Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2060 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 14 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

14 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
14 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

วันนี้ใครอยากเป็นสาวดวงดีบ้าง ยกมือขึ้น!!!

แหมๆๆๆ ต่อให้ไม่ต้องรอฟังคำตอบมาดามก็พอรู้นะคะว่าทุกคนคงอยากเป็นคนดวงดี / โชคดีกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโชคลาภ การเงิน การงาน หรือความรัก ก็มีแต่คนอยากสมหวังดังใจกันทุกรายแหละค่ะ แต่… จะให้ทุกคนบนโลกนี้โชคดีพร้อมกันทั้งหมดก็คงเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้หรอกนะ คนเรามันก็ต้องมีทั้งช่วงเวลาที่สุขสมหวัง รวมถึงช่วงเวลาที่ผิดหวังปะปันกันไปให้ได้เจอ

แต่ถ้าเธออยากรู้ว่าวันนี้เบื้องบนจะเปิดทางให้เธอได้พบเจอกับสิ่งดีๆ หรือว่าจะมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาเป็นบททดสอบในชีวิต ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 14 มิถุนายน 2563 ได้เลยจ้า

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_991835


>> คนโสด <<
วันนี้ขอแนะนำให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ลองจุดธูปกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ / เจ้าที่เจ้าทางภายในเคหะสถานบ้านเรือนของเธอดูนะ เพื่อเป็นการกราบขอพรเอาฤกษ์เอาชัย เพราะดวงชะตาส่งสัญญาณมาว่าเธอมีโอกาสจะได้รับงานใหญ่ในไม่ช้านี้ แบบนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์อาจช่วยส่งเสริมเรื่องนี้อีกแรง
 
>> คนมีคู่ <<
ดวงการเงินของสาววันอาทิตย์กับคู่รักกำลังมาแรงมากๆ เลยค่ะ ดังนั้น ช่วงนี้เธอสองคนเลยต้องช่วยกันรีบเร่งสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างฐานะ เคยได้ยินมั้ยคะว่า ‘ น้ำขึ้นให้รีบตัก ’ พอดวงชะตาเปิดทางเป็นใจให้เธอในด้านนี้แล้ว ตัวเธอเองก็ควรขยัน ทุ่มเท และทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ด้วยเช่นกัน มาดามเอาใจช่วย!

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_991837


>> คนโสด <<
ตอนนี้สาววันจันทร์ที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย อาจจะต้องวางแผนเรื่องการใช้เงินให้ดีๆ เลยนะ เพราะเธอมีเกณฑ์ที่ต้องใช้เงินในการลงทุน หรือทำบางสิ่งบางอย่างในไม่ช้านี้ หากไม่เตรียมพร้อมตั้งแต่เนิ่นๆ ก็อาจจะทำแผนการที่วางไว้ติดขัด ฉะนั้น รายจ่ายอะไรที่ไม่จำเป็นก็ให้ตัดออกไป เซฟเงินไว้จะดีกว่านะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาวๆ วันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว เธอสองคนมีเกณฑ์จะเกิดความเข้าใจผิดกัน จนนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งหรือเลิกรากันได้ง่ายๆ ในเมื่อรู้แบบนี้แล้วเธอก็ควรต้องระวังให้ดี และมีสติสักนิดก่อนที่คิดจะพูดหรือทำอะไร เพราะบางครั้งการกระทำหรือคำพูดที่เธอไม่ได้คิดอะไรอาจทำร้ายอีกฝ่ายได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_991839


>> คนโสด <<
ช่วงนี้เหล่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร เธอให้ความสนใจหนุ่มๆ ค่อนข้างหลายคนเลยนะ แหงล่ะ… ก็เธอเป็นสาวโสดนี่นา แต่ยังไงมาดามก็ขอเตือนว่าเธอต้องแบ่งคิวคุยกันให้ดีๆ นะคะ เดี๋ยวถ้าเมื่อไหร่ที่รถไฟชนกันขึ้นมา แล้วทีนี้จะกลายเป็นว่าไม่เหลือใครเลยสักคนข้างกายเธอ งานนี้ก็สับรางกันรัวๆ เลยจ้าาา

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันอังคารอาจจะมีเรื่องกระทบกระทั่งจิตใจ ทำให้เธอและคนรักรู้สึกไม่ดีต่อกันได้ ดังนั้น ณ​ ตอนนี้เธอสองคนควรแยกย้ายกันไปคนละมุมก่อน แล้วรอให้อะไรๆ มันดีขึ้นกว่านี้ จากนั้นก็ค่อยหันหน้ามาพูดคุยกันใหม่ เพราะในช่วงที่อารมณ์ของเธอและเค้ายังร้อนอยู่ อาจยิ่งทำให้เกิดการทะเลาะกันได้ง่ายๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_991841


>> คนโสด <<
เรื่องบางอย่างที่สาววันพุธที่ยังโสดไปรับรู้หรือรับทราบมา โดยเฉพาะกับเรื่องของผู้ใหญ่หรือหัวหน้างาน ก็ขอให้เธอทำเฉยๆ หรือเก็บเงียบไว้กับตัวเอง อย่าได้คิดจะเอาไปพูดต่อเด็ดขาด เพราะไม่อย่างนั้นเดี๋ยวเรื่องไม่ดีทั้งหลายมันจะย้อนกลับมาเกิดขึ้นกับตัวเธอเอง เรื่องไหนที่ไม่ใช่เรื่องของเราก็อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยว

