Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2057 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 25 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

25 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
25 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

วันนี้ใครจะได้เป็นสาวดวงดี...​ มาดามลูลู่มีคำตอบค่ะ!!!

มาดามมั่นใจว่าสาวซิสทุกคน ต่อให้มีความคาดหวังในเรื่องไหนไว้ในใจ แต่ถ้าดวงชะตาด้านไหนก็ตามที่โยกย้ายมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ก็คงจะทำให้รู้สึกแฮปปี้ดี๊ด๊ากันได้ทั้งนั้นแหละ อย่างเช่นในตอนที่ดวงด้านรักตก แต่ดวงด้านการเงินปัง มันก็ยังพอถูๆ ไถๆ ไปได้และช่วยทำให้เธอรู้สึกดีขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอด้านไหนที่รุ่ง ปัง และควรหันไปโฟกัสมากกว่าเรื่องอื่นๆ ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 25 มิถุนายน 2563 แล้วหาคำตอบไปพร้อมกับมาดามได้เลยยย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_993743


>> คนโสด <<
ในช่วงนี้ความรักของคุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์เหมือนจะเป็นหมัน แบบแรกๆ ผลิบานได้ที่กับคนที่เธอกำลังคุยๆ อยู่ แต่สุดท้ายก็มีอันต้องตกม้าตายในตอนหลัง เอาเป็นว่าตอนนี้เธออย่าเพิ่งโฟกัสเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่มันห่างไกลเลยละกัน ขอให้หันไปโฟกัสที่เรื่องงานหรือเรื่องเงินจะดีกว่า รับรองว่าปังแน่นอน!
 
>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่หูคู่ใจอยู่แล้ว สิ่งต่างๆ เริ่มกลับมาอยู่ในจุดที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ T^T ยิ่งเธอคาดหวังเรื่องนั้น เรื่องนี้มากเท่าไหร่ คนรักก็จะยิ่งทำให้ฝันนั้นห่างไกล จนเกือบฝันสลายไปซะทุกที #โลกนี้ช่างไม่ยุติธรรม ดังนั้น ถ้าเธอสองคนจะรักกันก็ต้องไม่คาดหวังในเรื่องนี้จะดีกว่านะ เชื่อมาดามเถอะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_993749


>> คนโสด <<
ดูเหมือนว่าช่วงนี้จะมีหลายๆ เรื่องที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ต้องเตรียมพร้อม เพราะอีกไม่นานการแข่งขันต่างๆ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงกำลังจะเริ่มขึ้นในชีวิตของเธอแล้วล่ะ มาดามเลยอยากแนะนำให้เธอเตรียมตัว เตรียมใจเอาไว้ล่วงหน้าซะตั้งแต่เนิ่นๆ พอถึงเวลาจริงจะได้ไม่เกิดอาการเหวอจนหน้าหงาย

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงด้านการเงินของคนรักของสาววันจันทร์จัดอยู่ในเกณฑ์ขาลง เธออาจต้องช่วยเหลือเค้าเล็กๆ น้อยๆ ในเรื่องค่าใช้จ่ายบางอย่างได้ แต่… ย้ำอีกทีนะจ๊ะว่าแค่บางอย่าง เธอไม่ควรจะช่วยเค้าทั้งหมด อะไรที่ไม่จำเป็นหรือเป็นสิ่งที่เค้าต้องจับจ่ายก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเค้าไปดังเดิม จะได้ไม่เดือดร้อนทั้งคู่

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_993755


>> คนโสด <<
หากยามนี้สาววันอังคารที่ยังเป็นโสด คิดว่าทำอะไรก็ติดขัดไปหมด มาดามขอแนะนำให้เธอลองไปทำบุญ ถวายสังฆทานดู แล้วอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร หรืออาจจะลองไหว้พระพรหม เพื่อขอพรในสิ่งที่เธอปรารถนาก็ได้ แล้วหลังจากนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์อาจช่วยเปิดทางให้เธอได้ทุกอย่างสมหวังดังคาด

>> คนมีคู่ <<
ปัญหาเรื่องความรักที่ทำให้สาววันอังคารที่มีแฟนแล้วกังวลใจ ดูท่าแล้วทุกอย่างกำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้วค่ะ ขอให้เธอใจเย็นๆ ลงก่อน ระหว่างนี้ก็อย่าเพิ่งใจร้อนหรือกดดันคู่ของเธอให้มากเกินไป ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะกลายเป็นทำให้ยิ่งเกิดปัญหาทะเลาะกัน บานปลายหนักกว่าเดิมอีกไปอี๊กกก

