก็เกิดตรงกับวันเสาร์ เธอมีเกณฑ์จะได้ไปปาร์ตี้ลั้นลากับแก๊งเพื่อน แถมยังมีโอกาสจะได้ทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อและฐานะดีที่เพื่อนๆ ของเธอเป็นคนแนะนำอีกด้วย มาดามเลยอยากแนะนำว่าเธอต้องทำตัวสวยๆ เข้าไว้นะจ๊ะ จะได้ใช้ความสวยและเสน่ห์ที่ตัวเองมีมัดใจผู้ชายให้อยู่หมัด

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้หากมีการทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นกับสาววันเสาร์และคนรัก ขอบอกเลยว่ามันอาจรุนแรงจนถึงขั้นเลิกรากันไปเลย เพราะฉะนั้นถ้าเธอไม่อยากเสียเค้าไปดื้อๆ แบบนี้ ก็ต้องเดินหน้าเป็นฝ่ายง้องอนเค้าหน่อยแล้วล่ะ ไม่เช่นนั้นหากยังถือทิฐิต่อไป เธอก็มีโอกาสที่จะสูญเสียเค้าไปตลอดกาลแน่ โอ้มายก๊อดดด!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ใครที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากผลดวงมันบอกชัดว่าดวงชะตาประจำวันนี้ของเธออยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือมีสิทธิ์สมหวังดังใจ มาดามก็ขอแสดงความยินดีกับเธอด้วยนะ แล้วก็อย่ามัวแต่วี้ดว้ายกระตู้วู้อยู่คนเดียวล่ะ รีบเดินหน้าสานฝันให้ตัวเองประสบความสำเร็จให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน โชคลาภ หรือความรัก เพราะว่าความโชคดีแบบนี้มันชอบมาเร็ว ไปไว ใครมาเร็วก็ได้ก่อนเท่านั้นเลยนะจ๊ะ ส่วนคนที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ขาลงก็อย่าเพิ่งถอดใจไปก่อนล่ะ ขอให้มาลุ้นต่อในวันข้างหน้า ไม่แน่ว่าเธออาจจะได้เป็นสาวโชคดีแบบปุ๊บปุ๊บก็เป็นได้

… วันพรุ่งนี้ดวงด้านไหนจะรุ่งพุ่งแรง?!
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
12 June 2020 02:35
ขอบคุณค่า เห็นทีต้องลุยแว้วว
โฆษณา