Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2057 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 17 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

17 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
17 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว ขอเสียงสาวซิสที่กำลังมีความรักหน่อยจ้า!!!

ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอายกันหรอกนะคะ เรื่องรักๆ ใคร่ๆ เนี่ยถือเป็นเรื่องธรรมชาติที่ใครๆ เค้าก็มีกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนที่มีคู่อยู่แล้วก็มีความรักได้หมดแหละ แต่!!! ความรักที่เธอวาดฝันไว้มันจะเป็นจริงตามที่คิดไว้รึเปล่า… งานนี้ก็ต้องพึ่งเรื่องของดวงชะตาเข้ามาเป็นตัวตัดสินด้วยเหมือนกันนะ เพราะถ้าหากดวงของเธอไม่เปิดทางเป็นใจ ก็อาจจะต้องพักเรื่องรักเอาไว้แล้วไปโฟกัสเรื่องอื่นแทน

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาด้านไหนของเธอที่รุ่งพุ่งแรง หรือต้องให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ ก็อย่ามัวแต่เดาอยู่เลยค่ะ รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 17 มิถุนายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_992349


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์เนี่ยเรียกได้ว่าฮอตไม่เบาเลยนะคะ เพราะใครๆ ต่างก็ต้องคอยตามใจและเอาใจเธอกันทั้งนั้น สาเหตุมันก็เป็นเพราะว่าถ้าหากไม่มีเธอสักคน งานหรือแผนการต่างๆ ที่วางไว้ก็มีแววจะล้มไม่เป็นท่าน่ะสิ แหมมม… คนมันทั้งเก่ง ดี มีความสามารถ ก็เลยเป็นที่ต้องการแบบนี้แหละ
 
>> คนมีคู่ <<
ในยามนี้คนเกิดวันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว เธอกำลังต้องทำหน้าที่เหมือนเป็นที่ปรึกษาให้กับคนรักมากกว่าอีกค่ะ เพราะตอนนี้ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายเค้ามีปัญหามากกว่าเธอหลายเท่าตัว ฉะนั้น มาดามว่าเธอสองคนก็ต้องคอยช่วยเหลือ และช่วยกันแก้ไขปัญหาไปทีละเปราะจะดีกว่า อย่าทิ้งปัญหาไว้ที่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_992352


>> คนโสด <<
วันนี้สาววันจันทร์ที่ยังโสดควรหันกลับมาโฟกัสที่เรื่องเงินทองก่อนจะดีกว่านะ ยิ่งใครคนไหนที่ทำอาชีพค้าขาย ก็อาจจะต้องรีบคิดแผนการค้าให้มากกว่านี้ เพราะเศรษฐกิจอาจย่ำแย่ลงกว่าเดิมได้ ถ้าอยากค้าง่ายขายคล่องก็ต้องรู้จักสร้างจุดเด่นให้กับสินค้าของตัวเอง รับรองได้เลยว่ายอดขายต้องปังขึ้นแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันจันทร์และคนรักควรร่วมมือกันในเรื่องการสร้างฐานะได้แล้ว ก่อนอื่นก็เริ่มต้นที่การแก้ไขปัญหาเรื่องเงินทองแบบด่วนจี๋จะดีมาก เพราะอย่างน้อยๆ จะได้ยิ่งช่วยทำให้ชีวิตคู่เจริญรุ่งเรืองขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ ถึงแม้ว่ามันอาจจะเหนื่อยหรือท้อไปบ้าง ก็ขอให้ทุ่มเททำให้เต็มที่และอย่ายอมแพ้ง่ายๆ เชียวนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_992356


>> คนโสด <<
ณ ยามนี้หากคนเกิดวันอังคารที่ยังโสดใสไร้คนข้างกายคิดจะรักใคร ชอบใครสักคน เธออาจต้องลองเผื่อใจเอาไว้บ้าง เพราะมาดามพิจารณาจากดวงความรักในระยะนี้แล้ว ดูท่าว่าจะมีเกณฑ์ไม่สมหวัง แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เดี๋ยวหลังจากนี้จะมีคนดีๆ เดินเข้ามาในชีวิตของเธอเอง อดทน อดใจรอต่อไปอีกหน่อยนะ

>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ช่วงนี้กำลังเต็มไปด้วยเรื่องตื่นเต้นและท้าทาย เลยทำให้ทั้งตัวเธอเองและคนรักรู้สึกวาบหวามใจอยู่เสมอ >//< ราวกับดูหนังเรื่อง 365 dni ฮอตร้อนแรงไม่แพ้กันเลยล่ะ ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาดี๊ดีที่ช่วยทำให้ชีวิตคู่ของเธอสองคนมีสีสันขึ้น มาดามล่ะอิจฉาจริงจัง!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_992359


