Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2060 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 16 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

16 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว ใครอยากเช็กดวงก็เชิญตามมาทางนี้ได้เลยค่าาา ^^

วันนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่ดวงชะตาของสาวๆ หลายคนเกิดการเปลี่ยนแปลงไป แถมยังมีเรื่องราวที่ต้องรีบอัปเดตโดยไวอีกด้วยนะ ทั้งดวงเรื่องความรัก โชคลาภ การงาน หรือการเงิน เรียกได้ว่าไม่ซ้ำกันเลยล่ะ เพราะฉะนั้นถ้าสาวซิสไม่อยากพลาดคำทำนายทายทักจากมาดาม ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย

ถ้าอยากรู้จนทนรอไม่ไหวว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้มีเรื่องดีหรือร้ายเข้ามาให้ได้พบเจอ… ก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะ รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_992070


>> คนโสด <<
เริ่มต้นที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ พอเปิดเช็กดวงปุ๊บก็มีเรื่องปั๊บเลยนะคะ โดยวันนี้มีโอกาสที่เพื่อนรักจะหักเหลี่ยมโหด มาดามเลยอยากเตือนให้เธอระวังคนรอบข้างจะปองร้าย หรือศัตรูจะโจมตีเธออย่างออกนอกหน้า ยังไงๆ ก็ขอให้เธอระมัดระวังคำพูดจาของตัวเอง และก่อนจะทำอะไรก็ต้องมีสติตลอดเวลา
 
>> คนมีคู่ <<
ตอนนี้ดูเหมือนว่าสาววันอาทิตย์กับคนรักเริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีดังเดิมแล้วค่ะ โดยฝ่ายคนรักเค้าอาจจะมีของฝากหรือของถูกใจ มามอบให้เพื่อเป็นการออดอ้อนเอาใจเธอก็เป็นได้ เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่เธอทั้งสองคนจะได้เติมความหวาน และสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกันเพิ่มมากขึ้น บอกเลยว่าแฮปปี้มาก!

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_992071


>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาววันจันทร์ที่ยังโสดมักจะให้ความสนใจใครหลายๆ คน แถมเธอเองยังหวั่นไหวในเรื่องความรักง่ายมากๆ อีกต่างหาก โอ๊ยยย ใจง่ายจริงๆ เลยนะเธอเนี่ย ถึงแม้ว่าคนโสดจะแปลว่าอิสระ แต่ก็ต้องระมัดระวังเอาไว้บ้างนะคะ ถ้าเผลอไปแอบปิ๊งคนที่ไม่ดีหรือคนที่มีเจ้าของแล้ว เดี๋ยวจะเจ็บหนักเอาได้เด้อออ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันจันทร์ ทั้งเธอและคู่รักจะมีปัญหาเรื่องการเงินเข้ามา จนอาจทำให้ชักหน้าไม่ถึงหลังบ้าง เพราะฉะนั้นเธอสองคนเลยต้องรู้จักประหยัดเงินทองไว้บ้าง ได้เงินมาเท่าไหร่ก็ต้องอดออมไว้บางส่วน มาดามว่าเธอควรรีบวางแผนการเงินให้ดีๆ ก่อนที่การเงินจะเข้าสู่ช่วงฝืดเคืองเต็มตัว

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_992072


>> คนโสด <<
ขอแสดงความยินดีกับเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ วันนี้ความรู้และความสามารถของเธอ จะเป็นที่ต้องตาแก่บุคคลรอบข้างรวมถึงเพื่อนร่วมงาน แถมอาจมีโอกาสถูกผลักดันให้เป็นหัวหน้าทีมได้ด้วยเช่นกัน ณ จุดๆ นี้ดวงการงานของเธอกำลังรุ่งมากๆ ขอให้โฟกัสที่เรื่องนี้ก่อนละกันนะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันอังคารคนไหนที่มีคนรักอยู่แล้ว สิ่งที่คนรักทำไป… บางครั้งเธออาจมองว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่เข้าท่า แต่ถ้าเค้าทำแล้วมันเป็นความสุขทางใจของเค้า แล้วก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนอะไร เธอเองก็อย่าไปขวางทางเค้าเลยนะคะ เดี๋ยวจะกลายเป็นต้นเหตุให้ต้องทะเลาะผิดใจกันเปล่าๆ ครั้งนี้ตามใจเค้าสักนิดเถอะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_992073


>> คนโสด <<
หากตอนนี้สาววันพุธที่ยังโสดกำลังคิดแอบชอบ / แอบรักใคร มาดามขอบอกไว้เลยว่าเธอควรเผื่อใจเอาไว้บ้างนะ เพราะบางครั้งคนที่เธอหมายตาหรือแอบจองเอาไว้ ก็อาจจะไม่สมปรารถนาเหมือนที่วาดฝันได้ ถ้าหากเธอไม่คาดหวังมากจนเกินไป เวลาที่ผิดหวังขึ้นมาก็จะได้ไม่ต้องเจ็บหนัก ที่เตือนก็เพราะเป็นห่วง