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_993761


>> คนโสด <<
ในวันนี้มีโอกาสที่เพศตรงข้ามจะทำให้เหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ เกิดอาการร้อนรุ่มใจหรืออยู่ไม่เป็นสุขสักเท่าไหร่ เธอเลยต้องควบคุมสติของตัวเองให้ดีๆ อย่าให้เรื่องอื่นมารบกวนใจหรือทำให้เธอหลุดจากสิ่งที่โฟกัสอยู่ เตือนสติตัวเองไว้เลยว่าค่อยๆ คิด ค่อยๆ แก้ไปทีละเรื่อง ไม่งั้นชีวิตคงพังเละแน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาของสาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ดีมากๆ เลยนะ เพราะมีเกณฑ์ที่หัวหน้างานหรือคนที่คนรักของเธอให้ความเคารพนับถือ จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ รวมถึงเรื่องงาน ความมั่นคง และสถานะทางการเงินของเค้าด้วย เธอเลยไม่ต้องเป็นห่วงมากเกินไป วางใจได้ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_993767


>> คนโสด <<
มาดามขอเตือนสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสดไว้เลยนะว่า ในวันนี้เธอต้องรู้จักประมาณตน อะไรที่คิดว่าไกลเกินเอื้อมก็ #อย่าหาทำ เรื่องแบบนี้มันต้องค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป รอดูทิศทางลมบ้างนะคะ หากเธอตัดสินใจปุบปับแบบขาดสติ ก็อาจนำพาตัวเองเข้าไปติดอยู่ในพายุแบบไม่รู้ตัว คิดซะว่าช้าๆ ได้พร้าเล่มงามนะ

>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่แล้ว วันนี้เธอและเค้าอาจถึงขั้นเลิกรากันไปได้ หากเธอทั้งคู่ยังไม่คิดปฏิสัมพันธ์ต่อกัน แต่บางครั้งในมุมมองของมาดามก็คิดว่านี่อาจเป็นการดีก็ได้นะ... เพราะเธอมีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นใหม่ หรือไม่อย่างนั้นการแยกย้าย ห่างหายกันไป ก็อาจทำให้ทั้งสองคนได้คิดถึงกันมากขึ้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_993774


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวกับหนุ่มที่คุยๆ กันอยู่ แต่โนค่ะ! อย่าเพิ่งวาดฝันเอาไว้สวยหรู เพราะดวงชะตาบอกชัดว่าเธออาจต้องผิดหวัง จากการที่เค้าไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคาดคิดไว้ บอกเลยว่าเต็ม 10 ให้ 0 เธอเลยควรเผื่อใจเอาไว้บ้าง ไม่อย่างนั้นอาจเจ็บจากการผิดหวังหนักได้นะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนรักพยายามออดอ้อนและดูแลเอาใจใส่คนเกิดวันศุกร์อย่างดี แต่ทั้งนี้เธอก็ต้องลองดูท่าทีด้วยว่า ที่เค้าทำไป เพราะพยายามปิดบัง / กลบเกลื่อนความผิดอะไรที่เธอไม่รู้ไว้อยู่รึเปล่า หรือเค้าอาจทำไปเพราะต้องการอะไรบางอย่างจากเธอก็เป็นได้ พวกที่ชอบทำดีจากหลังมือเป็นหน้ามือแบบนี้มักมีเงื่อนงำ!

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_993780


>> คนโสด <<
มาดามสัมผัสได้ค่ะว่าเรื่องงานมักทำให้สาววันเสาร์ที่ยังโสดต้องรู้สึกเครียด และเหนื่อยใจแบบสุดๆ ในช่วงเวลานี้ แต่เธอจงอย่าหักโหมมากจนเกินไป ลองหาเวลาผ่อนคลายหรือพักผ่อนบ้างจะดีกว่านะ ขืนเธอตะบี้ตะบันทำงานแบบไม่ลืมหูลืมตาแบบนี้ เดี๋ยวก็ได้ร่างพังจนไม่มีแรงทำงานต่อหรอก เตือนแล้วนะ!

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์กับคนรักอาจมีเรื่องทำให้เข้าใจผิดกัน โดยเฉพาะเรื่องมือที่ 3 ที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้สูง ตัวเธอเองเลยต้องรู้จักฟังหูไว้หู อย่าเชื่ออะไรหรือคำพูดของใครง่ายๆ เด็ดขาด ถ้ายังไม่เห็นด้วยตาของตัวเอง แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่จับได้แบบคาหนังคาเขา หลักฐานชัดเจนจนดิ้นไม่หลุด เมื่อนั้นก็ลุยเคลียร์ให้สุดได้เลยจ้า

  

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ตกลงว่าวันนี้ดวงดีหรือร้ายกันแน่ล่ะ… หลังจากที่เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว สาวๆ ก็คงจะเห็นชัดเจนแจ่มแจ้งเหมือนกันนะว่ามีในวันนี้ดวงชะตาของคนส่วนใหญ่ มีเกณฑ์พบเจออุปสรรค หรือเรื่องติดขัดที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องโชคลาภ หรือเรื่องความรัก เรียกได้ว่าครบทุกด้านเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นขอให้เธอทั้งหลายรีบตั้งสติ และคิดหาทางหนีทีไล่โดยด่วนเลยค่ะ ถ้าเธอรีบคิด รีบแก้ ก็จะทำให้ปัญหาต่างๆ จบสิ้นเร็วขึ้นเท่านั้น สู้โว้ยยย!!!

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะออกมาในทิศทางไหน???
กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันที่เดิมนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com