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันพุธที่มีคู่อยู่แล้ว เธอจะมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีในเร็ววัน โดยอาจเป็นข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการหมั้นหมายหรือการสู่ขอ แต่… ทางตัวเธอเองกลับอาจจะยังรู้สึกไม่พร้อมในตอนนี้ก็เป็นได้ ยังไงก็ต้องค่อยๆ พูด ค่อยๆ จา อธิบายเหตุผลในมุมมองของตัวเองให้อีกฝ่ายเค้ารับรู้และเข้าใจบ้างนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_991843


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีคนไหนที่ยังโสด วันนี้เธออย่าปล่อยให้ความลุ่มหลงมานำทางชีวิตของเธอเลยนะ ทางที่ดีถ้าหากเธอคิดจะปลูกต้นรักหรือเริ่มต้นกับใครสักคน เธอก็ควรโฟกัสไปที่ความจริงใจที่มีให้กันมากกว่า ของแบบนี้มันต้องใช้เวลาศึกษาดูใจและเรียนรู้กันไปก่อน จะมารีบเร่งก็คงจะไม่ได้หรอก

>> คนมีคู่ <<
ไม่ว่าสาววันพฤหัสบดีกับคนรักจะทะเลาะหรืองอนกันหนักแค่ไหน แต่ก็ไม่มีทางแยกจากกันไปได้อยู่ดีค่ะ เพราะเวรกรรมของเธอทั้งคู่มันยังไม่จบกันง่ายๆ น่ะสิ ดังนั้น ถ้าอยากอยู่ด้วยกันแบบไม่ต้องทนทุกข์ใจ ก็ต้องหมั่นทำดีต่อกันให้มากๆ เข้าไว้ แล้วสุดท้ายก็เธอและเค้าก็จะเกิดความรักและความเข้าใจต่อกันเอง

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_991845


>> คนโสด <<
ในวันนี้สาววันศุกร์ที่ยังโสดจะมีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ แล้วที่สำคัญเค้าคนนั้นก็เป็นคนที่มีฐานะเอามากๆ ด้วยนะ เรียกว่าเป็นช้างเผือกเชือกงามเลยก็ว่าได้ ถ้าเธอไม่อยากปล่อยให้เค้าหลุดมือไป ก็ต้องวางตัวดีๆ และรักษาภาพพจน์ของตัวเองหน่อยนะคะ อย่าปล่อยโป๊ะให้มันหนักเกินไป คีพลุคหน่อยลูกสาว!

>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าคนรักของสาวๆ วันศุกร์เค้ากำลังมีเรื่องทุกข์ใจ หรือต้องการคำปรึกษาจากเธอเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ซึ่งครั้งนี้เธอเองก็อาจต้องช่วยดูแล หรือเป็นธุระจัดการกับปัญหาเหล่านี้ให้อีกฝ่ายหน่อยแล้ว ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่ดูยุ่งยาก แต่ก็ให้คิดซะว่าการช่วยเหลือคนรักมันก็เป็นสิ่งที่เธอควรทำนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_991847


>> คนโสด <<
อะไร… ยังไง… มาดามตามแทบไม่ทันแล้วนะ!!! สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์มีโอกาสเกิดความรักกับเพื่อนร่วมงานได้ อาจเป็นเพราะช่วงนี้ทั้งเธอและเค้ามีโอกาสได้ใกล้ชิดสนิทสนม หรือได้ทำงานร่วมกันอยู่บ่อยๆ จนเกิดความรู้สึกปิ๊งปั๊งกันขึ้นมาในที่สุด แต่ครั้งนี้เธอก็ต้องดูแลหัวใจตัวเองให้ดีๆ ด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวกับคนรัก และได้ใช้เวลาพักผ่อนร่วมกัน รวมถึงอาจมีกิจกรรมสร้างทายาทเกิดขึ้นได้ในทริปเที่ยวครั้งนี้อีกต่างหาก ยังไงๆ เธอสองคนก็ต้องรู้จักวางแผนครอบครัวให้ดีๆ ด้วยนะคะ เผื่ออาจได้เป็นพ่อคนแม่คนขึ้นมาแบบรวดเร็วทันใจ จะได้เตรียมตัวให้พร้อมล่วงหน้ายังไงล่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ??? หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน เสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงในวันนี้มันช่วยทำให้เธอรู้สึกแฮปปี้ดี๊ด๊า หรือว่าต้องเครียดหนักกว่าเดิมกันแน่ล่ะ… สำหรับสาวคนไหนที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็มีแววประสบความสำเร็จ ก็ขอให้เธอใช้โอกาสนี้ในการสร้างความสุข และความก้าวหน้าให้กับตัวเองอย่างเต็มที่ไปเลยนะ ส่วนคนที่ดวงชะตาจัดอยู่ในช่วงที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ก็ให้คิดว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่เธอควรหยุดพักและใช้เวลาอยู่กับตัวเองก่อน รอวันหน้าฟ้าใหม่ที่อะไรๆ ดีขึ้นกว่าเดิม แล้วค่อยลุยใหม่อีกครั้งก็ยังไม่สายเกินไป สู้ๆ ค่ะ มาดามเป็นกำลังใจให้

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปมั้ย?!
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง มีคำตอบรออยู่ค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com