>> คนโสด <<
ตอนนี้ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ จะมีภาระงานหรือสิ่งที่เธอต้องจัดการแก้ไขเข้ามาให้ได้พบเจอ ทางที่ดีเธอก็ควรรีบสะสางให้เสร็จสิ้นเลยตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะหากทิ้งไว้นานมันก็อาจบานปลายกลายเป็นดินพอกหางหมู คิดซะว่ายอมเหนื่อยวันนี้ดีกว่าต้องมานั่งลำบากในภายภาคหน้านะจ๊ะ สู้ๆๆๆ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย เจอแบบนี้รักตายเลย!!! นับว่าสาวๆ วันพุธที่มีคนรักอยู่แล้วมีแต้มบุญสูงอยู่เหมือนกันนะ เพราะมีเกณฑ์ที่คนรักจะนำพาความสำเร็จ โดยเฉพาะชื่อเสียง / เงินทองมาสู่เธอ หรือไม่อย่างนั้นก็อาจเป็นข่าวดีที่เธอกำลังรอคอยอยู่ก็เป็นได้ ถ้าสมหวังดังใจเมื่อไหร่ก็อย่าลืมตอบแทนความดีของเค้าด้วยล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_992362


>> คนโสด <<
สาวที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีแล้วยังโสดโปรดระวังให้ดี… ดวงชะตาประจำวันนี้แจ้งเตือนมาว่าเธออาจสูญเสียทรัพย์ไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ในเมื่อรู้แบบนี้แล้วก็ขอให้เธอระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายเอาไว้บ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ในช่วงนี้ที่รายจ่ายของเธอยิ่งเยอะอยู่ มาดามว่าหัดเก็บออมเงินไว้บ้างก็ดีเหมือนกันนะ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาววันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้ว ตัวเธอเองอาจจะไม่ได้มีเรื่องให้น่ากังวลใจหรอกค่ะ แต่ทางฝั่งคนรักนี่สิที่มีเกณฑ์จะเจ็บไข้ได้ป่วย หรือเกิดอาการปวดเนื้อปวดตัวจากการทำงาน ฉะนั้น ขอให้เธอทำหน้าที่เป็นพยาบาลส่วนตัวช่วยดูแลเอาใจใส่เค้าสักนิด เพื่อเป็นการเติมเต็มความหวานและความรักให้แก่กัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_992365


>> คนโสด <<
เรื่องความรัก… หากคนโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์รักหรือชอบใคร เธอก็ควรเผื่อใจไว้บ้างก็จะดีนะ หรือใครที่กำลังคุยๆ จีบๆ กับหนุ่มคนไหนอยู่ ก็มีเกณฑ์ที่เค้าอาจจะหายหน้าหายตาไป โดยไม่บอกกล่าวเธอเลยก็ได้ ของแบบนี้มันไม่มีอะไรแน่นอน 100% หรอกค่ะ ถ้าไม่อยากเจ็บหนักก็อย่าวาดฝันเอาไว้เยอะละกัน

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้ดวงชะตาเตือนสาววันศุกร์ที่มีคู่อยู่แล้วให้ระวังปัญหาเรื่องเงินทอง จะเป็นต้นเหตุนำมาสู่การทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักได้ เธอเลยต้องค่อยๆ พูด ค่อยๆ จากัน แยกแยะเรื่องต่างๆ ให้ได้ อย่านำเรื่องนู้นเรื่องนี้มาตีปนกันจะดีที่สุด เตือนสติไว้เลยว่าอย่าปล่อยให้เรื่องเงินมาทำลายความรักของเธอสองคน

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_992368


>> คนโสด <<
อุ๊ยตายยย สาววันเสาร์ที่ยังโสด ( แต่ซิงหรือไม่นั้นอีกเรื่องนึง! ) มีโอกาสตกหลุมรักกับคนต่างชาติ ต่างภาษา ซึ่งเค้าคนนั้นจะคอยเทคแคร์ ดูแล เป็นห่วงเป็นใยเธอดีมากๆ จนทำให้เธอรู้สึกประทับใจอย่างแรง แถมยังมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไปได้สูงเลย ไม่แน่ว่าเธออาจได้เป็นสะใภ้อินเตอร์ก็ได้

>> คนมีคู่ <<
สิ่งที่สาวๆ วันเสาร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วต้องระวังมากๆ ในวันนี้ก็คือ ‘ การถูกหลอกลวง ’ / ‘ การใส่ร้ายป้ายสี ’ หรือ ‘ ความเข้าใจผิด ’ ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทั้งเธอและคนรัก หรืออาจเกิดจากเธอทั้งคู่เองก็เป็นได้ มาดามเลยอยากขอให้เธอมีสติอยู่กับตัวเสมอ ก่อนจะตัดสินใจอะไรก็ต้องพิจาณาดูให้ดีๆ ก่อน

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ตกลงว่าวันนี้จะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นรึเปล่าคะ??? หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว สาวๆ แต่ละคนก็คงจะพอรู้แล้วนะว่าดวงชะตาด้านไหนที่รุ่งพุ่งแรงมากที่สุด หรือว่าต้องเตรียมรับมือกับปัญหาด้านไหนแบบด่วนจี๋ หากสาวคนไหนที่ดวงวันนี้ไม่ดีอย่างที่คิด ก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปเลยนะคะ ขอให้เธอรีบหาทางรับมือและลงมือแก้ปัญหานั้นโดยไว รับรองได้เลยว่าวันต่อๆ ไปมันต้องมีเรื่องดีๆ เข้ามาทำให้เธอชื่นใจอย่างแน่นอน มาดามขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ เลิฟฟฟ >3<

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย?!
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com