Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2074 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 19 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

19 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
19 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว ใครอยากอัปเดตเช็กดวงก็ตามมาทางนี้ได้เลยจ้าาา ^^

ถ้าสาวโสดคนไหนอยากเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนมีคู่ มาดามขอบอกเลยค่ะว่าวันนี้เธอมีลุ้นอย่างแน่นอน เพราะดวงชะตาประจำวันนี้ของสาวโสดหลายราย มีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ และอาจได้พัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไปในอนาคตด้วยนะ ฮั่นแน่… อยากรู้กันแล้วล่ะสิว่าเธอจะได้เป็นคนโชคดีคนนั้นรึเปล่า???

ถ้าอย่างนั้นก็รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 19 มิถุนายน 2563 แล้วลุ้นไปพร้อมกันเลยดีกว่าว่าวันนี้ดวงด้านไหนจะรุ่งแบบสุดๆ หรือสิ่งที่หวังไว้จะมีแววสมหวังแค่ไหน... เริ่มได้เลย!!!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_992351


>> คนโสด <<
มาดามขอบอกสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ไว้เลยนะคะว่า ‘ ความตั้งใจ ’ และ ‘ ความแน่วแน่ ’ มันจะเป็นสองสิ่งที่นำพาเธอไปสู่จุดหมายที่วาดฝันไว้ ฉะนั้น ขอจงอย่าย่อท้อต่อสิ่งที่ทำ แล้วสักวันหนึ่งสิ่งนั้นจะนำไปสู่ความสำเร็จที่เธอต้องการเองค่ะ เธอต้องมุ่งมั่น ตั้งใจ พยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด
 
>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว เธอกับคนรักมีเกณฑ์ป่วยไข้ไม่สบาย หรือสูญเสียทรัพย์ไปกับการรักษาพยาบาลได้ เธอเองก็เลยควรดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีๆ ด้วยเช่นกัน เพราะช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลง เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวแดดแรงเปรี้ยง เลยอาจเพิ่มโอกาสจะเจ็บป่วยได้ง่ายขึ้นไปอีก

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_992354


>> คนโสด <<
ตอนนี้สาววันจันทร์ที่ยังคงเป็นสาวโสด เธอกำลังอยู่ในช่วงก่อร่างสร้างตัว สร้างความมั่นคงมั่งคั่งให้กับตัวเอง มาดามว่าเธอควรเก็บเล็กผสมน้อยไปเรื่อยๆ แบบนี้ อย่าเพิ่งใช้จ่ายอะไรฟุ้งเฟ้อเกินไปนัก ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวเงินจะขาดมือ ไม่พอใช้ เตือนตัวเองเอาไว้เลยว่ายอมอดวันนี้ เพื่อนสิ่งที่ดีกว่าในวันหน้าละกัน

>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนเกิดวันจันทร์และคนรักต้องขยันเอาใจใส่กันให้มากๆ ค่ะ เพราะช่วงเวลานี้ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายเค้าต้องการกำลังใจจากเธอ ในเมื่อรู้อย่างนี้แล้วเธอเลยควรที่จะอยู่เคียงข้าง คอยให้กำลังใจ รับฟังสิ่งที่อัดอั้นตันใจของคนรักบ้าง จะได้ช่วยแบ่งเบาความเครียดและทำให้เค้ารู้สึกสบายใจขึ้นเวลาที่อยู่ด้วยกันกับเธอ

 

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_992358


>> คนโสด <<
ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร เธอมีเกณฑ์ออกเดินทางไกลด้วยเหตุธุระ หรือเป็นเพราะเรื่องงาน แต่ทริปนี้มีความพิเศษซ่อนอยู่ค่ะ เธอมีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจระหว่างการเดินทาง จนถึงขั้นได้ทำความรู้จัก ผูกมิตร และสร้างสัมพันธ์กัน กรี๊ดดด!!! ไม่แน่ว่าอาจได้แฟนหนุ่มกลับมาเป็นของฝากก็ได้

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ เรื่องเงินเนี่ยมันเป็นปัญหายอดฮิตจริงๆ เลยนะคะ โดยเฉพาะกับสาววันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอก็มีโอกาสจะต้องกลัดกลุ้มใจด้วยเรื่องของเงินๆ ทองๆ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเดี๋ยวคนรักเค้าจะยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือเอง… ท่ามกลางเรื่องร้ายก็ยังมีเรื่องดีให้เธอได้ชื่นใจเหมือนกันนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_992361