>> คนมีคู่ <<
แหม๊!!! เกิดเป็นสาววันพุธที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้วมันน่าอิจฉาจริงๆ เลยนะ นอกจากคนรักเค้าจะให้การช่วยเหลือในเรื่องงานแก่เธอแล้ว เรื่องเงินทองหรือโชคลาภต่างๆ เค้าก็มีนำมาฝากเธอเช่นกัน ดูท่าในตอนนี้เธอกับคนรักคงจะแฮปปี้เอามากๆ เพราะฉะนั้นก็ขอให้เธอดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาสุดฟินให้เต็มที่ไปเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_992074


>> คนโสด <<
วันนี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีแล้วยังโสดใสไร้คู่ เธอมีเกณฑ์ปะทะกับผู้ใหญ่หรือคนที่มีอำนาจ ซึ่งหลังจากนี้มันอาจส่งผลทำให้ชีวิตของเธอพลิกผันไปเลยก็ได้ ทางที่ดีเธอควรต้องสำรวมกิริยาและคำพูดเอาไว้ก่อน เรื่องไหนที่ไม่เหลือบ่ากว่าแรงก็จงอดกลั้นเอาไว้ จะได้ไม่เกิดเหตุเภทภัยตามมาในภายหลัง

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอแนะนำว่าทั้งคนเกิดวันพฤหัสบดีและคนรัก ควรกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบ้านเรือน เคหะสถาน หรือสถานที่ประกอบการ เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนมาว่ากำลังจะมีโชคเรื่องการเงินเข้ามา เผื่อว่าสิ่งที่มองไม่เห็นอาจช่วยเปิดทางให้เธอรับทรัพย์แบบจัดหนักจัดเต็มก็เป็นได้ ลองดูก็ไม่เสียหายนะจ๊ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_992075


>> คนโสด <<
เห้อออ ช่วงนี้ชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์อาจจะไม่เป็นสุขสักเท่าไหร่ เพราะเพื่อนฝูงจะคอยเอาเรื่องหนักใจมาให้เธอ ฉะนั้น ตัวเธอเองก็ควรจะปล่อยวางและทำตัวเป็นที่ปรึกษาที่ดี ลองพิจารณาดูเอาว่าเรื่องไหนที่เธอควรยื่นมือเข้าช่วยเหลือ หรือเรื่องไหนที่ต้องปล่อยให้เจ้าตัวเค้าได้แก้ปัญหาด้วยตัวเอง

>> คนมีคู่ <<
เป็นงงหนักมาก!!! ฝ่ายคนรักพยายามออดอ้อนและเข้าหาเต็มที่ แต่ฝ่ายสาววันศุกร์กลับเฉยชา และทำหน้าตา / แสดงความรู้สึกเบื่อหน่ายแบบสุดๆ เพียงเพราะปัญหาภายนอกที่เข้ามารบกวนจิตใจเธออยู่ในตอนนี้ ดังนั้น เธอต้องรู้จักแยกแยะให้เป็นและไม่ควรพาลใส่เค้า เพราะมันอาจทำให้ชีวิตรักพังได้เลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_992076


>> คนโสด <<
ขอพูดตรงๆ เลยละกันนะคะว่าความเอาแต่ใจของสาววันเสาร์ที่ยังโสด มันจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้างได้ เธอเลยต้องหัดควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้เป็น และมีเหตุผลกับเรื่องต่างๆ บ้าง ไม่เช่นนั้นใครๆ ต่างจะมองว่าเธอเป็นคนที่ไม่ควรเคารพและไม่น่าเข้าหา เดี๋ยวก็โดนแบนหรอก!!!

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้มีเกณฑ์ที่ญาติผู้ใหญ่ของสาวๆ วันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้ว เค้าเหล่านั้นจะมีเรื่องเครียดหรือมีปัญหาเข้ามารบกวนจิตใจ ซึ่งเธอเองก็ควรให้ความช่วยเหลือและช่วยแก้ไข รวมถึงคนรักเองเค้าก็ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาที่ดีได้เช่นกัน นับว่าเธอสองคนทำงานเป็นทีมได้เริ่ดมากกก มาดามขอปรบมือให้กับคู่รักคู่นี้เลย

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่าผลดวงประจำวันนี้มันออกมาดีหรือร้ายกันแน่ล่ะคะ??? เอาน่าๆ ถ้าหากวันนี้ดวงชะตาอยู่ในช่วงขาลง หรือไม่เป็นใจให้เธอได้สุขสมหวังตามที่ฝันไว้ ก็คิดซะว่านี่มันเป็น Bad Day ที่เธอต้องพบเจอ แล้วเดี๋ยวมันก็จะผ่านพ้นไปจนกลายเป็นเพียงแค่อดีตเท่านั้นแหละค่ะ ขอให้เก็บเอาช่วงเวลาร้ายๆ นี้ไว้เป็นประสบการณ์ เพื่อที่ทำให้เธอแข็งแกร่งขึ้นและไม่ทำผิดซ้ำเหมือนเดิมก็แล้วกันนะคะ สู้ๆๆๆ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ถ้าอยากรู้คำตอบก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันที่เดิมจ้าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com