>> คนโสด <<
ตอนนี้คุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธและยังโสด คงอยากจะถีบตัวเองออกไปจากสังคมที่เธออยู่ เพื่อไปสู่ความเจริญก้าวหน้า หรือความสุขให้มากกว่านี้ใช่มั้ยล่ะ??? ซึ่งมาดามว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไรหรอกนะ แต่ขอเตือนว่าต้องทำให้พอดีๆ อย่าทำอะไรเกินตัวนะ ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป ปรับตัวทีละนิดจะดีกว่าค่ะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ขอให้สาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของทำใจให้ดีๆ ไว้ก่อนเลยค่ะ เพราะดวงชะตาของเธอแจ้งเตือนให้ระวังเกี่ยวกับการสูญเสียของรัก หรือข่าวที่ทำให้เธอรู้สึกเศร้าสลดใจ ถึงแม้ว่าข่าวนั้นๆ มันจะร้ายแรงแค่ไหน เธอก็ต้องตั้งสติให้ดีๆ นะคะ คิดซะว่าไม่มีอะไรอยู่จีรังถาวร มีพบก็ต้องมีจากกันสักวันอยู่ดี

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_992364


>> คนโสด <<
เหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี บอกได้เลยว่าวันนี้ไม่ธรรมดา อื้อหือ ไม่ธรรมดา~~~ โดยเธอมีเกณฑ์พบเจอคนถูกใจในสถานการณ์แปลกๆ หรือสถานการณ์ที่ไม่ปกติ แต่ยังไงก็ขอให้ลองดูๆ กันไปก่อน อย่าเพิ่งตกลงปลงใจหรือรีบคบหากันนะคะ เธอควรใช้เวลาทำความรู้จักกันสักระยะนึงก่อนถึงจะชัวร์

>> คนมีคู่ <<
ระยะนี้ชีวิตรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ถึงแม้ฝ่ายคนรักจะเอาใจใส่ดูแลเธออย่างดี รักเธอเอามากๆ แต่บางครั้งตัวเธอเองกลับก็รู้สึกอึดอัด และขาดความเป็นตัวของตัวเองไป ยังไงเธอสองคนก็ควรลองหันหน้าพูดคุยกันจะดีกว่านะคะ ก่อนที่ตัวเธอเองจะองค์ลงจนหยุดไม่อยู่

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_992367


>> คนโสด <<
สิ่งที่สาวๆ วันศุกร์ที่ยังอยู่ในสถานะคนโสดคิดทำ หรือต้องการที่จะลงมือทำในตอนนี้ มาดามพิจารณาจากดวงชะตาของเธอดูแล้ว ทางที่ดีอย่าเพิ่งตัดสินใจลงมือแบบปุบปับ ควรศึกษาให้รอบคอบกว่านี้อีกสักนิดก่อนเถอะค่ะ เพราะมีโอกาสพลาดพลั้งสูงมาก หากเธอไม่ระมัดระวังหรือขาดสติ ใจเย็นหน่อยลูกสาว!

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันศุกร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว วันนี้อยากขอให้เธอเผื่อใจเอาไว้บ้างกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น เพราะดวงประจำวันนี้บอกชัดว่ากำลังจะมีความเปลี่ยนแปลงที่เธอไม่สามารถคาดเดาได้ โดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์ยิ่งมีโอกาสเกิดขึ้นสูงมาก ถ้าไม่อยากหงายเงิบกับเรื่องที่ว่าก็ขอให้เตรียมใจล่วงหน้าไว้เลยค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_992370


>> คนโสด <<
วันนี้ดูๆ แล้วสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์จะแฮปปี้ดี๊ด๊า เพราะผู้ใหญ่จะให้การช่วยเหลือในเรื่องเงินทองอย่างลับๆ แต่!!! อย่าเพิ่งได้ใจมากเกินไปล่ะ เพราะเธอก็ต้องระวังผู้ไม่ประสงค์ดีทั้งหลาย ที่จะปากสว่างเอาเรื่องของเธอไปพูดในทางเสื่อมเสีย หรือทำให้คนอื่นๆ เกิดความเข้าใจผิด ขอให้ระวังเรื่องนี้ให้ดีๆ เลย

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์คนไหนที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว ขอให้เธอจงระวังว่าเพื่อนฝูงจะนำความเดือดร้อนมาสู่ทั้งเธอและคนรัก จนถึงขั้นเกิดการทะเลาะหรือมีปากเสียงได้ แล้วสุดท้ายก็จะนำไปสู่การลาจาก หากคิดจะตัดสินใจทำอะไรก็ตาม เธอต้องมีสติอยู่กับตัวเสมอและพิจารณาด้วยเหตุผล อย่าให้อารมณ์นำพาเด็ดขาด!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว สรุปว่าดวงด้านการงาน การเงิน โชคลาภ หรือความรัก ดางด้านไหนที่พุ่งแรงแซงทุกโค้งกันแน่ล่ะคะ??? แต่มาดามว่าไม่ว่าดวงด้านไหนจะอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น เธอก็ควรรู้สึกดีใจและรีบหันไปตักตวงในด้านนั้นๆ ให้ไวเลยนะ เพราะเรื่องดีๆ แบบนี้มักจะมีอยู่ไม่นาน ถ้ามัวแต่ยึกยักชักช้าเดี๋ยวจะไม่ทันคนอื่นเค้า รีบเลย!!!

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะรุ่งหรือร่วง?!
ถ้าอยากรู้คำตอบก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com